Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên quản lý dự án tại Hồ Chí Minh

Benthanh Tsc

Nhân viên Quản Lý Dự Án

Benthanh Tsc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam từ 24 tuổi đến 30 tuổi. - Bằng cấp: Đại học chuyên ngành xây dựng hoặc kiến trúc sư. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm các công trình xây dựng quy mô cấp 2. - Đã học qua lớp Quản lý dự án, tư vấn đấu thầu hoặc các khóa đào tạo chuyên ngành là một lợi thế.

+ Xem thêm

aztech

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ DỰ ÁN MARKETING

aztech

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành thuộc khối ngành kinh tế. - Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị tri tương đương. - Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt. - Cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, làm việc độc lập, làm việc nhóm. - Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm tại các công ty Marketing agency.

+ Xem thêm

aztech

Nhân viên QUẢN LÝ DỰ ÁN

aztech

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành thuộc khối ngành kinh tế. - Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị tri tương đương. - Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt. - Cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, làm việc độc lập, làm việc nhóm. - Am hiểu về Digital Marketing là một lợi thế - Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm tại các công ty Marketing agency.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype