Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kcs tại Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH SX HÚT ẨM GIA PHÁT

NHÂN VIÊN QC-KCS

Công Ty TNHH SX HÚT ẨM GIA PHÁT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm tra sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật - Kiểm tra hàng đang sản xuất để hạn chế sai xót - Chốt phiếu sản xuất và số lượng trong ngày - Phối hợp các bộ phận liên quan tìm hiểu nguyên nhân, đề ra hướng xử lý khi có sự cố phát sinh (Sản phẩm bị trả về, sản phẩm không phù hợp…), triển khai thực hiện và đánh giá kết quả của việc xử lý. - Hỗ trợ các công việc trong bộ phận QC - Hỗ trợ các bộ phận khác khi được quản lý trực tiếp yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM SX XD Sài Gòn An Phú

Nhân viên KCS cơ khí

Công ty TNHH TM SX XD Sài Gòn An Phú

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra sản phẩm theo bản vẽ - Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào - Kiểm tra các công đoạn sản xuất, và thành phẩm trước khi xuất hàng - Kiểm tra kết cấu, chi tiết mối hàn trên Giàn Giáo, Coffa. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong cuộc phỏng vấn.

+ Xem thêm

Km Green

Nhân viên kiểm soát chất lượng ( KCS)

Km Green

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Theo dõi, kiểm soát chất lượng lô hàng nông sản ( hương vị, màu sắc, chất lượng etc..) trước khi xuất khẩu theo đúng quy trình. ( đi các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương etc). - Giám sát các lô hàng nông sản nhập khi có. - Theo dõi, ghi chép cẩn thận thông tin từng lô hàng xuất/ nhập - Tiếp nhận thông tin từ admin và phối hợp các bên xử lý việc chưa đạt tiêu chuẩn của lô hàng, đồng thời làm việc lại với nhà cung ứng. - Thường xuyên kiểm tra, đối chiếu, chỉ dẫn nhà cung cấp điều chỉnh cho đúng tiêu chuẩn nếu chưa đạt. -Hiểu rõ và báo cáo về công ty tình hình hàng hoá, đánh giá đúng thực tế lô hàng, tìm ra nguyên nhân và đề xuất phương án xử lý phù hợp nhất. -Tham gia và phối hợp với bộ phận khác giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hoá. -Thực hiện những phân công công việc khác từ cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên KCS Thành Phẩm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

• Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm theo đúng hướng dẫn • Kiểm soát, thống kê số lượng sản phẩm • Báo cáo chất lượng sản phẩm cho cấp trên để kịp thời xử lý • Đề xuất các phương pháp kiểm tra sản phẩm tối ưu nhất • Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH sản xuất & phân phối Đông Dược Việt

Nhân viên KCS

Công ty TNHH sản xuất & phân phối Đông Dược Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/03/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Nhận hàng cần kiểm. 2. Xem hàng mẫu. 3. So sánh hàng sản xuất với hàng mẫu. 4. Báo lên quản lý những hàng lỗi để trả về nhà máy. 5. Chuyển hàng đạt tiêu chuẩn lên bộ phận là 6. Sắp xếp, cân đối công việc đảm bảo kiểm hàng năng suất, chất lượng, kiểm tra dứt điểm từng mã hàng. 7. Ghi nhật ký công việc đã thực hiện trong ngày. 8. Lập các báo cáo chuyên môn định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của quản lý. 9. Thực hiện một số công việc khác do cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

công ty TNHH sx tm dv hòa tuấn

Tuyển Nhân viên KCS - Ngành Nhựa

công ty TNHH sx tm dv hòa tuấn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2020 10 - 15 triệu Chat

1.Thực hiện theo đúng trình tự trong quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình duyệt và lưu mẫu sản phẩm, Quy trình xử lý sản phẩm không đạt. 2.Tiếp nhận và bàn giao thông tin công việc khi ra, vào ca 3.Kiểm tra chất lượng hàng thành phẩm, hàng lỗi trong quá trình sản xuất. 4.Theo dõi ghi nhận hàng bán thành phẩm, hàng đợi xử lý 5.Duyệt mẫu sản xuất theo quy trình sản xuất và căn cứ theo tiêu chuẩn chất lượng của công ty. 6.Phổ biến, hướng dẫn và nhắc nhở công nhân thực hiện đúng các quy định về kiểm soát chất lượng sản phẩm, quy trình công việc. 7. Ghi nhận các báo cáo chất lượng sản xuất, báo cáo công việc định kì hoặc đột xuất theo mẫu quy định. 8. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Sx Tm & Dv Nhựa Hòa Tuấn

Nhân viên Kiểm hàng KCS

Cty Tnhh Sx Tm & Dv Nhựa Hòa Tuấn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/09/2020 7 - 10 triệu Chat

1. Thực hiện theo đúng trình tự trong quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình duyệt và lưu mẫu sản phẩm, Quy trình xử lý sản phẩm không đạt,...(sẽ được hướng dẫn cụ thể khi nhận việc) 2. Tiếp nhận và bàn giao thông tin công việc khi ra, vào ca 3. Kiểm tra chất lượng hàng thành phẩm, hàng lỗi trong quá trình sản xuất. 4. Theo dõi ghi nhận hàng bán thành phẩm, hàng đợi xử lý 5. Duyệt mẫu sản xuất theo quy trình sản xuất và căn cứ theo tiêu chuẩn chất lượng của công ty. Lưu trữ mẫu đã duyệt để đối chiếu với những lô hàng sau. 6. Phổ biến, hướng dẫn và nhắc nhở công nhân thực hiện đúng các quy định về kiểm soát chất lượng sản phẩm, quy trình công việc. 7. Ghi nhận các báo cáo chất lượng sản xuất, báo cáo công việc định kì hoặc đột xuất theo mẫu quy định.

+ Xem thêm

Link4 Advertising

Nhân Viên KCS Biết Về Điện Công Nghiệp

Link4 Advertising

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Hàng ngày / hàng tuần nhận nhiệm vụ từ người quản lý trực tiếp. - Kiểm soát và duy trì chất lượng sản phẩm của từng bộ phận (từ sản xuất đến hoàn thành nhập kho). - KCS có trách nhiệm tìm nguyên nhân, đưa ra biện pháp xử lý, kiểm tra lại kết quả của việc xử lý. Khi có vấn đề phát sinh phải báo với trưởng ban KCS, trong trường hợp cần thiết báo cáo với phụ trách bộ phận để có phương án giải quyết kịp thời. - Đánh giá phân loại chất lượng sản phẩm bị trả về: chất lượng, số lượng, nguyên nhân….Đưa ra cách khắc phục sự cố cho lần sau (nếu có). - Hàng ngày kiểm tra chất lượng của nguồn nguyên liệu, vật tư đầu vào, đầu ra của kho. Phải biết các sản phẩm ngày hôm nay sản xuất là sản phẩm gì, nguyên liệu gì để kiểm soát quá trình thực hiện có đúng quy trình hay không. - Báo cáo cho người quản lý trực tiếp và gián tiếp hàng ngày / hàng tuần. - Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác: phối hợp các vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất hiện tại áp dụng trong công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Eco

Nhân viên QC/KCS

Công Ty Cổ Phần Dược Eco

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2020 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: -Giới thiệu chất lượng sản phẩm đến khách hàng. -Phối hợp với nhà máy sản xuất, đưa ra phương án cải tiến chất lượng sản phẩm. -Ghi nhận, thống kê và giải đáp thắc mắc của khách hàng. -Lập báo cáo sự phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc theo tuần, tháng, quý. Gửi báo cáo cho cấp trên và các bộ phận liên quan. -Hỗ trợ các bộ phận liên quan (nếu có yêu cầu).

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY- FLYFOOD

NHÂN VIÊN QC/KCS

CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY- FLYFOOD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2020 7 - 10 triệu Chat

Xây dựng quy trình, quy định và các tiêu chuẩn kiểm tra bao bì chứa đựng, thực phẩm : từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm, thực phẩm nấu chín của công ty. Kiểm tra giám sát để đảm bảo nhân viên thực hiện đúng quy trình làm việc. Kiểm tra việc vệ sinh và sử dụng công cụ dụng cụ, hướng dẫn nhân viên cách sử dụng công cụ dụng cụ và các loại trang thiết bị sử dụng trong quá trình sơ, chế biến. Kiểm tra cơ sở vật chất, bố trí CCDC, MMTB trong khu vực sản xuất, đảm bảo sắp xếp đúng chu trình để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Kết hợp với các bộ phận liên quan xử lý dứt điểm các lỗi không phù hợp, lỗi phát sinh trong quá trình chế biến. Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, quy trình sơ chế biến, bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm. Đảm bảo kiểm soát sản phẩm đầu ra của nhà hàng theo tiêu chuẩn quy định. Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong phạm vi công ty. Đề xuất các giải pháp nâng cấp chất lượng cho hệ thống sơ chế biến.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype