Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm sales executive tại Hồ Chí Minh

no image

Nhân viên kinh doanh ngành Golf

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn cho KH về sản phẩm, dịch vụ vủa công ty theo data khách hàng có sẵn (các sp, thiết bị chơi Golf, golf 3D, dự án sân Golf) - Chăm sóc khách hàng - Lập báo giá gửi KH, chốt đơn cho khách - Tiếp KH mua trực tiếp tại công ty - Tìm kiếm KH mới, tìm hiểu KH trước khi báo giá

xem thêm Xem thêm

Cộng Đồng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số

Kinh doanh & Marketing online

Cộng Đồng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Được đào tạo - Kinh doanh online (không đăng bán hàng online) - Khi có khách hàng-> Chia sẻ đường link Affiliate cho khách, khách hàng tự đăng nhập mua hàng, doanh số đó thuộc về người đã chia sẻ link.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH creative engineering

SALE EXECUTIVE

công ty TNHH creative engineering

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. - Theo dõi các dự án từ khi bắt đầu đến khi triển khai đến khách hàng. Giải quyết các khiếu nại từ khách hàng (nếu có). - Cập nhập kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mới của Công ty và quảng bá, giới thiệu đến khách hàng. Nắm bắt những cơ hội mới, những bước phát triển đặc biệt cho sản phẩm và dịch vụ, thu thập thông tin cũng như phản hồi của khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của công ty. - Lập kế hoạch bán hàng. Theo dõi tình hình kinh doanh trong tháng, báo cáo tình hình tháng/quý lên cấp trên - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo dõi và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. - Các công việc có liên quan khác khi có yêu cầu từ Quản lý ngành hàng - Sắp xếp lịch trình vận chuyển và giao sản phẩm cũng như dịch vụ - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần ONOFF

Nhân viên kinh doanh lương từ 12-17 triệu tại 121 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận

Công ty Cổ phần ONOFF

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm trước quản lý trực tiếp về: - Doanh số bán hàng, hàng tồn, công nợ. - Phát triển kênh mới, điểm bán mới. - Chăm sóc khách hàng - Cập nhật thông tin thị trường. - Triển khai các chương trình bán hàng - Báo cáo và lưu trữ tài liệu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên kinh doanh Logistics (Sales Logistics)

Công Ty Apectrans

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

Nhân viên kinh doanh Free kinh nghiệm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nắm vững về các sản phẩm của công ty để có thể tư vấn và thuyết phục khách hàng mua/sử dụng sản phẩm của công ty (lĩnh vực giáo dục) - Chuẩn bị và gửi các thông tin quan trọng đến khách hàng như báo giá, hợp đồng,..... - Lên kế hoạch kinh doanh và tất nhiên là phải thực hiện để phát triển doanh số, khách hàng - Tiếp nhân đặt hàng, các thông tin từ khách hàng và phản hồi nhanh chóng kịp thời ** Địa điểm làm việc: Huyện Nhà Bè, TPHCM **

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

Nhân viên Kinh doanh

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nắm bắt sản phẩm và các chính sách, chương trình bán hang; - Chăm sóc khách hàng; tư vấn, giới thiệu cho khách hàng là các cửa hàng, đại lý theo tuyến và khu vực được phân công; bán hàng đạt chỉ tiêu doanh số; - Nắm bắt thông tin thị trường, tìm hiểu đối thủ đề xuất giải pháp tăng độ phủ, mở rộng thị trường; - Theo dõi, đôn đốc, thuyết phục khách hang thanh toán công nợ đúng hạn; - Địa điểm làm việc + 200/01, đường Bình Lợi, phường 13, Q.Bình Thạnh, HCM + KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên + 58 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng + 183 Lê Lợi, Hoàng Văn Thụ, Tp.Bắc Giang + Lô B6 KĐTM đường Tuần Châu, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh

công ty cổ phần tm&sx bao bì ánh sáng

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận thông tin khách hàng từ Phòng Marketing + Hotline (khách đã có nhu cầu và liên hệ đến Công ty) - Trực tiếp làm việc với khách hàng, tư vấn kỹ thuật, làm báo giá các sản phẩm về máy móc, thiết bị bao bì công ty đang sản xuất . - Đàm phán thương lượng các điều khoản thương mại để chốt hợp đồng - Phối hợp với phòng Marketing làm công tác PR, giới thiệu sản phẩm của công ty qua các phương tiện MKT online, viết bài giới thiệu sản phẩm, .. - Duy trì khách hàng cũ của công ty và tìm kiếm hách hàng mới. - Báo cáo công việc cho Quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LINE TIẾNG ANH CA ĐÊM

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn nhà bán hàng mở tài khoản trên website (khách hàng đã có sẵn, không cần tìm kiếm) - Hỗ trợ nhà bán hàng hoàn tất thông tin đăng ký. - Theo dõi, hỗ trợ những tài khoản/ cửa hàng đang đăng ký nhưng chưa thành công - Gọi ra cho khách hàng theo danh sách data có sẵn - Giới thiệu, tư vấn các tính năng vượt trội của hệ thống quản lý, chương trình khuyến mại cho Khách hàng; - Chốt khách hàng mua và đăng ký tài khoản (account) sau thời gian sử dụng trial (15 ngày)

xem thêm Xem thêm

no image

Sales Executive

Công ty TNHH Concentrix Service Vietnam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Gọi điện mời khách hàng mới từ nguồn của marketing đến studio để tập trải nghiệm. 2. Hướng dẫn trải nghiệm dịch vụ và tư vấn gói tập cho khách hàng mới. 3. Xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng. 4. Đảm bảo tỷ lệ chốt sales, đảm bảo đạt mục tiêu doanh thu chi nhánh hàng tháng, quý, năm. 5. Theo dõi quỹ và nộp doanh thu tiền mặt hàng ngày. 6. Tổng hợp và gửi báo cáo hàng tuần, tháng (5 tây mỗi tháng) và hàng quý theo sự yêu cầu của sếp trực tiếp. Địa điểm làm việc: Cơ sở 1: Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội Cơ sở 2: Trương Định Phường 6, Quận 3, TPHCM

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại