Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên trà sữa tại Hồ Chí Minh

Kadi coffee and Tea Nhân viên pha chế café và trà ( trà trái cây và trà sữa)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh - Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết

- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh - Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết

Yêu cầu: Có kinh nghiệm pha chế café, trà ít nhất 1 năm. Trung thực, thẳng thắn, điềm tĩnh, khiêm tốn. Ham học hỏi, phát triển bản thân.

Có kinh nghiệm pha chế café, trà ít nhất 1 năm. Trung thực, thẳng thắn, điềm tĩnh, khiêm tốn. Ham học hỏi, phát triển bản thân.

+ Xem thêm

Saiprise Group Nhân viên bán hàng, pha chế trà sữa

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Chế độ phúc lợi dành cho nhân viên chính thức: - Lương tháng 13 hoặc thêm nữa. (căn cứ theo lợi nhuận hàng năm của công ty) - Có 12 ngày phép năm + 11 ngày phép lễ tết + 3 ngày phép cưới - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN - Quà tặng những ngày và sự kiện đặc biệt - Phúc lợi đặc biệt cho các ngày lễ tết - Giảm giá cho nhân viên đối với các dịch vụ và/hoặc sản phẩm miễn phí của công ty - Các chuyến du lịch hàng năm của công ty - Phần thưởng đặc biệt cho những thành tích nổi trội. 2. Quyền lợi của nhân viên bán thời gian / thực tập: - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức - Một số quyền lợi của nhân viên chính thức sẽ được dành cho các thành viên xuất sắc.

1. Chế độ phúc lợi dành cho nhân viên chính thức: - Lương tháng 13 hoặc thêm nữa. (căn cứ theo lợi nhuận hàng năm của công ty) - Có 12 ngày phép năm + 11 ngày phép lễ tết + 3 ngày phép cưới - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN - Quà tặng những ngày và sự kiện đặc biệt - Phúc lợi đặc biệt cho các ngày lễ tết - Giảm giá cho nhân viên đối với các dịch vụ và/hoặc sản phẩm miễn phí của công ty - Các chuyến du lịch hàng năm của công ty - Phần thưởng đặc biệt cho những thành tích nổi trội. 2. Quyền lợi của nhân viên bán thời gian / thực tập: - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức - Một số quyền lợi của nhân viên chính thức sẽ được dành cho các thành viên xuất sắc.

Yêu cầu: _ Nhanh nhẹn, trung thực, chịu khó và hòa đồng cùng mọi người, có tinh thần trách nhiệm. _ Trang phục đầu tóc gọn gàng, gương mặt tươi tắn. _ Thái độ nhiệt tình, thân thiện, lịch sự với khách hàng và các yêu cầu của khách. _ Đi làm đúng giờ quy định.

_ Nhanh nhẹn, trung thực, chịu khó và hòa đồng cùng mọi người, có tinh thần trách nhiệm. _ Trang phục đầu tóc gọn gàng, gương mặt tươi tắn. _ Thái độ nhiệt tình, thân thiện, lịch sự với khách hàng và các yêu cầu của khách. _ Đi làm đúng giờ quy định.

+ Xem thêm

Vnature - Care Cần gấp 2 nhân viên phụ bán đồ uống như cà phê, trà sữa

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ???????? Ca 4h :3.200.000 đ Ca 8h:7.500.000 đ Full ca: 11.000.000đ 25k-30k/h , Có thể nhận TUẦN (Xoay ca, off 4 ngày trong tháng)

???????? Ca 4h :3.200.000 đ Ca 8h:7.500.000 đ Full ca: 11.000.000đ 25k-30k/h , Có thể nhận TUẦN (Xoay ca, off 4 ngày trong tháng)

Yêu cầu: Có Chứng minh nhân dân gốc, không đến từ Phường (Quận) có dịch, đã khai báo y tế, Ưu tiên Nữ (hoặc LGBT) từ 18-30 tuổi, không tiền án tiền sự, chịu khó, ưu tiên còn độc thân, chưa vướng bận hôn nhân hoặc con nhỏ, lịch sự và chăm chỉ

Có Chứng minh nhân dân gốc, không đến từ Phường (Quận) có dịch, đã khai báo y tế, Ưu tiên Nữ (hoặc LGBT) từ 18-30 tuổi, không tiền án tiền sự, chịu khó, ưu tiên còn độc thân, chưa vướng bận hôn nhân hoặc con nhỏ, lịch sự và chăm chỉ

+ Xem thêm

Công ty TNHH 2G Nhân viên sale thị trường (Field Sales)_Kênh Quán Café, Trà Sữa, Net ăn vặt

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Mức lương: Lương cứng + phụ cấp + thưởng bonus trao đổi khi phỏng vấn • Thời gian thử việc: 02 tháng • Được hưởng chế độ theo Luật lao động Việt Nam (BHYT, BHXH, BHTN) sau khi ký hợp đồng lao động chính thức. • Được xét tăng lương định kỳ theo quy định của công ty • Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện.

• Mức lương: Lương cứng + phụ cấp + thưởng bonus trao đổi khi phỏng vấn • Thời gian thử việc: 02 tháng • Được hưởng chế độ theo Luật lao động Việt Nam (BHYT, BHXH, BHTN) sau khi ký hợp đồng lao động chính thức. • Được xét tăng lương định kỳ theo quy định của công ty • Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện.

Yêu cầu: • Ứng viên thực sự yêu thích lĩnh vực phát triển kinh doanh, thích tư vấn, gặp gỡ và tiếp xúc với Khách hàng, đặc biệt là các chủ cửa hàng, chủ tiệm trong các lĩnh vực: Quán Café, Trà Sữa, Net, ăn vặt… • Kỹ năng telesales là một lợi thế. • Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin đến khách hàng tốt. • Chịu khó, siêng năng, chăm chỉ, kiên nhẫn và không ngại khó thì sẽ chắc chắn sẽ thành công cũng như nhận được bonus rất nhiều cho công việc này.

• Ứng viên thực sự yêu thích lĩnh vực phát triển kinh doanh, thích tư vấn, gặp gỡ và tiếp xúc với Khách hàng, đặc biệt là các chủ cửa hàng, chủ tiệm trong các lĩnh vực: Quán Café, Trà Sữa, Net, ăn vặt… • Kỹ năng telesales là một lợi thế. • Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin đến khách hàng tốt. • Chịu khó, siêng năng, chăm chỉ, kiên nhẫn và không ngại khó thì sẽ chắc chắn sẽ thành công cũng như nhận được bonus rất nhiều cho công việc này.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Artstuff Nhân viên Kiểm tra và sửa lỗi sản phẩm

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 6 - 6,5 triệu/tháng - Được hưởng BHXH, BHYT, BH sức khỏe PVI dành cho nhân viên - Được thưởng lễ, Tết, lương tháng 13,... - Được tham gia teambuilding, du lịch hàng năm với công ty - Được review tăng lương theo quy định. - Được làm việc trong môi trường máy lạnh.

- Lương 6 - 6,5 triệu/tháng - Được hưởng BHXH, BHYT, BH sức khỏe PVI dành cho nhân viên - Được thưởng lễ, Tết, lương tháng 13,... - Được tham gia teambuilding, du lịch hàng năm với công ty - Được review tăng lương theo quy định. - Được làm việc trong môi trường máy lạnh.

Yêu cầu: - Nữ từ 18 - 30 tuổi. - Cẩn thận, chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc - Đã từng làm qua các công việc như: sản phẩm thủ công mỹ nghệ, kim hoàn, handmade, sản phẩm chi tiết nhỏ gọn, - Hồ sơ xin việc đầy đủ công chứng 6 tháng trở lại.

- Nữ từ 18 - 30 tuổi. - Cẩn thận, chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc - Đã từng làm qua các công việc như: sản phẩm thủ công mỹ nghệ, kim hoàn, handmade, sản phẩm chi tiết nhỏ gọn, - Hồ sơ xin việc đầy đủ công chứng 6 tháng trở lại.

+ Xem thêm

Quán trà sữa WOZZI Nhân viên quán trà sữa Wozzi Gò Vấp

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Lương cao (3,000,000 - 5,000,000 đồng/tháng) 2. Quán chăm lo tận tình: được uống trà sữa miễn phí trong ca làm, quán lo tiền giữ xe, có thời gian cho bạn ăn giữa giờ, đào tạo tay nghề, nâng lương theo năng lực, ... 3. Ngoài lương còn có thưởng nếu thái độ làm việc nhiệt tình, hiệu quả. 4. Lịch làm được Quán sắp xếp phù hợp nhất với lịch học của Bạn. Bên cạnh đó là cơ chế điều chỉnh ca làm hợp lý, giúp Bạn giải quyết những nhu cầu nghỉ phép phát sinh trong suốt quá trình làm việc. 5. Công việc không quá phức tạp, được phân công và luân chuyển đều đặn, giúp Bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau trong lao động. 6. Môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, không quá đặt nặng về hình thức, nhưng vẫn đảm bảo đủ dư cho tinh thần học hỏi và tiếp thu của Bạn. 7. Tình cảm luôn là một trong những yếu tố được Quán coi trọng hàng đầu. Quán tin rằng tinh thần có tốt thì công việc mới khởi sắc. Liên hệ ứng tuyển: Phone/Zalo: 079 800 8899 (anh AN)

1. Lương cao (3,000,000 - 5,000,000 đồng/tháng) 2. Quán chăm lo tận tình: được uống trà sữa miễn phí trong ca làm, quán lo tiền giữ xe, có thời gian cho bạn ăn giữa giờ, đào tạo tay nghề, nâng lương theo năng lực, ... 3. Ngoài lương còn có thưởng nếu thái độ làm việc nhiệt tình, hiệu quả. 4. Lịch làm được Quán sắp xếp phù hợp nhất với lịch học của Bạn. Bên cạnh đó là cơ chế điều chỉnh ca làm hợp lý, giúp Bạn giải quyết những nhu cầu nghỉ phép phát sinh trong suốt quá trình làm việc. 5. Công việc không quá phức tạp, được phân công và luân chuyển đều đặn, giúp Bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau trong lao động. 6. Môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, không quá đặt nặng về hình thức, nhưng vẫn đảm bảo đủ dư cho tinh thần học hỏi và tiếp thu của Bạn. 7. Tình cảm luôn là một trong những yếu tố được Quán coi trọng hàng đầu. Quán tin rằng tinh thần có tốt thì công việc mới khởi sắc. Liên hệ ứng tuyển: Phone/Zalo: 079 800 8899 (anh AN)

Yêu cầu: Nhanh nhẹn, chịu khó, chịu học hỏi và hòa đồng cùng mọi người. Ưu tiên nhà ở TP.HCM, cần tìm việc làm thêm buổi tối (Được xếp ca làm 4 - 6 tiếng trong khoảng từ 5h - 11h).

Nhanh nhẹn, chịu khó, chịu học hỏi và hòa đồng cùng mọi người. Ưu tiên nhà ở TP.HCM, cần tìm việc làm thêm buổi tối (Được xếp ca làm 4 - 6 tiếng trong khoảng từ 5h - 11h).

+ Xem thêm

Quán trà sữa WOZZI Nhân viên bán hàng quán trà sữa

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/02/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Lương cao (4,000,000 - 6,000,000 đồng/tháng) 2. Lịch làm được Quán sắp xếp phù hợp nhất với lịch học của Bạn. Bên cạnh đó là cơ chế điều chỉnh ca làm hợp lý, giúp Bạn giải quyết những nhu cầu nghỉ phép phát sinh trong suốt quá trình làm việc. 3. Công việc không quá phức tạp, được phân công và luân chuyển đều đặn, giúp Bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau trong lao động. 4. Thu nhập và Lợi ích của Nhân viện được Quán chăm lo tận tình, thông qua các khoản Phụ cấp, Trợ cấp, Thưởng, và Phúc lợi. 5. Môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, không quá đặt nặng về hình thức, nhưng vẫn đảm bảo đủ dư cho tinh thần học hỏi và tiếp thu của Bạn. 6. Tình cảm luôn là một trong những yếu tố được Quán coi trọng hàng đầu. Quán tin rằng tinh thần có tốt thì công việc mới khởi sắc. Liên hệ ứng tuyển: Phone/Zalo: 079 800 8899 (anh AN)

1. Lương cao (4,000,000 - 6,000,000 đồng/tháng) 2. Lịch làm được Quán sắp xếp phù hợp nhất với lịch học của Bạn. Bên cạnh đó là cơ chế điều chỉnh ca làm hợp lý, giúp Bạn giải quyết những nhu cầu nghỉ phép phát sinh trong suốt quá trình làm việc. 3. Công việc không quá phức tạp, được phân công và luân chuyển đều đặn, giúp Bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau trong lao động. 4. Thu nhập và Lợi ích của Nhân viện được Quán chăm lo tận tình, thông qua các khoản Phụ cấp, Trợ cấp, Thưởng, và Phúc lợi. 5. Môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, không quá đặt nặng về hình thức, nhưng vẫn đảm bảo đủ dư cho tinh thần học hỏi và tiếp thu của Bạn. 6. Tình cảm luôn là một trong những yếu tố được Quán coi trọng hàng đầu. Quán tin rằng tinh thần có tốt thì công việc mới khởi sắc. Liên hệ ứng tuyển: Phone/Zalo: 079 800 8899 (anh AN)

Yêu cầu: Bạn chỉ cần nhanh nhẹn, chịu khó, chịu học hỏi và hòa đồng cùng mọi người.

Bạn chỉ cần nhanh nhẹn, chịu khó, chịu học hỏi và hòa đồng cùng mọi người.

+ Xem thêm

Công ty Bảo vệ Long Hải SC Nhân Viên Giữ Xe Quán Cà Phê, Trà Sữa

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: từ 5.500.000 đến 12.000.000 - Có nhận làm thời vụ - Ca trực 12h/ngày: 7h - 19h; 19h - 7h - Ưu tiên nhân viên làm việc lâu dài. - Được hỗ trợ chỗ ở miễn phí - Tăng lương trong các ngày lễ, tết - Hưởng lương tháng thứ 13 - Lưu ý: Công ty không thu bất kỳ khoản phí gì trong quá trình tuyển dụng, nếu có cá nhân nào trục lợi vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

- Lương: từ 5.500.000 đến 12.000.000 - Có nhận làm thời vụ - Ca trực 12h/ngày: 7h - 19h; 19h - 7h - Ưu tiên nhân viên làm việc lâu dài. - Được hỗ trợ chỗ ở miễn phí - Tăng lương trong các ngày lễ, tết - Hưởng lương tháng thứ 13 - Lưu ý: Công ty không thu bất kỳ khoản phí gì trong quá trình tuyển dụng, nếu có cá nhân nào trục lợi vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

Yêu cầu: - Nam từ 18 - 55 tuổi, cao từ 1,65m trở lên, nặng 60kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc - Nữ 18 - 45 tuổi, cao từ 1,58m trở lên, nặng 50kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc.

- Nam từ 18 - 55 tuổi, cao từ 1,65m trở lên, nặng 60kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc - Nữ 18 - 45 tuổi, cao từ 1,58m trở lên, nặng 50kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hải SC Nhân viên giữ xe quán cà phê, trà sữa

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: từ 5.500.000 đến 12.000.000 - Có nhận làm thời vụ - Ca trực 12h/ngày: 7h - 19h; 19h - 7h - Ưu tiên nhân viên làm việc lâu dài. - Được hỗ trợ chỗ ở miễn phí - Tăng lương trong các ngày lễ, tết - Hưởng lương tháng thứ 13 - Lưu ý: Công ty không thu bất kỳ khoản phí gì trong quá trình tuyển dụng, nếu có cá nhân nào trục lợi vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

- Lương: từ 5.500.000 đến 12.000.000 - Có nhận làm thời vụ - Ca trực 12h/ngày: 7h - 19h; 19h - 7h - Ưu tiên nhân viên làm việc lâu dài. - Được hỗ trợ chỗ ở miễn phí - Tăng lương trong các ngày lễ, tết - Hưởng lương tháng thứ 13 - Lưu ý: Công ty không thu bất kỳ khoản phí gì trong quá trình tuyển dụng, nếu có cá nhân nào trục lợi vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

Yêu cầu: - Nam từ 18 - 55 tuổi, cao từ 1,65m trở lên, nặng 60kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc - Nữ 18 - 45 tuổi, cao từ 1,58m trở lên, nặng 50kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc.

- Nam từ 18 - 55 tuổi, cao từ 1,65m trở lên, nặng 60kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc - Nữ 18 - 45 tuổi, cao từ 1,58m trở lên, nặng 50kg trở lên, sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết, thái độ tác phong nghiêm túc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng