Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tester qa qc

Công ty TNHH TOS.

QC - TESTER

Công ty TNHH TOS.

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

Có kinh nghiệm làm việc trong vai trò BA hoặc Tester. Có kinh nghiệm trong việc thiết kế test plan, test design và test cases. Biết sử dụng các công cụ bug tracking: Jira, Mantis. Thống kê, phân loại và report các bugs trong quá trình kiểm thử. Có kiến thức về lập trình: Căn bản SQL, HTML, CSS. Có kiến thức cơ bản về lập trình, cơ sở dữ liệu. Nắm rõ các quy trình test phần mềm, các kỹ thuật, chiến lược test. Là người cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Geotech Hub Vietnam

Manual QA Engineer

Geotech Hub Vietnam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Your skills & qualifications: - 3+ years of relevant experience in software testing (manual testing experience is required; automated testing is a plus) - Familiar with mobile testing on both iOS & Android platforms - Detail oriented and a passion for bug-free code and product experiences - Great communication skills and a good team player - Good understanding of manual test procedures and writing test cases - Technical degree required; Diploma in Computer Science or Information Systems background preferred If you have what we are looking for and would love to join our team in Vietnam, we want to hear from you!

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Việt Cường

Nhân Viên QAQC

Công Ty Tnhh Dược Việt Cường

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 20/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tuổi từ 18 đến 50 tuổi - Trình độ tốt nghiệp trung học trở lên - Nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. - Ham học hỏi, cầu tiến trong công việc - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm - Là người có phẩm chất đạo đức tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype