Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THÁI SƠN

NHÂN VIÊN KINH DOANH KÊNH SIÊU THỊ NAM

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THÁI SƠN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam. - Độ tuổi: 20 - 45 tuổi. - Trình độ: Cao đẳng các ngành kinh tế hoặc có kinh nghiệm sale thị trường. - Có xe máy, có khả năng di chuyển khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. - Yêu thích công việc kinh doanh, có kỹ năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG MẸ VÀ CON

Nhân viên kinh doanh kênh siêu thị

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG MẸ VÀ CON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Tốt nghiệp 12/12 trở lên + Am hiểu về kiến thức sản phẩm P&G là một lợi thế. + Có kinh nghiệm bên giám sát thi công hạng mục quảng cáo, thiết kế thi công, lắp đặt. +Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. + Có sức khỏe vì cần phải nhận hàng khi nhà cung cấp giao đến.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH TM SX XNK Hoàng Vũ

Nhân Viên Kinh Doanh Kênh Siêu Thị

Công Ty TNHH TM SX XNK Hoàng Vũ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng tiêu dùng / thực phẩm ; Ưu tiên từ 3 năm trở lên - Năng động, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và chịu đựng áp lực. - Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt và có mối quan hệ rộng. Yêu cầu hồ sơ

+ Xem thêm

Công Ty TOMI

Nhân viên Giám sát Kinh Doanh kênh Siêu Thị

Công Ty TOMI

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2019 10 - 15 triệu Chat

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Email, Word, Excel..) . Có kinh nghiệm xử lý, đàm phán và thương lượng khi ký kết hợp đồng, các sự cố liên quan đến hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm, khi có khiếu nại của khách hàng. Có kinh nghiệm và am hiểu về nghành hàng thực phẩm. Linh hoạt, giao tiếp tốt, biết cách thiết lập mối quan hệ, biết cách suy nghĩ lành mạnh và sáng suốt Có tính trung thực, có sức khỏe tốt, có năng lực đạt được mục tiêu đề ra. Sẵn sàng chịu trách nhiệm cá nhân và biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh. Có tính kiên trì, tinh thần vững chắc và ý chí theo đuổi mục tiêu tới cùng, thái độ giao tiếp niềm nở, thân mật nhưng dứt khoát với mọi người, tuân thủ theo nội quy và quy định của công ty . Chịu sức ép của công việc, làm việc độc lập, hoàn thành mục tiêu đề ra.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype