Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm sales executive tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Sales Executive

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại showroom hoặc các kênh bán hàng khác. - Hoàn thành chỉ tiêu doanh thu được giao - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng, đảm bảo trải nghiệm khách hàng được xuyên suốt và duy trì. - Mở rộng, tìm kiếm khách hàng mới - Thực hiện các thủ tục đơn hàng. - Hỗ trợ các hoạt động event của công ty.

+ Xem thêm

Công ty Rita Võ

Nhân viên kinh doanh nội thất tại showroom Quận 3

Công ty Rita Võ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bán hàng cho showroom nội thất tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 - Gặp khách hàng trong nội thành HCM (Khách hàng cần tư vấn sản phẩm - Đi chung với bạn thiết kế nội thất) - Tìm kiếm thêm khách hàng trên các trang mạng xã hội - Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, nắm bắt nhu cầu khách hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Executive)

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Thực hiện hoạt động bán hàng, đưa sản phẩm KKS đến với nhà thầu và dự án xây dựng trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. • Năng động trong thị trường muc tiêu, xác định các cơ hội kinh doanh trong thị trường đó. • Tiếp cận khách hàng tiềm năng của thị trường mục tiêu thông qua tất cả các kênh liên lạc. • Xác định nhu cầu của từng khách hàng và thiết lập hạng mục sản phẩm phù hợp. • Phối hợp với đội ngũ hỗ trợ để tư vấn cho khách hàng về tính năng, kỹ thuật và ứng dụng của sản phẩm mục tiêu và chào giá cho khách hàng. • Lên kế hoạch theo đuổi những khách hàng đã nhận báo giá cho tới khi có đơn hàng hoặc biết chắc rằng mình đã làm hết khả năng nhưng vẫn không thể bán hàng. • Giữ liên lạc chặt chẽ với các bộ phận hỗ trợ của công ty để truyền đạt tất cả mọi phản ánh, nhu cầu của khách hàng và cùng nhau có giải pháp đáp ứng phù hợp. • Có kế hoạch duy trì liên lạc và săn sóc dành cho những khách hàng đã mua hàng, đang mua hàng và có khả năng mua hàng. • Tìm kiếm và luôn luôn có kế hoạch tiếp cận khách hàng mới. • Thống kê dữ liệu của khách hàng để có thể ước đoán được những mặt hàng và số lượng có thể bán trong từng tháng của 3 tháng kế tiếp; có thể phân tích được tại sao mất đơn hàng để từ đó trang bị cho mình những cơ hội tốt hơn cho giao dịch mới và khách hàng mới. • Trang bị kiến thức về sản phẩm thông qua việc tự học hỏi, học từ thị trường, học từ khách hàng, học từ những khóa huấn luyện nội bộ và phối hợp thực hiện các hội thảo dành cho khách hàng (khi cần thiết). • Chịu trách nhiệm trên doanh thu với công ty.

+ Xem thêm

Công ty CP Fundiin

Business Development Associate - Chuyên viên kinh doanh (Đi làm ngay)

Công ty CP Fundiin

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Xác định khách hàng B2B mục tiêu. Tìm kiếm và phát triển hệ khách hàng đa dạng (cửa hàng, chuỗi cửa hàng, trang thương mại điện tử, ứng dụng,…) thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, mở rộng thị trường mục tiêu. - Tư vấn, chốt hợp đồng. Chịu trách nhiệm KPI về số lượng khách hàng mới và doanh thu trên giao dịch. - Phối hợp các phòng ban liên quan và hỗ trợ triển khai tích hợp giải pháp cho khách hàng, training cho khách hàng. - Nghiên cứu đối thủ và thường xuyên cập nhật kiến thức thị trường, hiểu rõ lợi thế cạnh tranh. - Phối hợp với các phòng, ban khác (Marketing, Product, Operation) để cùng nhau phát triển sản phẩm/dịch phù hợp nhu cầu của Đối tác/ Khách hàng - Báo cáo hoạt động, tiến độ và kết quả công việc theo định kỳ cho Quản lý trực tiếp. - Chăm sóc và thường xuyên ghi nhận phản hồi của khách hàng để đánh giá lại về sản phẩm/dịch vụ - Duy trì mối quan hệ với Đối tác/Khách hàng và tiếp tục phát triển doanh thu hoặc bán chéo sản phẩm

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

GIẢI PHÁP LÀM VIỆC ONLINE - 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

#TPHCM #TELESALE #CSKH #Quân 2 Sông có thể cạn, núi có thể mòn, còn BEST NOW thì vẫn không thể ngừng tuyển dụng CÔNG TY Truyền Thông BEST NOW TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN TELESALE Partime THU NHẬP KHỦNG: 20-25K/1h, xoay ca linh hoạt KHÔNG YC KINH NGHIỆM KHÔNG YÊU CẦU NGOẠI HÌNH KHÔNG YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ ✅Tư vấn, giới thiệu các dự án của công ty qua điện thoại theo kịch bản có sẵn Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy, nghỉ Chủ nhật Địa chỉ: Số 7, Lương Định Của , phường An Khánh , quận 2 ----Kim 0772787825----

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên kinh doanh Sales Logistics (tại Hồ Chí Minh)

Công Ty Apectrans

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Chăm sóc khách hàng hiện có của Công ty. - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

Nhân viên kinh doanh ngành Golf khu vực HN, Tp HCM

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn cho KH về sản phẩm, dịch vụ vủa công ty theo data khách hàng có sẵn (các sp, thiết bị chơi Golf, golf 3D, dự án sân Golf) - Chăm sóc khách hàng - Lập báo giá gửi KH, chốt đơn cho khách - Tiếp KH mua trực tiếp tại công ty - Tìm kiếm KH mới, tìm hiểu KH trước khi báo giá

+ Xem thêm

HALO GROUP

Nhân viên Bán Hàng Showroom

HALO GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

Tư vấn các mặt hàng của công ty. Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản của Công ty tại Showroom. Tư vấn, bán hàng tại các Showroom của Công ty. Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu quản lý. Chăm sóc, cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mãi của công ty cho khách hàng. Công việc hành chánh khác: + Nhận và chuyển phát thư từ công văn + Trực điện thoại và chuyển line cho các phòng ban. + Hướng dẫn khách và ứng viên khi đến công ty. Giờ làm việc: Theo ca.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Xd Và Sx Thái Sơn

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tm Xd Và Sx Thái Sơn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng và khai thác hàng hiện có do công ty cung cấp - Duy trì và thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng truyền thống của công ty - Tư vấn chuyên môn và kiến thức sản phẩm đến khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp (sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bạn tư vấn sâu hơn các kiến thức chuyên môn về kỹ thuật cho khách hàng), ưu tiên kính nghiệm về ngành cửa nhôm kính - Báo giá, đàm phán các điều khoản liên quan với khách hàng (Công ty sẽ tạo điều kiện bán hàng linh hoạt, giá cả cạnh tranh để NVKD ra được đơn hàng) - Các thông tin khác bạn quan tâm sẽ được giải đáp thêm trong quá trình phỏng vấn hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng để nhận được thông tin.

+ Xem thêm

công ty TNHH exhome

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH GIỎI TIẾNG ANH

công ty TNHH exhome

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

• Điều hành bộ phận Sales and Service một cách hiệu quả. • Thiết kế và chạy các chương trình marketing. • Đảm bảo được doanh số mục tiêu và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp. • Chăm sóc và quản lý Khách hàng. • Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan. • Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Điều hành.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype