Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên it tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Thực Tập Sinh Lập Trình (C-sharp ; ASP.NET)

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc - Tham gia phát triển các dự án phần mềm. - Thực hiện coding theo các công việc được giao. - Một số công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn - Thực tập sinh khi vào làm sẽ được nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ về thương mại điện tử . - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.

+ Xem thêm

Waverley Software Việt Nam

REACT NATIVE DEVELOPER

Waverley Software Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 Thỏa thuận Chat

REQUIREMENT: - 1.5+ years of experience in mobile development - 1+ year of experience in React Native - Familiar with native development and build tools: xCode, Android Studio - React native app integration with backend APIs NICE TO HAVE - Experience with Nodejs and PHP backend - Experiences of SQL Server, My SQL and MongoDB - Knowledge of logistic development

+ Xem thêm

Rhg International

Nhân Viên Thiết Kế Website có Kinh Nghiệm (Work from Home)

Rhg International

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

Chào bạn, chúng tôi mong rằng bạn sẽ là một thành viên làm việc hiệu quả khi gia nhập vào công ty, các yêu cầu công việc như sau: - Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng - Thực hiện các công việc liên quan website, quản trị website, SEO, digital marketing.. - Hiểu biết về lập trình website WordPress - Biết về Photoshop, thiết kế hình ảnh là một lợi thế cho hồ sơ xin việc của bạn - Chúng tôi ưu tiên những bạn hiện đã đang làm công việc thiết kế website, nay muốn làm thêm - Hay những bạn muốn kiếm thêm việc làm trong thời gian này - Work from home

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

Nhân Viên Editor Video

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch, nội dung ý tưởng video, Dựng phim theo kịch bản. - Quay, dựng phim các dự án bất động sản, căn hộ cao cấp, sự kiện của công ty. - Đề xuất ý tưởng, triển khai các video trên các kênh online. - Sản xuất và chỉnh sửa nội dung video trên các trang web, fanpage,...Thực hiện các video theo chiến dịch truyền thông - Chịu trách nhiệm về hình ảnh sản phẩm, hình ảnh và video sự kiện, banner và các hoạt động khác - Hỗ trợ thiết kế banner cho website. Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm. - Phối hợp và hỗ trợ quá trình quảng cáo, in ấn.

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE ( LƯƠNG 28 TRIỆU - 35 TRIỆU )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Trên 30 triệu Chat

- Lập kế hoạch, thực hiện & quản lý chiến lược SEO công ty. - Nghiên cứu & mở rộng bộ từ khóa. - Xác định các hiện trạng & thực hiện các giải pháp kịp thời. - Đề xuất các cải tiến trong quy trình & tối ưu hóa năng suất của team. - Đạt mục tiêu đưa Website của công ty lên Top 500 Alexa.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

IT Helpdesk

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện hỗ trợ người dùng đảm bảo hoạt động của máy tính, thiết bị mạng, máy in, hệ thống camera. - Xử lý yêu cầu về khắc phục sự cố mạng, thiết bị và kỹ thuật hàng ngày của các đơn vị. - Thực hiện kiểm tra,đề xuất bảo hành / bảo trì,nâng cấp hệ thống và các thiết bị. - Cài đặt và hướng dẫn người dùng sử dụng các chương trình, thiết bị. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phân Đầu Tư Địa Ốc Và Kinh Doanh Vận Tải Vạn Phucinvest

NHÂN VIÊN KINH DOANH,MARKEITNG

Công Ty Cổ Phân Đầu Tư Địa Ốc Và Kinh Doanh Vận Tải Vạn Phucinvest

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

Thực hiện việc tìm kiếm, tư vấn khách hàng các sản phẩm, dịch vụ Bất động sản của Công ty. – Cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu. – Làm việc giờ hành chính, Môi trường văn phòng năng động, chuyên nghiệp – Không áp chỉ tiêu doanh số cho nhân viên

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Nhân viên IT phần cứng mạng- Helpdesk

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tạo và quản lý: email, password email, password máy vi tính,… của Công ty. - Quản lý mạng internet, tổng đài điện thoại, hệ thống kết nối từ xa. - Quản lý, kiểm soát và chịu trách nhiệm bảo trì hoặc tương tác làm việc với các nhà cung cấp đã ký hợp đồng với công ty cho việc bảo trì máy móc, thiết bị vi tính (máy vi tính, ổ cứng, máy in, linh kiện vi tính, …). - Tương tác và làm việc với các nhà cung cấp server, đường truyền internet, điện thoại, hosting, tên miền,… để duy trì hợp đồng và giải quyết các phát sinh (nếu có). - Chịu trách nhiệm sao lưu dữ liệu công ty định kỳ và chia sẻ dữ liệu từ máy chủ đến các máy con. - Cài đặt, sửa chữa và xử lý các vấn đề phát sinh về phần cứng máy tính và các phần mềm liên quan cho nhân viên tại các chi nhánh và hỗ trợ xử lý các phát sinh tại trụ sở chính của công ty. - Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của công ty và yêu cầu của phòng. - Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

NHÂN VIÊN IT HELPDESK

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/09/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tạo và quản lý: email, password email, password máy vi tính,… của Công ty. 2. Quản lý mạng internet, tổng đài điện thoại, hệ thống kết nối từ xa. 3. Quản lý, kiểm soát và chịu trách nhiệm bảo trì hoặc tương tác làm việc với các nhà cung cấp đã ký hợp đồng với công ty cho việc bảo trì máy móc, thiết bị vi tính (máy vi tính, ổ cứng, máy in, linh kiện vi tính, …). 4. Tương tác và làm việc với các nhà cung cấp server, đường truyền internet, điện thoại, hosting, tên miền,… để duy trì hợp đồng và giải quyết các phát sinh (nếu có). 5. Chịu trách nhiệm sao lưu dữ liệu công ty định kỳ và chia sẻ dữ liệu từ máy chủ đến các máy con. 6. Cài đặt, sửa chữa và xử lý các vấn đề phát sinh về phần cứng máy tính và các phần mềm liên quan cho nhân viên tại các chi nhánh và hỗ trợ xử lý các phát sinh tại trụ sở chính của công ty. 7. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của công ty và yêu cầu của phòng. 8. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

Chi nhánh Dafa Group Campuchia

Nhân viên SEO website

Chi nhánh Dafa Group Campuchia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/11/2021 Thỏa thuận Chat

1.Hiểu các nguyên tắc và chiến lược của SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thành thạo các công nghệ xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm chính. Khả năng xếp hạng cho bất kỳ từ khóa nào của trang. 2.Ưu tiên có kinh nghiệm về SEO Google. 3.Ưu tiên có kinh nghiệm về tối ưu hóa SEO và phân tích từ khóa 4.Ưu tiên với các loại phần mềm công cụ phân tích và hoạt động tối ưu hóa nội bộ và bên ngoài khác nhau 5.Ưu tiên công nghệ sắp xếp nhanh từ khóa mũ đen

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype