Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thẩm định tài chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Chuyên Viên Pháp Lý

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Chịu trách nhiệm về pháp lý và pháp chế của Tập đoàn 2. Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản, hồ sơ giao dịch. Kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng do Tập đoàn ban hành, ký kết 3. Nghiên cứu luật, nghị định, thông tư… liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn 4. Cố vấn cho Ban Giám đốc về pháp luật 5. Chịu trách nhiệm kiểm tra pháp lý, tính hợp pháp cho tất cả các giao dịch của Tập đoàn 6. Đảm bảo mọi thủ tục, qui trình hoạt động của Tập đoàn hợp pháp 7. Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về pháp luật cho cấp quản lý . 8. Chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến các hồ sơ, thủ tục như thành lập, thay đổi, đăng ký nhãn hiệu … 9. Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý của Tập đoàn. Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, các văn bản ban hành, tài liệu giao dịch nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, luật lao động, cùng các quy định khác của Nhà nước 10. Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý của Tập đoàn theo quy định 11. Liên hệ, giao dịch với các cơ quan bên ngoài để giải quyết công việc Cấp trên phân công. Tham gia tố tụng theo sự phân công của Lãnh đạo Tập đoàn nhằm đảm bảo quyền lợi cho Tập đoàn 12. Các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp 13. Chịu trách nhiệm báo cáo trước cấp quản lý trực tiếp các công việc được giao. 14. Dựa trên các nhiệm vụ trên để thể xây dựng bảng nhiệm vụ chi tiết hàng ngày, hàng tuần, quy trình và hướng dẫn làm việc. Bản mô tả công việc chuẩn cần trích dẫn, phụ thuộc vào bản chức năng nhiệm vụ của phòng ban liên quan.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Chuyên Viên Thẩm Định Tài Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Thẩm định các hồ sơ vay vốn ngân hàng cá nhân/ doanh nghiệp 2. Thẩm định các hồ sơ xin cấp hạn mức tín dụng ngân hàng của doanh nghiệp có nhu cầu 3. Thẩm định hồ sơ tài chính của doanh nghiệp 4. Thẩm định định giá tài sản của cá nhân/ doanh nghiệp tài sản bảo đảm 5. Kiểm tra tính pháp lý, đánh giá rủi ro của các hồ sơ vay vốn cá nhân và doanh nghiệp 6. Thẩm định thực tế tài sản bất động sản, nhà máy, xưởng sản xuất... 7. Tham mưu giải pháp sau thẩm định cho cấp trên trực tiếp. 8. tham mưu với cấp trên về tình hình hồ sơ cá nhân/ doanh nghiệp sau thẩm định. 9. Thẩm định và định giá TSBĐ của các khoản cấp tín dụng 10. Khảo sát, nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin, lập báo cáo đánh giá diễn biến thị trường và đề xuất khung giá thị trường tài sản theo địa bàn được phân công 11.Tính toán giá trị của tài sản và lập báo cáo thẩm định. 12. Các công việc được phân công khác

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dong Credit

Nhân viên thẩm định( Làm việc ca chiều tối)

Công Ty Tnhh Dong Credit

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm duyệt tính đầy đủ và tính xác thực của các tài liệu ứng dụng của người vay; - Kiểm tra đánh giá tính hợp lệ, hợp pháp của hồ sơ theo quy định của công ty; - Báo cáo ngay cấp trên các trường hợp nghi ngờ hoặc gian lận trong quá trình kiểm duyệt dữ liệu; - Hoàn thành các nhiệm vụ khác do cấp trên giao theo đúng thời gian quy định; - Thời gian làm việc: Từ 12h - 21h.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype