Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tư vấn tuyển sinh tại Quận 11 Hồ Chí Minh

antoree

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

antoree

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/11/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giới thiệu, tư vấn chương trình học phù hợp nhu cầu của khách hàng - Hỗ trợ khách hành hoàn tất thủ tục nhập học - Sắp xếp định hướng chiến lược, KPI với team. - Làm việc trong môi trường công nghệ, công việc và cơ hội cọ xát liên tục.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Antoree

Nhân viên Tư Vấn Tuyển sinh

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Antoree

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/06/2020 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc - Tư vấn cho Phụ huynh hoặc người đi làm về nền tảng dạy học tiếng Anh 1 kèm 1. - Thuyết phục Khách hàng sử dụng khóa học Tiếng Anh của Antoree & chốt hợp đồng - Danh sách khách hàng & điện thoại được công ty cung cấp.

+ Xem thêm

VTC Academy

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh ( khóa ngắn – doanh nghiệp)

VTC Academy

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

1. Liên hệ tư vấn thông tin cho khách hàng doanh nghiệp (lãnh đạo/quản lý cấp trung trở lên của các doanh nghiệp) 2. Tìm kiếm và mở rộng mạng lưới khách hàng, tư vấn và đưa đến các dịch vụ, khóa học cho khách hàng. 3. Nhập kết quả chăm sóc lên hệ thống để theo dõi tình trạng contact; 4. Kết nối và mở rộng mạng lưới khách hàng doanh nghiệp 5. Tham gia cùng team tổ chức các hội thảo Sự kiện về khóa học. 6. Trực tiếp tư vấn tuyển sinh: + Tư vấn cho học viên đến liên hệ trực tiếp. + Tư vấn qua điện thoại, email khi học viên liên hệ. + Tư vấn qua web và các hình thức online/offline khác. 7. Tham gia hoạt động tư vấn theo các sự kiện phục vụ tuyển sinh. 8. Chăm sóc học viên tiềm năng cá nhân và doanh nghiệp, cung cấp các thông tin khóa học cho cá nhân và doanh nghiệp. 9. Lập kế hoạch và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tuần cho Team Leader.

+ Xem thêm

VTC Academy

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh ( khóa dài)

VTC Academy

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

1. Tiếp cận với khách hàng tiềm năng: học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích công nghệ. 2. Tìm kiếm và mở rộng mạng lưới khách hàng, tư vấn và đưa đến các dịch vụ, khóa học giúp khách hàng ra quyết định chính xác về nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của họ. 3. Trực tiếp tư vấn tuyển sinh: + Tư vấn cho học viên đến liên hệ trực tiếp. + Tư vấn qua điện thoại, email khi học viên liên hệ. + Tư vấn qua web và các hình thức online/offline khác. 4. Sắp xếp, cập nhật thông tin học viên mỗi ngày vào hệ thống cơ sở dữ liệu. 5. Tham gia hoạt động tư vấn theo các sự kiện phục vụ tuyển sinh. 6. Chăm sóc học viên tiềm năng và tiếp nhận hồ sơ học viên. 7. Hỗ trợ nhóm (mỗi nhóm khoảng 7 thành viên) hoàn thành các kế hoạch và chỉ tiêu chung. 8. Lập kế hoạch và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tuần cho Team Leader. 9. Đánh giá và triển khai chiến lược kinh doanh với team.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype