Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên văn phòng lương cao

Công Ty TNHH Truyền Thông Juro Account Executive

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương từ 7triệu -15 triệu/tháng tùy theo năng lực + hoa hồng + Thưởng. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân. - Ăn chơi theo lịch và bất thình lình của công ty. - Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật. - Thời gian làm việc : 8h30 – 12h, 13h30 – 17h30 (Thứ 2 đến hết Thứ 7).

- Lương từ 7triệu -15 triệu/tháng tùy theo năng lực + hoa hồng + Thưởng. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân. - Ăn chơi theo lịch và bất thình lình của công ty. - Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật. - Thời gian làm việc : 8h30 – 12h, 13h30 – 17h30 (Thứ 2 đến hết Thứ 7).

Yêu cầu: - Có sức khỏe tốt. - Ngoại hình ưu nhìn, hướng ngoại, có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực cao. - Tính tình cởi mở, hòa đồng, nhạy bén, có khả năng phân tích, ứng biến và đàm phán tốt. - Chủ động trong công việc, hổ trợ đồng nghiệp và có ý thức tốt trong việc chăm sóc khách hàng. - Khả năng quản lý thời gian cá nhân và sắp xếp thời gian làm việc. - Có trách nhiệm với công việc, tinh thần làm việc cầu tiến, chăm chỉ.

- Có sức khỏe tốt. - Ngoại hình ưu nhìn, hướng ngoại, có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực cao. - Tính tình cởi mở, hòa đồng, nhạy bén, có khả năng phân tích, ứng biến và đàm phán tốt. - Chủ động trong công việc, hổ trợ đồng nghiệp và có ý thức tốt trong việc chăm sóc khách hàng. - Khả năng quản lý thời gian cá nhân và sắp xếp thời gian làm việc. - Có trách nhiệm với công việc, tinh thần làm việc cầu tiến, chăm chỉ.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Toàn Đài NHÂN VIÊN TƯ VẤN XKLĐ- DU HỌC

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được cung cấp data tiềm năng, 100% có nhu cầu đi Du học - Thu nhập ổn định, trung bình từ 12.000.000 đến 30.000.000 triệu/ tháng (LCB + thưởng+phụ cấp) - Phụ cấp: + Nhận data từ công ty thì được hưởng % theo quy định + Data ngoài, tự tìm thì nhận 100% lợi nhuận. - Được cung cấp máy tính, sim điện thoại, zalo để phục vụ công việc. (công ty đóng cước) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở... - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Luật lao động: BHXH, BHYT... Thưởng lễ, tết. - Được tham gia các hoạt động văn hóa do công ty tổ chức.

- Được cung cấp data tiềm năng, 100% có nhu cầu đi Du học - Thu nhập ổn định, trung bình từ 12.000.000 đến 30.000.000 triệu/ tháng (LCB + thưởng+phụ cấp) - Phụ cấp: + Nhận data từ công ty thì được hưởng % theo quy định + Data ngoài, tự tìm thì nhận 100% lợi nhuận. - Được cung cấp máy tính, sim điện thoại, zalo để phục vụ công việc. (công ty đóng cước) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở... - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Luật lao động: BHXH, BHYT... Thưởng lễ, tết. - Được tham gia các hoạt động văn hóa do công ty tổ chức.

Yêu cầu: - Nữ/Nam có khả năng giao tiếp tốt - Tuổi từ 20- 35 tuổi - Trung thực, thật thà - Không ngại việc, check và trả lời tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày - Biết kỹ năng Word, Excel khá trở lên. - Ưu tiên có phương tiện đi lại - Ưu tiên có kinh nghiệm làm Sale/TeleSale.

- Nữ/Nam có khả năng giao tiếp tốt - Tuổi từ 20- 35 tuổi - Trung thực, thật thà - Không ngại việc, check và trả lời tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày - Biết kỹ năng Word, Excel khá trở lên. - Ưu tiên có phương tiện đi lại - Ưu tiên có kinh nghiệm làm Sale/TeleSale.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA VIỆT THÀNH Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Long An

Long An

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 10-20 triệu - Tham gia đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước - Hưởng các chế độ thưởng cứng của công ty như (Sinh nhật, ngày 30/4 – 1/5, ngày 8/3, Ngày 20/10, lương tháng 13, lễ tết …) - Khám sức khỏe định kỳ 1 năm /lần - Tăng lương 1 năm/lần đối với nhân viên và 1 năm/2 lần đối với cấp quản lý - Được làm việc trong môi trường trẻ trung thân thiện, trẻ trung, năng động

- Lương cơ bản: 10-20 triệu - Tham gia đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước - Hưởng các chế độ thưởng cứng của công ty như (Sinh nhật, ngày 30/4 – 1/5, ngày 8/3, Ngày 20/10, lương tháng 13, lễ tết …) - Khám sức khỏe định kỳ 1 năm /lần - Tăng lương 1 năm/lần đối với nhân viên và 1 năm/2 lần đối với cấp quản lý - Được làm việc trong môi trường trẻ trung thân thiện, trẻ trung, năng động

Yêu cầu: - Nữ/Tuổi từ 23 - 32 - Nhanh nhẹn, trung thực, hòa đồng - Kinh nghiệm làm Hành chính/văn thư/lưu trữ từ 1 tháng trở lên - Có kinh nghiệm/kỹ năng tuyển dụng; - Có khả năng chịu được áp lực công việc.

- Nữ/Tuổi từ 23 - 32 - Nhanh nhẹn, trung thực, hòa đồng - Kinh nghiệm làm Hành chính/văn thư/lưu trữ từ 1 tháng trở lên - Có kinh nghiệm/kỹ năng tuyển dụng; - Có khả năng chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Dịch Vụ Minh Tâm Trợ lý văn phòng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng: Thu nhập không giới hạn theo năng lực: 12 triệu + % doanh số (Thu nhập không giới hạn) Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp Được tham gia khóa đào tạo bài bản về kỹ năng quản trị văn phòng, đối ngoại, Chăm sóc khách hàng từ các trưởng phòng và quản lý là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Cơ hội trở thành Trưởng phòng. Được làm việc trực tiếp với các chủ doanh nghiệp lớn, các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Đảm bảo hưởng mọi quyền lợi: Teambuilding, sinh nhật, nghỉ mát, BHXH theo luật định. Thưởng nóng theo thành tích.

Quyền lợi được hưởng: Thu nhập không giới hạn theo năng lực: 12 triệu + % doanh số (Thu nhập không giới hạn) Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp Được tham gia khóa đào tạo bài bản về kỹ năng quản trị văn phòng, đối ngoại, Chăm sóc khách hàng từ các trưởng phòng và quản lý là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Cơ hội trở thành Trưởng phòng. Được làm việc trực tiếp với các chủ doanh nghiệp lớn, các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Đảm bảo hưởng mọi quyền lợi: Teambuilding, sinh nhật, nghỉ mát, BHXH theo luật định. Thưởng nóng theo thành tích.

Yêu cầu: Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung học phổ thông Yêu cầu công việc: Không yêu cầu kinh nghiệm ( Được đào tại bài bản bởi các chuyên viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành) Bằng cấp: Không Biết sử dụng tin học văn phòng MS Office Kỹ năng giao tiếp tốt Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết công việc Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm Luôn vui vẻ hoà nhã, nhiệt tình Hợp tác và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp Trung thực, cẩn thận và tận tuỵ trong công việc Hình thức làm việc: Fulltime Độ tuổi: 22 – 35 tuổi Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung học phổ thông Yêu cầu công việc: Không yêu cầu kinh nghiệm ( Được đào tại bài bản bởi các chuyên viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành) Bằng cấp: Không Biết sử dụng tin học văn phòng MS Office Kỹ năng giao tiếp tốt Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết công việc Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm Luôn vui vẻ hoà nhã, nhiệt tình Hợp tác và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp Trung thực, cẩn thận và tận tuỵ trong công việc Hình thức làm việc: Fulltime Độ tuổi: 22 – 35 tuổi Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

+ Xem thêm

công ty cổ phần địa ốc Thành Đô Nhân Viên Văn Phòng Tại HCM - Mức lương 10 - 12triệu

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương cơ bản: 7 triệu + thưởng KPIs • Thưởng nóng+ lương tháng 13 + thưởng tết theo kết quả kinh doanh của công ty. • Các ứng viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo và giám sát hỗ trợ bởi teamleader • Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng trong công việc. • Được ký Hợp đồng lao động, đóng BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà Nước. • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết cùng phát triển vì mục tiêu chung. • Ban lãnh đạo công ty sẵn sàng tiếp thu, đón nhận ý kiến trong các cuộc họp định kỳ với toàn thể nhân viên. • Được tham gia du lịch hàng năm cùng công ty trong và ngoài nước.

• Lương cơ bản: 7 triệu + thưởng KPIs • Thưởng nóng+ lương tháng 13 + thưởng tết theo kết quả kinh doanh của công ty. • Các ứng viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo và giám sát hỗ trợ bởi teamleader • Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng trong công việc. • Được ký Hợp đồng lao động, đóng BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà Nước. • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết cùng phát triển vì mục tiêu chung. • Ban lãnh đạo công ty sẵn sàng tiếp thu, đón nhận ý kiến trong các cuộc họp định kỳ với toàn thể nhân viên. • Được tham gia du lịch hàng năm cùng công ty trong và ngoài nước.

Yêu cầu: • Nam / Nữ tuổi từ 18 – 28. • Cầu tiến, tham vọng trong công việc. • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. • Nhiệt tình, siêng năng trong công việc. • Khả năng giao tiếp tốt.

• Nam / Nữ tuổi từ 18 – 28. • Cầu tiến, tham vọng trong công việc. • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. • Nhiệt tình, siêng năng trong công việc. • Khả năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

công ty cổ phần địa ốc Thành Đô Nhân viên TRỰC ĐIỆN THOẠI tại VĂN PHÒNG - ĐI LÀM NGAY

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Lương: 7tr-8tr + phụ cấp + hoa hồng + Thưởng nóng, tăng lương thưởng xuyên theo năng lực. + Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. + Được tham gia các buổi trainning, teamwwork, huấn luyện bởi các lãnh đạo Công ty, chuyên gia Marketing nhiều kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. + Được tham gia đầy đủ chế độ BH theo luật định + Được xét tăng lương theo định kỳ

+ Lương: 7tr-8tr + phụ cấp + hoa hồng + Thưởng nóng, tăng lương thưởng xuyên theo năng lực. + Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. + Được tham gia các buổi trainning, teamwwork, huấn luyện bởi các lãnh đạo Công ty, chuyên gia Marketing nhiều kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. + Được tham gia đầy đủ chế độ BH theo luật định + Được xét tăng lương theo định kỳ

Yêu cầu: + Không yêu cầu kinh nghiệm. + Khả năng giao tiếp tốt + Chịu khó trong công việc. + Siêng năng, linh động trong công việc.

+ Không yêu cầu kinh nghiệm. + Khả năng giao tiếp tốt + Chịu khó trong công việc. + Siêng năng, linh động trong công việc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần địa ốc Thành Đô NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương cơ bản: 7 triệu + thưởng+hoa hồng. • Thưởng nóng+ lương tháng 13 + thưởng tết theo kết quả kinh doanh của công ty. • Các ứng viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo và giám sát hỗ trợ bởi teamleader • Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng trong công việc. • Được ký Hợp đồng lao động, đóng BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà Nước. • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết cùng phát triển vì mục tiêu chung. • Ban lãnh đạo công ty sẵn sàng tiếp thu, đón nhận ý kiến trong các cuộc họp định kỳ với toàn thể nhân viên. • Được tham gia du lịch hàng năm cùng công ty trong và ngoài nước.

• Lương cơ bản: 7 triệu + thưởng+hoa hồng. • Thưởng nóng+ lương tháng 13 + thưởng tết theo kết quả kinh doanh của công ty. • Các ứng viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo và giám sát hỗ trợ bởi teamleader • Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng trong công việc. • Được ký Hợp đồng lao động, đóng BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà Nước. • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết cùng phát triển vì mục tiêu chung. • Ban lãnh đạo công ty sẵn sàng tiếp thu, đón nhận ý kiến trong các cuộc họp định kỳ với toàn thể nhân viên. • Được tham gia du lịch hàng năm cùng công ty trong và ngoài nước.

Yêu cầu: • Nam / Nữ tuổi từ 18 – 28. • Cầu tiến, tham vọng trong công việc. • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. • Nhiệt tình, siêng năng trong công việc.

• Nam / Nữ tuổi từ 18 – 28. • Cầu tiến, tham vọng trong công việc. • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. • Nhiệt tình, siêng năng trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Hometv 1 ngày Nhân viên Tư vấn khách hàng làm việc tại Tân Bình

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hàng tháng dao động từ 8-15tr tùy theo năng lực cá nhân - Lương cứng cố định, không bị ảnh hưởng bởi KPI, Phụ cấp hàng tháng (cơm trưa, giữ xe, chuyên cần...) - Tăng lương định kỳ cho Nhân viên, có cơ hội thăng tiến trong công việc - Được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc và các kỹ năng cần thiết. - Văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi. - Môi trường thân thiện, phúc lợi đầy đủ, đồng đội cùng hỗ trợ nhau phát triển

- Thu nhập hàng tháng dao động từ 8-15tr tùy theo năng lực cá nhân - Lương cứng cố định, không bị ảnh hưởng bởi KPI, Phụ cấp hàng tháng (cơm trưa, giữ xe, chuyên cần...) - Tăng lương định kỳ cho Nhân viên, có cơ hội thăng tiến trong công việc - Được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc và các kỹ năng cần thiết. - Văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi. - Môi trường thân thiện, phúc lợi đầy đủ, đồng đội cùng hỗ trợ nhau phát triển

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, nếu có là 1 lợi thế trong công việc - Hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm với công việc - Yêu thích công việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng

- Không yêu cầu kinh nghiệm, nếu có là 1 lợi thế trong công việc - Hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm với công việc - Yêu thích công việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng

+ Xem thêm

công ty TNHH golden Nhân Viên Văn Phòng

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương từ 7-10 triệu + Thưởng KPI năng suất làm việc. - Làm trong môi trường năng động chuyên nghiệp - Chế độ du lịch, nghỉ mát - Các chế độ khác theo quy định hiện hành. - Làm việc từ thứ 2 – chủ nhật ( off xoay ca làm chủ nhật ) 09h00 - 18h00. - Được nghỉ phép năm, đóng BHXH như luật định - Lương tháng 13 - Các thông tin cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp trong phỏng vấn

- Mức lương từ 7-10 triệu + Thưởng KPI năng suất làm việc. - Làm trong môi trường năng động chuyên nghiệp - Chế độ du lịch, nghỉ mát - Các chế độ khác theo quy định hiện hành. - Làm việc từ thứ 2 – chủ nhật ( off xoay ca làm chủ nhật ) 09h00 - 18h00. - Được nghỉ phép năm, đóng BHXH như luật định - Lương tháng 13 - Các thông tin cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp trong phỏng vấn

Yêu cầu: - Tỉ mĩ, trung thực. - Vi tính văn phòng cơ bản - Có laptop khi làm việc online.

- Tỉ mĩ, trung thực. - Vi tính văn phòng cơ bản - Có laptop khi làm việc online.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Đô NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương khởi điểm: 6-8 triệu + Thưởng lũy tiến + Hoa hồng của khối - Được đào tạo kiến thức về các sản phẩm, các kỹ năng mềm và hỗ trợ đăng tin trên trang web Công ty. - Cơ hội làm việc và học hỏi với cấp quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và được tận tình hướng dẫn - Được đào tạo nâng cao chuyên môn, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được tham gia các chương trình ngoại khóa hàng tháng, quý, năm. - Được tham gia các hoạt động team building, văn nghệ thể thao, du lịch trong năm. - Được cấp phát, may đồng phục, lương thưởng tháng 13,14… - Hưởng các chính sách phúc lợi xã hội và BHXH, BHYT theo quy định nhà nước. Các ngày nghỉ lễ, tết, sinh nhật, thưởng thâm niên được hưởng theo chế độ của Công ty. TRONG THỜI GIAN THỬ VIỆC VẪN ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG THEO QUY ĐỊNH VÀ NHẬN PHÚC LỢI ĐẦY ĐỦ

- Lương khởi điểm: 6-8 triệu + Thưởng lũy tiến + Hoa hồng của khối - Được đào tạo kiến thức về các sản phẩm, các kỹ năng mềm và hỗ trợ đăng tin trên trang web Công ty. - Cơ hội làm việc và học hỏi với cấp quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và được tận tình hướng dẫn - Được đào tạo nâng cao chuyên môn, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được tham gia các chương trình ngoại khóa hàng tháng, quý, năm. - Được tham gia các hoạt động team building, văn nghệ thể thao, du lịch trong năm. - Được cấp phát, may đồng phục, lương thưởng tháng 13,14… - Hưởng các chính sách phúc lợi xã hội và BHXH, BHYT theo quy định nhà nước. Các ngày nghỉ lễ, tết, sinh nhật, thưởng thâm niên được hưởng theo chế độ của Công ty. TRONG THỜI GIAN THỬ VIỆC VẪN ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG THEO QUY ĐỊNH VÀ NHẬN PHÚC LỢI ĐẦY ĐỦ

Yêu cầu: - Độ tuổi: 18 - 30 - Không yêu cầu kinh nghiệm, hòa đồng, tự tin. - Làm việc fulltime giờ hành chính: 8h00 - 17h00 (nghỉ trưa: 11h30 - 13h00) - Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe. - Tuân thủ các quy định, quy trình làm việc tại công ty.

- Độ tuổi: 18 - 30 - Không yêu cầu kinh nghiệm, hòa đồng, tự tin. - Làm việc fulltime giờ hành chính: 8h00 - 17h00 (nghỉ trưa: 11h30 - 13h00) - Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe. - Tuân thủ các quy định, quy trình làm việc tại công ty.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng