Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên giao nhận thư

Công Ty TNHH Tin Học Quang Phát Nhân Viên Giao Nhận Hàng Hóa (Thu Nhập 10 - 12 Triệu)

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm. - Hưởng các chế độ BHXH, nghỉ phép, lễ tết theo quy định của pháp luật. - Được công ty đài thọ chi phí tham gia các lớp đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn. - Các chế độ khác theo Luật lao động và theo quy định của Công ty. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập.

- Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm. - Hưởng các chế độ BHXH, nghỉ phép, lễ tết theo quy định của pháp luật. - Được công ty đài thọ chi phí tham gia các lớp đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn. - Các chế độ khác theo Luật lao động và theo quy định của Công ty. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập.

Yêu cầu: - Nam từ: 30 - 50 tuổi có sức khoẻ tốt. - Tốt nghiệp: Trung học phổ thông trở lên - Thông thạo các tuyến đường nội thành và ngoại thành. - Siêng năng, thật thà, trung thực, cẩn thận. - Năng động, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

- Nam từ: 30 - 50 tuổi có sức khoẻ tốt. - Tốt nghiệp: Trung học phổ thông trở lên - Thông thạo các tuyến đường nội thành và ngoại thành. - Siêng năng, thật thà, trung thực, cẩn thận. - Năng động, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH chuyển phát nét việt 13 phút Nhân Viên Giao Nhận Thư Shipper

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Có hợp đồng lao động. - Bảo hiểm xã hội : BHYT, BH thất nghiệp,.... - Được 12 ngày nghỉ phép năm. - Mức lương từ 7.000.000 đến 8.000.000 - Làm từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật được nghỉ. - Được hưởng doanh thu của công ty, chiết khấu khách hàng mới.

- Có hợp đồng lao động. - Bảo hiểm xã hội : BHYT, BH thất nghiệp,.... - Được 12 ngày nghỉ phép năm. - Mức lương từ 7.000.000 đến 8.000.000 - Làm từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật được nghỉ. - Được hưởng doanh thu của công ty, chiết khấu khách hàng mới.

Yêu cầu: - Biết rõ đường trong thành phố Hồ Chí Minh - Giao tiếp tốt. - Hòa đồng, thân thiện với khách hàng và đồng nghiệp. - Nỗ lực hết mình vì công viêc. - Có ngoại hình dễ nhìn, trung thực, tính tình hiền lành. - Có sức khỏe tốt. - Nam, Tuổi từ 18 đến 35.

- Biết rõ đường trong thành phố Hồ Chí Minh - Giao tiếp tốt. - Hòa đồng, thân thiện với khách hàng và đồng nghiệp. - Nỗ lực hết mình vì công viêc. - Có ngoại hình dễ nhìn, trung thực, tính tình hiền lành. - Có sức khỏe tốt. - Nam, Tuổi từ 18 đến 35.

+ Xem thêm

Real Logistics NHÂN VIÊN GIAO NHẬN, THỦ TỤC HẢI QUAN

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/03/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thời gian làm việc: từ T2-T6 (Sáng 8h00 -12h00, Chiều 13h30 – 17h30), T7 (8h – 12h) - Hưởng lương net + thưởng tháng 13 và thưởng theo KPI. - Được hưởng các chế độ dành cho người lao động theo như quy định. - Xem xét tăng lương: ít nhất 1 lần/ năm (min 5%) - Được hưởng sales bonus cao trên những lô hàng mình sales được. - Du lịch hằng năm + chế độ sinh nhật + đồng phục.

- Thời gian làm việc: từ T2-T6 (Sáng 8h00 -12h00, Chiều 13h30 – 17h30), T7 (8h – 12h) - Hưởng lương net + thưởng tháng 13 và thưởng theo KPI. - Được hưởng các chế độ dành cho người lao động theo như quy định. - Xem xét tăng lương: ít nhất 1 lần/ năm (min 5%) - Được hưởng sales bonus cao trên những lô hàng mình sales được. - Du lịch hằng năm + chế độ sinh nhật + đồng phục.

Yêu cầu:  Nam, dưới 30t, sức khỏe tốt, trung thực, siêng năng, chịu khó.  Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương.  Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành xnk.  Nắm rõ quy trình xuất nhập khẩu  Đọc hiểu, kiểm tra được chứng từ xnk  Biết xử lý các tình huống linh hoạt với các bên như : Hải quan, vận tải, kho hàng tại các cảng biển.  Am hiểu các chính sách xuất nhập khẩu, các quy trình thủ tục Hải quan cho các lô hàng xuất nhập khẩu.  Nắm bắt và làm được các lô hàng xuất, nhập ủy thác.  Biết thu xếp, điều động xe trong khi tác nghiệp với khai thác hàng hóa.  Có trách nhiệm phối hợp với các bộ phận có liên quan để hoàn thành tốt công việc.  Tuân thủ quy trình an toàn lao động tại hiện trường làm việc

 Nam, dưới 30t, sức khỏe tốt, trung thực, siêng năng, chịu khó.  Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương.  Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành xnk.  Nắm rõ quy trình xuất nhập khẩu  Đọc hiểu, kiểm tra được chứng từ xnk  Biết xử lý các tình huống linh hoạt với các bên như : Hải quan, vận tải, kho hàng tại các cảng biển.  Am hiểu các chính sách xuất nhập khẩu, các quy trình thủ tục Hải quan cho các lô hàng xuất nhập khẩu.  Nắm bắt và làm được các lô hàng xuất, nhập ủy thác.  Biết thu xếp, điều động xe trong khi tác nghiệp với khai thác hàng hóa.  Có trách nhiệm phối hợp với các bộ phận có liên quan để hoàn thành tốt công việc.  Tuân thủ quy trình an toàn lao động tại hiện trường làm việc

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng