Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Vietstart

Công Ty TNHH VIETSTAR - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Vietstart

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

- Tìm kiếm, biên tập và xây dựng nội dung cho các Website, Facebook Fanpage, PR truyền thông và các trang khác của công ty…Đảm bảo cho tất cả các nội dung luôn đa dạng và phong phú. - Viết bài, dịch và biên tập các bài viết nước ngoài liên quan đến các lĩnh vực của công ty & tin tức có liên quan. - Biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung bài viết trước khi đưɑ lên Website, Fanpage. - Lên ý tưởng và viết bài PR, biên tập nội dung, mô tả cho các sản phẩm, dịch vụ công ty đɑng thực hiện. - Lên ý tưởng và xây dựng nội dung cho các landing page trên Website công ty và các ấn phẩm in ấn. - Viết, đăng bài theo chủ đề, update thông tin về dự án & sự kiện - Thực hiện tối ưu từ khoá, SEO onpage, off page cho Website và hỗ trợ tối đa cho nhân viên SEO. - Xây dựng các nội dung kịch bản video khách hàng, video giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mại…. - Đo lường các chỉ số và tối ưu hóa hiệu quả về mặt nội dung của các chiến dịch marketing thường xuyên và liên tục. - Lên kế hoạch sản xuất nội dung dài hạn & ngắn hạn, theo tuần/tháng/quý theo kế hoạch khung của bộ phận. - Theo dõi và cập nhật thông tin về các kênh, đưa ra report hàng tuần để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Mai Quán

Nhân viên Marketing

Công Ty Cổ Phần Hoa Mai Quán

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Phối hợp với các nhóm hỗ trợ để tư vấn, xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu/ dịch vụ tới khách hàng. - Hỗ trợ xây dựng các chiến lược để xây dựng một kết nối digital lâu dài với khách hàng. - Quản trị hình ảnh thương hiệu, hệ thống nhận diện, danh mục sản phẩm của công ty. - Đo lường và giám sát chi phí của các chiến dịch quảng cáo. Phân tích, đánh giá hiệu quả các hoạt động, các chương trình Marketing. - Nghiên cứu và phân tích thị trường để đánh giá xu hướng, mức độ nhận diện thương hiệu và hoạt động cạnh tranh của đối thủ. - Khảo sát tìm hiểu về nhu cầu và mức độ quan tâm của khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp. - Thực hiện các báo cáo định kỳ và phát sinh theo yêu cầu của cấp Quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thiên Hoàng Kim

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thiên Hoàng Kim

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

- Lên kế hoạch và kiểm soát hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông số; giám sát hiệu quả SEO trên hệ thống Website doanh nghiệp. - Quản lý thứ hạng từ khóa, các hoạt động chạy SEO, Google Adwords và các loại hình Ads khác. - Liên tục cập nhật insight người dùng cũng như những thay đổi trên các phương tiện truyền thông số để điều chỉnh và tối ưu chiến lược marketing. - Triển khai quảng cáo trên các kênh Online: Google, Facebook và các kênh Digital khác để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của công ty.  - Thống kê, phân tích các số liệu quảng cáo để có các điều chỉnh hợp lý, tăng hiệu quả quảng cáo trực tiếp: Tăng Lead hoặc Giảm chi phí/Lead. - Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông số (Google Adwords, Facebook)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Vinasol

NHÂN VIÊN MARKETING - CONTENT (Nội dung) [THU NHẬP HẤP DẪN]

Công Ty Cổ Phần Vinasol

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 28/02/2022 Chat

• Triển khai các kế hoạch Digital Marketing về việc xây dựng hệ thống các kênh owned media bao gồm website, Facebook fanpage & group, Zalo, YouTube, TikTok,... và các group cộng đồng từ giai đoạn đầu (cấu trúc, sitemap, giao diện,...). • Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Hiashi.

NHÂN VIÊN MARKETING

Công ty cổ phần Hiashi.

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/04/2022 Chat

Có hiểu biết về SEO, viết bài chuẩn SEO, Mạng Xã hội: Youtube, facebook,… Am hiểu về content, ads,… phát triển fanpage, group cộng đồng thuộc lĩnh vực xây dựng, nội thất Sáng tạo, nhanh nhẹn, và có khả năng giải quyết vấn đề Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

[HCM Online] TTS Marketing

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 10/03/2022 Chat

???? Truyền thông online và bán hàng trên sàn thương mại điện tử luu.vn ???? Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm và nội dung để đăng lên website luu.vn ???? Thực hiện các chiến dịch quảng bá sàn thương mại điện tử luu.vn ???? Bán các sản phẩm trên lưu và nhận hoa hồng lên đến 49%

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Dtp

Nhân viên Marketing

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Dtp

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 28/02/2022 Chat

- Quản lý website, đăng tải nội dung và tối ưu hiển thị trên website. - Sử dụng kĩ năng SEO để cải thiện thứ hạng trang web. - Giám sát các hoạt động Google Ads. - Đánh giá và tối ưu hóa các chiến dịch Marketing - Đề xuất ý tưởng, kế hoạch marketing lên cấp trên. - Các công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty cổ phần hiashi

Nhân viên Thiết kế - Marketing

công ty cổ phần hiashi

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 28/02/2022 Chat

● Chịu trách nhiệm cho các phạm vi công việc liên quan đến thiết kế như: bộ nhận diện thương hiệu, sáng tạo logo, Key Visual, các ấn phẩm offline, online, … ● Thiết kế cơ bản, chỉnh sửa hình ảnh/ giấy tờ/ HSNL / banner ● Tham gia đóng góp ý tưởng, phát triển thông điệp truyền tải chính cho dự án ● Cập nhật thường xuyên các xu hướng thiết kế trong và ngoài nước để các sản phẩm thiết kế đạt được tính hiệu quả cao nhất • Và một số công việc khác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dfurni

Nhân viên content marketing

Công Ty Cổ Phần Dfurni

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

– Xây dựng, quản lý toàn bộ content của marketing bao gồm các mạng xã hội và website. – Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… – Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea video / hình ảnh,… – Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu.. – Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. – Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của lãnh đạo công ty. – Tham gia xây dựng nội dung và công tác chuẩn bị các sự kiện hội chợ, event… – Tham gia vào các công việc quản lý giám sát và các công việc khác khi có yêu cầu của lãnh đạo. – Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Trust Land.

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Địa Ốc Trust Land.

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/05/2021 Chat

- Lên kế hoạch và triển khai thực hiện các hoạt động digital marketing trên các kênh truyền thông số. Quản lý và theo dõi tương tác trên các trang của Website, FB, Zalo, Youtube, Intargram… - Quản lý website, update thông tin, hình ảnh, bài viết lên website mỗi ngày. - Triển khai các chiến dịch đổi mới sáng tạo để đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của công ty, các sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Tương tác, tập hợp list infrom khách hàng trên các kênh digital để cung cấp cho bộ phận kinh doanh. - Phân tích báo cáo đều đặn hiệu quả của từng chiến dịch để đưa ra đề xuất vầ điều chỉnh phù hợp

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype