Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm social media

Công ty CP Công nghệ Dịch vụ Y tế Medici

Nhân Viên Content Creator Marketing (Mảng Social Media)

Công ty CP Công nghệ Dịch vụ Y tế Medici

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lên ý tưởng, biên tập và sản xuất/điều phối sản xuất hình ảnh và nội dung cho các kênh truyền thông (Facebook, Youtube, Tiktok,...) - Tăng tương tác và follow cho các kênh truyền thông - Lên nội dung và ý tưởng sáng tạo cho video và xây dựng hình ảnh các đối tác (các bác sĩ, dược sĩ) của công ty - Liên hệ mời hợp tác, làm việc với KOLs trong các hoạt động quảng bá sản phẩm - Xây dựng nhận diện thương hiệu trong các cộng đồng, hội nhóm - Hỗ trợ nghiên cứu đối thủ, thị trường, tập đối tượng mục tiêu để lên các ý tưởng truyền thông và kế hoạch tháng, quý, năm - Trợ giúp các công việc khác theo yêu cầu

+ Xem thêm

Công ty CP điện thoại di động Thành Công

Content – Social Media

Công ty CP điện thoại di động Thành Công

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Viết bài PR cho các sự kiện của CLB liên quan đến: từ thiện, kết nối thương mại, tuyên truyền các chính sách của Đảng và nhà nước. + Hoạt động và quản lý các kênh truyền thông đa phương tiện như: Facebook, Zalo, Viber, Instagram, Youtube... + Soạn thảo công văn, báo cáo. + Cùng Ban Thư Ký tổ chức các sự kiện định kỳ, tạo sự kết nối tinh thần tốt đẹp.

+ Xem thêm

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

NHÂN VIÊN MEDIA

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Trực tiếp lên ý tưởng, kế hoạch, thực hiện sản xuất các hình ảnh, video trên các kênh truyền thông mạng xã hội như: Facebook, Website, YouTube, Tiktok ... - Quay phim, dựng phim, chụp hình phục vụ cho các hoạt động của công ty. - Thiết kế hình ảnh, quản lý kho video, hình ảnh của công ty. - Phối hợp với các nhân viên Content, kinh doanh, phát triển sản phẩm để thực hiện công tác truyền thông, sự kiện, chiến lược kinh doanh của công ty. - Báo cáo công việc theo định kỳ; bảo đảm hoàn thành công việc theo đúng tiến độ được yêu cầu. - Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Quản lý. c. Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 8h15 – 17h15 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ Chủ Nhật. d. Địa điểm làm việc: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM &ĐT Đông Hiệp

Nhân Viên Social Media Marketing

Công ty TNHH TM &ĐT Đông Hiệp

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

Lên nội dung và ý tưởng để xây dựng hình ảnh Fanpage Mamamy/Zalo Mamamy/Youtube Mamamy. Xây dựng chiến lược, sáng tạo/ biên tập nội dung để phát triển hệ thống Social (Facebook, Zalo, Intagram, Youtube, Tiktok,…) Quản lý, điều phối các hoạt động tương tác trên hệ thống Social Nghiên cứu, cập nhật các xu hướng để đảm bảo đáp ứng thị hiếu của đối tượng mục tiêu Đề xuất, thực hiện các công việc nhằm tăng chất lượng bài, lượng truy cập ở nhiều nền tảng

+ Xem thêm

ShopDunk

Social Comunication Manager

ShopDunk

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 25/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch phát triển kênh truyền thông cho các chương trình, dự án của công ty bằng công cụ các mạng truyền thông xã hội. - Lập hạng mục và thời gian (Checklist & timeline), triển khai nội dung theo tháng, tuần, ngày. - Theo dõi các báo cáo phân tích các hoạt động trên mạng xã hội của khách hàng hoặc đối thủ cạnh tranh. - Kiểm soát công việc đảm bảo kế hoạch đúng tiến độ và hiệu quả. - Phối hợp các bộ phận phòng ban khác để triển khai kế hoạch nội dung truyền thông, kế hoạch marketing sản phẩm của Công ty. - Quản lý các cộng đồng người dành mối quan tâm đến doanh nghiệp và sản phẩm được marketing trên các mạng xã hội - theo dõi và phản hồi hợp lý trước các bình luận có liên quan đến doanh nghiệp. - Thu thập và phân tích các số liệu quan trọng và insights của người dùng trên các mạng xã hội để có tối ưu hợp lý.

+ Xem thêm

công ty cổ phần nha khoa dr. care

PR EXECUTIVE

công ty cổ phần nha khoa dr. care

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Lập PR plan và trực tiếp viết bài PR, Thông cáo báo chí. Hoạt động đối ngoại: Làm việc với phóng viên, báo đài, agency quảng cáo, đối tác in ấn, nhà cung cấp… Hoạt động đối nội: Gặp gỡ trò chuyện với bệnh nhân, nắm bắt insight khách hàng để viết bài, ghi hình video. Hoạt động truyền thông: Tổ chức event quy mô nhỏ, nội bộ, chương trình y tế cộng đồng (CSR). Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho kênh Youtube: Xây dựng ý tưởng, lên kịch bản cho các video cùng với team Youtube video. Thực hiện ghi hình và phỏng vấn chuyên sâu với Team Bác sĩ khi có yêu cầu. Ấn phẩm truyền thông: Tham gia sản xuất các ấn phẩm như cẩm nang sức khỏe, sale-kit, brochure, voucher, thiệp và thư, lịch Tết, catalogue, print ads, banner... Làm báo cáo tài chính cho hoạt động truyền thông theo tháng, theo quý.

+ Xem thêm

Công Ty Hương Đình

NHÂN VIÊN NỘI DUNG MẠNG XÃ HỘI (SOCIAL MEDIA CONTENT)

Công Ty Hương Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Lập kế hoạch và xây dựng các loại hình Digital content gồm: Facebook fanpage post, bài PR, nội dung website, blog posts, banner ads, kịch bản forum seeding… thuộc các chiến dịch digital marketing của công ty. Chịu trách nhiệm post các nội dung hàng ngày lên các kênh social media của công ty: Facebook fanpage, forum topic, Youtube, website… Theo dõi, giải đáp các thắc mắc, phản hồi của user trên các kênh social media trong phạm vi cho phép. Trả lời comment & inbox của khán giả trên Fanpage. Quản lý, hỗ trợ và điều hướng các Online Event (chương trình khuyến mãi, cuộc thi, game…). Theo dõi, đo lường & đánh giá hiệu quả của hoạt động social media marketing qua các KPI cụ thể (reach, engagement, conversion rate, likes fanpage, followers,…). Nắm rõ insight của đối tượng khán giả theo dõi Fanpage. Xử lý các khủng hoảng truyền thông trên các kênh social media (nếu có) theo hướng dẫn của TN & Giám Đốc. Tham gia cùng team xây dựng chiến lược định hướng nội dung, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing. Lập báo cáo định kỳ kết quả social media marketing và các phản hồi/góp ý của khán giả (nếu có) cho quản lý trực tiếp. Cập nhật & áp dụng kiến thức, xu hướng mới về social media marketing nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

+ Xem thêm

Ang Marketing & Communications

[HCM] Social Media Intern

Ang Marketing & Communications

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/07/2021 1 - 3 triệu Chat

1. Sáng tạo nội dung mới lạ và độc đáo cho các kênh truyền thông. 2. Brainstorm cùng team để xây dựng nội dung, ý tưởng cho các chiến dịch. 3. Trao đổi và tương tác với khách hàng trên các kênh Social Media hàng ngày. 4. Hỗ trợ các công việc được giao từ quản lý trực tiếp. 5. Thường xuyên báo cáo tình hình công việc, hiệu quả công việc với cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông: banner, cover photo, ảnh động flash, infographic, email marketing, etc. - Thiết kế các sản phẩm phục vụ truyền thông offline: standee, banner, backdrop, bandroll, thư mời, tờ rơi, tờ gấp, voucher, các banner để trang trí văn phòng, etc - Làm các video dạng animation và làm sub cho video để quảng cáo - Chỉnh sửa ảnh sau mỗi sự kiện của Công ty - Thiết kế các form đăng ký online và offline - Thiết kế slide, brochure giới thiệu sản phẩm cho Công ty - Đi in các ấn phẩm truyền thông - Quản lý website và các kênh truyền thông khác theo chỉ định - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty - Tham gia hỗ trợ các sự kiện Công ty tổ chức - Thực hiện các công việc được phân công thêm từ Trưởng phòng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truecos

Nhân viên Social Marketing

Công Ty Cổ Phần Truecos

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Quản trị công việc - Xây dựng kế hoạch và triển khai các kênh social của công ty: Fanpage, Tiktok, Youtube… - Lập và triển khai các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook, Tiktok, Youtube cho các chiến dịch của công ty. - Gửi báo cáo và phân tích hàng tuần về các xu hướng mạng xã hội, báo cáo kết quả chiến dịch định kỳ. 2. Nghiệp vụ quảng cáo - Lập kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo; - Khởi tạo & quản lý, tối ưu các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của công ty theo ngân sách và chỉ tiêu được giao; - Phối hợp với Team nội dung để tạo mẫu quảng cáo; - Lập báo cáo kết quả chiến dịch định kỳ (theo tuần, tháng, quý, năm). - Tham gia xây dựng & triển khai các chương trình marketing, bán hàng của công ty; - Cập nhật kiến thức, xu hướng mới về quảng cáo. - Tham gia lập kế hoạch và triển khai các ấn phẩm truyền thông và video viral.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype