Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản lý cấp cao

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Xây Dựng Việt Nam (Vinaconex)

PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH TẠI VÙNG ĐÔNG BẮC 1

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Xây Dựng Việt Nam (Vinaconex)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

-Chịu trách nhiệm và phát triển kênh phân phối. - Phát triển đội ngũ bán hàng ( tuyển dụng / đào tạo / phát triển đội ngũ). - Xây dựng chính sách bán hàng/ chương trình khuyến mãi cho nhóm khách hàng đang quản lý. - Phối hợp với Nhà máy, Các nhóm khách hàng tổ chức và giám sát vận hành các điểm xuất hàng / các cửa hàng tiêu chuẩn và các công tác khác liên quan đến tính sẵn có của xi măng trên thị trường. - Phối hợp với Phòng Truyền thông & Tiếp Thị, Các nhóm khách hàng tổ chức các chương trình khuyến mãi/ hội nghị – hội thảo và triển khai các dịch vụ, chương trình chăm sóc khách hàng cho các nhóm khách hàng. - Thực hiện giao việc, giao nhiệm vụ, giao chỉ tiêu/ quản lý, giám sát/ kiểm tra tiến độ thực hiện công việc của từng vùng, các nhóm khách hàng nhằm đảm bảo tính tuân thủ của đội ngũ đại diện thương vụ. - Đào tạo, đánh giá năng lực, hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời các hoạt động của nhân viên cấp dưới. Truyền đạt thông tin về các hướng dẫn công việc, quy trình, chính sách công ty đến đội ngũ bán hàng trong khu vực, đảm bảo thông tin truyền đạt rõ ràng và gắn kết với mục tiêu, chiến lược và chính sách của công ty. - Tổ chức họp định kỳ, rà soát tình hình kinh doanh của địa bàn, triển khai những phương án kinh doanh ngắn hạn. Họp định kỳ với Ban Điều Hành để báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của địa bàn mình quản lý và đề xuất những phương án kinh doanh nhằm đạt mục tiêu chung của Công ty. - Phạm vi địa lý : Theo thị trường được giao.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

Kế toán trưởng

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

1. Chủ trì xây dựng Quy chế, chính sách kế toán và quy trình nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực kế toán - thuế phù hợp với mô hình hoạt động và tối ưu cho Tập đoàn (hoạt động đầu tư và SXKD các ngành nghề). 2. Hướng dẫn và kiểm soát tuân thủ về chuyên môn kế toán - thuế phù hợp, hiệu quả và thống nhất trong toàn hệ thống. 3. Chủ trì công tác Báo cáo tài chính riêng và Báo cáo tài chính hợp nhất của Tập đoàn. 4. Chủ trì xây dựng và triển khai công tác kế toán quản trị, hệ thống Báo cáo kế toán quản trị chính xác kịp thời. 5. Rà soát và kiểm tra số liệu báo cáo, hồ sơ chứng từ kế toán các đơn vị thành viên. 6. Chủ trì làm việc với kiểm toán, thanh tra thuế và các cơ quan hữu quan về Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế và kiểm soát các thông tin tài chính kế toán công bố của Tập đoàn và đơn vị thành viên. 7. Điều hành trực tiếp Phòng kế toán của Tập đoàn theo chuyên môn được giao. Chủ trì xây dựng Kế hoạch công tác để hoàn thành chức năng nhiệm vụ được giao. Quản lý nhân sự và phát triển nguồn nhân lực chuyên môn trong toàn hệ thống. 8. Chủ trì đề xuất ứng dụng công nghệ thông tin để tăng hiệu quả công tác chuyên môn, tăng cường kiểm soát tuân thủ trong toàn hệ thống. 9. Thực hiện các công việc chuyên môn khác khi có yêu cầu của cấp trên

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

- Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số. - Đảm bảo doanh thu theo chỉ tiêu được giao, phân bổ mục tiêu cho nhân viên kinh doanh. - Hỗ trợ tuyển dụng nhân viên kinh doanh, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh. - Xây dựng, tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt sales. - Xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng bền chặt lâu dài. - Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí; đưa ra các dự báo trước Ban Giám đốc. - Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường; đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

TRƯỞNG NHÓM SALE UNILEVER

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Thay mặt nhà phân phối giám sát và hướng dẫn nhân viên tiếp thị, quản lý hoạt động bán hàng, chịu trách nhiệm về doanh số bán ra của nhà phân phối theo chỉ tiêu được giao, xây dựng quan hệ với khách hàng và đề xuất các biện pháp nâng cao năng lực bán hàng tại khu vực và ngành hàng được giao.

xem thêm Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Mtv  B.i.l.y

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Mtv B.i.l.y

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thủ Thừa, Long An

Lập kế hoạch triển khai sản xuất, theo dõi tiến độ các công đoạn sản xuất cho toàn bộ Phân xưởng Tiếp nhận và triển khai tất cả các đơn hàng về gỗ Theo dõi việc thực hiện chi tiết theo kế hoạch sản xuất, nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất chung. Quản lý sản xuất các công đoạn theo kế hoạch. Tiếp nhận nhiệm vụ theo hợp đồng. Bố trí phân công cho nhân viên thực hiện sản xuất. Quản lý thống kê vật tư, lựa chọn vật tư phù hợp và phân loại vật tư và sơ chế sản phẩm. Lắp ráp sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật. Quản lý giám sát nhân viên trong phân xưởng. Hỗ trợ giám sát kiểm tra chất lượng, theo dõi tiến độ, theo dõi năng suất công việc, Đảm bảo chất lượng sản xuất. Kiểm tra sản phẩm. Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của sản phẩm Quản lý thời gian làm việc của công nhân Phân Xưởng. Hướng dẫn trực tiếp cho các công nhân thao tác trong sản xuất. Hỗ trợ tổ chức giám sát, giải quyết các khiếu nại của đại lý, đối tác, khác hàng. Phối hợp các Phòng ban xây dựng phát triển dịch vụ khách hàng và các hoạt động hỗ trợ khách hàng. Thực hiện những công việc liên quan theo phân công của Tổng Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

Giám Đốc Đào Tạo [Kinh Nghiệm, Tân Bình]

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch cho các sự kiện tại văn phòng. - Hình thành các giáo án đào tạo cho các đối tượng khách hàng của công ty. - Hình thành các tài liệu, video cho các dự án mà công ty đang triển khai. - Tổ chức các buổi đào tạo tại văn phòng. - Công việc cụ thể trao đổi tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong Bình Dương

Tuyển quản lý tập sự tại J&T Bình Dương Bến Cát Tân Uyên

Công Ty Tnhh Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong Bình Dương

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Chịu trách nhiệm về toàn bộ quy trình vận hành của Bưu cục. - Phối hợp với Phòng Kinh doanh tìm kiếm, khai thác và chăm sóc khách hàng. - Phân tích, đánh giá hiệu suất giao nhận của nhân viên trên từng khu vực, tuyến - Chịu trách nhiệm về công tác quản lý quân số, tiền giao hàng, đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi, đúng thời điểm, đúng yêu cầu của khách hàng. Xử lý các phát sinh trong tiến trình giao nhận. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan về tiến trình giao nhận hàng hóa - Tổ chức, phân công công việc cho từng thành viên của Bưu cục đảm bảo giải quyết hết công việc hàng ngày theo các chỉ tiêu Vận hành Bưu cục

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Aura Space Việt Nam

Giám Đốc Đào Tạo

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Aura Space Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch cho các sự kiện tại văn phòng - Hình thành các giáo án đào tạo cho các đối tượng khách hàng của công ty - Hình thành các tài liệu, video cho các dự án mà công ty đang triển khai - Tổ chức các buổi đào tạo tại văn phòng

xem thêm Xem thêm

Worklink Vn

Giám Đốc Kinh Doanh Sơn

Worklink Vn

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty chuyên sản xuất về Sơn nước (Sơn tường) và các loại Bột bả. Ra đời và phát triển kể từ năm 2011, hiện công ty có mạng lưới thị trường Sơn Nicespace & Rman phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước (Bắc - Trung - Nam) Với quy mô sản xuất từ 150 đến gần 300 CBNV và cơ sở vật chất hiện đại, Địa chỉ: KCN Dệt may Phố Nối - Dị Sử - Mỹ Hào - Hưng Yên Mô tả công việc: Điều hành, Xây dựng, Quản lý mọi hoạt động liên quan đến bán hàng thuộc khu vực Miền Bắc được giao theo từng thời kỳ . Trách nhiệm công việc: - Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của khu vực Miền Bắc. - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị phục vụ công tác bán hàng phù hợp với điều kiện thực tế của Công ty. - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty. - Kiểm soát các hợp đồng bán hàng cấp Công ty theo quy định của Công ty - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng. - Chịu trách nhiệm trong hoạt động bán hàng trước Ban Tổng Giám đốc Công ty - Quản lý các hoạt động kinh doanh của KV Miền Bắc đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam. - Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm. - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng. - Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng cấp Công ty. - Tổ chức tuyển dụng và đào tạo các vị trí, các cán bộ nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho bộ phận kinh doanh trong phạm vi phụ trách. - Đánh giá năng lực làm việc nhân viên dưới quyền. - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Ban Tổng Giám đốc theo từng thời kỳ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Grace World

Trưởng phòng Phát triển Đại lý

Công Ty Cp Grace World

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Lập phương án kinh doanh hàng tháng, theo dõi, điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế. - Phối hợp với Phòng Marketing và bộ phận kinh doanh triển khai kế hoạch Marketing, bán hàng. - Phát triển quan hệ với đối tác là các đơn vị kinh doanh, môi giới có sàn giao dịch bất động sản, xúc tiến ký hợp đồng hợp tác kinh doanh. - Trực tiếp trainning cho đội ngũ bán hàng. - Trực tiếp đàm phán, hợp tác bán hàng với các sàn liên kết. - Triển khai các chương trình kinh doanh tiếp thị của công ty cho đối tác. - Hỗ trợ đối tác thực hiện các hoạt động bán hàng, huấn luyện nhân viên, giao dịch sản phẩm, thông tin sản phẩm, giá và các chính sách bán hàng, hoạt động hậu mãi, thanh toán hoa hồng, phí môi giới, giải quyết các khiếu nại khách hàng, các tranh chấp lợi ích phát sinh. - Điều phối sản phẩm của công ty cho đối tác, cho các đơn vị bán hàng. - Thường xuyên cập nhập thông tin thị trường từ các đối thủ cạnh tranh. Lập báo cáo thị trường định kỳ. - Hỗ trợ các đơn vị trong hệ thống phát triển các đại lý tham gia triển khai sản phẩm đầu tư thứ cấp hoặc môi giới độc quyền của các đơn vị. - Lập báo cáo kết quả kinh doanh theo định kỳ, theo chương trình bán hàng. - Xây dựng bộ máy tổ chức, điều hành toàn bộ hoạt động của Phòng Phát triển kinh doanh. - Tham mưu cho GĐ Kinh Doanh và phó tổng giám đốc kinh doanh-tiếp thị về kế hoạch kinh doanh của phòng. - Báo cáo công việc cho GĐKD - Xây dựng chính sách hoa hồng và chính sách kích sales bán hàng theo từng giai đoạn Dự án. - Hỗ trợ giám sát cung cấp thông tin cho đại lý. - Chủ động tiếp xúc, đàm phán và trình duyệt chọn đại lý.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại