Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm qa ngành may

công ty TNHH mtv dream mekong

Nhân Viên QA - Làm tại chi nhánh An Giang

công ty TNHH mtv dream mekong

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Công việc cần yêu cầu ứng viên như sau: - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành liên quan - Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh - Cẩn thận, tỉ mỉ và chịu học hỏi - Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Thêm online cho mọi người tại nhà 2-3 h ngày lương 7-9 triệu-tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

JUNG KWANG VIET NAM CO., LTD.

QA staff

JUNG KWANG VIET NAM CO., LTD.

Tây Ninh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Have experience about quality assurance (QA) in garment facility - Can use good at English for job - Agree for business trip frequently - Ensure all quality and production issue by auditing and controlling. - To keep all necessary documents and quality SOP. - Ultimately ensure final product quality. - Prefer if used to work at product quality inspection company

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

JBLUGTuyển cộng tác viên làm việc tại nhà 2-3h lương 7-9tr Tháng

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 trở lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Thu nhập trung bình từ 7 – 12tr/tháng + thưởng + phụ cấp (Internet).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Công ty Tuyển gấp lao động phổ thông làm thêm buổi tối lương 8-10 triệu tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian). Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). “Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn” Bạn muốn đăng ký qua Email thì điền đầy đủ thông tin theo mẩu sau đến: CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Bạn điền theo đúng mẫu sau công ty mới duyệt nhé. Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Số Điện Thoại Của Bạn - Năm Sinh– Địa chỉ đang ở - Đọc tin tại web ==> gửi về SĐT Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sxtm Snk Đại Hoàng Kim

Cần tuyển 02 QAQC Chuyên ngành Cơ khí, chế tạo máy - Làm việc tại Bình Phước

Công Ty Tnhh Mtv Sxtm Snk Đại Hoàng Kim

Huyện Phú Riềng, Bình Phước

Hạn nộp: 30/06/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học Cơ khí / Cơ tự động / Kỹ thuật - Đọc, hiểu tốt bản vẽ kỹ thuật, thành thạo các dụng cụ đo - Ưu tiên có kinh nghiệm QA/QC trong ngành gia công cơ khí chính xác - Có tinh thần trách nhiệm cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

May mặc là một trong những ngành thiết yếu của xã hội. Trong đó để đảm bảo chất lượng của quá trình sản xuất trong ngành may, cần một vị trí đó là qa ngành may. Vậy thì qa ngành may là gì? Vị trí này cần làm những công việc như thế nào? Những quyền lợi và yêu cầu công việc đối với qa ngành may là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

1. Thực trạng của nhu cầu ngành may hiện nay và nhu cầu về vị trí qa ngành may

Một trong những ngành sản xuất thiết yếu không thể thiếu trong xã hội đó là ngành dệt may. Vậy nên nhu cầu nhân lực cho ngành này là vô cùng lớn. Nhiều công ty dệt may luôn trong tình trạng thiếu nhân lực. Dù đã có những chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên nhưng tình trạng khủng hoảng thiếu nhân lực vẫn không cải thiện được quá nhiều. Có thể thấy một điều là nhu cầu của các doanh nghiệp may mặc hiện tại rất lớn đối với vấn đề nhân sự. Và đây là ngành vẫn có khá nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam.

Thực trạng của nhu cầu ngành may hiện nay và nhu cầu về vị trí qa ngành may
Thực trạng của nhu cầu ngành may hiện nay và nhu cầu về vị trí qa ngành may

Vị trí qa ngành may là một trong hai vị trí quan trọng, bên cạnh vị trí qc ngành may. Qa là viết tắt của tiếng anh quality assurance, có nghĩa là đảm báo chất lượng. Đúng như tên gọi, công việc này là công việc giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm đầu ra. Với ngành may mặc thì đó là chất lượng của những sản phẩm đầu ra như quần áo, giày dép, túi xách, balo,...

Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ đến với mô tả công việc qa ngành may, để nắm rõ hơn về những công việc mà vị trí này đảm nhiệm.

2. Qa ngành may phải làm những công việc như thế nào?

Tùy theo từng công ty và doanh nghiệp, sẽ có thể gộp chung hoặc tách riêng hai vị trí qa và qc cho nhau. Sau đây chúng ta sẽ chỉ xét công việc cho vị trí qa riêng biệt. 

2.1. Đề xuất hướng phát triển cho sản phẩm theo đơn hàng khác nhau

Với những đơn hàng được đặt bởi khách hàng từ trước, thường sẽ có những yêu cầu riêng cho từng sản phẩm. Ví dụ một lô áo đồng phục được sản xuất cho một công ty sẽ có những yêu cầu khác nhau so với những lô áo được sản xuất đại trà khác.

Những công việc của qa ngành may
Những công việc của qa ngành may

Bạn cần nắm bắt thông tin nhanh nhạy đẩ cung cấp thông tin và đề xuất cho bên sản xuất để cùng bàn bạc về ý tưởng thiết kế sản phẩm. 

2.2. Cung cấp tài liệu liên quan đến sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Sản phẩm tốt cần đạt đủ rất nhiều tiêu chí. Qa ngành may là người cung cấp những tiêu chí đó cho bên sản xuất tuân theo để đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra đúng với những thông số được cho trước. Điều này là cần thiết bởi sản phẩm cần phải được sản xuất theo đúng quy trình thì mới cho chất lượng là tốt nhất. 

2.3. Đảm bảo chất lượng trong quy trình sản xuất

Qa ngành may cũng góp mặt trong khâu kiểm tra giám sát quy trình sản xuất. Cụ thể bạn cần kiểm tra các nguồn đầu vào của nguyên liệu, sau đó kiểm tra xem nguồn nguyen liệu đó có đạt chuẩn hay chưa. Tiếp theo cần theo dõi sát sao quy trình sản xuất ra một sản phẩm để chắc chắn rằng không có sai sót gì xảy ra. Cuối cùng cần kiểm tra sản phẩm đầu ra lần cuối cùng để chắc chắn sản phẩm đạt đủ tiêu chí đã đề ra ban đầu. 

Qa ngành may góp mặt trong khâu kiểm tra giám sát quy trình sản xuất
Qa ngành may góp mặt trong khâu kiểm tra giám sát quy trình sản xuất

Vậy thì với những công việc cần phải làm như vậy, qa ngành may cần những tiêu chí gì cho người ứng tuyển. Câu trả lời sẽ có cho bạn ở phần sau.

3. Cần tiêu chí gì đối với vị trí qa ngành may?

Đầu tiên bạn cần một sức khỏe tốt bởi công việc thuộc ngành may mặc nói chung thường phải làm việc trong môi trường nhiều bụi. Sẽ không dễ để bạn theo nghề nếu không có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, bạn cần tốt nghiệp các trường hoặc cơ sở đào tao có đào tạo ngành thời trang đề đảm nhiệm được tốt những nhiệm vụ được giao liên quan đến công việc. 

Vì là một công việc cũng đòi hỏi đôi chút sự sáng tạo, vậy nên khả năng sáng tạo là cần thiết đối với những người làm qa ngành may. Sáng tạo để cho ra những ý tưởng tốt hơn trong công việc, sáng tạo để xử lý công việc cách nhanh gọn hơn. 

Qa ngành may là công việc cần sự sáng tạo
Qa ngành may là công việc cần sự sáng tạo

Đặc biệt, vì là công việc quản lý nên qa ngành may cũng cần có những người thực sự có tinh thần trách nhiệm đối với công việc. Cần phải trung thực cũng như luôn hết mình vì công việc, xử lý linh hoạt những vấn đề phát sinh, và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Khối lượng công việc của vị trí này cũng tương đối lớn nên cần khả năng chịu áp lực lớn của người làm công  việc này. 

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với quyền lợi mà một người qa ngành may có thể nhận được khi làm việc. 

4. Quyền lợi dành cho qa ngành may là gì?

Qa ngành may có những quyền lợi cơ bản như nhiều những công việc khác trong xã hội. Đó là được hưởng lương tháng thứ 13, được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. 

Tiếp đó bạn sẽ được làm việc trong ngành theo đúng đam mê sơ thích của mình. Đó là ngành thời trang. Cơ hội thăng tiến sau một khoảng thời gian làm việc sẽ đến với bạn và nếu có đủ năng lực để nắm bắt. Cơ hội thăng tiến là không ít, và nếu làm tốt thì cơ hội sẽ luôn luôn có dành cho bạn. 

Quyền lợi dành cho qa ngành may là gì
Quyền lợi dành cho qa ngành may là gì?

Như vậy là qua những thông tin trên, rất hy vọng bạn đã có được cái nhìn rõ nét hơn về vị trí qa ngành may mặc. Đây là ngành đang phát triển mạnh tại Việt Nam, tuy nhiên dư địa tăng trưởng của ngành này vẫn còn khá nhiều. Nếu bạn có đam mê về thời trang may mặc thì đây hoàn toàn là một công việc phù hợp dành cho bạn. Hãy nhanh tay viết cv đăng ký nếu thấy mình phù hợp nhé. Và đừng quên theo dõi timviec365.vn để cập nhật những bài viết về nghề nghiệp mới nhất, cũng như những mẫu cv độc đáo cho từng ngành nghề. 


Việc làm dệt may - da giày

Việc làm dệt may- da giày thuộc lĩnh vực hàng hóa thiết yếu của xã hội. Tìm hiểu những cơ hội việc làm dệt may- da giày ngay sau đây

Việc làm dệt may - da giày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype