Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tiếng tây ban nha

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Nhân viên Kinh doanh Quốc tế biết tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha làm việc tại Quận Bắc Từ Liêm HN hoặc Quận 12 HCM

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 10 - 15 triệu Chat

1. 02 Sales tiếng Trung - đàm phán thương mại thành thạo tiếng Trung (Nghe – nói – đọc – viết 2. 02 Sales tiếng Anh - đàm phán thương mại thành thạo tiếng Anh (Nghe – nói – đọc – viết ) 3. 02 Sales tiếng Tây Ban Nha - đàm phán thương mại thành thạo tiếng Tây Ban Nha (Nghe – nói – đọc – viết) và biết giao dịch bằng tiếng Anh, ưu tiên biết thêm tiếng Bồ Đào Nha. 4.Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh tháng/quý/năm tại thị trường phụ trách để thực hiện bán được sản phẩm - nguyên vật liệu của ngành nhựa Công ty sản xuất. 5.Hiểu biết sản phẩm - nguyên liệu nhựa polyolefin, polyester, function additives để tư vấn và nắm rõ nhu cầu của khách hàng. 6.Đảm bảo nỗ lực đạt chỉ tiêu doanh số bán hàng/doanh thu mục tiêu tại thị trường phân công. 7.Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, thị trường mới thông qua các kênh tìm kiếm B to B, hội chợ triển lãm,... 8.Đàm phán, ký kết hợp đồng và duy trì mối quan hệ khách hàng và phối hợp với các bộ phận trong Công ty để triển khai và theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng. 9.Chủ trì kết hợp với các bộ phận trong Công ty để triển khai / theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng nhằm đáp ứng tiến độ/nhu cầu của khách hàng. 10.Tham gia các Hội chợ Quốc tế và đi công tác nước ngoài theo yêu cầu công việc. 11.Hàng tháng báo cáo phân tích khách hàng gửi Trưởng phòng và thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của Trưởng phòng nếu có.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bên cạnh những ngôn ngữ phổ biến được nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo học như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,... thì hiện nay, tiếng Tây Ban Nha cũng đang dần trở thành ngôn ngữ phụ được lựa chọn. Biết ngôn ngữ này thì cơ hội việc làm nhân viên tiếng Tây Ban Nha là rất triển vọng, cùng tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé.

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tiếng Tây Ban Nha

Ngày nay, với xu hướng hợp tác phát triển nền kinh tế toàn cầu thì nhiều doanh nghiệp đến từ đất nước Tây Ban Nha xuất hiện ngày càng nhiều tại các quốc gia khác. Điều này dẫn đến ngôn ngữ của đất nước này cũng dần được sử dụng rất nhiều, cụ thể là tại hơn 20 quốc gia và có gần 500 triệu người đang sử dụng nó.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tiếng Tây Ban Nha
Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tiếng Tây Ban Nha

Tại Việt Nam, những công việc trong lĩnh vực hàng không, khách sạn, du lịch và doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng các ứng viên biết tiếng Tây Ban Nha là khá lớn. Do không phải cạnh tranh gay gắt như những công việc yêu cầu tiếng Anh nên những ứng viên sẽ thấy bớt áp lực hơn về vấn đề ứng tuyển.

Với sự hợp tác, phát triển mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Tây Ban Nha thì có rất nhiều những doanh nghiệp của quốc gia này đã đầu tư vào các lĩnh vực dệt may, giày dép. Đây chính là cơ hội việc làm lớn tại những doanh nghiệp nước với mức thu nhập không hề nhỏ, mức thu nhập tối thiểu mà bạn có thể đạt được là 10 triệu đồng/ tháng. Mức thu nhập này sẽ thay đổi tùy theo kinh nghiệm cũng như khả năng làm việc của bạn.

2. Một số công việc nhân viên Tây Ban Nha có thể làm và những yêu cầu, kỹ năng cần có

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi “Học tiếng Tây Ban Nha làm những công việc gì?”, rất nhiều công việc với các ngành nghề khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Một số công việc sử dụng tiếng Tây Ban Nha dưới đây, bạn có thể tham khảo qua:

2.1. Nhân viên Sale cho các doanh nghiệp có khách hàng Tây Ban Nha

Tại tất cả các doanh nghiệp thì vai trò của những chuyên viên bán hàng là vô cùng quan trọng. Sự có mặt của nhân viên bán hàng biết tiếng Tây Ban Nha chính là cầu nối để tương tác với khách hàng, nếu những khách hàng của bạn số đông là những người Tây Ban Nha. Công việc chính của những nhân viên Sale đó chính là tìm kiếm những khách hàng nước ngoài tiềm năng, bán những sản phẩm của doanh nghiệp cho họ và phát triển hệ thống khách hàng.

Nhân viên Sale cho các doanh nghiệp có khách hàng Tây Ban Nha
Nhân viên Sale cho các doanh nghiệp có khách hàng Tây Ban Nha

Một số yêu cầu khi làm việc tại vị trí nhân viên Sale trong các doanh nghiệp Tây Ban Nha mà bạn cần chú ý như:

- Tốt nghiệp những trường đại học hoặc cao đẳng đào tạo tiếng Tây Ban Nha và chuyên ngành kinh doanh

- Cần sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha cả trong giao tiếp và văn bản để có thể truyền đạt được tất cả những nội dung của sản phẩm đến với khách hàng.

- Có khả năng tiếp thu cũng như thích nghi với môi trường quốc tế nhanh chóng

- Có kinh nghiệm làm việc tại những doanh nghiệp nước ngoài

- Bên cạnh đó, nếu bạn có được khả năng sử dụng tiếng Anh tốt thì chắc chắn đó sẽ là một lợi thế lớn cho bạn khi ứng tuyển

2.2. Vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Tây Ban Nha

Với công việc chăm sóc khách hàng chắc hẳn không còn xa lạ, tuy nhiên với công việc chăm sóc khách hàng bằng tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam thì chưa phổ biến. Công việc chính của những người nhân viên chăm sóc khách hàng chủ yếu là tiếp nhận thông tin thắc mắc từ khách hàng và giải đáp những câu hỏi đó một cách thỏa đáng và là hài lòng khách hàng.

Vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Tây Ban Nha
Vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Tây Ban Nha

Một số yêu cầu khi làm việc tại vị trí công việc này như sau:

- Có khả năng giao tiếp tiếng Tây Ban Nha tốt và lưu loát

- Có vốn từ vựng phong phú và sử dụng những từ đồng nghĩa một cách linh hoạt

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao đối với công việc của mình

- Khả năng ứng biến và xử lý tình huống nhanh nhạy và mượt mà, giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc.

2.3. Nhân viên biên phiên tiếng Tây Ban Nha

Nhiệm vụ của bạn khi làm công việc biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha là dịch những nội dung, thông tin từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại. Có nhiều lĩnh vực cần sử dụng đến nhân viên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha nhưng phổ biến nhất là công việc thông dịch viên y tế, bên cạnh đó cũng có những công việc phiên dịch trong chính phủ hoặc các doanh nghiệp.

Nhân viên biên phiên tiếng Tây Ban Nha
Nhân viên biên phiên tiếng Tây Ban Nha

Một số yêu cầu khi làm công việc biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha như:

- Am hiểu rõ về nền văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán và lễ nghi tôn giáo,... về Tây Ban Nha

- Cần thông thạo ít nhất 2 ngôn ngữ và cần có vốn kiến thức về ngôn ngữ đa dạng

- Nắm vững những kiến thức về các cấu trúc ngữ pháp, ứng dụng chúng một cách mượt mà với tốc độ nhanh chóng

- Hạn chế tối đa việc sử dụng ngôn ngữ rườm rà và kiểm soát được lối tư duy để tránh được việc lặp từ trong một câu

- Kỹ năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, phù hợp với từng ngữ cảnh

- Luôn giữ vững được đạo đức nghề nghiệp, trung thành tuyệt đối với ngôn ngữ Tây Ban Nha 

- Luôn giữ được thái độ chuyên nghiệp và tôn trọng đối tác khi làm việc

2.4. Hướng dẫn viên du lịch thông thạo tiếng Tây Ban Nha

Hướng dẫn viên du lịch cho những khách du lịch Tây Ban Nha là công việc sử dụng ngôn ngữ để giới thiệu, giải đáp và hướng dẫn họ về những văn hóa cũng như phong tục tập quán của vùng đất mà họ đến. 

Hướng dẫn viên du lịch thông thạo tiếng Tây Ban Nha
Hướng dẫn viên du lịch thông thạo tiếng Tây Ban Nha

Để có thể làm được công việc này một cách tốt nhất thì bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

- Cần phải chắc chắn về những thông tin cung cấp đến khách du lịch, đặc biệt là những thông tin về chính trị hoặc những phong tục tập quán

- Sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha thành thạo để có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài

- Có khả năng xử lý tính huống nhanh nhẹn và linh hoạt 

- Kỹ năng thuyết  trình cần được trau dồi hằng  ngày 

- Tạo bầu không khí vui vẻ và tránh sử dụng những từ ngữ mơ hồ, dễ gây ra hiểu nhầm

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều những công việc nhân viên tiếng Tây Ban Nha khác mà bạn có thể làm như: giảng viên tại các trường đại học, chuyên gia y tế, chuyên gia thực thi pháp luật và nhân viên xã hội,...

3. Nên theo học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay, những trường đại học hầu hết đều chưa có được chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha tốt nhất, một phần cũng bởi ngôn ngữ này tại nước ta chưa thực sự phát triển. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nhu cầu về những nhân sự biết tiếng Tây Ban Nha ngày một tăng thì những đơn vị này cũng cần phải nâng cao hơn chương trình giảng dạy của mình.

Nên theo học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?
Nên theo học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Nhưng nếu bạn vẫn muốn học ngôn ngữ này thì bạn có thể theo học tại những trung tâm ngoại ngữ, tại những trung tâm này đều có lớp đào tạo tiếng Tây Ban Nha. Một số trung tâm mà bạn có thể theo học như: Phuong Nam Education, Viện Cervantes Hà Nội, Đa ngôn ngữ You Can, Trung tâm tiếng Tây Ban nha SaiGon Vina,...

Bạn có thể tìm hiểu thông tin của những trung tâm này để có sự so sánh về chi phí, lịch học và chương trình đào tạo trước khi quyết định lựa chọn theo học tại đâu.

Qua những thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn đọc thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu hơn về việc làm nhân viên tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu một số công việc mà người học tiếng Tây Ban Nha có thể làm. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn tìm được một công việc phù hợp với bản thân.


Việc làm nhân viên tiếng Đức

Bạn đã biết gì về công việc của một nhân viên tiếng Đức, cụ thể họ làm gì và cần có những tố chất ra sao, mức thù lao đãi ngộ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời với chúng tôi trong bài viết sau đây.

Việc làm nhân viên tiếng Đức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype