Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Thực phẩm Trần Thái

NHÂN VIÊN MARKETING

Công ty Cổ phần Thực phẩm Trần Thái

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Lên kế hoạch cụ thể, theo từng mốc thời gian cho chiến lược truyền thông của công ty. + Tiếp nhận các công việc liên quan đến thiết lập, vận hành và phát triển trang web chính thức của công ty, cũng như các kênh mạng xã hội. + Viết nội dung về giá trị cốt lõi của công ty liên quan đến chuỗi giá trị công ty đang phát triển và các dòng sản phẩm và dịch vụ hiện có của công ty. + Viết nội dung thường nhật theo kế hoạch truyền thông để thiết lập, duy trì và gia tăng tương tác với khách hàng. + Lên kế hoạch xây dựng thương hiệu cho từng dòng sản phẩm và loại hình dịch vụ của công ty. + Làm việc với nhà cung cấp các vật liệu và nội dung cần thiết để xây dựng thương hiệu. + Hỗ trợ bộ phận sales về tiếp thị và bán hàng qua các kênh trực tuyến. + Phối hợp với bộ phận hành chính nhân sự để làm công tác truyền thông nội bộ, xây dựng kiến thức về giá trị công ty đối với tập thể cán bộ công nhân viên. + Chăm sóc và Quảng bá website để gia tăng lượng người truy cập + Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa AUMI

Nhân Viên SEO Marketing

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa AUMI

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng mô hình chiến lược (từ khóa) cụ thể trong từng giai đoạn khác nhau - Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của các đối thủ cạnh tranh - Theo dõi đánh giá thuật toán google và có phương hướng điều chỉnh thích hợp - Thực hiện báo cáo theo tuần, tháng về hiệu quả của SEO: hiệu quả trên trang và ngoài trang (onpage và offpage SEO) - Theo dõi và phân tích tính thân thiện người dùng của hệ thống website - Hỗ trợ soạn thảo, chịu trách nhiệm tối ưu bài viết các chiến dịch truyền thông theo chuẩn SEO Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 T2 - T7, Nghỉ Chủ Nhật Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Số 10 liền kê 27 khu đô thị Văn Phú, Hà đông, Hà Nội (Công ty có 15 nhân sự Marketing)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Nhân Viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đưa ra các định hướng kế hoạch cho Digital Marketing bao gồm: Online Media Planning (Viral campaign, online media campaign, social marketing campaign, banner ads, microsite idea...) ; Online CRM Marketing (Email/ SMS Marketing, ...); kế hoach quảng cáo sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử. - Chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý và phát triển các hoạt động đến Digital Marketing trên Website, Microsite, Facebook, Forum, Social Sites... - Quản lý nội dung Fanpage, Website. - Phân tích, lên ý tưởng, lập kế hoạch, viết bài, xây dựng nội dung cho các kênh truyền thông và các dự án của công ty. - Phối hợp với nhân viên SEO báo cáo theo tháng về hiệu quả của các thủ thuật SEO áp dụng cho website công ty và những thông tin liên quan tới công ty. - Thiết kế và thực hiện hệ thống hoá thông tin - Kết hợp bộ phận kinh doanh tìm kiếm, khách hàng qua internet, thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua internet, cụ thể: đưa thông tin công ty và sản phẩm tới khách hàng thông qua các trang web giao dịch thương mại, các trang web chuyên ngành, các diễn đàn có liên quan đến ngành nghề, các trang web tìm kiếm... - Thực hiện và quản lý kênh tiếp thị, truyền thông qua email, các bản tin điện tử. - Đề xuất, thiết kế và thực hiện các chương trình để cải thiện hiệu suất của các kênh marketing, và chiến dịch để có được các phản hồi của khách hàng nhận được thông tin qua các kênh marketing. - Thực hiện các khuyến nghị cho các chiến dịch tối ưu hóa dựa trên phân tích. - Hỗ trợ trong việc thiết kế và tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh hàng tháng, hàng quý. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công quản lý.

+ Xem thêm

Janaqua

Nhân viên Digital Marketing - Tìm kiếm Data khách hàng

Janaqua

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

_ Thu thập và tìm kiếm data khách hàng từ trên online. Thông qua việc chạy Digital Marketing + khai thác các phần mềm quét data. _ Lập file data khách hàng theo chuẩn, sau đó gửi data cho bộ phận telesale. _ Tham mưu ý tưởng cho ban giám đốc nhằm nâng cao hiệu quả công việc. _ Hỗ trợ các phòng ban khác khi có việc liên quan đến data khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Nhân viên Marketing Content

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

Chịu trách nhiệm lên ý tưởng sáng tạo nội dung để sản xuất và đăng tải lên các kênh truyền thông nhằm tiếp cận và tăng sự gắn bó với khách hàng: Facebook, Website, Youtube, Tiktok.. Xây dựng và quản lý các nội dung: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh các gói sản phẩm, dịch vụ do VDES cung cấp trên các trang Fanpage Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline, v.v.) như: bài biết, idea video/ hình ảnh, v.v. sao cho thu hút và hấp dẫn nhất. Viết bài PR với nội dung theo yêu cầu từ cấp quản lý. Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing, lên ý tưởng content chi tiết cho Fanpages và website công ty. Quản trị facebook, fanpage, website, email, youtube Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của công ty (Tin tức nội dung trên website, nội dung trên mạng xã hội, email, nội dung PR bên ngoài, nội dung seeding, v.v.). Chỉnh sửa, hiệu đính và cải biên nội dung (nếu có). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

+ Xem thêm

TÁO QUANG SANG

Tuyển Nhân viên chạy quảng cáo Digital Marketing

TÁO QUANG SANG

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 Thỏa thuận Chat

• Viết content cho sản phẩm ĐTDĐ • Lên kế hoạch + chiến dịch marketing • Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google, Tiktok • Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo theo tuần, tháng • Quản lý tài khoản chạy QC • Quản lý website & Chỉnh giá web • Hỗ trợ một số công việc khác:

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tm-Dv Vệ Sinh Cn Vn Newcare

Nhân viên Marketing

Công Ty Cp Tm-Dv Vệ Sinh Cn Vn Newcare

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty chuyên về Vệ sinh Công nghiệp cần tuyển 1 Nhân viên Marketing Chủ yếu quản lý các trang thông tin của Công ty như: Fanpage Websize Facebook chạy quảng cáo đăng bài Một số công việc khác theo yếu cầu của cấp trên Sáng tạo ham học hỏi và có ý chí cầu tiến Sếp thân thiện và dễ chịu

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Nhân viên Digital Marketing Freelancer

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Địa điểm làm việc: TP.HCM. - Mức lương: Thỏa thuận. - Số lượng cần tuyển: 01. - Hình thức làm việc: Partime (lên công ty từ 2 buổi trở lên/ tuần). - Thời gian làm việc: 8h00 – 17h15’. Các trách nhiệm chính: - Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital. - Xây dựng ngân sách Digital Marketing cho tháng/quý/năm. - Lập kế hoạch, triển khai truyền thông online: SEO, Google ads, Email marketing…. - Quản lý và tối ưu hóa website của Công ty. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Hướng dẫn nhân viên SEO triển khai các content cho website, kênh vệ tinh…. - Kiểm tra, phân tích số liệu và đánh giá hiệu quả của hoạt động Digital, đề xuất các biện pháp cụ thể cho Ban Giám Đốc. - Báo cáo hàng tuần, tháng, quý, năm các kết quả hoạt động của kênh digital cho BGĐ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Tuyển dụng nhân viên SEO và Digital marketing

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng kế hoạch, triển khai tối ưu hóa SEO các công cụ truyền thông trực tuyến: website, Facebook, youtube… - Xây dựng chiến lược từ khóa, link buiding, tối ưu onpage, offpage để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, phối hợp cùng team content. - Có kinh nghiệm theo dõi hiệu quả và báo cáo tiến độ SEO. - Có kỹ năng xây dựng/ quản trị hệ thống Website phát triển theo hướng lâu dài. - Theo dõi, phân tích cạnh tranh và báo cáo, đề xuất hướng xử lý kịp thời. - Báo cáo theo định kì ( tuần/ tháng/ quý/ năm).

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

Nhân Viên Kinh Doanh - Lương Từ 5 - 18 Triệu Hỗ Trợ Data Net Từ Phòng Marketing

ĐịaỐc5Sao

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Giới thiệu và tư vấn các sản phẩm Công ty đang phân phối theo Data khách hàng có sẵn - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi dành cho khách hàng và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Tìm kiếm, lưu trữ, cập nhật thông tin cần thiết của khách hàng vào hệ thống quản lý thông tin. - Cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng - Được đào tạo, cầm tay chỉ việc trước khi bắt đầu

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype