Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thẩm định giá ngân hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Chuyên Viên Thẩm Định Tài Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành thẩm định giá, kinh tế, tài chính, ngân hàng, pháp luật, quản lý đất đai, kiểm toán... 2. Kinh nghiệm tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm định giá tại các ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng 3. Có Thẻ thẩm định viên về giá/chứng chỉ định giá bất động sản là một lợi thế 4. Tiếng Anh cơ bản, tin học văn phòng thành thạo 5. Am hiểu kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về thẩm định giá trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, đầu tư xây dựng 6. Hiểu biết pháp luật chuyên ngành về thẩm định giá trong lĩnh vực tài chính ngân hàng 7. Kỹ năng: - Thực hiện công việc tốt; - Giao tiếp tốt, tạo được sự tin tưởng trong các mối quan hệ; - Làm việc nhóm một cách tích cực và hiệu quả; - Đề xuất sáng kiến cải tiến công việc; - Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG Á 1

Nhân Viên Thẩm Định

NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG Á 1

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc kinh liên quan đến nghiệp vụ tín dụng/thẩm định đối với vị trí nhân viên. - Trình độ: Đại học trở lên - Chuyên ngành: Ngân hàng, Kinh tế, Tài chính - kế toán, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Luật, Marketing và các chuyên ngành khác có liên quan.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Citics

Chuyên viên Thẩm định giá tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Citics

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/Nữ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành thẩm định giá, kinh tế, tài chính, ngân hàng, pháp luật, quản lý đất đai, kiểm toán…. - Am hiểu các phương pháp thẩm định giá và có khả năng vận dụng tốt trong môi trường thực tế. - Kiến thức pháp luật luật liên quan đến công tác thẩm định giá. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định giá hoặc ít nhất 01 năm trong lĩnh vực bất động sản. - Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng. - Kỹ năng phân tích, đánh giá và nhận định được tình hình thị trường. - Kỹ năng tác nghiệp độc lập cũng như làm việc nhóm một cách tích cực và hiệu quả. - Kỹ năng giao tiếp tốt, tạo được sự tin tưởng trong các mối quan hệ. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có sức khỏe tốt, có khả năng di chuyển tác nghiệp tại địa bàn công tác và ngoại tỉnh.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype