Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ lắp đặt nội thất

Công ty CP nội thất thông minh Xhome Việt Nam

Thợ lắp đặt nội thất

Công ty CP nội thất thông minh Xhome Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thi công, lắp đặt điện, nội thất. - Thực hiện bảo hành, bảo trì theo quy định

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nội thất chính là thuật ngữ chỉ những món đồ trang trí trong nhà, bắt kịp xu hướng thị trường, sản phẩm nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã lẫn chất lượng khiến cho chúng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của những chủ nhà khó tính.

Nhu cầu sử dụng đồ nội thất gia tăng dẫn đến việc làm thợ lắp đặt nội thất cũng phát triển nhanh chóng. Dường như những người làm nghề này thường làm không hết việc, thậm chí nhiều người còn than rằng mình bị quá tải. Liệu rằng đây có phải là cơ hội tốt để bạn thử sức khi chưa tìm được việc làm ưng ý? Trước tiên hãy khám phá nó để nhận định vấn đề của mình với bài viết sau đây bạn nhé.

1. Thợ lắp đặt nội thất - họ là ai?

Hiểu một cách đơn giản, thợ lắp đặt nội thất chính là những người làm việc cho những cửa hàng kinh doanh nội thất, hoặc cũng có thể là nhân viên của một công ty chuyên sản xuất mặt hàng này.

Thợ lắp đặt nội thất - họ là ai?
Thợ lắp đặt nội thất - họ là ai?

Thợ lắp đặt nội thất rất nhanh đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều ứng viên, trong đó chủ yếu là những người lao động ở trình độ phổ thông bởi việc làm này không chỉ đem lại mức thu nhập ổn định mà còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn kèm theo.

Không chỉ bạn mà rất nhiều ứng viên khác cũng muốn có cơ hội tham gia việc làm thợ lắp đặt nội thất, chính vì thế tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao. Tìm hiểu thông tin thật kỹ về việc làm này khiến bạn hiểu rõ về ngành nghề tương lai đồng thời cũng là để bạn xác định đúng hướng đi trong con đường sự nghiệp của mình. Giờ thì hãy cùng tôi tham khảo những nhiệm vụ của thợ lắp đặt nội thất để xem họ làm những gì nhé.

2. Những thông tin hấp dẫn về việc làm thợ lắp đặt nội thất 

Thợ lắp đặt nội thất là một trong những việc làm phổ thông hấp dẫn được nhiều yêu thích, đây cũng là việc làm đang được thịnh hàng hàng đầu trong phân khúc việc làm phổ thông mà bạn nên tham khảo. 

Hàng ngày những người thợ lắp đặt nội thất sẽ phải làm rất nhiều đầu việc khác nhau, hãy theo dõi tiến trình làm việc của họ để thấy rõ điều đó nhé.

2.1. Việc làm thợ lắp đặt nội thất thực hiện ra sao?

Thợ lắp đặt nội thất là những người thợ làm việc bằng chân tay, chính vì vậy công việc của họ sẽ phải sử dụng đến sức lực và khá vất vả. 

Hàng ngày, họ sẽ được giao nhiệm vụ là những yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Khi được nhận nhiệm vụ nào, lắp đặt món đồ gì và địa điểm ở đâu thì họ sẽ phải chuẩn bị đầy đủ tư trang cần thiết để cùng lái xe chở hàng tới giao cho khách.

Thợ lắp đặt nội thất làm gì?
Thợ lắp đặt nội thất làm gì?

Thông thường tuỳ vào từng mặt hàng nội thất là to hay nhỏ, có mức độ phức tạp hay đơn giản mà khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu đối với bên bán. Những sản phẩm nào càng có kích thước lớn, trọng lượng nặng hoặc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật nhiều thì mới cần tới thợ lắp đặt nội thất. 

Tuy nhiên, hầu hết đồ nội thất hiện nay đều có độ phức tạp nhất định nên việc kèm theo thợ lắp đặt cũng là cách để chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Thợ lắp đặt nội thất sau khi cùng lái xe vận chuyển hàng tới địa điểm yêu cầu, bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình họ sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng chỉ dẫn, nhiều sản phẩm sẽ có sách hướng dẫn để khách hàng tham khảo. Chắc chắn sau khi lắp đặt xong bạn sẽ phải đảm bảo hình dáng, độ chắc chắn y như mẫu rồi.

Thợ lắp đặt nội thất còn một nhiệm vụ quan trọng đó chính là hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản nội thất mới mua, bằng cách tư vấn, đưa ra những lưu ý chi tiết và rõ ràng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thợ lắp đặt nội thất cần phải báo cáo phần việc của mình lên cấp trên. Ngay cả khi nhiệm vụ của bạn chưa hoàn thành vì lý do nào đó thì nó cũng cần phải báo cáo lên cấp trên. Căn cứ vào tình hình thực tế, lãnh đạo sẽ đưa ra phương án xử lý tốt nhất, đồng thời cũng ra kế hoạch cho giai đoạn sau đó.

Nhiệm vụ của thợ lắp đặt nội thất
Nhiệm vụ của thợ lắp đặt nội thất

Nói chung, việc làm thợ lắp đặt nội thất khá thú vị. Nếu làm việc ở vị trí này bạn sẽ được chu du khắp nơi, được mở rộng kiến thức và sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Tiếp xúc với nhiều người sẽ giúp bạn phát triển toàn diện những kỹ năng mềm quan trọng. Đó cũng là điều xứng đáng để bạn theo đuổi sự nghiệp này.

2.2. Những tiêu chí tuyển dụng thợ lắp đặt nội thất nào được ban hành?

Nhìn chung những việc làm lao động phổ thông như thợ lắp đặt nội thất thì không đòi hỏi yêu cầu trình độ chuyên môn về lĩnh vực nào, chỉ có điều muốn đứng vững trong lĩnh vực nội thất thì bạn cần thiết phải hiểu về nó. 

Lắp đặt nội thất không cần phải có kinh nghiệm, nếu chưa biết nghề thì sẽ được đào tạo sau khi được tuyển dụng. Tuy nhiên nếu có lợi thế về kinh nghiệm thì tốt nhất hãy ghi vào hồ sơ thật rõ ràng để chiếm ưu thế hơn so với những ứng viên khác nhé. Mặc dù không yêu cầu nhưng họ cũng sẽ dành ra sự ưu tiên ngầm cho những ứng viên đã từng được làm việc thực tế với chính lĩnh vực hay vị trí mà họ đang tuyển dụng.

Những tiêu chí tuyển dụng thợ lắp đặt nội thất nào được ban hành?
Những tiêu chí tuyển dụng thợ lắp đặt nội thất nào được ban hành?

Tiếp theo, thợ lắp đặt nội thất thường thích hợp với nam giới vì vậy giới tính cũng có ảnh hưởng ít nhiều tới những đợt tuyển dụng việc làm này. Ứng viên tham gia phải là nam giới, công việc sẽ thường xuyên phải bê vác, nội thất có trọng lượng khá lớn nên nữ giới thực sự không phù hợp với việc làm này. Các bạn nam có độ tuổi dao động từ 23 - 30 thường thuộc diện ưu tiên vì đây là độ tuổi đang sở hữu sức khỏe lý tưởng.

2.3. Điểm danh những quyền lợi dành cho thợ lắp đặt nội thất

Quyền lợi của thợ lắp đặt nội thất khá hấp dẫn, nếu bạn chưa biết thông tin này thì phải tìm hiểu ngay nhé.

Khi tham gia việc làm lắp đặt nội thất, ứng viên sẽ có cơ hội sở hữu mức lương dao động từ 350 - 500 nghìn đồng/ngày, những người lắp đặt phụ thì hưởng lương từ 200 - 300 nghìn đồng/ngày. Có thể nói đây là một mức lương khá cao so với mặt bằng chung của lao động phổ thông.

Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng một số quyền lợi hấp dẫn khác, cụ thể như:

Thứ nhất, vì là công việc thường xuyên phải di chuyển bằng phương tiện, bạn sẽ phải tự di chuyển bằng xe máy là chính nên sẽ được công ty phụ cấp tiền xăng xe khoảng 500 nghìn đồng/tháng. 

Điểm danh những quyền lợi dành cho thợ lắp đặt nội thất
Điểm danh những quyền lợi dành cho thợ lắp đặt nội thất

Thứ hai, được đào tạo và hướng dẫn cụ thể trước khi bắt tay vào công việc chính thức. Đảm bảo bạn thông thuộc nghiệp vụ mới có thể trực tiếp lắp đặt cho khách.

Thứ ba, thợ lắp đặt nội thất cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định mà Nhà nước ban hành chẳng hạn tham gia bảo hiểm, làm việc với chế độ 8 tiếng/ngày, tăng ca hưởng lương 150%, có chỗ ăn ở miễn phí nếu là lao động xa nhà. Ngoài ra còn được hưởng một khoản tiền thưởng nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và đầy thử thách khiến ứng viên với vai trò là thợ lắp đặt càng có nhiều cơ hội để rèn luyện bản thân, học hỏi những cái mới phục vụ cho công việc của mình sau này.

Trở thành thợ lắp đặt nội thất với tay nghề cao, kỹ năng thuần thục chắc chắn tương lai của bạn sẽ mở rộng. Nhu cầu sử dụng những món đồ nội thất từ rẻ cho tới đắt tiền đang ngày một gia tăng. Nếu nhanh chóng làm quen và cải thiện tay nghề lắp đặt, tạo ra uy tín thì chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng tìm đến bạn.

Tìm việc làm thợ lắp đặt nội thất có khó?
Tìm việc làm thợ lắp đặt nội thất có khó?

Như vậy, chi tiết các thông tin về việc làm thợ lắp đặt nội thất đã được timviec365.vn làm rõ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ứng viên có thêm kinh nghiệm để tìm việc làm một cách hiệu quả hơn.


Việc làm Kiến trúc - Thiết kế nội thất

Ở lĩnh vực kiến trúc hay thiết kế nội thất, số lượng việc làm là vô cùng lớn. Ở đó, không chỉ là việc làm dành cho người lao động trình độ thấp, bạn còn có thể tìm được rất nhiều cơ hội hấp dẫn nếu như có chuyên môn và nghiệp vụ. Những gợi ý việc làm Kiến trúc - Nội thất bên dưới chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn nhanh chóng hơn, cùng theo dõi ngay nhé.

Việc làm Kiến trúc - Thiết kế nội thất

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype