Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kiểm hàng tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGONA

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN KIÊM BÁN HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGONA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp đón khách hàng đến cửa hàng, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách các thông tin về hàng hoá, dịch vụ. Thuyết phục khách hàng mua hàng. - Thực hiện các thủ tục liên quan đến bán hàng cho khách. Kiểm soát các đơn hàng do mình phụ trách. - Trưng bày sản phẩm và bảo quản sản phẩm trưng bày. - Thực hiện các nghiệp vụ kế toán được phân công (lập phiếu, thu, chi tiền,,…tại cửa hàng). - Kiểm tra, lưu giữ chứng từ theo quy định của Công ty. - Hoàn thành các báo cáo đúng thời hạn theo yêu cầu. - Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên. c.Thời gian làm việc: Làm T2-T7 từ 8h15 – 17h15

+ Xem thêm

creatory

Nhân Viên Kiểm Định Và Đóng Gói Hàng Hoá Part-Time

creatory

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 1 - 3 triệu Chat

Load and unload packages from Clients. Check and sort cargo according to instructions provided as required. Sending samples according to instructions of supervisor. Work quickly and efficiently while adhering to safety standards. Ensure packages are not damaged throughout the process. Communicate effectively with relevant personnel to carry out tasks. Carry out work in accordance with company policies and guidelines.

+ Xem thêm

Janaqua

Nhân viên Digital Marketing - Tìm kiếm Data khách hàng

Janaqua

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

_ Thu thập và tìm kiếm data khách hàng từ trên online. Thông qua việc chạy Digital Marketing + khai thác các phần mềm quét data. _ Lập file data khách hàng theo chuẩn, sau đó gửi data cho bộ phận telesale. _ Tham mưu ý tưởng cho ban giám đốc nhằm nâng cao hiệu quả công việc. _ Hỗ trợ các phòng ban khác khi có việc liên quan đến data khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

NHÂn viên làm thêm Việc làm thêm kiếm thêm thu nhập từ 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9triệu 1 tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 10 - 15 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Không áp danh số hay chỉ tiêu. Vị Trí 2 – Gõ Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Web, 1 mã sản phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM SX XD SÀI GÒN AN PHÚ

Nhân viên kiểm hàng cơ khí

CÔNG TY TNHH TM SX XD SÀI GÒN AN PHÚ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra sản phẩm theo bản vẽ - Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào - Kiểm tra các công đoạn sản xuất, và thành phẩm trước khi xuất hàng - Kiểm tra kết cấu, chi tiết mối hàn trên Giàn Giáo, Coffa. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong cuộc phỏng vấn.

+ Xem thêm

Tnhh & Tm Le Dung

Tuyển Nhân Viên Kiểm Hàng (Lao Động Phổ Thông). Có Đào Tạo. Làm Việc Lâu Dài

Tnhh & Tm Le Dung

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Mô Tả Công Việc: - Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 (chủ nhật được nghỉ) - Làm việc giờ hành chính : 8g - 17g - Kiểm tra chất lượng vải ( có đào tạo) - Báo cáo số liệu hàng đã kiểm - Quản lý và kiểm soát hàng hoá dưới xưởng.

+ Xem thêm

Công Ty Khang VU

Nhân viên Hành Chính Văn Phòng kiêm Hỗ trợ khách hàng

Công Ty Khang VU

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Trao đổi thông tin về sản phẩm cho khách hàng + Ghi chép sổ sách về thông tin của khách hàng chuyển qua bộ phận kinh doanh + Hỗ trợ set up thời gian cho bộ phận sell đi gặp khách hàng + Chạy chương trình trên máy tính cho khách hàng + Thiết kế chương trình phù hợp cho từng đối tượng khách hàng + Xử lí một số thông tin hồ sơ trước khi nộp về công ty thẩm định Cụ thể sẽ trao đổi tại buổi phỏng vấn Chủ yếu làm việc tại văn phòng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hóa Mỹ Phẩm Hùng Việt

Nhân Viên Kiểm Kê Hàng Hóa Tại Quầy Cửa Hàng

Công Ty Tnhh Hóa Mỹ Phẩm Hùng Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Công việc hằng ngày cần phải làm: + Gặp gỡ khách hàng, hướng dẫn khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp + Kiểm kê hàng hóa tại quầy, ghi chép lại những dòng sản phẩm ( số lượng xuất - nhập hàng hóa, hạn sử dụng v.v...) rồi báo cáo lên bộ phận kho. + Dọn dẹp quầy hàng gọn gàng, đảm bảo chất lượng vệ sinh hàng hóa.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ngân Hà chi nhánh Bình Dương

Nhân viên kiểm hàng làm tại Bình Dương

Công ty TNHH Ngân Hà chi nhánh Bình Dương

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm. - Kiểm tra tên sản phẩm, hạn sử dụng của sản phẩm. - Ghi nhận những phản hồi của khách hàng và giải quyết theo quy định của công ty. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Điện Thoại Giá Kho

Nhân viên bán hàng kiêm giao hàng

Điện Thoại Giá Kho

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2020 7 - 10 triệu Chat

-Tiếp nhận khách hàng đã đặt hàng và bán hàng tại Showroom. -Đón tiếp, trò chuyện và lắng nghe khách hàng về nhu cầu sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện… -Tư vấn tính năng, tiện ích của các sản phẩm và các dịch vụ kèm theo -Hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp & hỗ trợ sau bán hàng -Giải đáp các câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ -Hỗ trợ khách hàng làm trả góp mua hàng (đăng ký, thanh toán, trả góp,…) -Tiếp nhận các thông tin đặt hàng, đặt sửa chữa tại Showroom và bàn giao các bộ phận khác. -Giao hàng hỗ trợ kỹ thuật tận nhà các khách đã đặt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype