Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quay phim truyền hình

Công Ty Cp Giáo Dục Công Nghệ Cao Goedu

Chuyên viên Hậu kì Video

Công Ty Cp Giáo Dục Công Nghệ Cao Goedu

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Sản phẩm hậu kỳ: - Sản xuất các Video bài giảng tin học cho đối tượng học sinh Cấp 1 – Cấp 2. - Sản phẩm sẽ tiếp cận hàng triệu học sinh ở Việt Nam, mục tiêu là sản phẩm số 1 trong thị trường này. 2. Quay: - Quay cơ bản (biết set thông số + bấm nút là oki), không biết sẽ được đào tạo. - Biết sử dụng máy quay (Sony A6400) các thiết bị hỗ trợ quá trình ghi hình: Đèn, mic, không biết sẽ được đào tạo. - Biết lựa chọn các góc máy đẹp, có khả năng xử lý vấn đề và có tư duy sản xuất hình ảnh tốt, không biết sẽ được đào tạo. 3. Dựng hậu kỳ: - Biết sử dụng cơ bản phần mềm hậu kì video như Pr, AE. - Có khả năng và tư duy sản xuất sản phẩm hình ảnh. - Có khả năng sử dụng thư viện có sẵn stock, footage… và tài nguyên cần thiết cho việc hậu kì video. - Xây dựng format chuẩn cho việc sản xuất video bài giảng, khóa học và cải tiến thường xuyên để tăng chất lượng và thời gian sản xuất. - Sử dụng các yếu tố animation đơn giản trên nền Video hậu kỳ. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Sáng: 8h00 -12h, Chiều: 13h30 - 17h30), 1 tháng đi làm 2 ngày thứ 7 và nghỉ các ngày còn lại + 4 ngày Chủ Nhật (Không yêu cầu làm tăng ca, làm theo ca, làm ngoài giờ).

+ Xem thêm

Toy Planet

NHÂN VIÊN DESIGN MEDIA

Toy Planet

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quay phim, chụp ảnh, phối hợp với thiết kế dựng video (Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo...) - Xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng thực hiện hệ thống video, hình ảnh sản phẩm dịch vụ...của công ty. - Xây dựng kho lưu trữ video, hình ảnh các nội dung liên quan tới hoạt động của công ty. - Tìm kiếm video hay, phù hợp và có chất lượng. - Tiếp nhận và hoàn thành công việc do Team Leader giao phó.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Colorman Entertainment

COLORMAN ENTERTAINMENT TUYỂN DỤNG VIDEO EDITOR

Công Ty Cổ Phần Colorman Entertainment

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 Thỏa thuận Chat

• Quay và dựng video trên phần mềm Adobe Premiere. • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm sử dụng thành thạo phần mềm dựng phim. • Có khả năng trong việc set up đèn để quay trong studio. - • Làm việc với quản lý, sản xuất để lên lịch trình và đường dây kịch bản cho mỗi video. • Đảm bảo deadline và tự bản thân sắp xếp công việc sao cho phù hợp. - • Theo dõi xu hướng của các video viral trên YouTube. • Theo dõi và báo cáo hiệu quả của mỗi sản phẩm video.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Alva

Tuyển Dựng phim

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Alva

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 24/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Mô tả công việc: Dựng các phim tài liệu - Yêu cầu: + Có tư duy biên tập nội dung, hình ảnh. + Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere. + Kinh nghiệm và độ tuổi: Không giới hạn. + Chuyên ngành: Không giới hạn. + Yêu thích việc làm phim tài liệu. + Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc khoa học. + Kỹ năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

Nhân Viên Video Editor

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm thực hiện sản xuất các video trên các kênh truyền thông mạng xã hội (Facebook, Website, YouTube và các kênh media khác). - Thiết kế, biên tập video cho sản phẩm, dịch vụ, hoạt động nội bộ: video audio, video lyrics, video typography lyric,… - Tạo các đoạn phim ngắn hấp dẫn từ nội dung phỏng vấn, b-roll, đồ họa, và cảnh quay của bộ sưu tập và chỉnh sửa video trên nền thương hiệu, - Làm các video phục vụ cho hoạt động truyền thông bên ngoài + nội bộ theo kế hoạch và tự lên ý tưởng concept và tối ưu hóa - Sáng tạo theo xu hướng tạo ra nội dung video và thích nghi với xư hướng mới của sản phẩm - Phối hợp với các phòng ban để thực hiện các công tác truyền thông, chiến lược kinh doanh của công ty. - Quay phim, dựng phim, chụp hình phục vụ cho các hoạt động của công ty. - Phối hợp với Content xây dựng ý tưởng theo yêu cầu của chiến dịch. - Đảm bảo tất cả video thành phẩm trên các kênh truyền thông theo đúng quy chuẩn của Brand guideline công ty đề ra. - Quản lý kho hình ảnh, video. - Bảo đảm hoàn thành công việc theo đúng tiến độ được yêu cầu. - Thực hiện các công việc liên quan, hỗ trợ khác khi cần thiết. - Báo cáo công việc hàng ngày. - Thực hiện công việc theo sự phân công của Quản lý.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype