Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tư vấn khóa học tại Hồ Chí Minh

Trực Tuyến

CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Trực Tuyến

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. - Có tiếng Anh là một lợi thế và ưu tiên. - Kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt; Kỹ năng làm việc nhóm. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Năng động, nhiệt huyết, linh hoạt, đam mê lĩnh vực đào tạo và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

CTY TÀI CHÍNH SHINHAN VIỆT NAM TUYỂN TELESALE

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên; - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, marketing, tiếp thị, chăm sóc khách hàng (sẽ được ưu tiên); - Sử dụng được Tin học văn phòng; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; - Có kỹ năng giải quyết vấn đề; - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HRBP POWER 1

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

CÔNG TY TNHH HRBP POWER 1

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Vui vẻ hòa đồng hoạt bát - Yêu thích công việc tư vấn tuyển sinh - Siêng năng chịu khó học hỏi - Có tinh thần trách nhiệm với công việc - Có kỹ năng giao tiếp lưu loát - có kỹ năng đàm phán tốt - Có kiến thức về bán hàng kinh doanh là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

Nhân viên Tư vấn Hành chính

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Yêu cầu công việc • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. • Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục cao. • Ngoại hình sáng, giọng nói dễ nghe, yêu thích công việc sales (bán hàng). - Thời gian làm việc Ngày thường: 10-12am; 1-8pm. Cuối tuần: 8am-12am; 1-6pm. Nghỉ 1 ngày trong tuần.

+ Xem thêm

Ecozen International Co.,Ltd

Nhân viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Ecozen International Co.,Ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/ Nữ. Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm về tư vấn khách hàng, telesales, sales - Yêu thích công việc nói chuyện, trao đổi qua điện thoại với khách hàng - Anh văn đọc hiểu tài liệu cơ bản - Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, trung thực, có trách nhiệm công việc.

+ Xem thêm

Englishnow Global Jsc

Chuyên viên tứ vấn giáo dục

Englishnow Global Jsc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 5 - 7 triệu Chat

YÊU CẦU ­- Kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập hoặc nhóm; ­- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, trách nhiệm; ­- Không yêu cầu kinh nghiệm (Có kinh nghiệm làm việc tại các Trung tâm tiếng Anh, các mô hình kinh doanh dịch vụ, chăm sóc khách hàng là một lợi thế); ­- Tiếng Anh (không bắt buộc, có là một lợi thế); - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, được training các kỹ năng tư vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đất Xanh Toàn Cầu

Cơ hội bứt phá thu nhập: Công ty Địa Ốc Xanh Toàn Cầu Tuyển dụng gấp 30 Nhân Viên Kinh Doanh lương 8 triệutháng HH 100 triệugiao dịch

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đất Xanh Toàn Cầu

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu CV + Đam mê kinh doanh + Khả năng chịu áp lực tốt + Chăm chỉ chịu khó + Có ngoại hình là một lợi thế + Giọng nói tốt, lưu loát, không nói giọng địa phương + Có lap top, xe máy + Ham học hỏi, sáng tạo + Có khả năng làm việc nhóm + Hòa đồng, thân thiện

+ Xem thêm

Weset English Center

WESET ENGLISH CENTER TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHOÁ HỌC PART-TIME, FULL TIME 2021✨

Weset English Center

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/06/2021 Thỏa thuận Chat

• Yêu thích công việc kinh doanh, giao tiếp tốt và chăm sóc học viên • Có tinh thần làm việc trách nhiệm cao đối với vị trí của mình • Kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí liên quan ( đối với Full-time) • Ưu tiên sinh viên năm 3,4 (đối với Part-time)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Nhân viên tư vấn khóa học online 1 kèm 1

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: Cao đẳng trở lên• Giới tính: Toàn bộ - Độ tuổi: 22 – 30 - Ưu tiên khối ngành tốt nghiệp: Kinh tế, tài chính, thương maị, quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ... - Ưu tiên những ứng viên đã có 01 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực: tư vấn, dịch vụ khách hàng, kinh doanh, ngân hàng (Tuyển sinh các khóa ngắn hạn, call center, telesale…), đã có kinh nghiệm làm việc cho các trung tâm Tiếng anh. - Với những ứng viên mới ra trường, Yêu cầu có tham gia các hoạt động Đoàn, tình nguyện, ngoại khóa… - Khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt rõ ràng và thuyết phục. - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. - Tiếng anh tốt là một lợi thế. - Yêu thích kinh doanh - Có khả năng làm việc nhóm. - Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

công ty TNHH đầu tư giáo dục trọng điểm

Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học FullTime

công ty TNHH đầu tư giáo dục trọng điểm

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2020 15 - 20 triệu Chat

YÊU CẦU LÀM VIỆC Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, đại học hoặc là sinh viên năm cuối. Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục cao. Làm việc lâu dài, trung thực, có trách nhiệm với công việc. Có kinh nghiệm trong mảng Sales là một ưu thế. Không kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype