Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý chuỗi cung ứng

nhat huy group

Customer service - Sea Logistics (Vận tải biển)

nhat huy group

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

Cập nhật thông tin cước biển các tuyến được giao phụ trách, đàm phán cước biển và xử lý các công việc liên quan booking: - Tiếp nhận yêu cầu cập nhật cước biển từ phòng kinh doanh  - Kiểm tra với các bên hãng tàu, fwd. Tập trung các bên mạnh tuyến đó để có cước tốt và sát với thực tế. Thực hiện việc đám phán để lấy giá tốt - Nhận booking từ hãng tàu/forwarder và kiểm tra kỹ các thông tin liên quan lô hàng như volume, ngày tàu chạy dự kiến, thời gian cắt máng...... - Theo dõi và cập nhật, giải quyết các vấn đề liên quan ( nếu có) như các thay đổi ( về ngày tàu chạy, delay, đổi tàu, đổi cảng xuất...hoặc việc thiếu vỏ, xin gia hạn thời gian cắt máng....Bám sát công việc, tránh để sót thông tin, gây phát sinh chi phí. - Kiểm tra các chi phí liên quan lô hàng đã lấy booking trước khi chuyển quản lý ký duyệt thanh toán.  - Xử lý các vấn đề phát sinh(nếu có) trong phạm vi thẩm quyền cho đến khi khách hàng nhận xong hàng. - Cập nhật các thông tin như xu hướng hay dự báo của các hãng tàu về cước biển trong tương lai cho quản lý và phòng kinh doanh. - Lập bảng biểu theo dõi cước biển để có sự đánh giá, so sánh khi cần. Theo dõi quá trình giao hàng từ cảng đi đến khi hàng hóa tới nơi khách hàng nhận: - Theo dõi, cập nhật thường xuyên tiến độ của tàu và thời gian giao hàng thực tế so với kế hoạch. - Khi có phát sinh ngoài kế hoạch cần báo cáo với quản lý trực tiếp để trao đổi tìm phương án giải quyết. - Thực hiện các công việc phát sinh khác khi có yêu cầu từ cấp trên.

+ Xem thêm

HERAMO CO., LTD

CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT VẬN HÀNH

HERAMO CO., LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch nhân sự để đảm bảo khả năng đáp ứng đầy đủ về nhân lực trong mọi tình huống - Tham gia tuyển dụng, đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới để đảm bảo bộ phận có đủ và đúng người, phù hợp với Công việc và Văn hóa Công ty - Quản lý nhân sự, sắp xếp lịch, ca làm việc, phân chia nhiệm vụ trong ca làm việc cho các thành viên trong các bộ phận - Giám sát, kiểm tra, đốc thúc, đảm bảo các thành viên trong bộ phận tuân thủ quy trình làm việc & chất lượng công việc cũng như quy định của Công ty - Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành hằng ngày - Quản lý, đánh giá hiệu suất làm việc của bộ phận & đề xuất phương án đào tạo, huấn huyện kịp thời - Đảm bảo tinh thần làm việc của các thành viên trong bộ phận luôn ở trạng thái tốt nhất - Quản lý, làm việc và mở rộng hệ thống đối tác của Công ty - Các nhiệm vụ khác liên quan tới vận hành của Công ty

+ Xem thêm

Công Ty Cv Phần Sản Xuất - Thương Mại Vĩ Nam Việt

Nhân viên mua hàng (Purchasing Staff)

Công Ty Cv Phần Sản Xuất - Thương Mại Vĩ Nam Việt

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Làm đơn hàng mua nguyên liệu và gia công ngoài. Đảm bảo cung cấp đủ nguyên liệu cho sản xuất. - Quản lý số liệu cho xuất nhập cho hoạt động gia công ngoài. Đối chiếu công nợ hàng tháng đảm báo đúng, đủ và kịp thời. - Báo cáo số liệu gia công và thanh toán công nợ cho BGĐ. - Theo dõi vật tư tồn kho trên báo cáo của MM lập kế hoạch gia công. - Lập kế hoạch mua nguyên liệu, thực hiện mua bán. - Lập kế hoạch theo dõi, dự báo các dây nguyên liệu cần mua. - Tìm kiếm nhà cung cấp mới theo nhu cầu phát triển nhà cung cấp của công ty. - Đánh giá chọn lựa nhà cung cấp, nhà thầu phụ.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Logistics Những Ngôi Sao Liên Kết

Coordinator - Điều phối viên

Công Ty Cổ Phần Logistics Những Ngôi Sao Liên Kết

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Chịu trách nhiệm làm việc với khách hàng: giao tiếp, thương lượng, tiếp nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu dự án và trao đổi yêu cầu tới nhóm dự án. - Chịu trách nhiệm làm và kiểm soát mọi hoạt động của dự án theo quy trình: + Lập kế hoạch quản lý dự án: chịu trách nhiệm kiểm soát thời gian, tiến độ, kiếm soát rủi ro, chi phí, chất lượng dự án theo kế hoạch, phối hợp với các chuyên gia dự án và thành viên nhóm liên quan, đưa ra hỗ trợ và/hoặc thông tin về các vấn đề liên quan dự án. + Đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng, nhóm dự án và các phòng ban khác, chịu trách nhiệm báo cáo trước Ban Giám Đốc về công việc được phân công. + Đưa ra giải pháp kịp thời khi có rủi ro xảy ra, đóng góp sáng kiến tới Ban Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng dự án. - Thực hiện công tác báo cáo và các công việc khác: + Lập báo cáo tuần/tháng/quí cho dự án. + Viết, tổng hợp báo cáo hoàn chỉnh của dự án, gửi lên Ban giám đốc. + Lưu giữ và cập nhật tài liệu dự án và các tệp tài liệu khác (cả bản cứng và bản mềm). + Phối hợp chặt chẽ với các Phòng ban khác có liên quan (kế toán, marketing, BP dự án của các VP,....) để đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ và đạt kết quả tốt nhất. + Chịu trách nhiệm bàn giao sản phẩm và báo cáo đã hoàn thành cho khách hàng. + Thực hiện tổng hợp, đánh giá chất lượng dự án sau khi hoàn thành. - Chịu trách nhiệm chính trong sản phẩm và báo cáo của dự án đối với bên khách hàng. - Chịu trách nhiệm các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

công ty TNHH yusen logistics (việt nam)

[Hải Phòng] Quản trị viên tập sự Management Trainee

công ty TNHH yusen logistics (việt nam)

Quận Hải An, Hải Phòng

Hạn nộp: 19/12/2020 Thỏa thuận Chat

MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM 2020 Our Management Trainee program will ignite the leader in you. This program is designed to develop Yusen Logistics (Vietnam) Co., Ltd ’s Future Leader by providing opportunities in various aspects of our businesses and services. We are looking for a passionate and enthusiastic person to be a part of successful journey. 1. APPICATION PROCESS Step 1: Online/offline application Step 2: Offline IQ Test Step 3: Initial Interview Step 4: Group interview Step 5: Final interview

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype