Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh website tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

PGT HOLDING - CHUYÊN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện nghiên cứu thị trường theo sự phân công của Tổng Giám đốc. - Tìm kiếm đối tác, khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu thuê lại lao động trên đa dạng các kênh thông tin. - Biên soạn nội dung quảng cáo dịch vụ nhằm thu hút khách hàng. - Lập, triển khai kế hoạch kinh doanh, phối hợp thực hiện kế hoạch hoạt động cho thuê lại lao động. - Cung cấp hồ sơ, tư vấn cho khách hàng, soạn hợp đồng dịch vụ lao động. - Theo dõi việc thực hiện hợp đồng. - Liên hệ, duy trì mối quan hệ, chăm sóc khách hàng, đối tác. - Lập báo cáo kinh doanh hàng tháng trình Tổng Giám đốc. - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM-HCM

NHÂN VIÊN KINH DOANH HCM, 8-15 triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM-HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website: www.batdongsan.com.vn của công ty (chủ yếu qua điện thoại) - Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ - Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty - Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV NINA

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH TM DV NINA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới thiệu; tư vấn sản phẩm và dịch vụ của công ty - Tìm hiểu nhu cầu khách hàng; đàm phán các gói dịch vụ và sản phẩm của công ty đáp ứng những nhu cầu đó - Báo cáo quản lý nhu cầu khách hàng; những vấn đề và mối quan tâm của khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Paroda

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Paroda

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Liên hệ đến khách hàng theo danh sách data có sẵn từ công ty. - Giới thiệu, tư vấn các sản phẩm công ty. - Ký kết hợp đồng với các đối tác kinh doanh. - Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và chăm sóc khách hàng. - Làm việc nhóm, thực hiện công việc theo hướng dẫn của Trưởng phòng được giao và báo cáo hàng ngày.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE BẢNG VIẾT BAVICO QUẬN 12

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Chuyên quản trị 4 trang web Online Lập đơn hàng khi khách hàng có nhu cầu Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng. Lập kế hoạch tuần, tháng. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ Phận Tất cả dựa trên danh sách khách hàng tiềm năng và danh sách khách hàng có sẵn của công ty Bavico cung cấp.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Địa Ốc Harvest Real

Trợ Lý Bán Hàng Khu Vạn Phúc - Thủ Đức

Công Ty Cp Địa Ốc Harvest Real

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả cv: - Hỗ trợ trưởng phòng kinh doanh các công việc: + triển khai nội dung cho nhân viên trong phòng + Hoàn thành các báo cáo + hỗ trợ nhân viên mới - Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách qua điện thoại - Gặp gỡ khách hàng trực tiếp. - Giải thích và hướng dẫn khách làm hợp đồng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng Tìm kiếm trong các mối quan hệ, mạng xã hội, các công cụ online, khai thác thị trường trực tiếp hoặc bất cứ nguồn nào bạn có thể tìm được. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng. Ký kết hợp đồng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm (Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet) Chăm sóc khách hàng hiện có Thời gian làm việc: Giờ hành chính T2 - Trưa T7

+ Xem thêm

Công ty TNHH E-commerce LLK

NHÂN VIÊN KINH DOANH -CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH E-commerce LLK

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn về sản phẩm, giá của sản phẩm; giải đáp các thắc mắc của khách hàng; chịu trách nhiệm hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao. - Trao đổi với khách hàng về phương thức vận chuyển, thanh toán, lắp đặt, bảo hành, đổi trả …. Chốt đơn hàng; - Theo sát tiến độ đơn hàng kể từ khi lên đơn, thanh toán đến khi khách hàng nhận được hàng. - Chăm sóc khách hàng sau giao hàng. - Phối hợp với các bộ phận có liên quan (giao nhận, lắp đặt, bảo hành, kế toán …) để xử lý đơn hàng và các phát sinh (nếu có)

+ Xem thêm

Gosell

Nhân Viên Chốt Đơn (Closer)

Gosell

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

• Sử dụng thông tin khách hàng tiềm năng được đưa sang từ team Telemarketing để gọi điện tư vấn, chốt đơn. • Tư vấn, demo sản phẩm, báo giá, chốt deal với khách hàng. • Chịu trách nhiệm doanh số công ty giao • Quản lí nhóm telemarketing từ 1-2 thành viên • Các bạn sẽ được Leader phân bổ team phù hợp để tham gia phỏng vấn và làm việc: team chốt gói Gosell hoặc team chốt gói Goexport.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC)

Nhân viên kinh doanh

Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

• Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. • Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng phòng kinh doanh duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. • Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. • Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này. • Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng phòng giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ. • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. • Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. • Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng. • Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype