Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quản lý chất lượng tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh May In Thêu M&j

Quản lý chất lượng hàng May Mặc

Công Ty Tnhh May In Thêu M&j

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng cho Công ty. - Giám sát, duy trì và đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng hàng -Thiết lập các tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng sản phẩm, nghiên cứu các quy trình và phương pháp sản xuất. - Quản lý đội ngũ nhân viên FQA, triển khai, hướng dẫn và đào tạo kiểm tra chất lượng tại các đơn vị may gia công hoặc tại nhà máy, làm việc trực tiếp với khách hàng về vấn đề chất lượng. Chịu trách nhiệm về mặt chất lượng trước và sau khi xuất hàng. - Xử lý tình huống và đưa ra hướng giải quyết nhanh và hiệu quả nhất khi gặp phải sự cố kỹ thuật. - Phối hợp chặt chẽ với các xưởng để kiểm tra các đơn hàng may mặc, chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng mẫu, chất lượng sản xuất.

+ Xem thêm

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Kỹ sư SQE (Supplier Quality Engineer Quản Lý Chất Lượng – Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm)

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2022 10 - 15 triệu Chat

1. Liên hệ với nhà sản xuất để kiểm tra IQC bất thường để xác nhận và theo dõi để cải thiện 2. Xử lý ngoại lệ đối với các nguyên liệu quá trình kém và xem xét và cải tiến với nhà sản xuất 3. Hỗ trợ việc mua sắm để hoàn thành việc đánh giá các nhà cung cấp mới và quản lý chất lượng của các nhà sản xuất AVL 4. Xây dựng, cập nhật và duy trì các tiêu chuẩn kiểm tra vật liệu cho các mô hình khác nhau 5. Sắp xếp đánh giá tại chỗ và thực hiện kế hoạch QSA / QPA của nhà cung cấp

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN QUẢN LÝ EFC

Nhân Viên Kinh Doanh (Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Iso)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN QUẢN LÝ EFC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, 22000... - Chịu trách nhiệm về khách hàng của cá nhân ( liên hệ, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tư vấn, chăm sóc và giao kết hợp đồng ) - Báo cáo ngày, tuần về tình hình và quá trình làm việc trong ngày, tuần, quý... - Đóng góp ý kiến đề xuất cho quản lý trực tiếp trong lĩnh vực công việc được giao. - Công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn Thời gian làm việc: 8-12h và 13-17h các ngày trong tuần ( thứ 7 tuần làm tuần nghĩ).

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam

Chuyên viên Quản lý Chất Lượng (QA)

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện việc mô tả và viết quy trình liên quan sản phẩm dịch vụ, ứng dụng. - Kiểm soát, đánh giá hiệu quả của ứng dụng, qui trình vào công việc thực tiễn. - Đo lường chỉ tiêu chất lượng và đánh giá sự hài lòng của khách hàng - Tổ chức triển khai hoạt động cải tiến hệ thống chất lượng theo định hướng phát triển chung của công ty và phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ DUY PHONG

Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng ISO

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ DUY PHONG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Cùng với Ban ISO Xây dựng và quản lý hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015 - Tham mưu cho BGĐ các vấn đề liên quan đến việc cải tiến mục tiêu chất lượng, hệ thống quản lý chất lượng - Ban hành và phân phát tài liệu ISO cho các Bộ phận liên quan khi có tài liệu mới, tải tài liệu vừa ban hành lên hệ thống để CBNV có thể vào xem - Soạn thảo, cập nhật các tài liệu mới vào danh sách hồ sơ ISO theo yêu cầu của BGĐ và của tiêu chuẩn ISO. Cập nhật những thông tin thay đổi của tài liệu này vào bảng theo dõi tình trạng thay đổi của mỗi tài liệu - Tổ chức chương trình đánh giá nội bộ theo định kỳ (2 lần / năm) - Báo cáo kết quả đánh giá nội bộ sau khi đánh giá gửi các bộ phận liên quan - Báo cáo đo lường mục tiêu chất lượng - Theo dõi đánh giá việc thực hiện mục tiêu chất lượng của các bộ phận - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

International Fintech Company

Kĩ sư quản lý chất lượng cấp cao

International Fintech Company

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/04/2021 Thỏa thuận Chat

Chúng tôi đang tìm kiếm kỹ sư Đảm bảo chất lượng cấp cao (QA) để phát triển và thực hiển kiểm tra khám phá và kiểm tra tự động nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho các dịch vụ phụ trợ và ứng dụng di động của chúng tôi. Ứng viên phải có khả năng tạo các kế hoạch kiểm tra / trường hợp kiểm thử chi tiết, toàn diện và có cấu trúc tốt, có hiểu biết sâu sắc về MySQL và sử dụng tốt các công cụ kịch bản trong môi trường Linux. Các ứng viên có chuyên môn về lập trình để tự động hóa thử nghiệm bằng cách sử dụng các khung tự động hóa thử nghiệm mã nguồn mở sẽ được ưu tiên. Mô tả công việc: - Làm việc chặt chẽ với các nhóm sản phẩm, thiết kế và kỹ thuật để hiểu các yêu cầu của sản phẩm và chịu trách nhiệm cho việc thiết kế / thực hiện các kế hoạch thử nghiệm. - Phát triển và duy trì các bộ tự động hóa cho trang web, ứng dụng di động và các dịch vụ phụ trợ. - Lập kế hoạch cẩn thận cho quy trình phát hành bao gồm xác định các yếu tố phụ thuộc lẫn nhau và khả năng tương thích ngược. - Phối hợp chặt chẽ với nhóm vận hành nhà phát triển trong việc lập kế hoạch, thực hiện và xác minh các bản phát hành sản phẩm cũng như đo lường tác động. - Nhân rộng các lỗi được báo cáo trong quá trình sản xuất trên môi trường dàn dựng và giúp khắc phục sự cố và sửa chữa khẩn cấp. - Giúp xác định, thúc đẩy và triển khai các quy trình và thực tiễn tốt nhất về đảm bảo chất lượng.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nông Lâm Nghiệp Đức Phú

Nhân viên quản lý chất lượng thành phẩm

Công ty cổ phần Nông Lâm Nghiệp Đức Phú

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Kiểm soát, đánh giá chất lượng đầu vào, đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu, công bố chất lượng sản phẩm. Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng, đưa ra các biện pháp để phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. Tiến hành điều tra nguyên nhân, làm báo cáo khách hàng khi nhận được các phản hồi về chất lượng sản phẩm Hỗ trợ bộ phận tư vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Tam Bảo

Nhân viên quản lý chất lượng đầu ra

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Tam Bảo

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2020 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tiếp nhận, kiểm tra hàng trước khi nhập kho. - Lập báo cáo sự phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc theo tuần, tháng, quý. Gửi báo cáo cho cấp trên và các bộ phận liên quan. Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu, công bố chất lượng sản phẩm. - Yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. - Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng, đưa ra các biện pháp để phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. - Giới thiệu chất lượng sản phẩm đến khách hàng. - Phối hợp với nhà máy sản xuất, đưa ra phương án cải tiến chất lượng sản phẩm. - Hỗ trợ các bộ phận liên quan (nếu có yêu cầu). - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Alt

Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng Đào Tạo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Alt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phối hợp với bộ phận tư vấn kiểm tra điểm đầu vào của học viên, bảo đảm học viên được xếp vào lớp phù hợp với quy định xếp lớp của IELTS Gia Sư. - Theo dõi quá trình học, điểm giữa các kỳ, cuối kỳ để hạn chế tối đa các trường hợp khiếu nại, học viên không tiến bộ như đã được cam kết. - Phối hợp với bộ phận tư vấn, Liên hệ, Giáo viên trưởng để trực tiếp đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất theo quy định của IELTS Gia sư các trường hợp học viên năng khiếu, hoặc cần phải tư vấn trong quá trình học. - Và các công việc chuyên môn được khác nhau.

+ Xem thêm

CÔNG TY J&T

Công ty J&T cần tuyển nhân viên Quản lý chất Lượng

CÔNG TY J&T

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

3.1 Thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công đoạn qui trình, qui định của công ty. 3.2 Kiểm tra phân loại hàng hóa. Đảm bảo 100% hàng hóa vận chuyển được kiểm soát tại các công đoạn. Chịu trách nhiệm về mặt chất lượng của sản phẩm. 3.3 Ghi nhận, thống kê, làm báo cáo các vấn đề phát sinh trong phân loại, trung chuyển hàng hóa. 3.4 Kết hợp với nhân viên của công ty xử lý các sai xót trong quá trình vận chuyển hàng hóa có vấn đề xảy ra. 3.5 Biết sử dụng thành thạo các loại dụng cụ đo lường, đọc và phân tích kết quả đo. 3.6 Báo cáo chất lượng sản phẩm kịp thời cho quản lý. 3.7 Phối hợp với các phòng ban cùng phân tích, đánh giá, cải tiến về mặt chất lượng. 3.8 Phụ trách quan sát và kiểm tra các vấn đề chất lượng hàng hóa. 3.9 Tóm tắt dữ liệu chất lượng cho các báo cáo hàng tuần và hàng năm. 3.10 Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype