Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phụ xe cẩu

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT SAO VIỆT Nhân Viên Lái Xe , Phụ Xe ( Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm )

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Sơn La

Sơn La, Lai Châu

Hạn nộp: 15/01/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đào tạo đối với nhân viên mới chưa có kinh nghiệm Đươc hỗ trợ chỗ ăn, ở đối với nhân viên ngoại tỉnh Được ký hợp đồng dài hạn và đóng BH sau 1 tháng Được tăng lương và thưởng theo năng lực ĐT ngay : 0846.555.232 ( Minh Châu )

Được đào tạo đối với nhân viên mới chưa có kinh nghiệm Đươc hỗ trợ chỗ ăn, ở đối với nhân viên ngoại tỉnh Được ký hợp đồng dài hạn và đóng BH sau 1 tháng Được tăng lương và thưởng theo năng lực ĐT ngay : 0846.555.232 ( Minh Châu )

Yêu cầu: Chấp nhận bằng mới được bổ túc tay lái. Không có tiền án, tiền sự. Có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. Cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực, thật thà. Có đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. ĐT ngay : 0846.555.232 ( Minh Châu )

Chấp nhận bằng mới được bổ túc tay lái. Không có tiền án, tiền sự. Có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. Cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực, thật thà. Có đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. ĐT ngay : 0846.555.232 ( Minh Châu )

+ Xem thêm

Công việc liên quan

no image

Nhân Viên Lái Xe , Phụ Xe ( Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm )

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT SAO VIỆT

Sơn La, Lai Châu

Hạn nộp: 15/01/2020 10 - 15 triệu

Tel : 0846.555.232 ( Minh Châu - Phòng nhân sự) I/ CÔNG TÁC LÁI XE :(LƯƠNG 8-15 TRIỆU / THÁNG ) Lái xe tải giao hàng theo đơn hàng có sẵn của công ty , lái xe không phải thu tiền hàng , không phải bốc xếp hàng lên xuống xe, có phụ đi theo bốc xếp hàng . Lái Xe Chở Hàng Đi Giao Trong tỉnh : sáng đi tối về , làm hành chính ( ngoài giờ hành chính có tính tiền tăng ca thêm giờ) Lái xe tải Bằng B2,C D E, FC (từ 1,25.2,5.3,5.5 tấn -16 tấn , xe 3 chân , 4 chân ) . xe tải thùng kín , xe huyndai hoặc xe hino Bằng FC (chạy xe đầu kéo) Mặt hàng chuyên chở hàng tạp hoá , bánh keo , đồ nội thất , mặt hàng điện tử , điện lạnh hàng dân dụng Hàng ngày sẽ lên công ty nhận lệnh của quản lý và sẽ được bàn giao xe . cũng như các tuyến đường cố định , chạy trong ngày Nhân viên lái các dòng xe tải từ 1,25 tấn - 30 tấn .Xe 3 chân, 4 chân và Xe đầu kéo .hoặc xe thùng kín Huyndai - Hino - Isuzu , cửu long Nhận bằng B2 trở lên. Công Ty có hỗ trợ Bổ Túc Tay Lái cho nhân viên mới có bằng và chưa có kinh nghiệm II/CÔNG TÁC PHỤ LÁI :(LƯƠNG 7 - 8 TRIỆU / THÁNG ) Nhân viên phụ xe giao hàng, chuyên mặt hàng bánh kẹo , nước ngọt , đồ dân dụng , điện tử , điện lạnh Hàng ngày đến kho của công ty để bốc hàng và đi cùng lái xe đi giao Tiếp nhận hóa đơn của công ty giao cho và sắp xếp chuyển giao hàng đến các đại lý , nhà xưởng Vận chuyển hàng lên xe, xuống xe. sắp xếp hàng hóa đúng quy định và đi theo xe bốc hàng hóa xuống bàn giao cho khách hàng.

no image

Thợ Phụ Xe Cẩu Tự Hành

công ty TNHH hùng trung thắng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/11/2017 3 - 5 triệu

- Đi theo xe cẩu tự hành - Làm các công việc mà tài xế yêu cầu khi đi cẩu hàng.

no image

Nhân Viên Lái Xe Tải Bằng B, C, Fc, Lái Xe Cẩu, Phụ Xe Cẩu, Lái Xe Dầu Kéo

công ty TNHH vận tải và thương mại mạnh hoàng

Hà Nội

Hạn nộp: 01/01/1970 7 - 10 triệu

Giao, nhận, vận chuyển hàng hóa theo sự chỉ đạo của cấp trên. Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng