Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ thi công sàn gỗ

Công Ty CP ATITRACTIVE

Cần tuyển nhân viên làm thêmlương7-9trtháng cho cty thời gian 2-3hngày cho người có máy tính gia tăng thêm thu nhập

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/05/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM THÊM - Công Việc Làm Thêm - Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Bản Thân Và Gia Đình - Phù Hợp Với Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Công nhân viên chức về hưu, Tài xế, Nội Trợ, Thất Nghiệp - Công Việc Ổn Định Lâu Dài Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí 1:–Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. Vị Trí 2: - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí 3: – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm buổi tối 2-3hngày nhận nhân viên làm việc tại nhà lương 7-9trtháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/03/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Sàn gỗ chính là xu hướng thẩm mỹ của các gia đình trong nhiều năm gần đây. Rất nhiều công trình nhà ở có nhu cầu lắp sàn gỗ trong không gian mặt sàn của ngôi nhà. Đây chính là cơ hội lớn để các thợ thi công sàn gỗ có thể kiếm được việc làm phù hợp với năng lực của mình.

Cùng tìm hiểu ngay tất cả những gì mà có thể giúp cho các bạn đang có mong muốn tìm việc làm thợ thi công sàn gỗ sẽ có thêm thông tin về việc làm này để biến chúng thành những kinh nghiệm quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm thợ thi công sàn gỗ.

1. Khái quát về cơ hội việc làm thợ thi công sàn gỗ

Thợ thi công sàn gỗ trong thời đại hiện nay có thể nói là hót hòn họt, bởi vì tại sao? với quan niệm về thẩm mỹ đối với không gian nhà ở của con người ngày nay thì sàn gỗ góp phần mang lại sự sang trọng, mát mẻ quý phái cho ngôi nhà.

Khái quát về cơ hội việc làm thợ thi công sàn gỗ
Khái quát về cơ hội việc làm thợ thi công sàn gỗ

Có rất nhiều loại gỗ để làm sàn nhà, từ các loại gỗ bình dân cho tới các loại gỗ quý và rất quý, mỗi loại gỗ sẽ có những mức giá thành và công tác thi công riêng.

Với nhu cầu làm sàn gỗ của rất nhiều ngôi nhà như hiện nay thì sự xuất hiện của các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công và lắp đặt sàn gỗ và có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân viên thực hiện thi công lắp đặt các loại sàn gỗ phổ biến hiện nay.

Có thể nhận thấy rất rõ một điều rằng, nhờ vào nhu cầu lắp sàn gỗ tăng cao mà xuất hiện nhiều hơn các công ty chuyên cung cấp việc lắp đặt thi công sàn gỗ trên khắp mọi miền của Tổ quốc ta.

Kéo theo sự phát triển của các doanh nghiệp này đó chính là các doanh nghiệp chuyên cung cấp đối với các dịch vụ thi công việc lắp đặt các loại sàn gỗ nâng cao việc tuyển dụng nhân viên/thợ thi công lắp đặt sàn gỗ nhiều hơn. Đây cũng chính là cơ hội vàng dành cho những bạn theo đuổi việc làm thi công lắp đặt sàn gỗ.

Tìm hiểu cơ bản về thợ thi công lắp đặt sàn gỗ
Tìm hiểu cơ bản về thợ thi công lắp đặt sàn gỗ

Các bạn sẽ có được cơ hội để làm việc trong các doanh nghiệp này, đồng thời nhận nhiều mối làm ăn hoặc có thể tự mở cơ sở/doanh nghiệp kinh doanh khi có đủ kinh nghiệm và số vốn cho mình. Như vậy thì bạn sẽ có rất nhiều tương lai trong lĩnh vực này.

2. Những nhiệm vụ của thợ thi công lắp đặt sàn gỗ cần làm

Khi bạn ứng tuyển thành công vào vị trí của người thợ thi công lắp đặt sàn gỗ thì bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ về yếu tố cơ bản nhưng lại thực sự quan trọng đó là những nhiệm vụ mà bạn sẽ thực hiện tại công ty và trong suốt quá trình làm việc là gì?

Bạn cần xác định lại những nhiệm vụ chính xác, chi tiết của mình thông qua tin tuyển dụng ở mục mô tả, đồng thời cũng cần phải trao đổi với nhà tuyển dụng hoặc là quản lý của bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về các nhiệm vụ được giao.

Những nhiệm vụ của thợ thi công lắp đặt sàn gỗ cần làm
Những nhiệm vụ của thợ thi công lắp đặt sàn gỗ cần làm

Nội dung ngay dưới đây sẽ góp phần giúp các bạn hiểu rõ hơn về các nhiệm vụ cơ bản của mình cần phải làm khi nhận việc, nhận nhiệm vụ.

Cụ thể:

- Gặp gỡ khách hàng theo sự phân công của cấp trên, của công ty. Thực hiện việc trao đổi công việc, khai thác những mong muốn, ý tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

- Đo đạc mặt sàn cần lắp sàn gỗ, ghi chép chính xác kích thước để có sự tính toàn hợp lý.

- Lên kế hoạch về những vật liệu gỗ và số lượng, kích thước sau khi đã trao đổi với khách để báo lên phía công ty.

- Tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần thiết để mọi thứ được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

- Tiến hành xử lý các nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình lắp đặt, thi công trên mặt sàn gỗ.

- Kiểm tra tiến độ lắp đặt trong suốt quá trình, báo cáo lên cấp trên khi xuất hiện vật liệu gỗ không đạt tiêu chuẩn.

- Nghiệm thu, kiểm tra mặt sàn sau khi đã lắp đặt xong để bàn giao cho khách hàng.

- …

Có nhiều nhiệm vụ mà thợ thi công lắp đặt sàn gỗ cần làm
Có nhiều nhiệm vụ mà thợ thi công lắp đặt sàn gỗ cần làm

Đó là các công việc mà những người thợ thi công sàn gỗ cần phải làm, tuỳ vào những tính chất cũng như là quy mô của từng doanh nghiệp mà có những nhiệm vụ cần phải thực hiện khác nhau.

Các bạn muốn thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin cụ thể về nhiệm vụ của những người thợ thi công lắp đặt sàn gỗ.

Về thông tin này thì còn các thông tin quan trọng khác mà các bạn cần phải nắm được trong đó những yêu cầu đối với người thợ gỗ là vô cùng quan trọng mà các bạn không thể bỏ qua ở nội dung tiếp theo thì tìm được 365. Em sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin cụ thể về những yêu cầu

3. Những yêu cầu dành cho thợ thi công sàn gỗ

Nếu bạn quyết tâm trở thành người thợ thi công sàn gỗ thì bạn sẽ cần phải nắm rõ về các yêu cầu đối với việc làm này. Dưới đây, timviec365.vn sẽ cùng độc giả khai mở yêu cầu đối với người thợ thi công sàn gỗ để biết mình cần phải tuân thủ những điều gì để mang lại hiệu quả cho công việc.

Những yêu cầu dành cho thợ thi công sàn gỗ
Những yêu cầu dành cho thợ thi công sàn gỗ

Đầu tiên, chúng ta không thể nào bỏ qua yếu tố về sức khỏe, đối với người thợ thi công sàn gỗ là công việc chân tay, do đó sức khỏe cần phải được đảm bảo, ổn định và không mắc những căn bệnh hiểm nghèo.

Yêu cầu tiếp theo, thợ thi công sàn gỗ cần phải đảm bảo có hiểu biết về các loại gỗ, có chuyên môn và kỹ năng làm việc. Nếu bạn không biết lắp đặt thì bạn sẽ chẳng thể nào mà tạo ra được những sản phẩm chất lượng được.

Ngoài ra, các bạn cần rèn luyện đức tính chăm chỉ, hoạt bát, năng động, không ngần ngại đi làm xa theo sự phân công của cấp trên.

4. Những quyền lợi, kinh nghiệm tìm việc làm thợ thi công sàn gỗ

Với vị trí việc làm này, các bạn sẽ nhận được mức lương tùy vào tính chất, khối lượng của việc làm bạn được giao là nhiều hay ít, đòi hỏi kỹ thuật cao hay bình thường và thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.

Những quyền lợi, kinh nghiệm tìm việc làm thợ thi công sàn gỗ
Những quyền lợi, kinh nghiệm tìm việc làm thợ thi công sàn gỗ

Mức lương bình quân của thợ thi công lắp đặt sàn gỗ rơi vào từ 6-8 triệu đồng mỗi tháng, nếu bạn làm thêm thì bạn sẽ có cơ hội để nhận lương trên 10 triệu hàng tháng.

Ngoài ra, các bạn còn nhận được các khoản trợ cấp về tiền xăng, tiền ăn trưa và chế độ nghỉ phép trong năm.

Để tìm việc làm thợ thi công lắp đặt sàn gỗ thì mời các bạn tìm trên website timviec365.vn để nhận được nhiều tin tuyển dụng hàng ngày.

Trên đây đã trình bày rõ về việc làm thợ thi công sàn gỗ, đồng thời cũng chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm thợ thi công sàn gỗ cho các bạn đang muốn làm lĩnh vực này.


Việc làm lao động phổ thông

Ngoài ra, bạn còn nhiều cơ hội để tìm việc làm khác trong khía cạnh việc làm lao động phổ thông. Dưới đây là thông tin giúp bạn dễ dàng nâng cao cơ hội cho mình:

Việc làm lao động phổ thông

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype