Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận 7 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Giáo Dục Montessori Việt Nam

Nhân viên Marketing - Quận 7

Công ty TNHH Giáo Dục Montessori Việt Nam

Quận 7, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

• Quản trị Website, FB, Youtube, App của trường. • Lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpage: Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website – • Chụp ảnh những hoạt động, sự kiện của trường khi có yêu cầu. • Nghiên cứu, đề xuất kế hoạch truyền thông và triển khai các kế hoạch truyền thông – marketing. – Triển khai tổ chức các sự kiện thường niên của trường.

+ Xem thêm

Công ty Novamed

Nhân viên marketing online

Công ty Novamed

Quận 7, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

Xây dựng và triển khai kế hoạch, chiến lược Digital Marketing và E-commerce cho công ty. - Thực hiện các hoạt động truyền thông trên website, fanpage … - Triển khai các chương trình khuyến mãi trên các kênh digital trong và ngoài website - Chạy facebook, Google, tiktok ads - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Neufarpro

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Tnhh Neufarpro

Quận 7, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 09/04/2022 Chat

- Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông số; giám sát hiệu quả SEO trên hệ thống Website doanh nghiệp - Xây dựng kế hoạch Digital marketing theo tháng / quý / năm, tổ chức triển khai, tối ưu nguồn lực nhằm đạt các mục tiêu về kinh doanh và quảng bá sản phẩm/ dịch vụ - Trực tiếp triển khai các chiến dịch về sản phẩm hoặc xây dựng thương hiệu (SEO/SEM, Social Media, Mobile Marketing, Online Advertising, Email Marketing, SMS Marketing, Affiliate Marketing…). - Thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng tiếp cận với sản phẩm trên Fanpage; Website công ty, giải đáp thông tin về sản phẩm cho khách hàng. - Xây dựng kế hoạch, triển khai và tối ưu hóa các công cụ truyền thông trực tuyến: Website, SEO, Google Analytics, Facebook, Zalo, Youtube, Seedings… - Xây dựng chiến lược quảng cáo và theo dõi hiệu quả của chiến dịch: Google Ads, Facebook Ads, Chatbox, Zalo Ads, Re-marketing… -Viết nội dung PR, quảng cáo sản phẩm. - Quản trị, vận hành website của công ty, update kịp thời về nội dung, hình ảnh sản phẩm mới, nội dung bài viết trên website của công ty. - Cập nhật thông tin và bảo trì website, đảm bảo tính ổn định kỹ thuật và chất lượng thông tin: Đăng bài, thay đổi liên tục, đảm bảo những công cụ như mua bán trên mạng hoạt động tốt. - Xây dựng và quản lý Fanpage, Kênh bán hàng của công ty, tăng Like, comment, view trên Fanpage - Chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về sản phẩm, hình ảnh lên website thương mại điện tử, kênh bán hàng của công ty nhanh chóng, đầy đủ

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Interate việt Nam (Dynu IN Media)

Tuyển dụng Nhân viên truyền thông Marketing

Công ty Cổ phần Interate việt Nam (Dynu IN Media)

Quận 7, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 11/03/2022 Chat

-Chịu trách nhiệm về Event; PR/Review; Award thường niên - Lên ý tưởng, kế hoạch, kịch bản tổ chức các sự kiện truyền thông; campaign, promotion campaign cho sản phẩm, văn hóa của doanh nghiệp của công ty theo từng giai đoạn. - Quản trị các kênh truyền thông: Biên tập, viết bài, đưa tin các hoạt động và hình ảnh về sản phẩm, nhằm cập nhật những tin tức nóng nhất đến khách hàng mục tiêu, tạo độ hot cho chương trình đang theo dõi, quản lý trên các kênh truyền thông của công ty: Facebook, Youtube, Linkedin, Tiktok,v.v. - Hỗ trợ công tác giấy tờ, admin; hỗ trợ các công việc hành chính của phòng ban. - Xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động PR truyền thông về sự kiện trong khoảng ngân sách cho phép; - Tìm và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện; - Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh, thương hiệu trong hoạt động sự kiện; - Liên hệ, liên kết các tổ chức giáo dục và các đối tác để thực hiện các nhiệm vụ truyền thông; - Hỗ trợ hoạt động marketing online; - Liên hệ, lên kế hoạch, tổ chức các sự kiện, hội thảo; PR/Review về sự kiện, công ty. - Kết nối các bộ phận trong công ty, tổ chức các hoạt động tại chi nhánh.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Giáo Dục Montessori Việt Nam.

Nhân viên Truyền Thông – Marketing

Công Ty TNHH Giáo Dục Montessori Việt Nam.

Quận 7, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 04/05/2022 Chat

- Xây dựng kế hoạch truyền thông cho các hoạt động của trường học. - Quản lí nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website, Youtube của trường học. - Quản lý các trang mạng của trường học. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 triệu đến 52 triệu )

HUI XING GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

-tìm kiếm các khách hàng tìm năng trên các ứng dụng mạng xã hội như FACEBOOK , ZALO ..... - Gọi điện thoại cho các khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện có để chào mời về sản phẩm/dịch vụ của công ty và tư vấn, thương thảo, đàm phán, thuyết phục khách hàng sử dụng. - Giải đáp các thắc mắc và vấn đề cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của công ty - Tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng qua điện thoại - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu - Xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tập trung vào nhu cầu mong muốn của khách hàng và chốt sales - Xử lý khiếu nại kịp thời để bảo vệ danh tiếng của công ty - Lưu trữ lịch sử cuộc gọi với khách hàng để xây dựng hồ sơ thông tin -Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gleads

Nhân viên SEO Marketing

Công Ty Tnhh Gleads

Quận 7, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/10/2021 Chat

- Lên kế hoạch, KPI cho dự án được đảm nhận. - Phân tích từ khóa và lên kế hoạch content, onpage. - Audit website định kỳ hằng tháng, quý để kịp thời sửa lỗi và tối ưu website. - Lên chiến lược và triển khai offpage, entity cho website. - Phối hợp với IT để chỉnh sửa liên quan tới technical website. - Phối hợp team Content để lên được đúng nội dung, intent cho khách hàng. - Nghiên cứu và tìm hiểu các phương pháp SEO khác.

+ Xem thêm

Công Ty tnhh sửa chữa thiết bị điện sáng tạo

Nhân viên cộng tác viên content marketing

Công Ty tnhh sửa chữa thiết bị điện sáng tạo

Quận 7, Hồ Chí Minh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 09/02/2021 Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của cá nhân mình, xây dựng, quản lý nội dung ( bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên fanpage, website. - Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông ( Digital/Offline,...) như bài viết, idea, video, hình ảnh,... - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của cá nhân mình ( tin tức nội dung trên website, nội dung trên mạng xã hội, email, nội dung PR bên ngoài, nội dung seeding...) - Viết content Page facebook, content quảng cáo - Có kế hoạch công việc bản thân, làm việc đúng Deadline. - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. - Hỗ trợ hoàn thành các dự án cần thiết.

+ Xem thêm

Dtc Group

Nhân viên Digital Marketing

Dtc Group

Quận 7, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/08/2021 Chat

- Lên kế hoạch và triển khai Digital Marketing: Social media, Seo/Sem, các kênh online khác. - Tổng hợp các thông tin về thị trường, đối thủ, khách hàng... - Lên ý tưởng hình ảnh, nội dung cho bài viết quảng cáo. - Phối hợp với nhân viên phòng ban để thực hiện kế hoạch marketing do trưởng bộ phận đề ra. - Đề xuất các biện pháp nhằm cải tiến hiệu quả các hoạt động marketing. - Hỗ trợ các thành viên trong team tổ chức sự kiện offline.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ánh Sáng Kim Cương

Nhân viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Ánh Sáng Kim Cương

Quận 7, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2021 Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đảm nhiệm về phần text, concept, script trên các nền tảng, kênh truyền thông. - Sáng tạo nội dung, nghĩ ra những tagline, thủ pháp viết bài, lên concept v.v... - Viết bài chuẩn SEO, nội dung fanpage, landing page, text trên ảnh, viết mẫu quảng cáo, kịch bản viral video v.v... - Hỗ trợ lên kế hoạch cho lịch biên tập và lịch đăng nội dung. - Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên sàn thương mại điện tử của công ty như Lazada, shoppe, Tiki, Sendo……

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype