Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên thư viện tại Hồ Chí Minh

no image

Tuyển dụng nhân viên Kỹ thuật viên công trình

Công ty TNHH Thành Bưởi

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Thực hiện việc lắp đặt, vận hành, bảo trì dây chuyền sản xuất và bảo trì định kỳ các công trình LCN, cách nhiệt. - Kiểm soát chất lượng công trình, thực hiện xử lý các sự cố các công trình LCN trong thời gian bảo hành. - Cơ hội nghề nghiệp phát triển, gắn bó lâu dài. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm vận hành, bảo trì các dây chuyền sản xuất liên tục. - Chi tiết trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kỹ Thuật Viễn Thông

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Đầu Tư Và Thương Mại Quốc Tế - ITECOM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phủ sóng di động theo sự phân công công việc của cấp trên. - Thực hiện tối ưu hóa lưu lượng cho các dự án phía Nam theo sự phân công công việc của cấp trên. - Đảm bảo việc sử dụng và bảo quản các vật tư phục vụ cho hệ thống phủ sóng di động phía Nam. - Phối hợp với Ban Quản lý và Bộ phận Kỹ thuật Tòa nhà để đảm bảo chất lượng sóng di động trong khu vực dự án được phân công. - Liên hệ, phối hợp với các nhà mạng thực hiện các công việc theo yêu cầu từ trước và sau phát sóng (bao gồm đo kiểm đánh giá chất lượng trước và sau phát sóng, tối ưu vùng phủ). - Phối hợp phòng Kế hoạch hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ bảo dưỡng và tiến hành nghiệm thu hiện trường với các nhà mạng. - Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, lập dự toán vật tư cho hệ thống phủ sóng di động tại các dự án thuộc khu vực phía Nam. - Tiến hành khảo sát, thiết kế hệ thống, lập dự toán DAS trọn gói - Làm thầu với các nhà mạng: phần kỹ thuật - Nghiệm thu nội bộ về chất lượng, số lượng hoàn công với phòng Triển khai

xem thêm Xem thêm

HRVN

[Vinfast] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VIÊN Ô TÔ

HRVN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Thực hiện công việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các mẫu xe mới tại showroom của VinFast. • Tuân thủ quy trình dịch vụ, quy trình sửa chữa, bảo dưỡng của VF. • Tham gia cứu hộ, sửa chữa lưu động. • Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc đảm bảo tiêu chuẩn 5S. • Bảo quản trang thiết bị, cơ sở vật chất được giao phụ trách luôn ở trạng thái tốt. • Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo kỹ thuật VF và được cấp chứng chỉ. • Báo cáo kịp thời các vấn đề mới về kĩ thuật phát sinh. • Các công việc khác liên quan đến hoạt động dịch vụ sau bán hàng do cấp trên giao phó.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kỹ thuật; nhân viên kinh doanh

Chi Nhánh Miền Nam Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Bưu Điện

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Chuyên viên kỹ thuật: Làm việc tại phòng kỹ thuật Nghiên cứu phát triển các sản phẩm phần cứng, phần mềm và các giải pháp cho lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, IoT. Lắp đặt, vận hành, thiết bị viễn thông.Có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.. - Chuyên viên kinh doanh: Làm việc tại phòng kinh doanh, kinh doanh thiết bị điện, điện tử, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, triển khai thực hiện các dự án. Có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kĩ Thuật, Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm

Công ty TNHH Phần Mềm SHPT

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Lập và thực hiện kế hoạch triển khai phần mềm cho từng Khách hàng. Tổ chức đào tạo, hướng dẫn Khách hàng sử dụng phần mềm. Tiếp nhận và phân tích các yêu cầu của Khách hàng. Phối hợp với các bộ phận khác trong việc triển khai phần mềm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trí Tuệ Thế Giới

CHUYÊN VIÊN/ NHÂN VIÊN/ THỰC TẬP VIÊN MARKETING, PHÁT TRIỂN TRỊ TRƯỜNG

Công Ty Trí Tuệ Thế Giới

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Với phương châm và sứ mệnh: “CHÚNG TA ĐI TÌM HẠNH PHÚC TRONG HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI KHÁC!”. Công ty TRÍ TUỆ THẾ GIỚI luôn mong muốn tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp cho những ai có nguyện vọng “làm chủ kinh tế” của mình một cách nhanh chóng và bền vững. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trên mọi miền đất nước. Công ty chúng tôi đang tuyển dụng số lượng lớn Nhân Viên Marketing, Cộng Tác Viên, Đại Lý, Nhà Phân Phối,… khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam. Công ty Trí Tuệ Thế Giới luôn chú trọng giúp đỡ, hỗ trợ đào tạo nhân viên, giúp nhân viên nhanh chóng nắm bắt công việc và phát triển bản thân. Mọi sự cố gắng của nhân viên sẽ được ghi nhận và thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Bên cạnh đó, công ty xây dựng một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, để các bạn thỏa sức phát triển năng lực của bản thân. 1. Lĩnh vực công ty đang hoạt động: - Phát hành sách, biên tập, design,… 2. Vị trí công việc cần tuyển: - Nhân viên Marketing - Đại lý. - Nhà phân phối,… - Cộng tác viên. 3. Mô tả công việc: - Phát triển thị trường sách,… - Tìm kiếm khách hàng, đối tác,… - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các tác phẩm sách rộng rãi đến các nơi… - Xây dựng hệ thống bán hàng, phân phối,…

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại