Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm telesale bảo hiểm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

[Phỏng vấn và nhận việc online] TEAMLEAD TELESALE GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Trưởng nhóm kinh doanh quản lý các công việc hàng ngày, bảo đảm nhân viên telesales đạt được các chỉ tiêu ngày/tuần/tháng do trưởng dự án quy định. - Hỗ trợ các nhóm bán hàng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ - Cập nhật, phổ biến, hướng dẫn các quy định của công ty về sản phẩm, dịch vụ, văn bản liên quan trong hoạt động bán hàng cho nhóm kinh doanh - Tổ chức thực hiện việc tổng hợp, báo cáo về kết quả hoạt động và các công tác hỗ trợ trong hoạt động bán hàng - Đào tạo, huấn luyện và phát triển đội ngũ bán hàng - Huấn luyện cho nhóm về quy trình nghiệp vụ, kỹ năng bán hang - Tham dự đầy đủ các chương trình huấn luyện, đào tạo do công ty tổ chức.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv đầu tư và công nghệ fibo

Tuyển 05 Telesale app tư vấn bảo hiểm tại Quận 9

công ty TNHH mtv đầu tư và công nghệ fibo

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và tư vấn về sản phẩm dịch vụ của công ty. • Lập kế hoạch làm việc cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của Công ty • Hoàn thành các chỉ tiêu được đặt ra về số lượng cuộc gọi, chất lượng, số lượng khách hàng hàng tuần.

+ Xem thêm

Mass Recruitmentt

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẢO HIỂM

Mass Recruitmentt

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Call cho khách hàng theo data có sẵn được công ty cung cấp. Hệ thống tự động call - Call tư vấn về các gói bảo hiểm và các chương trình tri ân khách hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng các gói bảo hiểm sức khoẻ - Cập nhật thông tin lên hệ thống - Báo cáo với trưởng nhóm khi có yêu cầu

+ Xem thêm

Tập Đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm Dai-Ichi Life Nhật Bản (Văn Phòng Cần Thơ)

NHÂN VIÊN TELESALE

Tập Đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm Dai-Ichi Life Nhật Bản (Văn Phòng Cần Thơ)

Quận Cái Răng, Cần Thơ

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

– Thực hiện các cuộc gọi cho KH giới thiệu về dịch vụ công ty, thu thập thông tin KH cập nhật vào cơ sở dữ liệu – Quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng. – Tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để tư vấn và giải đáp thắt mắc về dịch vụ cho khách hàng. – Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhận thông tin từ khách hàng (kiến nghị, thắc mắc, khiếu nại, phản hồi…) qua các kênh (điện thoại, fax, thư…) về chất lượng sản phẩm, dịch vụ; - Tiếp nhận yêu cầu và xử lý yêu cầu của khách hàng; - Khởi tạo hồ sơ bồi thường trên hệ thống. - Hỗ trợ nhập liệu hồ sơ bồi thường trên phần mềm quản lý; - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm - FTA

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 7 - 10 triệu Chat

AIA – Tuyển Dụng Nhân Sự Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Thông báo Tuyển dụng tập trung quý II/2021 Khu vực: Hồ Chí Minh Vị trí: Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính Số lượng: 5 Mô tả công việc: - Tìm kiếm, tư vấn KH các sản phẩm Bảo Hiểm của AIA. - Hướng dẫn, hỗ trợ KH hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, theo dõi chăm sóc KH. - Chăm sóc & giải đáp những vấn đề liên quan đến Bảo Hiểm cho KH, mở rộng mạng lưới KH mới. - Báo cáo kết quả công việc hàng tháng. - Và một số công việc khác.

+ Xem thêm

CTTNHH  DREAM TALENT

TUYỂN 10 TELESALES CHO NGÀNH TÀI CHÍNH MỸ

CTTNHH DREAM TALENT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Gọi điện khách hàng mới hoặc khai thác khách hàng cũ, làm việc trực tiếp với các chuyên gia tư vấn tài chính cho người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ. - Tư vấn cho khách hàng thủ tục tham gia, quyền và lợi ích khi tham gia các gói dịch vụ bảo hiểm. -Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của Cấp quản lý trực tiếp và Ban giám đốc -Báo cáo kết quả kinh doanh cho cấp quản lý.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

CẦN TUYỂN TELESALE TÀI CHÍNH

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Tư vấn viên lịch hẹn gói bảo hiểm y tế tại văn phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi khách hàng qua nguồn hàng của công ty cung cấp, tư vấn gói sản phẩm Chăm sóc sức khỏe - Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, chốt thời gian và thủ tục để nhân viên xuống gặp trực tiếp khách hàng hoàn tất hồ sơ. - Thực hiện chỉ tiêu số lượng cuộc gọi và thời gian tiếp cập khách hàng mỗi ngày theo yêu cầu

+ Xem thêm

Cty TNHH Đầu tư và Phát triển OTIS Việt Nam

[GẤP] NHÂN VIÊN KINH DOANH - CSKH

Cty TNHH Đầu tư và Phát triển OTIS Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 22/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Data khách hàng có sẵn, sẽ được hỗ trợ từ cấp trên - Tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng về chương trình tài chính tiêu dùng (vay tiền, thẻ tín dụng,...) của công ty - Chăm sóc khách hàng cũ của công ty - Không đi thị trường, chỉ làm tại văn phòng

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype