Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI.

Nhân viên Digital Marketing (Fresher, Junior, Senior)

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI.

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc - Tham gia thực thi, xây dựng, quản lý các kế hoạch marketing trên các phương tiện truyền thông online của công ty theo chỉ thị từ ban quản lý. - Theo dõi, phân tích số liệu từ các kênh truyền thông và phối hợp với team để lên kế hoạch cải thiện. - Tham gia viết, lên kịch bản cho các nội dung truyền thông như bài viết, video, hình ảnh. - Thực hiện khảo sát thị trường, đối thủ và khách hàng để lên kế hoạch quảng bá theo yêu cầu.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH LUXEBAGS CLINIC

NHÂN VIÊN SALE CONTENT CREATOR MARKETING

CÔNG TY TNHH LUXEBAGS CLINIC

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tư vấn, trả lời câu hỏi và giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. - Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. - Biên tập và sản xuất hình ảnh, video và nội dung cho các kênh truyền thông (Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram, Website…) - Tăng tương tác và follow cho các kênh truyền thông. - Lên nội dung và ý tưởng sáng tạo cho video và xây dựng hình ảnh các dịch vụ về spa đồ hiệu của công ty. - Xây dựng nhận diện thương hiệu trong các cộng đồng, hội nhóm. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

NewaGroup - Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newa

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NewaGroup - Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newa

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sáng tạo và phát triển content cho các kênh Fanpage, diễn đàn, website, … - Biên tập nội dung, hình ảnh, video,.. cho các chiến dịch marketing phù hợp với từng thông điệp và đối tượng khách hàng cũng như kênh tiếp cận và bán hàng. - Tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng / Quý / Năm . - Nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh để đưa ra các kế hoạch Marketing hiệu quả; - Báo cáo hiệu quả của các kênh đang triển khai

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN BIDILAND

Nhân viên Marketing

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN BIDILAND

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Yêu cầu: – Có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook, Google, Youtube, Gmail,… – Có khả năng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video,… – Sinh viên năm cuối hoặc ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng – 1 năm. – Trung thực, sáng tạo,… 2. Quyền lợi: – Lương cơ bản: 7.000.000-8.000.000/tháng – Phụ cấp: theo từng chiến dịch. – Hoa hồng: theo từng chiến dịch. – Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực marketing. 3. Thông tin liên hệ: Gửi hồ sơ về email: minhthu231094@gmail.com Hoặc liên hệ: 077 9433 149 (Ms. Thư) để biết thêm thông tin chi tiết.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát

Nhân viên Digital Marketing Làm Việc Ở Thủ Đức

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Công Ty CP Đại Lợi Phát Tuyển Nhân Viên Digital Marketing Làm Việc Tại Thủ Đức 1. Mô tả công việc Nhân Viên Digital Marketing • Xây dựng chiến lược marketing cho các sản phẩm ngành dịch vụ (chuỗi cà phê The Power) và các sản phẩm ngành vật liệu xây dựng ( Ngói màu ISORA, khung kèo thép nhẹ VNtruss, Cửa Gỗ VNdoors…) - Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh, thiết kế) trên các kênh của truyền thông (Website, Fanpage, Zalo, kênh Youtube channel Báo chí, Zalo oa…) - Tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị, tiếp thị qua email, truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị & tìm kiếm bằng cách sử dụng các công cụ phân tích trang web…; - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. • Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm,dịch vụ của công ty trên các kênh Online : Gooogle,FB,Zalo,Linked in,….. • Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital MKT (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing,...) • Nắm qui định kỹ thuật của từng kênh Digital để tối ưu hóa nội dung,hình ảnh và chất lượng quảng cáo • Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng Digital (SCJ…)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Dv Vạn Niên Phát

Nhân viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Tm Dv Vạn Niên Phát

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. - Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… - Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea video/ hình ảnh,… Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu.. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo. - Viết bài quảng bá thương hiệu cho công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

Nhân viên SEO, Online Marketing

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tối ưu OnPage SEO, Local SEO, Mobile, UI/UX, Tốc độ site, Social media. - Lập và phân tích từ khóa theo nhu cầu tìm kiếm. - Quản lý, giám sát và phát triển SEO Contents cho các dự án. - Tham gia các dự án phát triển web - Tư vấn, làm việc với khách hàng - Chi tiết khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Thiên Phúc Group

Nhân Viên Digital Marketing

Thiên Phúc Group

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/08/2020 Thỏa thuận Chat

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: - Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Tnhh Ibg Việt Nam

Nhân Viên Digital Marketing

Tnhh Ibg Việt Nam

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online:Google, Facebook, Zalo, Linked In, Instagram, Youtube, Telegram… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

CTCP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NAM VIỆT

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên Marketing

CTCP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NAM VIỆT

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2020 7 - 10 triệu Chat

• Thu thập thông tin khách hàng. • Giới thiệu thông tin sản phẩm đến khách hàng. • Khai thác nhu cầu đầu tư của khách hàng cũng như sự quan tâm của khách hàng. • Tổ chức và quản lý các chương trình triển lãm, quảng bá sản phẩm. • Viết các bài quảng cáo trên các kênh Marketing (nếu có). • Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác thương mại. • Phân tích thị trường và nghiên cứu hoạt động của đối thủ. • Quản lý, thực thi và báo cáo về hiệu quả công việc đã thực hiện.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype