Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Replus 23 giờ Nhân Viên SEO Online Marketing Tại Pearl Plaza - Bình Thạnh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến - Tăng lương theo năng lực làm việc - Lương, thưởng + tháng 13 - Được tạo cơ hội học tập theo nhu cầu - Tổ chức nghỉ lễ, sinh nhật, teambuilding, du lịch hàng năm - Hưởng đầy đủ các chế độ và bảo hiểm theo quy định của nhà nước - Ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định Nhà nước

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến - Tăng lương theo năng lực làm việc - Lương, thưởng + tháng 13 - Được tạo cơ hội học tập theo nhu cầu - Tổ chức nghỉ lễ, sinh nhật, teambuilding, du lịch hàng năm - Hưởng đầy đủ các chế độ và bảo hiểm theo quy định của nhà nước - Ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định Nhà nước

Yêu cầu: - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đạt kết quả thực tế - Có tinh thần ham học hỏi, cập nhật kiến thức - Có kiến thức cơ bản về Online Marketing - Tư duy tích cực, sáng tạo, bảo mật thông tin - Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm với công việc - Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đạt kết quả thực tế - Có tinh thần ham học hỏi, cập nhật kiến thức - Có kiến thức cơ bản về Online Marketing - Tư duy tích cực, sáng tạo, bảo mật thông tin - Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm với công việc - Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tm-Dv Tin Học Xuân Ân 1 ngày NHÂN VIÊN SOCIAL MARKETING

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chế độ lương, thưởng hấp dẫn (tuỳ theo năng lực). Upto: 7-10triệu++ / tháng. - Thưởng tháng 13 + thưởng cuối năm (nếu có). - Được đào tạo và hướng dẫn trong quá trình làm việc. - Được đánh giá, theo dõi và lộ trình thăng tiến đi cùng chính sách đãi ngợ phù hợp. - Được tiếp xúc và trải nghiệm các sp công nghệ IT mới nhất hiện nay. - Được tham gia Team buiding, Du lịch và nghỉ mát thường niên của công ty. - Được tham gia chế độ Bảo hiểm đầy đủ và chính sách của luật lao động. - Được cử đào tạo và nâng cao chuyên môn khi gắn bó lâu dài với cty. - Được làm việc trong một môi trường tập thể trẻ trung, năng động, thân thiện, đoàn kết và hoà đồng.

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn (tuỳ theo năng lực). Upto: 7-10triệu++ / tháng. - Thưởng tháng 13 + thưởng cuối năm (nếu có). - Được đào tạo và hướng dẫn trong quá trình làm việc. - Được đánh giá, theo dõi và lộ trình thăng tiến đi cùng chính sách đãi ngợ phù hợp. - Được tiếp xúc và trải nghiệm các sp công nghệ IT mới nhất hiện nay. - Được tham gia Team buiding, Du lịch và nghỉ mát thường niên của công ty. - Được tham gia chế độ Bảo hiểm đầy đủ và chính sách của luật lao động. - Được cử đào tạo và nâng cao chuyên môn khi gắn bó lâu dài với cty. - Được làm việc trong một môi trường tập thể trẻ trung, năng động, thân thiện, đoàn kết và hoà đồng.

Yêu cầu: - Nam/Nữ: trên 20 tuổi. Sức khoẻ cực tốt, chịu áp lực cao. Khả năng viết lách và tổ chức tốt, tính hài hước cao. - Nắm bắt xu hướng của cộng đồng, thu thập và tổng hợp thông tin thị trường. - Năng động, sáng tạo, có tinh thần làm việc cá nhân và theo nhóm. - Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, thân thiện, ứng xử và truyền đạt tốt. - Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh chu và chuyên nghiệp. - Không ngừng cầu tiến và mục tiêu sự nghiệp rõ ràng. - Sở thích & đam mê sản phẩm IT công nghệ (Laptop / PC Gaming / Gaming Gear và Games). - Từng trải qua vị trí tương ứng trong ngành hoặc kinh nghiệm là 1 lợi thế.

- Nam/Nữ: trên 20 tuổi. Sức khoẻ cực tốt, chịu áp lực cao. Khả năng viết lách và tổ chức tốt, tính hài hước cao. - Nắm bắt xu hướng của cộng đồng, thu thập và tổng hợp thông tin thị trường. - Năng động, sáng tạo, có tinh thần làm việc cá nhân và theo nhóm. - Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, thân thiện, ứng xử và truyền đạt tốt. - Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh chu và chuyên nghiệp. - Không ngừng cầu tiến và mục tiêu sự nghiệp rõ ràng. - Sở thích & đam mê sản phẩm IT công nghệ (Laptop / PC Gaming / Gaming Gear và Games). - Từng trải qua vị trí tương ứng trong ngành hoặc kinh nghiệm là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tm-Dv Tin Học Xuân Ân 1 ngày NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chế độ lương, thưởng hấp dẫn (tuỳ theo năng lực). Upto: 6-10triệu++ / tháng. - Thưởng tháng 13 + thưởng cuối năm (nếu có). - Chính sách khen thưởng Nhân viên xuất sắc, Nhân viên cống hiến và nhiều đãi ngộ, quyền lợi khác. - Được đào tạo và hướng dẫn trong quá trình làm việc. - Được đánh giá, theo dõi và lộ trình thăng tiến đi cùng chính sách đãi ngộ phù hợp. - Được tiếp xúc và trải nghiệm các sp công nghệ IT mới nhất hiện nay. - Được tham gia Team buiding, Du lịch và nghỉ mát thường niên cùng công ty. - Được tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm và quy định luật lao động. - Được cử đi đào tạo và nâng cao chuyên môn khi gắn bó lâu dài với công ty. - Được làm việc trong một môi trường tập thể trẻ trung, năng động, thân thiện, đoàn kết và hoà đồng.

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn (tuỳ theo năng lực). Upto: 6-10triệu++ / tháng. - Thưởng tháng 13 + thưởng cuối năm (nếu có). - Chính sách khen thưởng Nhân viên xuất sắc, Nhân viên cống hiến và nhiều đãi ngộ, quyền lợi khác. - Được đào tạo và hướng dẫn trong quá trình làm việc. - Được đánh giá, theo dõi và lộ trình thăng tiến đi cùng chính sách đãi ngộ phù hợp. - Được tiếp xúc và trải nghiệm các sp công nghệ IT mới nhất hiện nay. - Được tham gia Team buiding, Du lịch và nghỉ mát thường niên cùng công ty. - Được tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm và quy định luật lao động. - Được cử đi đào tạo và nâng cao chuyên môn khi gắn bó lâu dài với công ty. - Được làm việc trong một môi trường tập thể trẻ trung, năng động, thân thiện, đoàn kết và hoà đồng.

Yêu cầu: - Nam/Nữ: trên 21 tuổi. Kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng. - Mặt dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, tự tin trước ống kính. - Sức khoẻ cực tốt, chịu áp lực cao, chăm chỉ và siêng năng. - Trung thực, nhiệt tình, thân thiện, ứng xử và truyền đạt tốt. - Biết lắng nghe, luôn điền tĩnh và đưa ra cách giải quyết phù hợp. - Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh chu và chuyên nghiệp. Đặc biệt tính kỷ luật cao. - Không ngừng cầu tiến và mục tiêu sự nghiệp rõ ràng. - Có khả năng tổ chức công việc, lập kế hoạch, quản lý thời gian. - Có tinh thần làm việc cá nhân và theo nhóm. - Ý thức và thái độ làm việc tích cực. Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc. - Sở thích & đam mê sản phẩm IT công nghệ (Laptop / PC Gaming / Gaming Gear và Games). - Từng trải qua vị trí tương ứng trong ngành hoặc kinh nghiệm là 1 lợi thế.

- Nam/Nữ: trên 21 tuổi. Kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng. - Mặt dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, tự tin trước ống kính. - Sức khoẻ cực tốt, chịu áp lực cao, chăm chỉ và siêng năng. - Trung thực, nhiệt tình, thân thiện, ứng xử và truyền đạt tốt. - Biết lắng nghe, luôn điền tĩnh và đưa ra cách giải quyết phù hợp. - Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh chu và chuyên nghiệp. Đặc biệt tính kỷ luật cao. - Không ngừng cầu tiến và mục tiêu sự nghiệp rõ ràng. - Có khả năng tổ chức công việc, lập kế hoạch, quản lý thời gian. - Có tinh thần làm việc cá nhân và theo nhóm. - Ý thức và thái độ làm việc tích cực. Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc. - Sở thích & đam mê sản phẩm IT công nghệ (Laptop / PC Gaming / Gaming Gear và Games). - Từng trải qua vị trí tương ứng trong ngành hoặc kinh nghiệm là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Giáo Dục Hpcom Việt Nam Nhân Viên Marketing (Thu nhập hấp dẫn: Lương 10 - 20 TriệuTháng)

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 10 - 20 triệu/tháng + thưởng - Đảm bảo nhân viên sẽ ngày càng giỏi chuyên môn, trở nên ưu việt hơn trong môi trường làm việc nhóm hết mình. - Được tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việt: - Được tham gia chương trình đào tạo Hpcom Việt Nam - Đóng bảo hiểm xã hội 100% - Các chế độ phép năm, lễ tết,... theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động - Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động. - Được đi du lịch thường xuyên ( Không dưới 4 lần/năm ) - Các chế độ phúc lợi đầy đủ - Làm việc 5,5 ngày / tuần, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật

- Thu nhập từ 10 - 20 triệu/tháng + thưởng - Đảm bảo nhân viên sẽ ngày càng giỏi chuyên môn, trở nên ưu việt hơn trong môi trường làm việc nhóm hết mình. - Được tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việt: - Được tham gia chương trình đào tạo Hpcom Việt Nam - Đóng bảo hiểm xã hội 100% - Các chế độ phép năm, lễ tết,... theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động - Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động. - Được đi du lịch thường xuyên ( Không dưới 4 lần/năm ) - Các chế độ phúc lợi đầy đủ - Làm việc 5,5 ngày / tuần, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. - Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm. - Chưa kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ đầu. - Công bằng, trung thực, mạnh mẽ, quyết đoán. - Nhạy bén & tinh tế, Nhanh nhẹn, hoạt bát, hoà đồng. - Kỹ năng giao tiếp, trình bày. - Có khả năng làm việc độc lập/theo nhóm. - Kỹ năng Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint), phần mềm thống kê tốt.

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. - Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm. - Chưa kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ đầu. - Công bằng, trung thực, mạnh mẽ, quyết đoán. - Nhạy bén & tinh tế, Nhanh nhẹn, hoạt bát, hoà đồng. - Kỹ năng giao tiếp, trình bày. - Có khả năng làm việc độc lập/theo nhóm. - Kỹ năng Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint), phần mềm thống kê tốt.

+ Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Nhân viên Marketing Online

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: thỏa thuận theo năng lực - Chính sách bảo hiểm ( BHXH, BHYT ...) theo quy định Nhà Nước - Tham gia các hoạt động của trường, du lịch hằng năm.

- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực - Chính sách bảo hiểm ( BHXH, BHYT ...) theo quy định Nhà Nước - Tham gia các hoạt động của trường, du lịch hằng năm.

Yêu cầu: - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing online Yêu cầu bằng cấp - Tốt nghiệp Đại học. Ưu tiên chuyên ngành: Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Quan hệ công chúng Yêu cầu khác - Am hiểu về mạng xã hội và triển khai thực hiện, đo lường, đánh giá hiệu quả quảng cáo trên internet; - Nhiệt tình, năng nổ trong công việc; - Có khả năng làm việc nhóm.

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing online Yêu cầu bằng cấp - Tốt nghiệp Đại học. Ưu tiên chuyên ngành: Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Quan hệ công chúng Yêu cầu khác - Am hiểu về mạng xã hội và triển khai thực hiện, đo lường, đánh giá hiệu quả quảng cáo trên internet; - Nhiệt tình, năng nổ trong công việc; - Có khả năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH PASSION AUTO Tuyển gấp Nhân viên marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương : Thoả thuận nghỉ lễ thao nhà nước, thưởng lễ ,tết. ???? Thời gian làm việc: + Full time: 8h30 - 12h và 13h - 18h. + Nghĩ 4 chủ nhật.

Lương : Thoả thuận nghỉ lễ thao nhà nước, thưởng lễ ,tết. ???? Thời gian làm việc: + Full time: 8h30 - 12h và 13h - 18h. + Nghĩ 4 chủ nhật.

Yêu cầu: Yêu cầu tuyển dụng: + Độ tuổi : 21 - 30 tuổi. + Biết tiếng anh cơ bản, thành thạo word, excel. + Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn trong công việc.

Yêu cầu tuyển dụng: + Độ tuổi : 21 - 30 tuổi. + Biết tiếng anh cơ bản, thành thạo word, excel. + Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn trong công việc.

+ Xem thêm

German Software Intelligence Nhân Viên PR - Branding Marketing

Đến 18.000.000 VNĐ

Đến 18.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thời gian làm việc : T2 - T6, nghỉ T7, CN Được cung cấp trang thiết bị làm việc hiện tại, tiên tiến. Cơ hội thăng tiến trong công việc Được xem xét tăng lương hằng năm vào tháng 9 ( mức tăng up to 12%) Thưởng KPI cuối năm up to 300% lương gross. Thưởng thâm niên up to 25M Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT đúng theo BLLĐ. Khám sức khỏe định kỳ, team building.. hằng năm Phép năm lên tới 18 ngày, sinh nhật nghỉ hưởng full lương.

Thời gian làm việc : T2 - T6, nghỉ T7, CN Được cung cấp trang thiết bị làm việc hiện tại, tiên tiến. Cơ hội thăng tiến trong công việc Được xem xét tăng lương hằng năm vào tháng 9 ( mức tăng up to 12%) Thưởng KPI cuối năm up to 300% lương gross. Thưởng thâm niên up to 25M Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT đúng theo BLLĐ. Khám sức khỏe định kỳ, team building.. hằng năm Phép năm lên tới 18 ngày, sinh nhật nghỉ hưởng full lương.

Yêu cầu: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại ví trí tương đương Hiểu rõ và có kinh nghiệm tốt để điều hành chiến lược phát triển và truyền thông tiếp thị Kỹ năng nhận định và phân tích tâm lý người tiêu dùng Đã có kinh nghiệm làm việc với các đơn vị, đối tác bên ngoài để tổ chức sự kiện Ký năng giao tiếp tốt và khả năng thuyết trình lưu loát bằng tiếng Việt và tiếng Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, quản trị kinh doanh hoặc ngành nghề liên quan. Kinh nghiệm làm việc trong ngành ACE là một lợi thế

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại ví trí tương đương Hiểu rõ và có kinh nghiệm tốt để điều hành chiến lược phát triển và truyền thông tiếp thị Kỹ năng nhận định và phân tích tâm lý người tiêu dùng Đã có kinh nghiệm làm việc với các đơn vị, đối tác bên ngoài để tổ chức sự kiện Ký năng giao tiếp tốt và khả năng thuyết trình lưu loát bằng tiếng Việt và tiếng Anh Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, quản trị kinh doanh hoặc ngành nghề liên quan. Kinh nghiệm làm việc trong ngành ACE là một lợi thế

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao 1 ngày NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (LƯƠNG UPTO 18TR THÁNG, HỖ TRỢ MARKETING LÊN ĐẾN 100 )

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hoa hồng 1,8-3%, tối thiểu 50tr/giao dịch. - Lương cứng CỐ ĐỊNH 4 triệu/tháng. - Hỗ trợ MKT: 70%. - Hỗ trợ DATA miễn phí. - Được BHXH, BHYT theo quy định của công ty. - Được tham gia các chương trình dành cho cấp quản lý. - Tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng, leadership theo quy định công ty - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp - Hỗ trợ cơm trưa, xăng xe, ... - Team building 4 lần/năm

- Hoa hồng 1,8-3%, tối thiểu 50tr/giao dịch. - Lương cứng CỐ ĐỊNH 4 triệu/tháng. - Hỗ trợ MKT: 70%. - Hỗ trợ DATA miễn phí. - Được BHXH, BHYT theo quy định của công ty. - Được tham gia các chương trình dành cho cấp quản lý. - Tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng, leadership theo quy định công ty - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp - Hỗ trợ cơm trưa, xăng xe, ... - Team building 4 lần/năm

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường. - Có laptop cá nhân. - Có giọng nói khỏe khoắn, bốc lửa - Chăm chỉ, yêu tiền

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường. - Có laptop cá nhân. - Có giọng nói khỏe khoắn, bốc lửa - Chăm chỉ, yêu tiền

+ Xem thêm

Công Ty TNHH TM Famy Nhân viên Marketing

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 6 - 8TR + HH +THƯỞNG ( thu nhập từ 12 - 15tr tùy năng lực); - Được tặng bí kíp, kỹ năng MIỄN PHÍ từ đội ngũ marketing nhiều năm kinh nghiệm; - Được hưởng tất cả các phúc lợi theo qui định pháp luật, du lịch mỗi năm 1 lần; … - Được làm việc trong môi trường GenZ chuyên nghiệp, sếp dễ tính , đồng nghiệp tốt bụng; - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên; - Ưu tiên sinh viên mới ra trường

- Lương cứng 6 - 8TR + HH +THƯỞNG ( thu nhập từ 12 - 15tr tùy năng lực); - Được tặng bí kíp, kỹ năng MIỄN PHÍ từ đội ngũ marketing nhiều năm kinh nghiệm; - Được hưởng tất cả các phúc lợi theo qui định pháp luật, du lịch mỗi năm 1 lần; … - Được làm việc trong môi trường GenZ chuyên nghiệp, sếp dễ tính , đồng nghiệp tốt bụng; - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên; - Ưu tiên sinh viên mới ra trường

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trở lên; - Thành thạo tin học văn phòng ( Word, Excel, PowerPoint… - Có kinh nghiệm làm Designer, Editor - Kỹ năng liên quan: Photoshop, Edit, Content, Marketing Online

- Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trở lên; - Thành thạo tin học văn phòng ( Word, Excel, PowerPoint… - Có kinh nghiệm làm Designer, Editor - Kỹ năng liên quan: Photoshop, Edit, Content, Marketing Online

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tiếp Thị Trực Tuyến E Marketing Nhân viên Marketing Online

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập: 8 triệu + lương tháng 13. • Được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Online Marketing. • Được trải nghiệm nhiều dịch vụ/ sản phẩm đa lĩnh vực: du lịch, ẩm thực…. • Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp. • Phụ cấp khác: Theo quy định của công ty • Thời gian làm việc: Giờ hành chính. Thứ Hai – Thứ Sáu: 8h30 – 17h00 • Ngày nghỉ: Theo quy định nhà nước.

• Thu nhập: 8 triệu + lương tháng 13. • Được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Online Marketing. • Được trải nghiệm nhiều dịch vụ/ sản phẩm đa lĩnh vực: du lịch, ẩm thực…. • Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp. • Phụ cấp khác: Theo quy định của công ty • Thời gian làm việc: Giờ hành chính. Thứ Hai – Thứ Sáu: 8h30 – 17h00 • Ngày nghỉ: Theo quy định nhà nước.

Yêu cầu: • Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm tại vị trí Marketing Online. • Hiểu biết về thuật toán Google và sử dụng các công cụ: Webmaster Tools, Analytics, Ahrefs… • Có kinh nghiệm quản trị website, xây dụng blog, seeding. • Có kinh nghiệm quản trị các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki…) • Ứng viên có thể đi làm ngay.

• Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm tại vị trí Marketing Online. • Hiểu biết về thuật toán Google và sử dụng các công cụ: Webmaster Tools, Analytics, Ahrefs… • Có kinh nghiệm quản trị website, xây dụng blog, seeding. • Có kinh nghiệm quản trị các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki…) • Ứng viên có thể đi làm ngay.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng