Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kiểm soát tại Hồ Chí Minh

công ty GS E&C

Nhân viên kiểm soát hồ sơ

công ty GS E&C

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Các công việc liên quan đến hồ sơ như hợp đồng, báo giá, công văn đến và công văn đi thuộc đội phát triển dự án - Liên hệ với các sở ban ngành để giao nhận công văn phúc đáp. - Các công việc liên quan khác theo sự phân công của Trưởng Bộ Phận

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kiểm Soát Chi Phí (Costs Controller)

voltrans logistics

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tiếp nhận thông tin về giá cả/lịch vận chuyển từ pricing. - Kiểm tra, lọc, xử lý thông tin, đưa giá về cấu trúc giá chung. - Cập nhật thông tin về giá cả/lịch vận chuyển/ các chi phí liên quan lên hệ thống công ty, đảm bảo các dữ liệu được cập nhật chính xác, kịp thời, đầy đủ. - Tiếp nhận debit note của các vendor từ Docs. - Kiểm tra và xác nhận debit note, đảm bảo các debit note đúng với thỏa thuận, và được xác nhận kịp thời. - Phối hợp với các bộ phận Pricing, Docs, Accounting để xử lý các vấn đề phát sinh. - Thực hiện các báo cáo cập nhật công việc.

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

ONLINE - GIẢI PHÁP VIỆC LÀM

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

#TPHCM #TELESALE #CSKH #Quân 2 Sông có thể cạn, núi có thể mòn, còn BEST NOW thì vẫn không thể ngừng tuyển dụng CÔNG TY Truyền Thông BEST NOW TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN TELESALE Partime THU NHẬP KHỦNG: 20-25K/1h, xoay ca linh hoạt KHÔNG YC KINH NGHIỆM KHÔNG YÊU CẦU NGOẠI HÌNH KHÔNG YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ ✅Tư vấn, giới thiệu các dự án của công ty qua điện thoại theo kịch bản có sẵn Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy, nghỉ Chủ nhật Địa chỉ: Số 7, Lương Định Của , phường An Khánh , quận 2 ----Kim 0772787825----

+ Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và thương mại green world

Nhân viên Kiểm soát chất lượng - Nhà máy gỗ

công ty cổ phần xây dựng và thương mại green world

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/07/2021 15 - 20 triệu Chat

1 Xây dựng hệ thống và triển khai thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm 2 Tổ chức, triển khai việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trong từng khâu của quá trình sản xuất 3 Kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa gia công ngoài 4 Kiểm tra số lượng chi tiết, linh kiện, phụ kiện, tem nhãn,... hàng hóa xuất xưởng 5 Thống kê, phân tích, báo cáo tình hình lỗi sản phẩm và đề xuất phương án cải thiện chất lượng sản phẩm 6 Theo dõi kiểm tra, giải quyết các vấn đề phát sinh 7 Tham gia thực hiện công việc của team Quản lý chất lượng của công ty

+ Xem thêm

Trần Anh Group-HCM

Nhân viên hành chính văn phòng

Trần Anh Group-HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Tuyển dụng 10 nhân viên hành chính văn phòng Lên kế hoạch, viết báo cáo gởi trực tiếp về cấp quản lý hàng ngày, hàng tuần Theo dõi cập nhật tình hình nhân sự của công ty Tìm ra những chiến lược mới giúp công ty phát triển Đề xuất phương án triển khai

+ Xem thêm

Km Green

Nhân viên kiểm soát chất lượng ( KCS)

Km Green

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Theo dõi, kiểm soát chất lượng lô hàng nông sản ( hương vị, màu sắc, chất lượng etc..) trước khi xuất khẩu theo đúng quy trình. ( đi các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương etc). - Giám sát các lô hàng nông sản nhập khi có. - Theo dõi, ghi chép cẩn thận thông tin từng lô hàng xuất/ nhập - Tiếp nhận thông tin từ admin và phối hợp các bên xử lý việc chưa đạt tiêu chuẩn của lô hàng, đồng thời làm việc lại với nhà cung ứng. - Thường xuyên kiểm tra, đối chiếu, chỉ dẫn nhà cung cấp điều chỉnh cho đúng tiêu chuẩn nếu chưa đạt. -Hiểu rõ và báo cáo về công ty tình hình hàng hoá, đánh giá đúng thực tế lô hàng, tìm ra nguyên nhân và đề xuất phương án xử lý phù hợp nhất. -Tham gia và phối hợp với bộ phận khác giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hoá. -Thực hiện những phân công công việc khác từ cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

công ty TNHH want want vietnam

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

công ty TNHH want want vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/02/2021 Thỏa thuận Chat

• Đảm bảo thực hiện đúng chức năng kiểm soát nội bộ, thực hiện theo đúng các hạng mục kiểm tra cấp trên giao phó. • Đánh giá việc thực hiện và kết quả đạt được so với các tiêu chuẩn và quy định của các đơn vị, tránh các rủi ro gây ra tổn thất cho công ty. • Giám sát mọi hoạt động của các đơn vị, kiểm tra và theo dõi việc cải tiến của các đơn vị nhằm đảm bảo việc thực hiện đúng các quy định và đem lại hiệu quả kinh doanh cao. • Hỗ trợ huấn luyện kiến thức các phòng ban có liên quan. • Lập kế hoạch báo cáo ngày, tuần, tháng, quí năm và sau mỗi đợt kiểm soát nội bộ. • Hoàn thành các công việc do cấp trên giao.

+ Xem thêm

Công ty CP VLXD Thế giới nhà

Nhân Viên Kế Toán

Công ty CP VLXD Thế giới nhà

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xem camera để xác nhận và kiểm tra báo cáo xuất, nhập thành phẩm, vật tư. - Kiểm tra, xác nhận đề xuất nhập vật tư/ sửa chữa. - Kiểm tra, theo dõi báo cáo xuất nhập tồn thành phẩm, vật tư. Kiểm kê thực tế định kỳ. - Đánh giá xếp loại nhân viên nhà máy và xác nhận các báo cáo khối lượng, tờ trình liên quan đến lương nhà máy. - Xác nhận chứng từ thanh toán, hoàn ứng. - Xử lý các công việc/ sự cố phát sinh.

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH MTV CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG( J&T EXPRESS)

Nhân viên kiểm soát chất lượng

CÔNG TY TNHH MTV CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG( J&T EXPRESS)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý chất lượng Bưu cục, báo cáo giải quyết sự cố. - Học và nắm vững các chức năng hệ thống của công ty - Theo yêu cầu của bộ phận đưa ra các báo cáo số liệu, phân tích số liệu theo các tiêu chuẩn được chỉ định. - Triển khai và giám sát việc tuân thủ quy trình vận hành của bưu cục, theo dõi, kiểm soát số liệu. - Căn cứ vào chỉ tiêu hoàn thành của bưu cục mà đưa ra các phương án cải cách, nâng cao hiệu quả - Học nội dung khiếu nại bồi thương khách hàng, theo sự phát triển nghiệp vụ tại công ty - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Nhân viên QC - Kiểm Soát Chất Lượng Cuộc Gọi

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện và đôn đốc công việc giám sát và đánh giá chất lượng cuộc gọi theo quy trình và QC có sẵn - Giám sát, đảm bảo việc ghi nhận báo cáo chi tiết trên file excel đúng thông tin trao đổi với KH trên call - Hướng dẫn, hỗ trợ, coaching CS về nghiệp vụ và cách xử lý tình huống các TH phát sinh - Phát hiện, tổng hợp và báo cáo kịp thời các lỗi nghiệp vụ/ vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ để kịp khắc phục, điều chỉnh - Nghe QC hàng ngày, tuần, tháng theo tổng cuộc gọi quy định - Cập nhật kiến thức nghiệp vụ, phổ biến training và coaching lại team.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype