Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ cắt vải công nghiệp

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm Tuyển gấp cộng tác viên làm bán thời gian tại nhà lương 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm theo giờ lương 7-9triệu 1tháng làm thêm buổi tối tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: các bạn phải có máy tính hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại smartphone + siêng năng và thật thà + có tinh thần học hỏi và tinh thần trách nhiệm Tuổi từ 16 trở lên ( học sinh, sinh viên, Nhân viên văn phòng, nội trợ…lao động phổ thông) Hình thức làm việc: làm bán thời gian, làm thêm ngoài giờ, làm thêm buổi tối. Thời gian làm việc: 2-4h/ngày (có thể làm thêm giờ tuỳ vào thời gian rảnh của bạn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ cắt vải công nghiệp là một việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao. Hiện nay có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc đăng tin tuyển dụng vị trí việc làm thợ cắt vải công nghiệp. Nội dung dưới đây sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về thợ cắt vải công nghiệp bạn có thể tham khảo.

1. Đôi chút thông tin về thợ cắt vải công nghiệp

Trong các phân xưởng, nhà máy sản xuất hàng may mặc thì bộ phận cắt vải là một trong những bộ phận quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Những người thợ cắt vải công nghiệp thực hiện rất nhiều công việc khác nhau nhưng công việc chủ yếu ở vị trí này đó chính là việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho sản xuất.

Đôi chút thông tin về thợ cắt vải công nghiệp
Đôi chút thông tin về thợ cắt vải công nghiệp

Những người thợ cắt vải công nghiệp sẽ sử dụng những thiết bị, máy móc thực hiện việc việc cắt vải theo các thông số kỹ thuật phù hợp. Vị trí cắt vải công nghiệp tùy vào quy mô sản xuất, mặt hàng giá công mà yêu cầu, nhiệm vụ và công việc của vị trí này có đối chút khác nhau. Tuy nhiên khi ứng tuyển vị trí thợ cắt vải công nghiệp người lao động cần thực hiện một số công việc sau đây và thỏa mãn một số yêu cầu sau.

2. Bảng mô tả công việc của thợ cắt vải công nghiệp

Khi ứng tuyển vào vị trí thợ cắt vải công nghiệp, tùy vào quy mô sản xuất của các doanh nghiệp sẽ có những công việc cụ thể khác nhau, dưới đây là những công việc cơ bản mà vị trí thợ cắt vải công nghiệp cần phải thực hiện.

2.1. Thực hiện việc cắt vải bằng tay hoặc bằng máy công nghiệp

Người thợ cắt vải công nghiệp có công việc chủ yếu là thực hiện việc cắt vải bằng tay hoặc thực hiện cắt vải bằng máy công nghiệp để tạo thành các sản phẩm thời trang.

Đối với những sản phẩm thời trang cần phải cắt tay thì người thợ cắt vải cần phải thực hiện cắt vải theo yêu cầu. Còn đối với những lô hàng có thể cắt bằng máy thì người thợ cắt vải sẽ điều khiển máy để thực hiện việc cắt vải theo yêu cầu. Đây có thể nói là công việc chính của người thợ cắt vải công nghiệp. Bên cạnh đó thì người thợ cắt vải còn thực hiện một số công việc sau đây.

2.2. Thực hiện cắt vải theo yêu cầu

Người thợ cắt vải công nghiệp thực hiện việc cắt vải theo kế hoạch công việc, thực hiện cách đúng các thông số kỹ thuật.

Đảm bảo trách nhiệm vải cắt phải đúng kích thước, mẫu mã theo các lô hàng đã được ký kết từ trước.

2.3. Thực hiện việc đảm bảo số lượng và chất lượng vải thành phẩm

Ngoài việc đảm bảo cắt vải theo đúng yêu cầu thì người thợ cắt vải công nghiệm còn thực hiện việc cắt vải đúng số lượng đã quy định, khi cắt vải cần phải đảm bảo chất lượng của vải.

Thực hiện việc đảm bảo số lượng và chất lượng vải thành phẩm
Thực hiện việc đảm bảo số lượng và chất lượng vải thành phẩm

Kiểm tra vải nếu có vấn đề cần khắc phục và báo cáo với cấp trên. Chắc chắn chất lượng vải sau khi cắt ra phải đảm bảo với sản phẩm mẫu.

Kiểm đúng số lượng vải cắt để chắc chắn sản phẩm đủ khối lượng hàng.

2.4. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì người thợ cắt vải công nghiệp còn thực hiện một số công việc khác như làm báo cáo hàng ngày, hàng tuần cho quản lý.

Thực hiện một số yêu cầu của người quản lý, phối kết hợp với các bộ phận khác để kết quả làm việc được tốt nhất.

Thực hiện một số công việc khác
Thực hiện một số công việc khác

Trên đây là một số công việc của người thợ cắt may công nghiệp bạn có thể tham khảo. Để đảm bảo được vị trí việc làm này nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm cắt vải công nghiệp

Để có thể đảm bảo việc làm cắt vải công nghiệp thì ứng viên cần phải biết sử dụng máy cắt công nghiệp để cắt vải. Đây là yêu cầu đầu tiên mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên.

Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm, đã từng đảm nhận vị trí việc làm này.

Ứng viên cần phải biết đọc và hiểu các thông số kỹ thuật khi thực hiện công việc ở vị trí cắt vải công nghiệp.

 Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm cắt vải công nghiệp
 Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm cắt vải công nghiệp

Ưu tiên những ứng viên có tinh thần học hỏi, chịu thương chịu khó, là người đúng giờ và có tính kỷ luật cao.

Bên cạnh đó ứng viên cần đảm bảo về mặt sức khỏe, có khả năng đứng làm việc trong thời gian dài, chịu được áp lực công việc cao và một số yêu cầu khác nhà tuyển dụng sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

Nhìn chung việc làm thợ cắt vải công nghiệp không có nhiều yêu cầu, tuy nhiên những yêu cầu cơ bản để có thể đảm nhận được vị trí công việc này thì ứng viên nên có và chuẩn bị kỹ trước khi phỏng vấn. Vị trí việc làm này có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ khá tốt. Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí cắt vải công nghiệp

Nhìn chung việc làm cắt vải công nghiệp là một việc làm lao động phổ thông nên mức lương ở vị trí này nhìn chung khá ổn định và được đánh giá cao so với những việc làm lao động phổ thông khác.

Thông thường vị trí việc làm này ứng viên nhận được lương vào khoảng 6.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng một tháng. Bên cạnh mức lương chính thì người lao động còn nhận được các khoảng lương tăng ca, thưởng khi hoàn thành KPI. Nhìn chung mức lương khá cao và ổn định nên thu hút được nhiều lao động tìm đến ứng tuyển.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí cắt vải công nghiệp
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí cắt vải công nghiệp

Ngoài mức lương thì các công ty, doanh nghiệp may thường có nhiều chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên để giữ chân nhân viên và mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc tốt.

Cụ thể khi đảm nhận vị trí cắt vải công nghiệp nhân viên được công ty hỗ trợ tiền ăn trưa, hỗ trợ xe đưa đón, thường xuyên thăm hỏi, động viên những hoàn cảnh khó khăn.

Công ty tạo điều kiện cho nhân viên tăng ca để có thêm thu nhập và rất nhiều ứng chế độ đãi ngộ khác. Vậy tìm kiếm việc làm nhân viên cắt vải công nghiệp ở đâu? Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm thợ cắt vải công nghiệp vô cùng hiệu quả

Để tìm kiếm việc làm thợ cắt vải công nghiệp ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn thực hiện theo hướng dẫn là điền đầy đủ thông tin về vị trí làm việc, công việc bạn muốn tìm kiếm.

Mẹo tìm kiếm việc làm thợ cắt vải công nghiệp vô cùng hiệu quả
Mẹo tìm kiếm việc làm thợ cắt vải công nghiệp vô cùng hiệu quả

Chỉ sau chút ít thời gian bạn có ngay rất nhiều cơ hội việc làm. Có thể nói timviec365.vn là một địa chỉ tin cậy giúp ứng viên có thêm nhiều tin tuyển dụng, giúp quá trình tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản hơn. Hãy truy cập ngay để có thêm nhiều cơ hội việc làm.


Công nhân bánh kẹo

Đối với lao động phổ thông mà nói thì công nhân bánh kẹo đây là một công việc khá phổ biến, quen thuộc. Vậy thì công việc này có thực sự lý tưởng để bạn lựa chọn hay không? Tất cả những thông tin về việc làm công nhân bánh kẹo sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết trong bài viết này.

Công nhân bánh kẹo

 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype