Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quản lý tòa nhà tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Tòa Nhà Pms Trưởng ban Quản lý tòa nhà

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo năng lực và các chế độ chính sách khác theo qui định nhà nước (BHXH, phép năm, nghỉ lễ,…). - Tăng lương theo hiệu quả công việc. - Lương tháng thứ 13 và thưởng theo năng suất công việc, thưởng sáng kiến, thưởng đột xuất… theo quy định Công ty. - Mỗi tuần được sắp xếp nghỉ 1 ngày và được nghỉ các ngày lễ theo quy định. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Lương theo năng lực và các chế độ chính sách khác theo qui định nhà nước (BHXH, phép năm, nghỉ lễ,…). - Tăng lương theo hiệu quả công việc. - Lương tháng thứ 13 và thưởng theo năng suất công việc, thưởng sáng kiến, thưởng đột xuất… theo quy định Công ty. - Mỗi tuần được sắp xếp nghỉ 1 ngày và được nghỉ các ngày lễ theo quy định. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học. Có giấy chứng nhận đã qua lớp đào tạo quản lý chung cư. - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tương đương. - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Trung thực, tỉ mỉ . - Nắm rõ các quy định pháp luật về xây dựng và quản lý nhà cao tầng, chung cư.

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học. Có giấy chứng nhận đã qua lớp đào tạo quản lý chung cư. - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tương đương. - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Trung thực, tỉ mỉ . - Nắm rõ các quy định pháp luật về xây dựng và quản lý nhà cao tầng, chung cư.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Tòa Nhà Pms TRƯỜNG BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo năng lực và các chế độ chính sách khác theo qui định nhà nước (BHXH, phép năm, nghỉ lễ,…). - Tăng lương theo hiệu quả công việc - Lương tháng thứ 13 và thưởng theo năng suất công việc, thưởng sáng kiến, thưởng đột xuất… theo quy định Công ty. - Được nghỉ chủ nhật và các ngày lễ theo quy định. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Lương theo năng lực và các chế độ chính sách khác theo qui định nhà nước (BHXH, phép năm, nghỉ lễ,…). - Tăng lương theo hiệu quả công việc - Lương tháng thứ 13 và thưởng theo năng suất công việc, thưởng sáng kiến, thưởng đột xuất… theo quy định Công ty. - Được nghỉ chủ nhật và các ngày lễ theo quy định. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học. - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tương đương - Tham gia họp giao ban BQT và tiếp cư dân định kỳ hàng tháng cùng BQT; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học. - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tương đương - Tham gia họp giao ban BQT và tiếp cư dân định kỳ hàng tháng cùng BQT; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp

+ Xem thêm

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM ( VINAREAL) Quản lý tòa nhà

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thỏa thuận Hưởng lương tháng 13 và các ngày lễ trong năm Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Lương thỏa thuận Hưởng lương tháng 13 và các ngày lễ trong năm Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Yêu cầu: Trình độ: Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự Nắm rõ các quy định của Nhà nước về xây dựng và các quy định về quản lý Tòa nhà Kỹ năng quản lý, giám sát, đàm phán tốt, điều hành tốt, tổng hợp báo cáo, thuyết trình Ưu tiên đã trải qua lớp đào tạp về nghiệp vụ Tòa nhà Có khả năng làm việc độc lập cũng như kết hợp đội nhóm Có đam mê và nhiệt huyết kinh doanh bất động sản Có tinh thần học hỏi, cầu tiến, chăm chỉ và chịu áp lực công việc.

Trình độ: Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự Nắm rõ các quy định của Nhà nước về xây dựng và các quy định về quản lý Tòa nhà Kỹ năng quản lý, giám sát, đàm phán tốt, điều hành tốt, tổng hợp báo cáo, thuyết trình Ưu tiên đã trải qua lớp đào tạp về nghiệp vụ Tòa nhà Có khả năng làm việc độc lập cũng như kết hợp đội nhóm Có đam mê và nhiệt huyết kinh doanh bất động sản Có tinh thần học hỏi, cầu tiến, chăm chỉ và chịu áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Quản Lý Tài Sản Vivu Lands Nhân viên kỹ thuật

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập cao, môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp. Được training, coaching bài bản. Các phần thưởng doanh số, thưởng lễ tết, thưởng KPIs, thưởng sinh nhật. Được đi tham quan, du lịch hàng năm.

Thu nhập cao, môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp. Được training, coaching bài bản. Các phần thưởng doanh số, thưởng lễ tết, thưởng KPIs, thưởng sinh nhật. Được đi tham quan, du lịch hàng năm.

Yêu cầu: Kỹ năng giao tiếp, có khả năng giám sát, phân tích, đánh giá, xử lý tình huống tốt; Nhiệt tình, sáng tạo, chấp nhận thử thách, chịu được áp lực cao trong công việc.

Kỹ năng giao tiếp, có khả năng giám sát, phân tích, đánh giá, xử lý tình huống tốt; Nhiệt tình, sáng tạo, chấp nhận thử thách, chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

Hoosiers Living Service Trợ lý Quản lý tòa nhà

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ lương cạnh tranh Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi, được đóng đầy đủ BHXH, BHTN theo mức lương thực nhận và các BH khác có liên quan Được đào tạo công việc và hướng dẫn quy trình làm việc Có cơ hội thăng tiến trong công việc Tham dự các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc

Chế độ lương cạnh tranh Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi, được đóng đầy đủ BHXH, BHTN theo mức lương thực nhận và các BH khác có liên quan Được đào tạo công việc và hướng dẫn quy trình làm việc Có cơ hội thăng tiến trong công việc Tham dự các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc

Yêu cầu: NHIỆM VỤ: 1. Theo dõi các công việc hàng ngày tại dự án và hỗ trợ thực hiện việc quản lý khi Trưởng BQL vắng mặt 2. Tiếp nhận các yêu cầu mua sắm của các bộ phận và kiểm soát chất lượng việc mua sắm. Đánh giá đơn vị cung cấp/nhà thầu để chọn đơn vị tốt và phù hợp 3. Theo dõi và xem xét các hợp đồng trong quá trình quản lý vận hành hàng ngày 4. Lưu trữ và theo dõi thanh toán các hợp đồng thu, chi tại dự án 5. Theo dõi thu mua văn phòng phẩm, phân phối hợp lý 6. Kiểm tra và theo dõi hàng tồn kho tại dự án trước khi thực hiện mua sắm 7. Chuẩn bị nội dung và phòng họp khi được yêu cầu 8. Ghi biên bản họp 9. Giao nhận văn thư theo đúng quy trình và lưu trữ cẩn thận 10. Liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để thúc đẩy công tác thanh toán, phản ảnh chất lượng (nếu có) 11. Hỗ trợ và chuẩn bị các hợp đồng dịch vụ đến khi hoàn thành. Lưu trữ và lập danh sách theo dõi hợp đồng để chuẩn bị ký mới cho các hợp đồng đến hạn 12. Phối hợp các phòng ban tại dự án để theo dõi và thúc đẩy giải quyết các công việc tồn đọng 13. Theo dõi chấm công, ngày nghỉ của nhân sự tại dự án 14. Lập các thông báo khi cần thiết 15. Thực hiện lưu trữ hồ sơ theo đúng quy trình

NHIỆM VỤ: 1. Theo dõi các công việc hàng ngày tại dự án và hỗ trợ thực hiện việc quản lý khi Trưởng BQL vắng mặt 2. Tiếp nhận các yêu cầu mua sắm của các bộ phận và kiểm soát chất lượng việc mua sắm. Đánh giá đơn vị cung cấp/nhà thầu để chọn đơn vị tốt và phù hợp 3. Theo dõi và xem xét các hợp đồng trong quá trình quản lý vận hành hàng ngày 4. Lưu trữ và theo dõi thanh toán các hợp đồng thu, chi tại dự án 5. Theo dõi thu mua văn phòng phẩm, phân phối hợp lý 6. Kiểm tra và theo dõi hàng tồn kho tại dự án trước khi thực hiện mua sắm 7. Chuẩn bị nội dung và phòng họp khi được yêu cầu 8. Ghi biên bản họp 9. Giao nhận văn thư theo đúng quy trình và lưu trữ cẩn thận 10. Liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để thúc đẩy công tác thanh toán, phản ảnh chất lượng (nếu có) 11. Hỗ trợ và chuẩn bị các hợp đồng dịch vụ đến khi hoàn thành. Lưu trữ và lập danh sách theo dõi hợp đồng để chuẩn bị ký mới cho các hợp đồng đến hạn 12. Phối hợp các phòng ban tại dự án để theo dõi và thúc đẩy giải quyết các công việc tồn đọng 13. Theo dõi chấm công, ngày nghỉ của nhân sự tại dự án 14. Lập các thông báo khi cần thiết 15. Thực hiện lưu trữ hồ sơ theo đúng quy trình

+ Xem thêm

Hoosiers Living Service PROPERTY MANAGER - TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật (đóng full lương) - Bảo hiểm tai nạn 24h. - Thưởng KPI

- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật (đóng full lương) - Bảo hiểm tai nạn 24h. - Thưởng KPI

Yêu cầu: Yêu cầu: -Có thể bắt đầu đi làm ngay -Tiếng Anh giao tiếp -Có kinh nghiệm làm Operation Manager hoặc Property Manager 5 năm trở lên.

Yêu cầu: -Có thể bắt đầu đi làm ngay -Tiếng Anh giao tiếp -Có kinh nghiệm làm Operation Manager hoặc Property Manager 5 năm trở lên.

+ Xem thêm

Anabuki NL Housing Service Viet Nam TRƯỜNG BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: Theo năng lực thực tế. Thử việc: 02 tháng. Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần, nghỉ luân phiên Thứ 7 hoặc chủ nhật. Phúc lợi: - Sinh nhật: Nghỉ có hưởng lương + 300.000 đồng; - Thưởng các ngày lễ: Tết Dương lịch, Âm lịch, 2/9, 30/4-1/5,... - Thưởng KPI, lương tháng 13, xét tăng lương định kỳ; - Khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm, phúc lợi đầy đủ; - Chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu/hỉ; - Du lịch và đào tạo hàng năm; - Có cơ hội được đào tạo ở Nhật Bản; - Môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.

Thu nhập: Theo năng lực thực tế. Thử việc: 02 tháng. Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần, nghỉ luân phiên Thứ 7 hoặc chủ nhật. Phúc lợi: - Sinh nhật: Nghỉ có hưởng lương + 300.000 đồng; - Thưởng các ngày lễ: Tết Dương lịch, Âm lịch, 2/9, 30/4-1/5,... - Thưởng KPI, lương tháng 13, xét tăng lương định kỳ; - Khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm, phúc lợi đầy đủ; - Chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu/hỉ; - Du lịch và đào tạo hàng năm; - Có cơ hội được đào tạo ở Nhật Bản; - Môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên; - Độ tuổi: 28 tuổi trở lên; - Có chứng chỉ Quản lý vận hành chung cư (Bắt buộc); - Kinh nghiệm: 2 - 3 năm ở vị trí Quản lý vận hành nhà phố, biệt thự, chung cư; - Kỹ năng giao tiếp,xử lý tình huống tốt.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên; - Độ tuổi: 28 tuổi trở lên; - Có chứng chỉ Quản lý vận hành chung cư (Bắt buộc); - Kinh nghiệm: 2 - 3 năm ở vị trí Quản lý vận hành nhà phố, biệt thự, chung cư; - Kỹ năng giao tiếp,xử lý tình huống tốt.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Sao Kim Trưởng Ban Quản lý tòa nhà

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo kỹ năng làm việc nếu là người mới ra trường - Mức lương theo năng lực và kinh nghiệm công việc - Lương tháng 13 và các khoản thưởng ngày Lễ- Tết và các khoản phúc lợi khác theo quy định của Công ty. - Đươc tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật Lao Động. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

- Được đào tạo kỹ năng làm việc nếu là người mới ra trường - Mức lương theo năng lực và kinh nghiệm công việc - Lương tháng 13 và các khoản thưởng ngày Lễ- Tết và các khoản phúc lợi khác theo quy định của Công ty. - Đươc tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật Lao Động. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Yêu cầu: 10. Yêu cầu về trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ/ngoại hình làm việc: - Tốt nghiệp: Tối thiểu cao đẳng chuyên ngành quản lý, có CC QLVH nhà chung cư, QLTN - Có kỹ năng: vi tính văn phòng, soạn thảo văn bản, báo cáo, email - Có 03 năm kinh nghiệm thực tế công tác vị trí tương đương. - Thái độ làm việc chủ động, nhạy bén, tinh thần trách nhiệm cao với công việc thể hiện qua sự chăm chỉ và cẩn thận. - Tác phong chỉn chu nghiêm túc, giao tiếp hòa nhã. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp khá.

10. Yêu cầu về trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ/ngoại hình làm việc: - Tốt nghiệp: Tối thiểu cao đẳng chuyên ngành quản lý, có CC QLVH nhà chung cư, QLTN - Có kỹ năng: vi tính văn phòng, soạn thảo văn bản, báo cáo, email - Có 03 năm kinh nghiệm thực tế công tác vị trí tương đương. - Thái độ làm việc chủ động, nhạy bén, tinh thần trách nhiệm cao với công việc thể hiện qua sự chăm chỉ và cẩn thận. - Tác phong chỉn chu nghiêm túc, giao tiếp hòa nhã. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp khá.

+ Xem thêm

Hoosiers Living Service [HCM] - Trợ lý trưởng Ban Quản Lý tòa nhà

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - 10,000,000 đến 12,000,0000 gross. -Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật (đóng full lương) -Được hưởng lương tháng 13. -Được tham gia gói bảo hiểm tai nạn 24h.

- 10,000,000 đến 12,000,0000 gross. -Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật (đóng full lương) -Được hưởng lương tháng 13. -Được tham gia gói bảo hiểm tai nạn 24h.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học. - Chuyên ngành: Đại học hành chính, lưu trữ; Quản trị kinh doanh; Các ngành xã hội học, An ninh - Độ tuổi: 25 đến 30 tuổi. - Giới tính: Nam/nữ - Ưu tiên nhân viên cư trú ở quận 4, quận 7, Nhà Bè và có thể làm việc tại quận 7. - Kinh nghiệm làm việc: • Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên vị trí tương đương. Hoặc kinh nghiệm lĩnh vực hành chính quản trị • Có kiến thức, kinh nghiệm về dịch vụ quản lý tòa nhà là một lợi thế • Kinh nghiệm quản lý hồ sơ, văn thư lưu trữ • Tổ chức sự kiện & Thu mua hàng hóa dịch vụ • Báo cáo nhân sự hàng tháng và theo dõi hợp đồng • Lập thông báo và tờ trình • Thư ký cuộc họp - Kỹ năng: • Lập văn bản, biên bản làm việc • Kỹ năng giao tiếp tốt • Kỹ năng vi tính MS word, Excel. • Làm việc nhóm • Giải quyết vấn đề

- Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học. - Chuyên ngành: Đại học hành chính, lưu trữ; Quản trị kinh doanh; Các ngành xã hội học, An ninh - Độ tuổi: 25 đến 30 tuổi. - Giới tính: Nam/nữ - Ưu tiên nhân viên cư trú ở quận 4, quận 7, Nhà Bè và có thể làm việc tại quận 7. - Kinh nghiệm làm việc: • Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên vị trí tương đương. Hoặc kinh nghiệm lĩnh vực hành chính quản trị • Có kiến thức, kinh nghiệm về dịch vụ quản lý tòa nhà là một lợi thế • Kinh nghiệm quản lý hồ sơ, văn thư lưu trữ • Tổ chức sự kiện & Thu mua hàng hóa dịch vụ • Báo cáo nhân sự hàng tháng và theo dõi hợp đồng • Lập thông báo và tờ trình • Thư ký cuộc họp - Kỹ năng: • Lập văn bản, biên bản làm việc • Kỹ năng giao tiếp tốt • Kỹ năng vi tính MS word, Excel. • Làm việc nhóm • Giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Công ty CP DV CSKH Việt Nam Chuyên Viên Hành Chính - Quản Lý Tòa Nhà

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương 9-12tr tùy năng lực và kinh nghiệm cũng như mức độ sẵn sàng với công việc. - Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định. - Làm việc giờ hành chính tại số 8A Huỳnh Lan Khanh, Tân Bình. - Thưởng lễ, tết, sinh nhật... - Tham gia các hoạt động event được tổ chức thường xuyên tại công ty.

- Mức lương 9-12tr tùy năng lực và kinh nghiệm cũng như mức độ sẵn sàng với công việc. - Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định. - Làm việc giờ hành chính tại số 8A Huỳnh Lan Khanh, Tân Bình. - Thưởng lễ, tết, sinh nhật... - Tham gia các hoạt động event được tổ chức thường xuyên tại công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên (chấp nhận trung cấp kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt) - Kinh nghiệm liên quan từ một năm trở lên. - Tinh thần trách nhiệm cao. - Trung thực, nghiêm túc.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên (chấp nhận trung cấp kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt) - Kinh nghiệm liên quan từ một năm trở lên. - Tinh thần trách nhiệm cao. - Trung thực, nghiêm túc.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng