Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên marketing online tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

Nhân viên Marketing Online

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

1. Nội dung web/FB/Youtube : - Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh trên website. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google. - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. - Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo - Thực hiện các vấn đề về SEO, Facebook Marketing, Youtube, Content, liên kết link…. 2. Kỹ thuật Web: - Quản lý dữ liệu web - Đánh giá và phân tích từ khóa, chỉ số website 3. Bán hàng : - Mở các shop bán hàng trên các trang điện tử - Tư vấn trả lời tin nhắn, bình luận, điện thoại, tư vấn chào bán sản phẩm. 4. Báo cáo : - Theo dõi đơn hàng - Theo dõi, báo cáo kết quả thực hiện SEO và Marketing Online.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Đồng Khánh Golden

Nhân Viên Quản Trị WebsiteFanpageMarketing Online

Công Ty Bất Động Sản Đồng Khánh Golden

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch, thực hiện, quản trị và nâng cấp website/fangpage. - Chịu trách nhiệm về việc chỉnh sửa, bảo mật và tối ưu hiệu suất cho website/fangpage. - Quản lý, lên chiến lược và rà soát nội dung website/fanpage để đảm bảo thông tin website được cập nhật liên tục, chính xác, hỗ trợ cho hoạt động bán hàng và xây dựng thương hiệu Công ty. - Đảm bảo về chất lượng website/fanpage và hiệu suất để liên tục nâng cao trải nghiệm người dùng. - Tối ưu hóa các công cụ và đảm bảo được chiến lược marketing hiệu quả theo định hướng của công ty. - Xây dựng, quản lý và lên kế hoạch tăng trưởng cho kênh marketing online dựa trên các chỉ số như lượt truy cập, lượt check out, doanh thu v..v. - Chụp hình, đi dự án, post bài và các công việc được phân công bởi Quản lý. - Quản lý các mục phần mềm máy tính của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Nhân Viên SEO Marketing Online

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu, phân tích sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, phân tích khách hàng và đối thủ để xây dựng chiến lược SEO. - Phân tích website, facebook, Instagram: + Kiểm tra các yếu tố chuẩn SEO cho web: thẻ meta, URL, Heading, file sitemap, file, robots, lỗi 404,... + Tốc độ load page. + Tạo các blog 2.0.. + Backup dữ liệu. - Nghiên cứu từ khóa: + Sử dụng các công cụ để tìm keyword tối ưu. + Phân tích website đối thủ: Onpage, các bài viết, offpage có bao nhiêu lượng backlink và MXH trở về. + Lượng traffic hàng ngày. + Sử dụng các digital marketing truyền thông nào khác ngoài SEO. - Xây dựng content: + Sử dụng thành thạo Webmaster Tool và Google Analytics. + Cập nhật những thông tin sản phẩm, tối ưu chuẩn SEO và link nội bộ từng page. - Xây dựng liên kết: + Chọn forum chất lượng. + Đa dạng hóa Anchor text kèm thêm shorlink. + Chuẩn bị bài viết SEO, Youtube, Google Plus, Linkdedin, Pinterest. - Phân tích hiệu quả của chiến dịch: + Tỷ lệ người dùng đến từ Google Search. + Thứ hạng từ khóa trên bảng xếp hạng. - Tối ưu lại content và liên kết : + Chạy Google Adwords. + Seeding bài viết sản phẩm trên diễn đàn, mạng xã hội. - Xây dựng web chính, lẫn các trang vệ tinh theo kế hoạch. - Phối hợp các phòng ban khi có yêu cầu từ công ty. - Quản lý chi phí của chiến dịch dựa vào ngân sách và dự tính chi phí hàng tháng. - Báo cáo hiệu quả SEO trực tiếp cho trưởng phòng Marketing và Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Nhân viên marketing online

công ty cổ phần thiện phú sĩ

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

1. Đưa ra các định hướng và lập kế hoạch cho các hoạt động digital marketing của Công ty TPS và các đơn vị thành viên 2. Sáng tạo và quản trị nội dung, đăng thông tin sản phẩm, viết bài trên hệ thống Website, Facebook, Fanpage và các diễn đàn hay các trang thương mại điện tử 3. Cập nhật các xu hướng digital marketing mới bao gồm social media, web, ads…, áp dụng các xu hướng, công nghệ mới này vào việc công tác marketing online của Công ty. 4. Sắp xếp dữ liệu và báo cáo hàng tháng về hiệu quả của tất cả các kênh truyền thông trực tuyến của Thiện Phú Sĩ Group, sử dụng số liệu này để lên kế hoạch cho hoạt động marketing online trong tương lai. 5. Giám sát các chiến dịch Pay Per Click (PPC) thông qua Google Adwords hoặc Facebook Adwords, theo dõi, phân tích hiệu quả của chiến dịch. 6. Lập kế hoạch SEO, SEM, tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. 7. Triển khai, quản lý các chiến dịch marketing qua email của Công ty. 8. Theo dõi tỷ suất lợi nhuận Return On Investment (ROI) các chiến dịch marketing online khác nhau. 9. Triển khai, quản lý các chiến dịch marketing qua email của Công ty. 10. Kiểm soát và quản lý và tối ưu chi phí triển khai các kênh marketing online . 11. Các công tác marketing offline khác theo quy định Công ty .

xem thêm Xem thêm

Sài Gòn House

Nhân viên Marketing Online

Sài Gòn House

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Phân tích hệ thống kỹ thuật: mã nguồn, server để tối ưu kỹ thuật SEO, SEF, tốc độ tải trang (tìm kiếm thời gian thực). Lựa chọn tên miền, tuổi và uy tín của tên miền, hướng đích kết quả tìm kiếm theo vị trí địa lý. - Phân tích cấu trúc, nội dung của website, các thẻ siêu dữ liệu (meta, title, description, keyword, sitemap...), đề xuất các điều chỉnh cần thiết để tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. - Phân tích mặt bằng cạnh tranh, đối thủ cạnh tranh để tối ưu chi phí, tìm kiếm phương pháp mới. Duy trì sự cạnh tranh về mặt từ khóa hiện tại của các website hiện hữu. - Phân tích dữ liệu khách truy cập, địa chỉ truy cập, từ khóa được truy cập để xây dựng kế hoạch SEO, Marketing, thị trường nghách. Sử dụng công cụ phân tích từ khóa của Google để tìm ra các từ khóa tiềm năng liên quan đến sản phẩm (dịch vụ), nghiên cứu từ khóa và xây dựng từ khóa. - Thực hiện các chương trình Online marketing, promotions, weekly sale…. theo kế hoạch do trưởng phòng kinh doanh hoặc ban Giám đốc giao xuống. - Liên hệ các đối tác online, báo chí, tạp chí, rao vặt, đăng tin, …các nơi liên quan để trao đổi link, banner… trao đổi có lợi cho thương hiệu của website công ty. - Thực hiện marekting online xây dựng thương hiệu website và kéo khách hàng click vào website trên các trang rao vặt, diễn dàn, mạng xã hội,… - Chịu trách nhiệm thiết kế banner, standee,... cho từng dự án công ty - Thiết kế giao diện, quản trị và phát triển website - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc kinh doanh giao.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm xnk phạm gia phát

Nhân viên Marketing online

công ty TNHH tm xnk phạm gia phát

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Chạy quảng cáo fanpage, Adwords, Facebook ads.... để tăng doanh số bán hàng. - Quản lý, xây dựng các chiến dịch quảng cáo, quản lý và phát triển các hoạt động marketing và sales trên các trang thương mại điện tử. - Quản lý hoạt động bán hàng online của Công ty (có hoa hồng trên doanh số bán). - Viết nội dung bài quảng cáo, PR về sản phẩm lên website và fanpage công ty duy trì tốt hình ảnh và nâng tầm thương hiệu công ty. • Website: http://annhienfood.com.vn/ • Fanpage: https://www.facebook.com/ANNHIENFOOD.COM.VN/?modal=admin_todo_tour

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn Real

Nhân Viên Content Marketing Online - Đăng Tin Quảng cáo

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn Real

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

-Viết Content, Đăng tin lên các trang MXH/ Diễn đàn quảng cáo sản phẩm cho công ty. -Chăm sóc Bài viết của, Đẩy tin mỗi ngày.. -Tìm hiểu từng sản phẩm của công ty, lên ý tưởng viết bài phù hợp, Độc đáo để đăng tin tạo sự thu hút của khách hàng. - Hỗ trợ team làm việc nhóm hiệu quả, thúc đẩy công việc đăng tin để tạo nguồn khách hàng đa dạng cho công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất T&D

[ Tuyển Gấp ] - Nhân viên Marketing Online

Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất T&D

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- triển khai chạy Facebook Ads - Theo dõi và tối ưu chiến dịch, tối ưu ngân sách cho từng chiến dịch - Lên ý tưởng và kết hợp cùng content để viết nội dung cho mỗi chiến dịch - Xây dựng kế hoạch quảng cáo Google

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần OHF

Nhân viên Marketing Online làm tại Quận 1, Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần OHF

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện. - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh trên các trang MXH. - Phối hợp với các bộ phận khác đẻ cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

Nhân Viên Marketing Online – Digital Kinh nghiệm 1 năm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch online marketing: SEO, Google Ads, Facebook Ads... để phát triển thương hiệu công ty và hỗ trợ cho hoạt động thương mại điện tử - Quản trị website, fanpage của công ty về mặt nội dung và hình ảnh - Thiết kế banner, hình ảnh, viết bài, cập nhật thường xuyên bài viết, hình ảnh, video lên website và các trang mạng xã hội. - Phân tích, báo cáo và đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing trực tuyến.

xem thêm Xem thêm

Cty Cp Sinh Thành An

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Cty Cp Sinh Thành An

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch Digital Marketing trên các phương tiện truyền thông, triển khai theo kế hoạch. - Quảng cáo, SEO website, sử dụng Wordpress trên các nền tảng Google, Facebook, Landingpage, Email. - Thiết lập và cập nhật định kỳ danh sách các page, group có chứa khách hàng tiềm năng. - Báo cáo các dự án. - Các công việc khác theo phân công của Trưởng Bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Marketing Online

Ô Tô Hoàng Long

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Chăm sóc, quản trị nội dung cho trang Fanpage, Website để quảng bá sản phẩm của công ty. Đề xuất và thực thi những giải pháp tiếp thị phù hợp, hiệu quả. Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online như Facebook và Google adwords. Lập kế hoạch, chiến dịch quảng cáo trực tuyến để vận hành các kênh Digital như : facebook, google adwords … ). Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress… và các mạng xã hội khác,… Viết tin, bài quảng bá sản phẩm của công ty. Thiết kế các ấn phẩm, banner truyền thông, quảng cáo, PR… Sử dụng hiệu quả các công cụ theo dõi , đo lường, phân tích và báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động và hiệu quả của các hoạt động tiếp thị,các hoạt động trên mạng xã hội dựa trên các KPI đã đề ra. Báo cáo hàng tuần, hàng tháng, cập nhật kết quả truyền thông trên các kênh Digital. Xây dựng kế hoạch marketing cho công ty.. Phân tích, đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing online. Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google Master Tool,…) Thực hiện các yêu cầu khác về Marketing từ cấp trên

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên SEO Marketing Online - Đi Làm Ngay

Bạch Kim

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm xây dựng các kênh Marketing Online tìm kiếm khách hàng để đạt mục tiêu về doanh thu theo yêu cầu của Ban Giám đốc: 1.1. Xây dựng hoạt động kênh Marketing Online: - Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing, Social Media; - Lập kế hoạch triển khai PR sản phẩm trên các website, forum, facebook và các mạng xã hội khác; - Thực hiện các chiến dịch Email marketing. 1.2. Về SEO gồm có: - Nghiên cứu từ khóa, lên cấu trúc website cho dự án khách hàng. - Thực hiện tối ưu Onsite SEO cho website để thúc đẩy tổng thể về từ khóa. - Thực hiện chay quảng cáo Google, Facebook đối với một số thời điểm cần thiết. - Luôn cập nhật kiến thức để có thể phát triển khả năng về SEO Marketing, xây dựng những chiến lược kéo traffic tới website công ty. - Thực hiện viết bài, đăng bài lên website và các trang mạng xã hội, fanpage do công ty sở hữu theo kế hoạch được trao đổi và duyệt bởi BGĐ.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần làm việc thông minh

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

công ty cổ phần làm việc thông minh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc…   - Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa. - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website. - Sử dụng các công cụ và phương pháp  Marketing Online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google WebMaster Tools, Ahrefs, MOZ, SEO copywriting, Rank builder,…) - Có khả năng và hiểu biết về Digital marketing như: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Landing Page… - Thực hiện các yêu cầu khác về Marketing, SEO từ cấp trên. - Hiểu biết các kỹ thuật về website. - Cụ thể công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh Marketing online

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

 Lập kế hoạch SEO, Google Adwords , facebook ads, tối ưu hóa thứ hạng của website Công ty trên các trang tìm kiếm. – Định vị, quảng bá phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress… và các mạng xã hội khác,.. – Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. – Tổng hợp, phân tích dữ liệu báo cáo định kì cho Ban giám đốc về hiệu quả và tiềm năng hoạt động của tiếp thị trực tuyến.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH khởi nghiệp

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE - MEDIA

công ty TNHH khởi nghiệp

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kho media (Video clip, hình ảnh,...) liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Quản lý nội dung, viết content trên Fanpage về thông tin sản phẩm, cập nhật tin tức, sự kiện công ty, khuyến mãi giảm giá. - Quản lí kênh Youtube, tham gia quay-chụp-dựng phim đăng lên fanpage và youtube.. - Quản lí nội dung, hình ảnh và hoạt động của website. - Thiết kế các ấn phẩm, banner quảng cáo, chương trình khuyến mãi,...

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE, QUẬN 12

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

+ Chuyên quản trị trang web online. + Giới thiệu, đăng tin thu hút nhu cầu mua hàng của khách hàng thông qua các trang kênh online, trang thương mại điện tử. + Gửi mail chăm sóc khách hàng, gửi mail marketing. + Nắm bắt nhu cầu khách hàng gọi đến, tư vấn sản phẩm và báo giá chốt đơn hàng. + Nhập MISA, báo cáo đơn hàng. + Kiểm tra hàng hóa trước khi bộ phận giao hàng giao. + Gửi thư cảm ơn khách hàng. + Lập kế hoạch tuần, tháng. + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận. + Tất cả dựa trên danh sách khách hàng tiềm năng và danh sách khách hàng có sẵn của công ty BAVICO cung cấp. + Chấp nhận đào tạo cho ứng viên chưa có kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Thiên Phú

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - MARKETING ONLINE

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Thiên Phú

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

● Thiết kế ảnh sản phẩm và lên các concept ảnh cho sản phẩm. ● Thiết kế các quảng cáo banner, trang mô tả sản phẩm, Facebook ads, ● Thiết kế các mẫu quảng cáo cho các chiến dịch quảng cáo. ● Lên ý tưởng và thực hiện công tác để phục vụ cho công tác truyền thông, quảng cáo của công ty. ● Quản lý website công ty, SEO, viết bài up lên website, fanpage…. ● Thiết kế các chiến dịch Marketing và Truyền thông: banner, backdrop, standee ● Quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty và nhãn hàng. ● Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh Marketing Online

Công ty TNHH Onelink Việt Nam Tuyển Dụng

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu về giải pháp Quảng cáo giúp tăng thương hiệu, tăng doanh thu thông qua hình thức: Quảng Cáo Google Ads, Youtube, Facebook (sẽ được đào tạo kiến thức từ con số 0). - Tư vấn lợi ích cũng như những hình thức quảng cáo phù hợp với ngân sách và sản phẩm của khách hàng (mức thưởng hoa hồng cao, đối tượng khách hàng rộng rãi và dễ dàng tiếp cận). - Làm báo giá và theo dõi ký kết hợp đồng, triển khai thực hiện với bộ phận kỹ thuật. - Chăm sóc khách hàng, tiếp nhận những phản hồi của khách về sản phẩm, dịch vụ của công ty trong quá trình làm việc. Duy trì tái ký vẫn nhận được hoa hồng như ký mới. - Báo cáo kết quả tới trưởng nhóm, trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh

Nhân Viên Marketing Online - SEO Website

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

• Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm • Đưa các từ khóa của nhóm ngành phụ trách lên vị trí top • Thực hiên SEO nói chung • Thực hiện SEO hệ thống Website cho công ty • Được thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster, có thể quản trị website • Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa • Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển nhân viên Seowebsite/ Marketing Online

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DỮ LIỆU TOÀN CẦU

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

Đưa ra kế hoạch SEO Tạo ra nội dung chất lượng cho website Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai sót nếu có Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

Nhân Viên Kinh Doanh Marketing online

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

+ Chuyên quản trị trang web online. + Giới thiệu, đăng tin thu hút nhu cầu mua hàng của khách hàng thông qua các trang kênh online, trang thương mại điện tử. + Gửi mail chăm sóc khách hàng, gửi mail marketing. + Nắm bắt nhu cầu khách hàng gọi đến, tư vấn sản phẩm và báo giá chốt đơn hàng. + Nhập MISA, báo cáo đơn hàng. + Kiểm tra hàng hóa trước khi bộ phận giao hàng giao. + Gửi thư cảm ơn khách hàng. + Lập kế hoạch tuần, tháng. + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận. + Tất cả dựa trên danh sách khách hàng tiềm năng và danh sách khách hàng có sẵn của công ty BAVICO cung cấp. + Chấp nhận đào tạo cho ứng viên chưa có kinh nghiệm

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Marketing Online

CTCP Giải pháp Sức khỏe & Sắc đẹp Janami

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch chi tiết, xây dựng ý tưởng sáng tạo, biên soạn và biên tập nội dung marketing và truyền thông về sản phẩm phụ trách trên các kênh online: Facebook, websites, Youtube, landing page, báo chí, KOL, review, TMĐT… . - Lên ý tưởng phát triển hình ảnh, kịch bản clips để giới thiệu thương hiệu & sản phẩm, truyền thông & quảng cáo online - Phối hợp chặt chẽ với bộ phận thiết kế để đảm bảo đáp ứng đúng thông điệp marketing trên các phương tiện truyền thông - Phối hợp với bộ phận thiết kế lên ý tưởng và chịu trách nhiệm về nội dung các ấn phẩm in ấn của sản phẩm (tờ rơi, poster, …) - Đề xuất và tham gia xây dựng kế hoạch chương trình bán hàng online để thúc đẩy doanh số trên các trang TMĐT của công ty. - Hỗ trợ các chương trình offline, bộ phận tư vấn CSKH của công ty khi cần - Cập nhật thường xuyên các xu hướng về làm đẹp và thị trường để vận dụng, đề xuất sáng tạo trong công việc. - Phát triển các công cụ và kênh Digital Marketing để phù hợp với sản phẩm của công ty

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Khang An

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Khang An

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: Đăng tin quảng cáo lên các trang web Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty Tiếp nhận, xử lý, lưu trữ thông tin của khách hàng Hỗ trợ sales ( ko ép target ) Hỗ trợ công ty tổ chức sự kiện ( nếu có)

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển Nhân Viên SEO - Marketing Online Nữ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch và triển khai công việc đưa từ khóa lên Top Google Cập nhật bài viết mới lên Website, diễn đàn, blog, rao vặt, mạng xã hội… Ứng viên chỉ cần biết cơ bản về kiến thức SEO, trong quá trình làm việc sẽ được đào tạo thêm

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Marketing/ Sale Online

CÔNG TY KỸ THUẬT JIUZHOU

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Làm việc theo team dưới sự hướng dẫn của Leader tìm kiếm khách hàng mới lập tài khoản chơi Game online, chăm sóc khách hàng cũ - Tìm kiếm các phương pháp, các kênh truyền thông MKT để tăng độ tiếp cận khách hàng - Hướng dẫn khách hàng nạp tiền, rút tiền qua tài khoản, tư vấn các chương trình khuyến mãi - Làm từ 3pm tới 0h

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh

Nhân Viên Marketing Online - SEO Website

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

• Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm • Đưa các từ khóa của nhóm ngành phụ trách lên vị trí top • Thực hiên SEO nói chung • Thực hiện SEO hệ thống Website cho công ty • Được thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster, có thể quản trị website • Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa • Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

Nhân Viên Marketing Online

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- SEO từ khóa lên top google - Viết bài chuẩn SEO để tăng thứ hạng website - Đi Backlink trên diễn đàn , mạng xã hội v..v... - Đăng quảng cáo lên các trang rao vặt , mạng xã hội - Nắm rõ kiến thức các kênh marketing online như google, facebook, email marketing. - Thu hút được lượng khách hàng mới về cho công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Marketing Online

Công ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo Huy Bảo

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads chi tiết, phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty; - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh); - Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

DN Cosmetics

Nhân viên Marketing Online

DN Cosmetics

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

• Viết bài quảng cáo (facebook, fanpage, website…) • Xây dựng nội dung marketing online. • Viết tin, bài quảng bá và quản lý, sáng tạo nội dung trên website và các fanpage của Công ty. • Sáng tạo nội dung và ý tưởng hình ảnh trên các Fanpage của công ty • Lên kế hoạch, ngân sách và thực hiện chạy quảng cáo Facebook Ads. • Thực hiện công việc photoshop khi cần

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ XUÂN THỊNH

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị website văn phòng công chứng + Viết bài thông tin cho web theo kế hoạch + Chỉnh sửa web khi cần thiết - Quản trị Fanpage Facebook + Viết content cho Fanpage Facebook + Lên kế hoạch content cho Fanpage mỗi tuần + Theo dõi lượt truy cập, tương tác trên Fanpage để cải thiện content bài đăng - Chạy quảng cáo Google Ads và Facebook Ads + Nghiên cứu và thực hiện các chiến dịch chạy quảng cáo cho văn phòng công chứng về từ khóa Google và bài post Facebook + Theo dõi hiệu quả và điều chỉnh chiến dịch để đạt hiểu quả tốt nhất - Làm một số công việc khác về Marketing Online theo chỉ đạo của Trưởng văn phòng công chứng - Biết chỉnh sửa hình ảnh và SEO là một lợi thế

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Sale – Marketing online

Công ty TNHH JADE SWAN

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Thu thập những dữ liệu, phân tích thị trường để định lượng và định tính chiến lược quảng cáo. - Xây dựng các kế hoạch và trực tiếp triển khai cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google,.. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo về dịch vụ mà công ty cung cấp (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Báo cáo kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện. - Phối hợp với các bộ phận khác đẻ cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo. - Giới thiệu đến khách hàng về dịch vụ mà công ty cung cấp - Chủ động xây dựng mối quan hệ với khách hàng theo định hướng của công ty - Hoàn thành target được giao

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Khang An

(Tuyển gấp nhân viên Marketing Online) (0344421862)

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Khang An

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Đăng tin quảng cáo lên các trang web - Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty - Tiếp nhận, xử lý, lưu trữ thông tin của khách hàng - Hỗ trợ sales ( ko ép target ) - Hỗ trợ công ty tổ chức sự kiện ( nếu có)

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Marketing Online

công ty TNHH sàn gd-tmđt 3sshopping

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Viết bài PR, QC sản phẩm trên website, fanpag, facebook… (images, video, text). - Lên kế hoạch marketing trên các trang fanpag, google, mạng xã hội, chạy quảng cáo, youtube,… - Lên kế hoạch và triển khai xây dựng từ khóa, nội dung bài viết lên trang đầu. - Thực hiện theo sự hướng dẫn, phân công của trưởng bộ phận - Xây dựng hệ thống backlin - Cấu hình facebook ads, tối ưu facebook ads, google ads. - Lên kế hoạch, Flan , ý tưởng ...

xem thêm Xem thêm

Jiuzhou Technologies Inc.

Nhân viên Marketing, Sales online

Jiuzhou Technologies Inc.

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tuyển dụng trực tiếp từ CTY, không mất phí - Làm việc tại văn phòng 10 tiếng ( 100 phút nghỉ ngơi + ăn trưa, ăn tối ) - Làm việc theo team dưới sự hướng dẫn của Leader chạy FB Ads, GG Ads, SEO,.... - Hỗ trợ để làm truyền thông, phủ sóng thương hiệu - Tìm kiếm các phương pháp, các kênh truyền thông MKT để tăng độ tiếp cận khách hàng

xem thêm Xem thêm

trung tâm anh ngữ galaxy

Nhân Viên Quản Trị Web, Marketing Online

trung tâm anh ngữ galaxy

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lên nội dung thiết kế hình ảnh đăng page. - Tương tác với Khách Hàng. - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm, - Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả kinh doanh. - Phụ trách viết bài Fanpage, Viết bài Web, tham gia hội chợ triển lãm và các hoạt động Marketing của Công ty. - Thu thập ý kiến khách hàng liên quan đến sản phẩm để có kế hoạch chăm sóc khách hàng chu đáo, hiệu quả - Viết bài cho website chính và các trang vệ tinh của công ty - Có trách nhiệm đóng góp ý kiến ý tưởng xây dựng fanpage và website , thu hút tương tác, phát triển tạo độ phủ thương hiệu.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Marketing Online

công ty CP bác sĩ việt

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

1. Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các hoạt động PR - Marketing, truyền thông trên các kênh phù hợp theo kế hoạch của dự án 2. Lên ý tưởng & tổ chức sự kiện, lễ mở bán, lên kế hoạch truyền thông xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho công ty và triển khai các chiến lược truyền thông ra mắt sản phẩm / dự án mới. 3. Viết bài, thông tin giới thiệu về dự án, công ty, về sự kiện truyền thông và PR. 4. Hỗ trợ các nhóm kinh doanh quảng cáo, tiếp thị sản phẩm dự án. 5. Xây dựng hoặc đề xuất để xây dựng các mối quan hệ chiến lược nhằm quảng bá thương hiệu của Công ty. 6. Duy trì liên lạc thường xuyên với các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và thương hiệu

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Bí quyết giúp việc làm kinh doanh online mang lại hiệu quả

Tìm việc làm online tại Hà Nội–phương pháp thành công nằm ở đâu?

Những bất lợi của kinh doanh online khiến bạn ngưng ảo tưởng

Những phẩm chất quý giá cần tìm thấy ở một nhân viên marketing

Tuyển dụng online – Giải pháp nhân sự trong thời đại số

3 lầm tưởng về việc làm cộng tác viên viết bài online

[Digital Marketing là gì?] Cần làm gì để có chiến lược Digital Marketing thành công?

Content marketing là gì? Bí quyết trở thành best content 2020

Bộ câu hỏi cho ngành Marketing - PR mới nhất

Bí mật kinh doanh online tuyệt đỉnh

3 ý tưởng kinh doanh online tại nhà chỉ cần ít vốn liếng

4 việc làm online dễ bị lừa sinh viên cần tránh hện nay

3 bí quyết thành công cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Việc làm ngành Marketing – Bí quyết nào để xin việc thành công?

Bí quyết tìm việc online bán thời gian nhanh chóng và hiệu quả

Những mô tả công việc của nhân viên marketing đầy đủ nhất

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại