Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm sales executive tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Nam Á - Mg Trường Chinh

Tư Vấn Bán Hàng Ô Tô MG (Tân Phú - HCM)

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Nam Á - Mg Trường Chinh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/01/2022 15 - 20 triệu Chat

* MG Trường Chinh - Là đại lý ủy quyền chính thức của MG Việt Nam chuyên phân phối, kinh doanh các dòng xe Ô Tô thương hiệu MG [New MG ZS, MG HS, MG ZS] - Nhận và thực hiện chỉ tiêu doanh số theo tháng. - Tìm kiếm, tư vấn, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty, đàm phán ký hợp đồng. - Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để tiến hành xử lý, giải đáp thắc mắc, tư vấn kịp thời về chất lượng, giá cả, số lượng yêu cầu,… cho khách hàng. - Thực hiện công tác bàn giao xe, hồ sơ cho khách hàng. - Trực bán hàng tại Showroom theo sự phân công của Trưởng phòng. - Chi tiết trao đổi thêm khi phỏng vấn. * Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8h00 - 17h00) * Địa điểm làm việc: 765 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

+ Xem thêm

AZ Consulting

Account Manager

AZ Consulting

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý tài khoản của khách hàng - Gọi điện tìm kiếm khách hàng qua email, điện thoại, online chat tư vấn dịch vụ của Topjob Vietnam, giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ headhunt, đăng tin, CV writing. - Duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác - Tham gia đóng góp ý kiến giúp doanh số của công ty ngày càng phát triển

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên kinh doanh Sales Logistics (tại Hồ Chí Minh)

Công Ty Apectrans

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Chăm sóc khách hàng hiện có của Công ty. - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công ty CP Everpia

TUYỂN 03 NHÂN VIÊN KINH DOANH KHÔNG ÁP DOANH SỐ Làm việc tại Q7 - ĐI LÀM NGAY

Chi Nhánh Công ty CP Everpia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Mô tả công việc • Vận hành các chương trình bán hàng các đối tác siêu thị, trung tâm thương mại • Quản lý và điều hành nhân viên tiếp thị làm việc tại các chương trình bán hàng • Thực hiện các thủ tục liên quan trước, trong, và sau các chương trình bán hàng • Tham gia quản lý set up sự kiện bán hàng vào buổi đêm (sau 22g) theo quy định của các siêu thị. (trung bình 4 -8 ngày /tháng). • Quản lý sản phẩm, giá bán tại các kênh siêu thị & trung tâm thương mại. • Thực hiện tiếp nhận thông tin dữ liệu khách hàng qua các kênh Mart (quầy bán hàng cố định hoặc event ngắn hạn tại Mega, Emart, Aeon, Lotte, …) để đảm bảo chăm sóc khách hàng, thúc đẩy doanh số mua hàng. • Làm việc với các bên liên quan để xử lý sự cố khi cần thiết. • Thường xuyên khảo sát thị trường, đưa ra ý tưởng sản phẩm mới đa dạng hóa danh mục hàng. • Làm báo cáo doanh thu theo yêu cầu cấp trên. 2. Yêu cầu: • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, Marketing và các chuyên ngành có liên quan. • Anh văn giao tiếp tốt và thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel, …) • Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương • Có khả năng làm việc áp lực, tinh thần làm việc đồng đội tốt, tính cách Cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn. • Độ tuổi: từ 22 tuổi đến 30 tuổi. • Mới ra trường: Ứng viên mới ra trường với tiềm năng tốt vẫn có thể được cân nhắc 3. Quyền lợi • Mức lương hấp dẫn, hàng năm được xét nâng lương. • Được hưởng mọi chế độ và quyền lợi theo quy định của Bộ luật Lao động, Luật Bảo hiểm của Việt Nam • Các quyền lợi ngoài lương: Thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng doanh thu, thưởng cuối năm, tham quan du lịch trong nước và nước ngoài, có khu nghỉ dưỡng cho nhân viên,… • Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. 4. Địa chỉ làm việc • Khu Dân Cư Him Lam, Quận 7, TP. HCM 5. CV xin gửi theo địa chỉ: Mr Kim (0901.699.976) Email: kimnguyen0987@gmail.com (Ghi rõ vị trí ứng tuyển) Ms Kim Anh (0902.440.819) Email: anhntk@everoncom (Ghi rõ vị trí ứng tuyển)

+ Xem thêm

HALO GROUP

Nhân viên Bán Hàng Showroom

HALO GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 5 - 7 triệu Chat

Tư vấn các mặt hàng của công ty. Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản của Công ty tại Showroom. Tư vấn, bán hàng tại các Showroom của Công ty. Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu quản lý. Chăm sóc, cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mãi của công ty cho khách hàng. Công việc hành chánh khác: + Nhận và chuyển phát thư từ công văn + Trực điện thoại và chuyển line cho các phòng ban. + Hướng dẫn khách và ứng viên khi đến công ty. Giờ làm việc: Theo ca.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Sales Executive

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại showroom hoặc các kênh bán hàng khác. - Hoàn thành chỉ tiêu doanh thu được giao - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng, đảm bảo trải nghiệm khách hàng được xuyên suốt và duy trì. - Mở rộng, tìm kiếm khách hàng mới - Thực hiện các thủ tục đơn hàng. - Hỗ trợ các hoạt động event của công ty.

+ Xem thêm

Công ty Rita Võ

Nhân viên kinh doanh nội thất tại showroom Quận 3

Công ty Rita Võ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bán hàng cho showroom nội thất tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 - Gặp khách hàng trong nội thành HCM (Khách hàng cần tư vấn sản phẩm - Đi chung với bạn thiết kế nội thất) - Tìm kiếm thêm khách hàng trên các trang mạng xã hội - Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, nắm bắt nhu cầu khách hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Executive)

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Thực hiện hoạt động bán hàng, đưa sản phẩm KKS đến với nhà thầu và dự án xây dựng trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. • Năng động trong thị trường muc tiêu, xác định các cơ hội kinh doanh trong thị trường đó. • Tiếp cận khách hàng tiềm năng của thị trường mục tiêu thông qua tất cả các kênh liên lạc. • Xác định nhu cầu của từng khách hàng và thiết lập hạng mục sản phẩm phù hợp. • Phối hợp với đội ngũ hỗ trợ để tư vấn cho khách hàng về tính năng, kỹ thuật và ứng dụng của sản phẩm mục tiêu và chào giá cho khách hàng. • Lên kế hoạch theo đuổi những khách hàng đã nhận báo giá cho tới khi có đơn hàng hoặc biết chắc rằng mình đã làm hết khả năng nhưng vẫn không thể bán hàng. • Giữ liên lạc chặt chẽ với các bộ phận hỗ trợ của công ty để truyền đạt tất cả mọi phản ánh, nhu cầu của khách hàng và cùng nhau có giải pháp đáp ứng phù hợp. • Có kế hoạch duy trì liên lạc và săn sóc dành cho những khách hàng đã mua hàng, đang mua hàng và có khả năng mua hàng. • Tìm kiếm và luôn luôn có kế hoạch tiếp cận khách hàng mới. • Thống kê dữ liệu của khách hàng để có thể ước đoán được những mặt hàng và số lượng có thể bán trong từng tháng của 3 tháng kế tiếp; có thể phân tích được tại sao mất đơn hàng để từ đó trang bị cho mình những cơ hội tốt hơn cho giao dịch mới và khách hàng mới. • Trang bị kiến thức về sản phẩm thông qua việc tự học hỏi, học từ thị trường, học từ khách hàng, học từ những khóa huấn luyện nội bộ và phối hợp thực hiện các hội thảo dành cho khách hàng (khi cần thiết). • Chịu trách nhiệm trên doanh thu với công ty.

+ Xem thêm

Công ty CP Fundiin

Business Development Associate - Chuyên viên kinh doanh (Đi làm ngay)

Công ty CP Fundiin

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Xác định khách hàng B2B mục tiêu. Tìm kiếm và phát triển hệ khách hàng đa dạng (cửa hàng, chuỗi cửa hàng, trang thương mại điện tử, ứng dụng,…) thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, mở rộng thị trường mục tiêu. - Tư vấn, chốt hợp đồng. Chịu trách nhiệm KPI về số lượng khách hàng mới và doanh thu trên giao dịch. - Phối hợp các phòng ban liên quan và hỗ trợ triển khai tích hợp giải pháp cho khách hàng, training cho khách hàng. - Nghiên cứu đối thủ và thường xuyên cập nhật kiến thức thị trường, hiểu rõ lợi thế cạnh tranh. - Phối hợp với các phòng, ban khác (Marketing, Product, Operation) để cùng nhau phát triển sản phẩm/dịch phù hợp nhu cầu của Đối tác/ Khách hàng - Báo cáo hoạt động, tiến độ và kết quả công việc theo định kỳ cho Quản lý trực tiếp. - Chăm sóc và thường xuyên ghi nhận phản hồi của khách hàng để đánh giá lại về sản phẩm/dịch vụ - Duy trì mối quan hệ với Đối tác/Khách hàng và tiếp tục phát triển doanh thu hoặc bán chéo sản phẩm

+ Xem thêm

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

Nhân viên kinh doanh ngành Golf khu vực HN, Tp HCM

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn cho KH về sản phẩm, dịch vụ vủa công ty theo data khách hàng có sẵn (các sp, thiết bị chơi Golf, golf 3D, dự án sân Golf) - Chăm sóc khách hàng - Lập báo giá gửi KH, chốt đơn cho khách - Tiếp KH mua trực tiếp tại công ty - Tìm kiếm KH mới, tìm hiểu KH trước khi báo giá

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype