Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh máy xây dựng

Công Ty Tnhh Xd Tm Dv Trung Hưng Thịnh

Nhân viên kinh doanh ( ra hiện trường và làm việc tại VP)

Công Ty Tnhh Xd Tm Dv Trung Hưng Thịnh

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Chịu trách nhiệm về doanh số, thúc đẫy hoạt động bán hàng Tư vấn cho khách hàng về các mặt hàng công ty đang sản xuất Duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng có sẵn và khách hàng tiềm năng Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu Báo cáo tình hình công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận Có thể làm việc tại văn phòng hoặc ra ngoài gặp khách khi có khách hàng tiềm năng

+ Xem thêm

TNHH thang máy Đông Đô

NHÂN VIÊN TELESALE - BÁO GIÁ

TNHH thang máy Đông Đô

Hà Nội

Hạn nộp: 03/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tiếp nhận tất cả thông tin khách hàng từ các phòng ban, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, nâng cấp... - Phân tích nhu cầu, khả năng, hình mẫu khách hàng, … - Xây dựng phương án tiếp cận, chuẩn bị hồ sơ, báo giá, hình ảnh, … - Thực hiện báo giá, tư vấn giải pháp tới khách hàng - Chăm sóc khách hàng sau bán - Phối hợp cùng phòng Marketing xây dựng các kế hoạch chiến lược thương hiệu - Chủ yếu ngồi văn phòng tư vấn khách hàng, thỉnh thoảng có thể đi gặp khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 19/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sử dụng thang máy của công ty - Tư vấn bán hàng - Ký kết hợp đồng - Chăm sóc khách hàng sau bán - Chịu trách nhiệm lập và triển khai kế hoạch thị trường và bán hàng cho sản phẩm Thang máy.

+ Xem thêm

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng Tư vấn dịch vụ của công ty Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng Khai thác thị trường nhằm đạt doanh số cao nhất Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

YGJJGTuyển thêm nhân viên lương7-9tr tháng được ký hợp đồng gắn kết lâu dài với công ty

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/10/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP TRONG TUẦN NÀY 12 NHÂN VIÊN LÀM BÁN THỜI GIAN –LƯƠNG 8-10 TRIỆU/THÁNG, KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM Vị Trí 1 – 9 Nhân Viên Đăng Tin Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty Vị Trí 2 – 9 Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm:Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập. Vị Trí 3 – 9 Nhân Viên Share (Chia Sẽ) Tin Lên Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẻ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẻ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: · Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài · Có buổi đào tạo Online (ko cần có mặt tại Công Ty để học) hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). · Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác…. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-3h/ngày: trung bình từ 4-7 triệu/Tháng · 3-8h/ngày: 5-10 triệu/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn) Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian). Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo. LIÊN HỆ PHÒNG NHÂN SỰ: Anh Đạt 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 “Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn” HÌNH THỨC NHẬN VIỆC: · Phỏng vấn trong vòng 30 Phút và để Công Ty trao đổi và hướng dẫn Công việc.Bạn nào ở xa muốn làm thì đăng kí, đến Công ty 1 lần để nhận việc về nhà làm, ko làm tại Công Ty, ko cần đến Công Ty lần 2.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm nhận nhân viên làm buổi tối tại nhà 2-3h ngày lương 7-9tr th uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/06/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

công ty TNHH máy xây dựng và thương mại việt nhật

Nhân viên kinh doanh Phụ tùng máy xây dựng

công ty TNHH máy xây dựng và thương mại việt nhật

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Chủ động lên kế hoạch tìm kiếm, tiếp xúc và chăm sóc khách hàng để giới thiệu, tư vấn và bán phụ tùng của máy công trình, ô tô… - Phát triển hoạt động kinh doanh theo danh sách khách hàng và khu vực được giao; tìm kiếm, thu hút khách hàng mới. - Quản lý Đại lý, thăm các Đại lý, tìm ra các điểm cần cải thiện. - Làm báo giá, gửi báo giá cho khách hàng, theo dõi, đàm phán với khách hàng. Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm theo chính sách của công ty. - Mọi thông tin chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm 2-3 giờ ngày tại nhà công việc lương 7-9 triệu thángcó lương thâm niên và thưởng lễ

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/08/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM Thêm TẠI NHÀ LƯƠNG 7-9TR/THÁNG Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc…

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype