Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm phó giám đốc tại Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Barun Vina. Trợ lý Phó Giám Đốc

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương Gross: 30 triệu – 35 triệu + thưởng - Chế độ khi trở thành nhân viên chính thức: Tham gia BHXH, BHYT, BHTN; hưởng các chế độ, được nghỉ phép năm theo quy định. - Được cấp máy laptop, và các thiết bị khác phục vụ cho công việc.

- Mức lương Gross: 30 triệu – 35 triệu + thưởng - Chế độ khi trở thành nhân viên chính thức: Tham gia BHXH, BHYT, BHTN; hưởng các chế độ, được nghỉ phép năm theo quy định. - Được cấp máy laptop, và các thiết bị khác phục vụ cho công việc.

Yêu cầu: - Trung thực: Người có thể đứng ra nhận lỗi khi bản thân làm sai. - Tôn trọng: Người có thể tôn trọng những người nhỏ tuổi hơn hoặc có chức vụ thấp hơn mình. - Quan tâm: Người có thể quan tâm hỗ trợ cả người mà mình không thích. - Khiêm tốn: Người không ra vẻ kiêu căng và luôn khiêm tốn. - Thử thách: Người dù gặp khó khăn cũng không từ bỏ, học tập và thử thách đến cùng. - CV Nộp cả tiếng Hàn và Tiếng Việt - Có bằng Topik5, thành thạo tiếng Hàn giao tiếp

- Trung thực: Người có thể đứng ra nhận lỗi khi bản thân làm sai. - Tôn trọng: Người có thể tôn trọng những người nhỏ tuổi hơn hoặc có chức vụ thấp hơn mình. - Quan tâm: Người có thể quan tâm hỗ trợ cả người mà mình không thích. - Khiêm tốn: Người không ra vẻ kiêu căng và luôn khiêm tốn. - Thử thách: Người dù gặp khó khăn cũng không từ bỏ, học tập và thử thách đến cùng. - CV Nộp cả tiếng Hàn và Tiếng Việt - Có bằng Topik5, thành thạo tiếng Hàn giao tiếp

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia Phó Giám Đốc Kinh Doanh Phân Bón

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: cơ bản + doanh số cạnh tranh - Phụ cấp: điện thoại, đi lại, công tác - Thưởng Lễ, Tết và các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty - Tham gia BHXH và các chế độ khác theo quy định nhà nước.

- Lương: cơ bản + doanh số cạnh tranh - Phụ cấp: điện thoại, đi lại, công tác - Thưởng Lễ, Tết và các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty - Tham gia BHXH và các chế độ khác theo quy định nhà nước.

Yêu cầu: - Có kiến thức về nông nghiệp, am hiểu về ngành phân bón. - Có kỹ năng phân tích và phát triển thị trường, tư duy, sáng tạo và chủ động trong công việc - Có khả năng lãnh đạo nhân viên, tổ chức và sắp xếp công việc hiệu quả - Có kỹ năng thuyết trình và đàm phán tốt. - Tiếng anh: thông thạo ở 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

- Có kiến thức về nông nghiệp, am hiểu về ngành phân bón. - Có kỹ năng phân tích và phát triển thị trường, tư duy, sáng tạo và chủ động trong công việc - Có khả năng lãnh đạo nhân viên, tổ chức và sắp xếp công việc hiệu quả - Có kỹ năng thuyết trình và đàm phán tốt. - Tiếng anh: thông thạo ở 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

+ Xem thêm

Cty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng Tân Thuận Phó Giám đốc phụ trách Sale Marketing

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc ổn định, minh bạch. - Thời gian làm việc giờ hành chính, từ T2 đến T6. - Được hưởng mọi chế độ bảo hiểm, các khoản lương, phụ cấp, thưởng Lễ, Tết,... và thưởng lợi nhuận cuối năm đầy đủ. (Thu nhập trung bình 12~18tr/tháng) - Được tạo điều kiện tham gia và được hỗ trợ kinh phí các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ. - Và các quyền lợi khác dành cho NLĐ Cty.

- Môi trường làm việc ổn định, minh bạch. - Thời gian làm việc giờ hành chính, từ T2 đến T6. - Được hưởng mọi chế độ bảo hiểm, các khoản lương, phụ cấp, thưởng Lễ, Tết,... và thưởng lợi nhuận cuối năm đầy đủ. (Thu nhập trung bình 12~18tr/tháng) - Được tạo điều kiện tham gia và được hỗ trợ kinh phí các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ. - Và các quyền lợi khác dành cho NLĐ Cty.

Yêu cầu: - Số lượng: 01 người - Độ tuổi: từ 35-40 tuổi; Giới tính: Nam/Nữ. - Trình độ: Đại học, chuyên ngành Marketing (ưu tiên có thêm bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc ngành Luật kinh doanh). - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc, có kỹ năng soạn thảo các văn bản.

- Số lượng: 01 người - Độ tuổi: từ 35-40 tuổi; Giới tính: Nam/Nữ. - Trình độ: Đại học, chuyên ngành Marketing (ưu tiên có thêm bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc ngành Luật kinh doanh). - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc, có kỹ năng soạn thảo các văn bản.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư img 5 ngày Phó Tổng Giám đốc vận hành

Từ 60.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

Từ 60.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương thỏa thuận theo năng lực Thưởng tháng 13, Thưởng lễ Đóng BHXh hàng nă Đào tạo nâng cao tay nghề Du lịch hàng năm Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Mức lương thỏa thuận theo năng lực Thưởng tháng 13, Thưởng lễ Đóng BHXh hàng nă Đào tạo nâng cao tay nghề Du lịch hàng năm Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Yêu cầu: Độ tuổi/ giới tính: Nam/ nữ từ 40 tuổi trở lên - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh / Kinh tế/ Kế toán/ Thương mại và các chuyên ngành khác có liên quan - Kinh nghiệm: Kinh nghiệm ít nhất 10 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên trong lĩnh vực Bất động sản/ đầu tư/ ngân hàng - Kỹ năng chuyên môn/ kiến thức: Am hiểu luật và các văn bản pháp luật của Việt Nam, đặc biệt về các mảng kế toán, thuế, tài chính và lao động - Kỹ năng mềm: Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng đàm phán và ra quyết định; Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát công việc. - Phẩm chất cá nhân khác: Trách nhiệm cao, có tâm huyết.

Độ tuổi/ giới tính: Nam/ nữ từ 40 tuổi trở lên - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh / Kinh tế/ Kế toán/ Thương mại và các chuyên ngành khác có liên quan - Kinh nghiệm: Kinh nghiệm ít nhất 10 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên trong lĩnh vực Bất động sản/ đầu tư/ ngân hàng - Kỹ năng chuyên môn/ kiến thức: Am hiểu luật và các văn bản pháp luật của Việt Nam, đặc biệt về các mảng kế toán, thuế, tài chính và lao động - Kỹ năng mềm: Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng đàm phán và ra quyết định; Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát công việc. - Phẩm chất cá nhân khác: Trách nhiệm cao, có tâm huyết.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc HKT Phó Tổng Giám đốc kinh doanh

Từ 30 VNĐ Đến 40 VNĐ

Từ 30 VNĐ Đến 40 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thỏa thuận

Thỏa thuận

Yêu cầu: "_ Nam/nữ từ 32 tuổi trở lên, ngoại hình cân đối – dễ nhìn, sức khỏe tốt, không vướng bận gia đình (có thể đi công tác thường xuyên theo yêu cầu công việc). _ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Bất động sản, Quản trị Kinh doanh, Ngoại thương hoặc các ngành khác có liên quan. _ Kinh nghiệm: Tối thiểu 05 năm làm việc ở vị trí tương đương trong lĩnh vực BĐS. _ Có Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản & Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch Bất động sản. _ Am hiểu kiến thức chuyên sâu về kinh doanh BĐS, các quy định pháp luật có liên quan đến lĩnh vực BĐS. _ Có kỹ năng hoạch định, thiết lập mục tiêu & lập kế hoạch thực hiện công việc. _ Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – thuyết phục tốt. _ Kỹ năng kiểm soát cảm xúc, xử lý tình huống linh hoạt. _ Anh văn: Giao tiếp khá, đọc – hiểu tài liệu chuyên ngành. _ Tin học: Thành thạo tin học văn phòng và biết sử dụng các phần mềm có liên quan đến hoạt động kinh doanh. _ Chủ động, quyết đoán, chịu được áp lực cao trong công việc. "

"_ Nam/nữ từ 32 tuổi trở lên, ngoại hình cân đối – dễ nhìn, sức khỏe tốt, không vướng bận gia đình (có thể đi công tác thường xuyên theo yêu cầu công việc). _ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Bất động sản, Quản trị Kinh doanh, Ngoại thương hoặc các ngành khác có liên quan. _ Kinh nghiệm: Tối thiểu 05 năm làm việc ở vị trí tương đương trong lĩnh vực BĐS. _ Có Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản & Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch Bất động sản. _ Am hiểu kiến thức chuyên sâu về kinh doanh BĐS, các quy định pháp luật có liên quan đến lĩnh vực BĐS. _ Có kỹ năng hoạch định, thiết lập mục tiêu & lập kế hoạch thực hiện công việc. _ Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – thuyết phục tốt. _ Kỹ năng kiểm soát cảm xúc, xử lý tình huống linh hoạt. _ Anh văn: Giao tiếp khá, đọc – hiểu tài liệu chuyên ngành. _ Tin học: Thành thạo tin học văn phòng và biết sử dụng các phần mềm có liên quan đến hoạt động kinh doanh. _ Chủ động, quyết đoán, chịu được áp lực cao trong công việc. "

+ Xem thêm

Vivi Education Trợ Lý Phó Giám Đốc kiêm Quản lý vận hành

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ 1. Mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm làm việc, không có giới hạn cho lương khởi điểm đầu vào, phụ thuộc vào năng lực và kết quả phỏng vấn tuyển dụng; 2. Có cơ hội tiếp cận các đối tượng lãnh đạo các nhà xuất bản, đơn vị phát hành trên cả nước; 3. Được xét tăng cấp bậc và lương thưởng định kỳ theo năng lực; 4. Được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc. 5. Hưởng chế độ BHXH, BHYT theo qui định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức 6. Hưởng các chế độ phúc lợi, thưởng quý, lễ tết. 7. Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, teambuilding, sự kiện văn hóa

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ 1. Mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm làm việc, không có giới hạn cho lương khởi điểm đầu vào, phụ thuộc vào năng lực và kết quả phỏng vấn tuyển dụng; 2. Có cơ hội tiếp cận các đối tượng lãnh đạo các nhà xuất bản, đơn vị phát hành trên cả nước; 3. Được xét tăng cấp bậc và lương thưởng định kỳ theo năng lực; 4. Được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc. 5. Hưởng chế độ BHXH, BHYT theo qui định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức 6. Hưởng các chế độ phúc lợi, thưởng quý, lễ tết. 7. Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, teambuilding, sự kiện văn hóa

Yêu cầu: YÊU CẦU ỨNG VIÊN 1. Yêu cầu về bằng cấp/chứng chỉ: • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học 2. Yêu cầu về kinh nghiệm, kiến thức: • Kinh nghiệm: tối thiểu 2 năm • Có kinh nghiệm trong ngành F&B và chăm sóc khách hàng • Có khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng, ưu tiên ứng viên có khả năng tiếp cận công nghệ (như facebook, zalo,…) 3. Yêu cầu khác về phẩm chất, tính cách, kỹ năng, khả năng: • Tự tin, giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục và đàm phán • Khả năng xử lý tình huống, khiếu nại tốt. • Có khả năng truyền thông, tự lên kế hoạch làm việc. • Có khả năng đi công tác, làm việc ngoài giờ và tinh thần hỗ trợ cao. • Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, nhanh nhẹn. • Kỹ năng quản lý hồ sơ, dữ liệu, trí nhớ tốt. • Trung thực, có đam mê, nhiệt huyết với công việc và có mong muốn phát triển bản thân.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN 1. Yêu cầu về bằng cấp/chứng chỉ: • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học 2. Yêu cầu về kinh nghiệm, kiến thức: • Kinh nghiệm: tối thiểu 2 năm • Có kinh nghiệm trong ngành F&B và chăm sóc khách hàng • Có khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng, ưu tiên ứng viên có khả năng tiếp cận công nghệ (như facebook, zalo,…) 3. Yêu cầu khác về phẩm chất, tính cách, kỹ năng, khả năng: • Tự tin, giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục và đàm phán • Khả năng xử lý tình huống, khiếu nại tốt. • Có khả năng truyền thông, tự lên kế hoạch làm việc. • Có khả năng đi công tác, làm việc ngoài giờ và tinh thần hỗ trợ cao. • Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, nhanh nhẹn. • Kỹ năng quản lý hồ sơ, dữ liệu, trí nhớ tốt. • Trung thực, có đam mê, nhiệt huyết với công việc và có mong muốn phát triển bản thân.

+ Xem thêm

Công Ty Đai Quang Minh 1 ngày Phó giám đốc tài chính của bất động sản

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: Thỏa thuận - Chế độ bảo hiểm, lương thưởng đầy đủ - Phép năm, ngày nghỉ lễ, Tết theo luật hiện hành. - Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00 (nghỉ trưa 1,5 tiếng), Thứ 2 đến Thứ 7 - Chi tiết sẽ trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn.

- Mức lương: Thỏa thuận - Chế độ bảo hiểm, lương thưởng đầy đủ - Phép năm, ngày nghỉ lễ, Tết theo luật hiện hành. - Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00 (nghỉ trưa 1,5 tiếng), Thứ 2 đến Thứ 7 - Chi tiết sẽ trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành Tài chính, Kế toán hoặc Kiểm toán - Có kinh nghiệm quản lý lĩnh vực tài chính bất động sản - Độ tuổi từ 40 trở lên - Nắm vững các qui định của pháp luật trong lĩnh vực tài chính, Bất động sản. - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao - Chịu được áp lực cao trong công việc.

- Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành Tài chính, Kế toán hoặc Kiểm toán - Có kinh nghiệm quản lý lĩnh vực tài chính bất động sản - Độ tuổi từ 40 trở lên - Nắm vững các qui định của pháp luật trong lĩnh vực tài chính, Bất động sản. - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao - Chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

Bliss Pharma 1 phút Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ lương, thưởng, bảo hiểm, theo quy định.

Chế độ lương, thưởng, bảo hiểm, theo quy định.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các chuyên ngành Kinh tế, thương mại, QTKD, dược phẩm, thực phẩm am hiểu về các dòng sản phẩm của công ty là một lợi thế. - Có kinh nghiệm từ 3 – 5 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Có Khả năng thiết lập chiến lược, mục tiêu. - Có khả năng tư duy giải quyết vấn đề tốt, nhạy bén - Có Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm và hỗ trợ nhân sự tương tác tốt. - Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc tốt. - Thành thạo tin học văn phòng. - Sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc.

- Tốt nghiệp các chuyên ngành Kinh tế, thương mại, QTKD, dược phẩm, thực phẩm am hiểu về các dòng sản phẩm của công ty là một lợi thế. - Có kinh nghiệm từ 3 – 5 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Có Khả năng thiết lập chiến lược, mục tiêu. - Có khả năng tư duy giải quyết vấn đề tốt, nhạy bén - Có Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm và hỗ trợ nhân sự tương tác tốt. - Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc tốt. - Thành thạo tin học văn phòng. - Sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Sen Group Trợ lí Phó Tổng Giám Đốc Cung Ứng và Dự Án Công Nghiệp

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn - Đươc đóng các loại bảo hiểm theo luật hiện hành, bảo hiểm 24/24 - Phúc lợi từ công đoàn (thưởng lễ, tết, sinh nhật, cưới xin,.....) - Lương tháng 13 - Cơ hội được đào tạo chuyên môn

- Thu nhập hấp dẫn - Đươc đóng các loại bảo hiểm theo luật hiện hành, bảo hiểm 24/24 - Phúc lợi từ công đoàn (thưởng lễ, tết, sinh nhật, cưới xin,.....) - Lương tháng 13 - Cơ hội được đào tạo chuyên môn

Yêu cầu: - Nam, tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế,... - Không yêu cầu kinh nghiệm - Thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Trung 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). - Thành thạo tin học văn phòng - Trung thực, gắn bó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Có khả năng chịu được áp lực cao, hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn, chính xác. - Chấp nhận đi công tác theo yêu cầu. - Thân thiện, hòa đồng, có khả năng làm việc nhóm.

- Nam, tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế,... - Không yêu cầu kinh nghiệm - Thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Trung 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). - Thành thạo tin học văn phòng - Trung thực, gắn bó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Có khả năng chịu được áp lực cao, hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn, chính xác. - Chấp nhận đi công tác theo yêu cầu. - Thân thiện, hòa đồng, có khả năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

TRẦN ANH GROUP TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH GIÁM ĐỐC SÀN

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản thỏa thuận theo năng lực dao động từ 12,000,000 - 18,000,000 + hoa hồng, sẽ trao đổi kĩ hơn trong quá trình phỏng vấn. - Hoa hồng cao theo sản phẩm và hiệu quả kinh doanh của phòng. - Thưởng nóng theo từng dự án, thưởng theo Doanh thu tháng, quý, năm - Cơ hội thăng tiến lên vị trí Giám đốc sàn, Giám đốc - Được đóng BH đầy đủ theo quy định của Nhà Nước.

- Lương cơ bản thỏa thuận theo năng lực dao động từ 12,000,000 - 18,000,000 + hoa hồng, sẽ trao đổi kĩ hơn trong quá trình phỏng vấn. - Hoa hồng cao theo sản phẩm và hiệu quả kinh doanh của phòng. - Thưởng nóng theo từng dự án, thưởng theo Doanh thu tháng, quý, năm - Cơ hội thăng tiến lên vị trí Giám đốc sàn, Giám đốc - Được đóng BH đầy đủ theo quy định của Nhà Nước.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS hoặc ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương (tối thiểu 3 sale BĐS) - Am hiểm thị trường BĐS và các vấn đề về quy hoạch, pháp lý - Khả năng tổ chức, lãnh đạo, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc cao

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS hoặc ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương (tối thiểu 3 sale BĐS) - Am hiểm thị trường BĐS và các vấn đề về quy hoạch, pháp lý - Khả năng tổ chức, lãnh đạo, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng