Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thư ký không cần kinh nghiệm

Công Ty TNHH Bảo Hiềm Nhân Thọ Mb thư ký văn phòng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Dương

Hải Dương

Hạn nộp: 29/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: được đào tạo kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân được tham gia các hoạt động teambuiding. hưởng lương

được đào tạo kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân được tham gia các hoạt động teambuiding. hưởng lương

Yêu cầu: hỗ trợ văn phòng các giấy tờ liên quan giám sát lịch học. lịch đào tạo

hỗ trợ văn phòng các giấy tờ liên quan giám sát lịch học. lịch đào tạo

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Phát Triển BĐS Sunrise Holdings 1 phút Thư ký kinh doanh

Từ 700.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 700.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc năng động, thoải mái. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật - Tham gia du lịch định kỳ hằng năm của công ty. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty, sinh nhật cá nhân, cưới xin, thăm hỏi ốm đau... - Được thưởng tháng lương thứ 13, thưởng tết âm lịch. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.

- Môi trường làm việc năng động, thoải mái. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật - Tham gia du lịch định kỳ hằng năm của công ty. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty, sinh nhật cá nhân, cưới xin, thăm hỏi ốm đau... - Được thưởng tháng lương thứ 13, thưởng tết âm lịch. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.

Yêu cầu: - Chưa kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn, có kinh nghiệm là một lợi thế - Độ tuổi: 22 – 26, tốt nghiệp trung cấp trở lên - Thành thạo vi tính văn phòng - Kỹ năng giao tiếp tốt

- Chưa kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn, có kinh nghiệm là một lợi thế - Độ tuổi: 22 – 26, tốt nghiệp trung cấp trở lên - Thành thạo vi tính văn phòng - Kỹ năng giao tiếp tốt

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO Tuyển Nhân Viên Thư Kí Kinh Doanh - quận12

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chính sách lương hấp dẫn: + Lương cứng cố định hàng tháng và lương hoa hồng theo doanh số. + Thưởng lễ, Tết, tháng lương 13. + Chính sách lương thâm niên từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng từ năm thứ 2 đến năm thứ 10 trở đi tương ứng. - Cơ hội thăng tiến: các vị trí quan trọng của Công ty sẵn sàng chào đón các ứng viên đủ năng lực: quản lý phòng, Giám đốc khu vực, Giám đốc kinh doanh. - Cơ hội được nâng cao kỹ năng và kiến thức: + Được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. + Nâng cao các kỹ năng tay nghề. + Được cử tham gia các khóa học nâng cao trình độ tại các Trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. + Đặc biệt, tại BAVICO có tổ chức Câu Chuyện Cà phê Chiều Thứ 7 tại cty nhằm nâng cao kiến thức, học hỏi thực tế qua các đề tài hấp dẫn do các thành viên ưu tú của Công ty chủ trì. - Môi trường làm việc: + Đội ngũ làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyệt và thân thiện. + Tính chủ động & sáng tạo trong tất cả công việc luôn được đề cao, khuyến khích. + Tính công bằng luôn được tôn trọng, sự cầu tiến luôn được chấp cánh. + Đề cao tính gắn kết lâu dài cùng phát triển. - Phúc lợi: + Phúc lợi đầy đủ dành cho nhân viên như sinh nhật, ốm đau… + Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. + Du lịch định kỳ hàng năm,công ty có lương Nhân đạo. + Chế độ nghỉ phép, nghỉ Lế, Tết và các ngày Chủ Nhật theo quy định của nhà nước.

- Chính sách lương hấp dẫn: + Lương cứng cố định hàng tháng và lương hoa hồng theo doanh số. + Thưởng lễ, Tết, tháng lương 13. + Chính sách lương thâm niên từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng từ năm thứ 2 đến năm thứ 10 trở đi tương ứng. - Cơ hội thăng tiến: các vị trí quan trọng của Công ty sẵn sàng chào đón các ứng viên đủ năng lực: quản lý phòng, Giám đốc khu vực, Giám đốc kinh doanh. - Cơ hội được nâng cao kỹ năng và kiến thức: + Được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. + Nâng cao các kỹ năng tay nghề. + Được cử tham gia các khóa học nâng cao trình độ tại các Trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. + Đặc biệt, tại BAVICO có tổ chức Câu Chuyện Cà phê Chiều Thứ 7 tại cty nhằm nâng cao kiến thức, học hỏi thực tế qua các đề tài hấp dẫn do các thành viên ưu tú của Công ty chủ trì. - Môi trường làm việc: + Đội ngũ làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyệt và thân thiện. + Tính chủ động & sáng tạo trong tất cả công việc luôn được đề cao, khuyến khích. + Tính công bằng luôn được tôn trọng, sự cầu tiến luôn được chấp cánh. + Đề cao tính gắn kết lâu dài cùng phát triển. - Phúc lợi: + Phúc lợi đầy đủ dành cho nhân viên như sinh nhật, ốm đau… + Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. + Du lịch định kỳ hàng năm,công ty có lương Nhân đạo. + Chế độ nghỉ phép, nghỉ Lế, Tết và các ngày Chủ Nhật theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu: - Chăm sóc khách hàng đại lý, báo giá, tư vấn sản phẩm và nhận đơn hàng. - Nhập đơn hàng vào phần mềm MISA - Kết nối và mời đại lý mới hợp tác bán hàng - Hoàn thành đúng hệ quy chiếu công việc - Làm đúng việc - Tuân thủ đúng quy trình công việc - Hoàn tất công việc và mang về giá trị công việc.

- Chăm sóc khách hàng đại lý, báo giá, tư vấn sản phẩm và nhận đơn hàng. - Nhập đơn hàng vào phần mềm MISA - Kết nối và mời đại lý mới hợp tác bán hàng - Hoàn thành đúng hệ quy chiếu công việc - Làm đúng việc - Tuân thủ đúng quy trình công việc - Hoàn tất công việc và mang về giá trị công việc.

+ Xem thêm

FPT Information System Thư Ký Trung Tâm

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu Được làm việc với các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau Được học hỏi, đào tạo và tham gia vào các dự án lớn theo xu hướng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực: Chính phủ, Y tế 4.0, SmartCity, Doanh nghiệp, Ngân hàng.. Môi trường làm việc thân thiện, năng động Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật & Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Được khám sức khỏe định kỳ; Du lịch/nghỉ mát cùng công ty hàng năm. 15 ngày phép/năm và các ngày nghỉ Lễ theo quy định; Lương tháng 13 và thưởng KPI; Xem xét tăng lương hàng năm; Tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của Công ty FPT IS và Tập đoàn FPT.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu Được làm việc với các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau Được học hỏi, đào tạo và tham gia vào các dự án lớn theo xu hướng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực: Chính phủ, Y tế 4.0, SmartCity, Doanh nghiệp, Ngân hàng.. Môi trường làm việc thân thiện, năng động Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật & Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Được khám sức khỏe định kỳ; Du lịch/nghỉ mát cùng công ty hàng năm. 15 ngày phép/năm và các ngày nghỉ Lễ theo quy định; Lương tháng 13 và thưởng KPI; Xem xét tăng lương hàng năm; Tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của Công ty FPT IS và Tập đoàn FPT.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng các chuyên ngành: QTKD, Ngoại ngữ, Kế toán – Tài chính, Hành chính… Năng động, chịu khó và ham học hỏi Giao tiếp nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp Có khả năng tổ chức các hoạt động event/teambuilding Chấp nhận sinh viên vừa mới ra trường chưa có kinh nghiệm

Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng các chuyên ngành: QTKD, Ngoại ngữ, Kế toán – Tài chính, Hành chính… Năng động, chịu khó và ham học hỏi Giao tiếp nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp Có khả năng tổ chức các hoạt động event/teambuilding Chấp nhận sinh viên vừa mới ra trường chưa có kinh nghiệm

+ Xem thêm

Cty Tnhh Sx Và Tm Kamijin Nhân viên hành chính văn phòng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 30/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: _ Quyền lợi: + Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phép năm + Du lịch hàng năm miễn phí . + Phụ cấp và phúc lợi cao. + Môi trường làm việc thoải mái không áp lực. + Đào tạo làm việc nếu chưa có kinh nghiệm + Tạo điều kiện cho những ai MUỐN KIẾM THÊM thu nhập + Lương tháng 13. + Ngày chủ nhật và ngày lễ được nghỉ.

_ Quyền lợi: + Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phép năm + Du lịch hàng năm miễn phí . + Phụ cấp và phúc lợi cao. + Môi trường làm việc thoải mái không áp lực. + Đào tạo làm việc nếu chưa có kinh nghiệm + Tạo điều kiện cho những ai MUỐN KIẾM THÊM thu nhập + Lương tháng 13. + Ngày chủ nhật và ngày lễ được nghỉ.

Yêu cầu: _ Thời gian: + Làm giờ hành chính ( 07h30 - 17h00) _ Yêu cầu : + Nam/nữ từ 20t trở lên + Nhanh nhẹn trung thực. + Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. + Vui vẻ, nhiệt tình + Có khả năng giao tiếp tốt • ** Ưu tiên các ứng viên có mong muốn làm việc lâu dài và nghiêm túc.

_ Thời gian: + Làm giờ hành chính ( 07h30 - 17h00) _ Yêu cầu : + Nam/nữ từ 20t trở lên + Nhanh nhẹn trung thực. + Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. + Vui vẻ, nhiệt tình + Có khả năng giao tiếp tốt • ** Ưu tiên các ứng viên có mong muốn làm việc lâu dài và nghiêm túc.

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine NHÂN VIÊN HẬU CẦN

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương cứng 6.000.000- 8.000.000VNĐ • Lương thưởng và các khoản phụ cấp • Được đóng Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN…theo các quy định của Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và các quy định khác liên quan đến người lao động. • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có điều kiện khẳng định bản thân và cơ hội thăng tiến.

• Lương cứng 6.000.000- 8.000.000VNĐ • Lương thưởng và các khoản phụ cấp • Được đóng Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN…theo các quy định của Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và các quy định khác liên quan đến người lao động. • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có điều kiện khẳng định bản thân và cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: • Tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên, độ tuổi 22-30 tuổi • Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng là nhân viên hành chính trong phòng nhân sự hay 1 vị trí tương đương khác. • Có kinh nghiệm trong vị trí Lễ tân, hành chính, tổ chức sự kiện là 1 lợi thế. • Tin học văn phòng cơ bản • Là người nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và biết quan sát.

• Tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên, độ tuổi 22-30 tuổi • Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng là nhân viên hành chính trong phòng nhân sự hay 1 vị trí tương đương khác. • Có kinh nghiệm trong vị trí Lễ tân, hành chính, tổ chức sự kiện là 1 lợi thế. • Tin học văn phòng cơ bản • Là người nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và biết quan sát.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dv Đt Xd Địa Ốc Á Châu Real Estate NHÂN VIÊN QUẢN LÝ HỒ SƠ KHÁCH HÀNG

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 6.500.000/ tháng + Thưởng - Thu nhập: 10-15 triệu/Tháng - Nếu làm tốt được tăng lương từ tháng thứ 2 - Thưởng nóng theo chính sách của công ty - Ký HĐLĐ, BHXH, sinh nhật, thâm niên, lễ, tết,… - Có nguồn sản phẩm dồi dào. - Môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, được các tiền bối hỗ trợ tận tình. Tham gia tembuilding cùng công ty mỗi quý, cùng các hoạt động ngoại khóa, gắn kết nhân viên khác.

- Lương cứng: 6.500.000/ tháng + Thưởng - Thu nhập: 10-15 triệu/Tháng - Nếu làm tốt được tăng lương từ tháng thứ 2 - Thưởng nóng theo chính sách của công ty - Ký HĐLĐ, BHXH, sinh nhật, thâm niên, lễ, tết,… - Có nguồn sản phẩm dồi dào. - Môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, được các tiền bối hỗ trợ tận tình. Tham gia tembuilding cùng công ty mỗi quý, cùng các hoạt động ngoại khóa, gắn kết nhân viên khác.

Yêu cầu: - Chủ động trong công việc, có tư duy thái độ tích cực tinh thần ham học hỏi - Có khả năng giao tiếp và yêu thích công việc trong lĩnh vực văn phòng - Không yêu cầu trình độ, bằng cấp. - Không yêu cầu kinh nghiệm - Nam + Nữ: 20 -32 tuổi - Siêng năng chịu khó làm việc, chịu học hỏi. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

- Chủ động trong công việc, có tư duy thái độ tích cực tinh thần ham học hỏi - Có khả năng giao tiếp và yêu thích công việc trong lĩnh vực văn phòng - Không yêu cầu trình độ, bằng cấp. - Không yêu cầu kinh nghiệm - Nam + Nữ: 20 -32 tuổi - Siêng năng chịu khó làm việc, chịu học hỏi. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nông Lâm Nghiệp Đức Phú Nhân viên Thư Ký Văn Phòng

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh và 2 nơi khác

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 28/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao. - Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, quy trình làm việc - Được tham gia vào quy trình quản lý chất lượng và quản lý an toàn thông tin chuyên nghiệp - Đóng bảo hiểm đầy đủ sau thời gian thử việc - Tuần làm việc 6 ngày, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. - Được cấp phát đồng phục, các trang thiết bị đầy đủ - Tham gia các hoạt động du lịch, dã ngoại hàng năm - Thưởng lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, thai sản … - Thời gian thử việc: 1 tháng

- Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao. - Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, quy trình làm việc - Được tham gia vào quy trình quản lý chất lượng và quản lý an toàn thông tin chuyên nghiệp - Đóng bảo hiểm đầy đủ sau thời gian thử việc - Tuần làm việc 6 ngày, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. - Được cấp phát đồng phục, các trang thiết bị đầy đủ - Tham gia các hoạt động du lịch, dã ngoại hàng năm - Thưởng lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, thai sản … - Thời gian thử việc: 1 tháng

Yêu cầu: - Tốt nghiệp TCCN trở lên - Tuổi từ 21-45 - Ứng Viên Vui Lòng check mail sau 2-3 ngày aply - Nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm - Trung thực, thật thà, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình với công việc - Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ,tự tin, có khả năng giao tiếp khá. - Có khả năng , lm việc độc lập. - Chịu khó tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm, có chí cầu tiến. - Ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm trong chăm sóc khách hàng hoặc bán hàng trực tiếp -Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, đính kèm file

- Tốt nghiệp TCCN trở lên - Tuổi từ 21-45 - Ứng Viên Vui Lòng check mail sau 2-3 ngày aply - Nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm - Trung thực, thật thà, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình với công việc - Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ,tự tin, có khả năng giao tiếp khá. - Có khả năng , lm việc độc lập. - Chịu khó tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm, có chí cầu tiến. - Ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm trong chăm sóc khách hàng hoặc bán hàng trực tiếp -Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, đính kèm file

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng