Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tài xế lái xe cấp cứu

Trung Tâm Cấp Cứu 115 Tp. Hồ Chí Minh Nhân viên lái xe cấp cứu

Từ 4.680.000 VNĐ

Từ 4.680.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng lương, phụ cấp, chế độ bào hiểm (BHXH, BHYT) và các phúc lợi khác theo quy định và quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị

Được hưởng lương, phụ cấp, chế độ bào hiểm (BHXH, BHYT) và các phúc lợi khác theo quy định và quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị

Yêu cầu: - Có Giấy phép lái xe từ hạng B2 trở lên (ưu tiên người có Giấy phép lái xe hạng cao). - Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông. - Hộ khẩu thành phố Hồ Chí Minh. - Rành đường TP.Hồ Chí Minh. - Có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực trong công việc. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

- Có Giấy phép lái xe từ hạng B2 trở lên (ưu tiên người có Giấy phép lái xe hạng cao). - Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông. - Hộ khẩu thành phố Hồ Chí Minh. - Rành đường TP.Hồ Chí Minh. - Có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực trong công việc. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công việc liên quan

công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám quốc tế exson

Tài Xế Lái Xe Cấp Cứu

công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám quốc tế exson

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 5 - 7 triệu

- Nhiệm vụ chính là lái xe, sắp xếp bệnh nhân, vận chuyển bệnh nhân, hướng dẫn và bàn giao bệnh nhân theo qui trình. - Khi cần, công ty có thể điều động làm một số việc về hành chánh không đòi hỏi chuyên môn cao. - Chịu trách nhiệm về luật, tự đóng phạt nếu bị cảnh sát phạt. Chủ xe chịu trách nhiệm nộp phạt khi yêu cầu chạy theo ý chủ xe mà khi chủ xe yêu cầu lái xe có khuyến cáo là sai luật.

công ty TNHH mtv one health

Tài Xế Lái Xe Cấp Cứu

công ty TNHH mtv one health

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2017 7 - 10 triệu

- Lái xe cấp cứu cho Bệnh viện. - Luôn sẵn sàng về con người và phương tiện để đưa, đón người bệnh an toàn theo quy chế cấp cứu. - Thực hiện các nhiệm vụ liên quan theo qui định và do cấp trên phân công (có trực đêm). - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng