Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phụ bếp nhà hàng nhật

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm từ 2-3h ng làm việc tự do tại nhà lương ổn định, lâu dài từ 5-9tr tháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

1. Tổng quan về việc làm phụ bếp nhà hàng Nhật

Trong khu vực nấu ăn sẽ có bếp trưởng và bếp chính, những người này trực tiếp thực hiện quy trình nấu ăn, và đảm bảo chất lượng của món ăn. Tạo ra được món hoàn chỉnh cần rất nhiều bước có dễ có khó khác nhau.

Để tập trung vào những phần khó, các phần quyết định nhiều đến chất lượng món ăn, thì những việc nhỏ nhặt liên quan khác không đòi hỏi tay nghề của người làm bếp kinh nghiệm sẽ có người khác trợ giúp bếp chính.

Tổng quan về việc phụ bếp nhà hàng Nhật
Tổng quan về việc phụ bếp nhà hàng Nhật

Đó chính là vai trò của một người làm phụ bếp. Công việc phải làm giống như tên gọi nghề này là “phụ” giúp cho người làm “bếp” chính. Các nhà hàng hay quán ăn nào cũng cần có phụ bếp, nhà hàng Nhật cũng vậy.

Không gian bếp nhà hàng Nhật, nơi làm việc của các đầu bếp không chỉ tạo ra các món ăn Nhật mà còn phải có không khí, tác phong của người Nhật. Phụ bếp trong môi trường chuyên nghiệp theo phong cách Nhật cũng phải đảm bảo được thái độ, kỹ năng đáp ứng nhu cầu của mọi thực khách khó tính.

2. Mô tả công việc phụ bếp nhà hàng Nhật

- Trước khi bắt đầu thời gian tiếp đón khách, phụ bếp phải chuẩn bị được hết các nguyên liệu có trong món ăn nhà hàng phục vụ. Kiểm tra xem số lượng và chất lượng thực phẩm còn tốt đủ dùng hay không.

- Sơ chế, làm sạch các nguyên liệu cần thiết. Nhà hàng Nhật thường theo phong cách ăn tươi, nên việc làm sạch cần phải có quy trình tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Người phụ bếp cũng phải vệ sinh khu vực nấu ăn thật sạch sẽ theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Sơ chế các nguyên liệu cần thiết
Sơ chế các nguyên liệu cần thiết

- Yếu tố sạch sẽ đóng vai trò quan trọng đến chất lượng của nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng lớn vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần phải luôn luôn đảm bảo. Phụ bếp phải thường xuyên dọn dẹp, giữ vệ sinh cho toàn bộ bếp nhà hàng.

- Các nhà hàng chuẩn hiện tại thường yêu cầu nhân viên trong bếp có các đồ bảo hộ hợp vệ sinh như mũ bịt đầu tránh tóc rơi và thức ăn, khẩu trang nhựa tránh văng nước miếng và thức ăn, …

- Làm việc theo sự chỉ đạo của đầu bếp và quản lý. Tính chất của phụ bếp là hỗ trợ những người làm bếp khác, một số hoạt động phát sinh trong khu vực bếp thì phụ bếp sẽ là người ưu tiên đảm nhiệm.

- Hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng, thông báo lại cho quản lý hoặc người dám sát về những phàn nàn từ phía khách hàng. Phụ bếp, hay đi lại nhiều trong nhà hàng, cần để ý xem thực khách có cần giúp đỡ gì không với thái độ nhiệt thành, cởi mở. Đúng với tiêu chí của nhà hàng bạn đang làm việc.

- Nhiều nhà hàng khác đòi hỏi phụ bếp cần trang trí hay chuẩn bị các món rau, salat đi kèm, tuy các nhà hàng Nhật ít phục vụ món này nhưng nếu có trong thực đơn, phụ bếp cũng cần chuẩn bị theo yêu cầu của trưởng ca.

Nhà hàng Nhật tại Hà Nội
Nhà hàng Nhật tại Hà Nội

- Công việc phụ bếp có thể làm bán thời gian vào các giờ sớm trước thời gian mở hoặc muộn hơn thời gian mở cửa, để chuẩn bị hay dọn dẹp nhà hàng. Làm phụ bếp có thể lựa chọn xoay ca phù hợp cho lịch trình bản thân miễn là phải hoàn thành được nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh và chuẩn bị nguyên liệu.

3. Yêu cầu một phụ bếp nhà hàng Nhật

- Có sức khỏe tốt, đủ tuổi lao động

Công việc phụ bếp phải làm nhiều việc liên tục, không phải các việc vất vả nhưng cũng cần độ dẻo dai về thể lực. Làm việc trong các khoảng thời gian quá sớm hay quá muộn dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên phụ bếp cần chú ý.

Làm việc tại các nhà hàng lớn như nhà hàng Nhật được ký hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm đầy đủ. Vì vậy, phải trên 18 tuổi có các giấy tờ tùy thân để thực hiện việc làm hợp đồng này.

- Nhanh nhẹn, có thái độ làm việc chuẩn mực

Tại nhà hàng Nhật, cung cấp thức ăn mang hương vị Nhật là chưa đủ cần phải có không gian Nhật, nhân viên tác phong chuyên nghiệp như người Nhật trong mọi vị trí ở nhà hàng.

Khi tuyển dụng nhà hàng thường yêu cầu lứa tuổi nhất định, ví dụ tuổi 18 – 26, để đảm bảo tính nhanh nhẹn, hoạt bát đáp ứng môi trường chuyên nghiệp tại nhà hàng.

- Có trách nhiệm làm việc, có khả năng làm việc nhóm

Trách nhiệm trong công việc là điều cần có ở mỗi người đi làm, mỗi người lao động trong xã hội chứ không riêng gì phụ bếp.

Làm người phụ giúp cho người khác nên có cho mình tinh thần làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt trong nươi làm việc để công việc thuận lợi hơn cho tất cả mọi người.

Yêu cầu đối với phụ bếp nhà hàng Nhật
Yêu cầu đối với phụ bếp nhà hàng Nhật

- Có kinh nghiệm và biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh được ưu tiên

Việc phụ bếp không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay yêu cầu ngoại ngữ gì, nhưng nếu các ứng viên có kinh nghiêm hay biết chút ít về ngoại ngữ dĩ nhiên được ưu ái hơn.

Việc phụ bếp có thể làm part-time, nhiều sinh viên hay người đi đang học tiếng Nhật có nhu cầu làm thêm, yêu thích môi trường không gian Nhật Bản được tạo điều kiện để làm việc trong nhà hàng.

Tuy nhiên, ở nhà hàng nào cũng vậy luôn muốn có những nhân viên gắn bó lâu dài với nhà hàng của mình. Dù không phải sinh viên hay có kinh nghiệm phụ bếp, khả năng ngoại ngữ vẫn được chào đón tại nhà hàng.

4. Quyền lợi dành cho phụ bếp nhà hàng Nhật

- Mức lương cơ bản trung bình dành cho phụ bếp 5 – 7 triệu đồng dành cho người làm toàn thời gian. Hay 3 – 4 triệu cho nhân viên part-time.

Mức lương nào không cao hơn so với công phụ việc bếp tại các nhà hàng khác, bình quân giống với các nhà hàng khác. Công việc làm phụ bếp Nhật vẫn đảm bảo thu nhập ổn định trong khoảng thời gian ngoài giờ hành chính.

- Được nhận 100% tiền tips từ khách hàng, hỗ trợ ăn uống tại nhà hàng, các phí gửi xe, đi lại của nhân viên.

Nhà hàng Nhật tiếp đón nhiều vị khách hào phóng, với không gian và thái độ phục vụ chung dễ gây cảm tình với khách hàng, được thưởng tips có thể xảy ra nhiều. Bạn sẽ nhận thêm được khoản thu nhập đáng kể cho mình.

Làm việc đặc thù trong không gian nhà hàng, có sẵn bếp núc, dụng cụ thoải mái trong việc hỗ trợ ăn uống. Làm việc trong không gian bếp, thời gian làm việc dịch vụ trong khung giờ muộn, có thể ăn uống tại nhà hàng không phải chịu cảnh đi làm về đói mệt. Là khoảng thời gian nghỉ ngơi luôn cho nhân viên trong nhà hàng.

- Tham gian vào các chương trình đào tạo nấu ăn theo phong cách Nhật, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

Không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, phụ bếp là vai trò thích hợp dành cho những người yêu thích món ăn Nhật hay đang học tiếng Nhật. Thực hiện trực tiếp trong quá trình làm các món Nhật cùng đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ cách nấu, hương vị, cách trình bày các món ăn.

Món ăn của nhà hàng Nhật
Món ăn của nhà hàng Nhật

Nhiều nhà hàng lớn cần có bếp trưởng là người gốc Nhật Bản, hay các bếp chính cũng phải biết tiếng Nhật để học các món ăn từ sứ xở hoa anh đào này. Bạn đang học tiếng Nhật và tranh thủ làm thêm, đây rõ ràng là môi trường thích hợp cho bạn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình.

- Được ký hợp đồng lao động, tham gia đóng các lại bảo hiểm đúng theo quy định của pháp luật

Khác với các nhà hàng nhỏ thông thường ít đảm bảo được quyền lợi của nhân viên. Nhà hàng Nhật thường có quy mô lớn, rõ ràng trong việc ký kết hợp đồng, trong trường hợp xảy ra các tai nạn không may, nhân viên có thể yên tâm hơn từ các nơi bảo hiểm.

Việc ký hợp đồng cũng là để có những nhân viên có trách nhiệm tốt hơn trong khi làm việc tại nhà hàng.

- Có cơ hội thăng tiên lên làm trưởng ca, quản lý tại nhà hàng.

Quy mô nhà hàng khá lớn, có thể có nhiều chuỗi cửa hàng khác nhau, nếu bạn yêu thích môi trường làm việc này, muốn ở lại lâu dài cùng nhà hàng. Bạn sẽ được thăng chức lên các vị trị quản lý tại nhà hàng hoặc cao hơn tùy vào năng lực của bản thân.

Nhìn chung, việc làm phụ bếp nhà hàng Nhật không vất vả, đem lại nhiều lợi ích cho người yêu thích Nhật Bản cũng công việc có thu nhập ổn cho sinh viên làm thêm part-time.


Thông tin tuyển dụng dầu bếp, phụ bếp

Tìm hiểu thêm về việc làm nấu ăn, các thông tin tuyển dụng vị trí nhân viên bếp mới nhất ở dưới đây

Việc làm bếp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype