Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý cấp cao

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.

CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH BẢO HIỂM VÀ QUẢN LÝ CẤP CAO

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 28/10/2021 Thỏa thuận Chat

1. Tham gia các hoạt động kinh doanh - Chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới dưới sự hỗ trợ và kèm cặp riêng của chuyên viên huấn luyện và quản lý kinh doanh trực tiếp - Khám phá, cung cấp, tư vấn các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Kết hợp với quản lý kinh doanh và thành viên trong nhóm Tổ chức/ Tham gia những hoạt động, sự kiện, roadshow hỗ trợ kinh doanh 2. Chăm sóc khách hàng - Đảm bảo chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ bền chặt, tốt đẹp với khách hàng - Xử lý khách hàng khiếu nại và yêu cầu với hướng dẫn của công ty để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Trưởng phòng Kinh doanh BĐS

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Trên 50 triệu Chat

- Hỗ trợ nhân viên chăm sóc, tư vấn và chốt khách. - Tuyển dụng, đào tạo và quản lý, đánh giá đội ngũ nhân viên. - Xây dựng các kênh bán hàng, tạo hệ thống quản lý khách hàng. - Lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch kinh doanh của nhóm nhằm đảm bảo doanh thu đề ra. - Tham gia trực tiếp bán hàng. - Phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với các phòng ban, bộ phận khác trong Công ty. - Thực hiện các công việc và báo cáo theo sự chỉ đạo của Giám đốc.

+ Xem thêm

Fwm

QUẢN LÝ KINH DOANH CẤP CAO

Fwm

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tuyển dụng, huấn luyện, định hướng cho đội ngũ kinh doanh. Phát triển quy mô đội nhóm. - Tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính phù hợp với điều kiện của từng khách hàng - Gặp gỡ, đàm phán ký kết và hoàn thành thủ tục hợp đồng cho khách hàng. - Lập kế hoạch kinh doanh, quản lý hoạt động đội nhóm đảm bảo hoàn thành mục tiêu. - Nghiên cứu, phân tích thị trường đề xuất lên giám đốc chiến lược kinh doanh phù hợp. - Tạo động lực, nâng cao tinh thần làm việc và tư duy tích cực cho đội ngũ.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Giám Đốc Sàn Kinh Doanh BĐS

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Trên 50 triệu Chat

- Lập kế hoạch xây dựng hệ thống sàn giao dịch BĐS, đào tạo phát triển đội ngũ kinh doanh. - Tổ chức và triển khai kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho các sản phẩm của công ty và chịu trách nhiệm trước Ban Tổng Giám đốc về các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. - Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, đánh giá năng lực đội ngũ hiện tại, tiềm năng khách hàng, chỉ tiêu kinh doanh để góp ý, đề xuất các điều chỉnh về marketing, PR, nhân sự. - Tham gia đào tạo và huấn luyện kỹ năng bán hàng, thông tin dự án cho nhân viên toàn Công ty. - Tổ chức xây dựng các hoạt động bán hàng, hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong các hoạt động bán hàng.

+ Xem thêm

Tnhh Big Farm

Trưởng phòng Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp

Tnhh Big Farm

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

1. Mô tả công việc – Lắp đặt các sản phẩm thủy sinh theo chủ đề được thiết kế sẵn hoặc sáng tạo chủ đề mới. – Lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt dựa trên các bản thiết kế cho từng sản phẩm hoặc dựa theo phác thảo phương án, quy hoạch tổng thể kiến trúc cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, bể cá vi canh. – Nghiên cứu thị trường và cập nhật xu hướng thiết kế – Phối hợp với các đơn vị liên quan để phát triển sản phẩm – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

+ Xem thêm

Cathay

Quản lý kinh doanh

Cathay

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/04/2021 15 - 20 triệu Chat

???????????? [TPHCM TUYỂN DỤNG] ???????????? Lương : 15M / Tháng ❤ YÊU CẦU: - Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm ( hoặc 27 tuổi trở lên ) - Tốt nghiệp đại học ???? QUYỀN LỢI: - Hưởng chế độ của Văn phòng, Công ty, khóa huấn luyện, du lịch nghỉ mát cùng Công ty. - Cơ hội thăng tiến nhanh, có lộ trình phát triển nghề nghiệp trong 2 năm. - Hưởng lương xứng đáng với năng lực. ???? THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: - Giờ hành chính 08:30 - 17:00 (Thứ 2 - Thứ 6). - Tầng 10&12 Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh ----------------------------- ????????̂???????? ???????? ???????????????? ????????̉???? ????????????̂̉???? ????????????̂???? ????????????̣ ???????????????????????? ????????????̣̂???? ???????????? - Công ty 100% vốn nước ngoài ???? Phone/Zalo/ : 0969 20 7989 (Ms Chi) ???? Email : nguyenchi0901@gmail.com #Cathaylife #Jobopportunities #Benefit

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX Bao Bì Dương Vinh Hoa

Trợ lí tổng giám đốc

Công ty TNHH SX Bao Bì Dương Vinh Hoa

Long An

Hạn nộp: 27/02/2021 Trên 30 triệu Chat

Đảm bảo công tác quản lý điều hành : ● Thay mặt Tổng Giám Đốc tổng hợp, theo dõi, báo cáo toàn bộ các mặt hoạt động của Công ty với các Phòng ban, bộ phận ● Trợ giúp Ban Giám Đốc trong việc xây dựng định hướng chiến lược phát triển Công ty ● Chuẩn bị, tham dự các cuộc họp trong và ngoài Công ty theo yêu cầu của Ban Giám Đốc ● Thu thập, cập nhật, phân tích, tóm lược thông tin về các văn bản pháp luật mới, thông tin báo chí, về xu hướng thị trường, kiến thức quản lý hiện đại trong các ngành nghề mà Công ty đang hoạt động cho Ban Giám Đốc. Phối hợp làm việc với các phòng ban / chức năng khác ● Tiếp nhận, xem xét và làm rõ các đề xuất, giải pháp, chứng từ từ các cấp Quản lý và trình Ban Giám Đốc phê duyệt. ● Đôn đốc các phòng ban, bộ phận trong việc hoạch định mục tiêu, kế hoạch, chính sách theo chức năng được Ban Giám Đốc phân công; ● Đảm bảo các quyết định và chỉ dẫn của Ban Giám Đốc được thông báo và thực hiện nghiêm túc ● Chủ động phối hợp với các phòng ban đề xuất với Ban Giám Đốc về việc tham gia các chương trình nghị sự, hội nghị, các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức cấp CEO, các giải thưởng trong/ ngoài nước về các ngành nghề mà Công ty đang hoặc sẽ tham gia hoạt động. Báo cáo / Các công việc khác : ● Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của Công ty, các Phòng ban thông qua báo cáo của các bộ phận ● Bố trí, sắp xếp và cập nhật lịch làm việc, lịch họp và lịch công tác của Ban Giám Đốc ● Soạn thảo các văn bản, công văn hoặc/và các tài liệu khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc. ● Theo dõi, nhắc nhở và đôn đốc các bên liên quan về việc báo cáo và kết quả thực hiện các chỉ đạo hoặc/và các nội dung đã đồng thuận trong các cuộc họp của Ban Giám Đốc. ● Sắp xếp và nhắc lịch họp cho Ban giám đốc. ● Sắp xếp và quản lý các giấy tờ hành chính: ● Kiểm tra và rà soát các văn bản trước khi trình ký hoặc gửi tới Ban Giám Đốc ● Ghi chép, quản lý và lưu trữ các văn bản trong và ngoài nội bộ có liên quan ● Các công việc khác được Ban Giám Đốc phân công.

+ Xem thêm

công ty TNHH khởi nghiệp

Quản lý điều hành cấp cao công ty thương mại

công ty TNHH khởi nghiệp

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Thay mặt Giám Đốc duy trì hoạt động điều hành với các Phòng ban. Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của Công ty, các Phòng ban thông qua báo cáo của các bộ phận. Trợ giúp Giám Đốc xây dựng định hướng chiến lược phát triển Công ty. Trợ giúp thực hiện các chiến lược của BGĐ bằng cách đảm bảo các quyết định và chỉ dẫn của Giám Đốc được thực hiện nghiêm túc. Tham mưu cho Giám Đốc trong việc triển khai và thực hiện các chiến lược phát triển Công ty. Đề xuất giải pháp thực hiện cho BGĐ trong các quan hệ đối nội, đối ngoại. Hỗ trợ lập dự toán ngân sách và giám sát vấn đề tài chính. Theo sát các kế hoạch sự kiện và đại diện cho công ty khi cần thiết . Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

International Fintech Company

Kĩ sư quản lý chất lượng cấp cao

International Fintech Company

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/04/2021 Thỏa thuận Chat

Chúng tôi đang tìm kiếm kỹ sư Đảm bảo chất lượng cấp cao (QA) để phát triển và thực hiển kiểm tra khám phá và kiểm tra tự động nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho các dịch vụ phụ trợ và ứng dụng di động của chúng tôi. Ứng viên phải có khả năng tạo các kế hoạch kiểm tra / trường hợp kiểm thử chi tiết, toàn diện và có cấu trúc tốt, có hiểu biết sâu sắc về MySQL và sử dụng tốt các công cụ kịch bản trong môi trường Linux. Các ứng viên có chuyên môn về lập trình để tự động hóa thử nghiệm bằng cách sử dụng các khung tự động hóa thử nghiệm mã nguồn mở sẽ được ưu tiên. Mô tả công việc: - Làm việc chặt chẽ với các nhóm sản phẩm, thiết kế và kỹ thuật để hiểu các yêu cầu của sản phẩm và chịu trách nhiệm cho việc thiết kế / thực hiện các kế hoạch thử nghiệm. - Phát triển và duy trì các bộ tự động hóa cho trang web, ứng dụng di động và các dịch vụ phụ trợ. - Lập kế hoạch cẩn thận cho quy trình phát hành bao gồm xác định các yếu tố phụ thuộc lẫn nhau và khả năng tương thích ngược. - Phối hợp chặt chẽ với nhóm vận hành nhà phát triển trong việc lập kế hoạch, thực hiện và xác minh các bản phát hành sản phẩm cũng như đo lường tác động. - Nhân rộng các lỗi được báo cáo trong quá trình sản xuất trên môi trường dàn dựng và giúp khắc phục sự cố và sửa chữa khẩn cấp. - Giúp xác định, thúc đẩy và triển khai các quy trình và thực tiễn tốt nhất về đảm bảo chất lượng.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi -HN

Trưởng Phòng Kinh Doanh Hệ Thống

Công Ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi -HN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/04/2021 20 - 30 triệu Chat

1.Quản trị - Xây dựng kế hoạch kinh doanh bám sát mục tiêu doanh số của công ty - Chịu trách nhiệm tuyển, dùng, giữ, thải đổi với các vị trí nhân viên trong phòng. - Chiu trách nhiệm Quản lý đội ngũ nhân viên Kinh doanh kênh đại lý, kênh spa, các nhà phân phối, đại lý nhượng quyền. - Hỗ trợ BGĐ lên kế hoạch quí, năm Tổ chức và triển khai các hành động trong các chương trình hội thảo, khuyến mãi của nhóm mỹ phẩm cùng với sự kết hợp của các phòng ban khác trong Công ty - Phối hợp phòng nhân sự xây dựng hệ thống KPIs đánh giá nhân viên dưới quyền hàng tuần, tháng, quí và hàng năm để phân loại nhân viên tốt/xấu trong team mình - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị các giải pháp chiến lược để đạt được các mục tiêu kinh doanh của công ty. 2. Chuyên môn - Tìm kiếm, tuyển tổng phân phối, nhà phân phối - Xây dựng kế hoạch kinh doanh, triển khai thực hiện và chịu trách nhiệm mục tiêu doanh số theo tháng/quý/năm và đảm bảo tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu theo yêu cầu. - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động đào tạo cho các đại lý về kiến thức sản phẩm mới. - Phối hợp với Phòng Marketing triển khai, kiểm tra các chương trình khuyến mãi, sự kiện (Event), các hoạt động tiếp thị và có các biện pháp xử lý, giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh để đánh giá hiệu quả của từng chương trình bán hàng cho đại lý và hỗ trợ cho đại lý. - Chịu trách nhiệm làm việc với các đại lý trong quá trình hỗ trợ các đại lý thực hiện thi công cửa hàng, bảng hiệu (nếu có) v.v.v… - Tuyển dụng và Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho việc hoạt động của phòng trong phạm vi phụ trách

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype