Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thức ăn chăn nuôi

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Gia Thực Phẩm, Phụ Gia Thức Ăn Chăn Nuôi, Hương Liệu

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 02/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng để chào bán các sản phẩm hương liệu, phụ gia thực phẩm, phụ gia thức ăn chăn nuôi. - Nghiên cứu, đề xuất sản phẩm bán. - Tiến hành các giao dịch với khách hàng, theo dõi đơn hàng, thu hồi công nợ. - Chăm sóc, tư vấn và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Đề xuất các phương án, biện pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh. - Trực tiếp tham gia tiếp khách và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. - Tham gia các hoạt động marketing khác liên quan đến việc phát triển kinh doanh của phòng và Công ty. - Tham mưu, hỗ trợ cho lãnh đạo phòng và Công ty về phát triển thị trường, sản phẩm.

+ Xem thêm

Panto Viet Nam Co.ltd,

Nhân Viên Kinh Doanh Nguyên Liệu Thức Ăn Chăn Nuôi

Panto Viet Nam Co.ltd,

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 29/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Thực hiện các giải pháp bán hàng, chăm sóc khách hàng nhằm đạt được các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận, sản lượng, thị phần... Xây dựng, phát triển và quản lý hệ thống khách hàng gồm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, công ty thương mại nguyên liệu – phụ gia chăn nuôi,… Thu thập, phân tích thông tin về xu hướng thị trường, khách hàng, đối thủ Phối hợp với các đơn vị chuyên môn trong công ty giải quyết các vấn đề, thủ tục liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công nợ, pháp lý. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp Quản lý

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc Làm thêm cho sinh viên hè Buổi Tối Cho Nhân Viên Kinh Doanh Lương 12 triệu

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm theo giờ thêm uy tín lương 7-9triệu một tháng được ký hợp đồng với công ty

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/09/2021 10 - 15 triệu Chat

VIỆC LÀM THÊM TUYỂN NHÂN VIÊN NHẬN VIỆC ONLINE VỀ NHÀ LÀM. THU NHẬP 7-9 TRIỆU/THÁNG Mô Tả Công Việc: Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 vị trí sau. 1.Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. 2.Nhân Viên Nhập Dữ Liệu: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm (điện tử, quần áo, giày dép,…) cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (không cần công chứng). CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long, Đồng Tháp....và các tỉnh lân cận CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

CTY TNHH IT&R TOÀN CẦU

Nhân Viên Bán Hàng Lĩnh Vực Thức ăn chăn nuôi (yêu cầu Tiếng Anh)

CTY TNHH IT&R TOÀN CẦU

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng là các công ty, tập đoàn, nhà máy, trang trại…phát triển mối quan hệ để chào bán các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, hàng nguyên liệu, máy móc, thuốc thú y, … - Báo giá và đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao hàng. - Tiếp nhận database khách hàng hiện có của công ty, duy trì đơn hàng cũ và phát triển đơn hàng mới. - Chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh và hiệu quả công việc của tập khách hàng do mình quản lý. - Duy trì thị phần hiện tại và phát triển thị phần ngày một lớn hơn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

YIGUViệc làm thêm lương 7-9 triệu một tháng chỉ cần có máy tính hay điện thoại kết nối internet

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/09/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẠN SANH

[Toàn Quốc] - NHÂN VIÊN TIẾP THỊ THỨC ĂN CHĂN NUÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẠN SANH

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

Tìm kiếm xây dựng và phát triển hệ thống khách hàng. Tham gia phân tích thị trường, xây dựng kế hoạch kinh doanh bán hàng. Phân tích, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty. Lập kế hoạch tìm kiếm và phát triển thêm thị trường mới.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

nhân viên kinh doanh, nhân viên truyền thông, quay phim

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 08/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Tư vấn giới thiệu về công ty Trả lời/ tư vấn các câu hỏi về sản phẩm công ty đang có Phát triển kinh doanh vi sinh, chế phẩm sinh học trong nông nghiệp. Kiểm tra, đôn đốc, lập kế hoạch cho các ao tôm lập kế hoạch. báo cáo kế hoạch thực hiện thực hiện trong tuần

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

KỸ THUẬT NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

Huyện Long Hồ, Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

• Làm báo cáo theo tuần hoặc tháng để theo dõi tiến độ thực hiện. • Các công việc khác phát sinh theo mô tả chi tiết công việc (nếu có) • Làm việc theo sự phân công của quản lý( sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc). • Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Chuyên Viên R&D Thức Ăn Chăn Nuôi Thu Nhập Lên Đến 20 Triệu

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện hoạt động nghiên cứu ứng dụng và công thức chế biến các sản phẩm phụ gia mảng thức ăn chăn nuôi - Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới mảng phụ trách - Đánh giá chất lượng hàng hoá nhập và hàng hoá bán tại khách hàng - Thực hiện tư vấn kỹ thuật sản phẩm cho khách hàng và phản hồi các yêu cầu về kỹ thuật từ khách hàng - Địa điểm làm việc: * Khu vực Miền Nam: 32/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh * Khu vực Miền Bắc: Tầng 6, Toà nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nước ta vẫn đang cố gắng phát triển chăn nuôi theo hướng hiện đại để đẩy nhanh tỷ trọng của ngành nông nghiệp. Với xu hướng phát triển này, các nhà máy thức ăn chăn nuôi cũng có điều kiện, cơ hội để mở rộng mô hình hoạt động hơn, tạo động lực cho việc làm thức ăn chăn nuôi phát triển. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội trong việc làm này nhé!

1. Tìm hiểu về việc làm thức ăn chăn nuôi

 Tìm hiểu về việc làm thức ăn chăn nuôi
 Tìm hiểu về việc làm thức ăn chăn nuôi

Việc làm thức ăn chăn nuôi ra đời và phát triển khá sớm trên thị trường bởi nhu cầu về thức ăn chăn nuôi rất lớn. Đặc biệt khi nước ta còn đang cố gắng phát triển chăn nuôi để đẩy mạnh, gia tăng tỷ trọng của ngành nông nghiệp. Thức ăn chăn nuôi đang đóng vai trò quan trọng đến quá trình phát triển của chăn nuôi. Đóng góp trong đó không thể nào không nhắc đến những công ty, nhà máy chuyên kinh doanh, sản xuất, phân phối thức ăn chăn nuôi trên thị trường. Sự hoạt động của các công ty này đã tạo điều kiện cho việc làm chăn nuôi phát triển đa dạng với nhiều vị trí khác nhau như: Kinh doanh, sản xuất, bán hàng, vận chuyển, phát triển thị trường,….để hiểu rõ hơn về việc làm này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong các bài viết bên dưới nhé.

2. Việc làm thức ăn chăn nuôi khá đa dạng

2.1. Việc làm nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi

- Nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi là những người chuyên về mảng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng cho các công ty thức ăn chăn nuôi. Họ dường như là bộ mặt của một doanh nghiệp và trực tiếp đem doanh thu về cho chính doanh nghiệp đó. Đối với việc làm nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi, họ không những phải nắm chắc về sản phẩm chăn nuôi của mình mà còn phải rất khéo léo trong giao tiếp, thuyết phục khách hàng ký hợp đồng với mình.

Việc làm nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi
Việc làm nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi

- Việc làm kinh doanh nói chung, kinh doanh thức ăn chăn nuôi nói riêng luôn được nhiều người quan tâm đến bởi vì đem lại nguồn thu nhập tương đối cao, ổn định cho lao động. Ngoài mức thu nhập cố định hàng tháng cho công ty trả thì bạn còn có thể nhận thêm hoa hồng, % từ những hợp đồng, đơn hàng mà mình đem về. Đặc biệt thị trường chăn nuôi lại khá rộng, vì thế mà việc kiếm một đến hai hợp đồng mỗi tháng là điều có thể. Chính vì thế mà mức thu nhập trung bình hàng tháng dao động từ khoảng 8 – 20 triệu đồng. Bên cạnh đó thì quyền lợi mà họ được hưởng trong từng công ty cũng khá nhiều.

Người ta thường nói việc làm thu nhập cao thì thường đi đôi với khối lượng công nhiều. Vậy còn đối với việc làm kinh doanh thức ăn chăn nuôi thì khối lượng công việc ra sao?

- Mô tả việc làm kinh doanh thức ăn chăn nuôi:

Mô tả việc làm kinh doanh thức ăn chăn nuôi
Mô tả việc làm kinh doanh thức ăn chăn nuôi

+ Thực hiện quản lý, chăm sóc các khách hàng cũ của doanh nghiệp: Việc chăm sóc khách hàng cũ cũng rất quan trọng bởi có thể họ là lượng khách hàng quen, có nhu cầu mua thức ăn chăn nuôi lớn hoặc cũng có thể dựa vào mối quan hệ với khách hàng cũ để được giới thiệu đến nhiều mối khách hàng có nhu cầu hơn. Nhìn chung, để giữ uy tín và duy trì nguồn khách hàng ổn định thì nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi vẫn phải chăm sóc thường xuyên khách hàng cũ.

+ Tìm kiếm nguồn khách hàng mới có nhu cầu về thức ăn chăn nuôi: Bên cạnh việc duy trì, chăm sóc khách hàng thì bạn cũng phải tìm kiếm khách hàng mới có nhu cầu, đây chính là nguồn khách đem về cho bạn nhiều hợp đồng thức ăn chăn nuôi lớn.

+ Nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi còn phải tiến hành quản lý khu vực bán hàng mà được công ty giao

+ Thực hiện các hoạt động như thăm trang trại tại một số nơi khác nhau

+ Bên cạnh đó thì nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi còn phải hỗ trợ, huấn luyện cho các chủ trang trại về nâng cao kỹ thuật chăn nuôi

- Về yêu cầu đối với việc làm kinh doanh thức ăn chăn nuôi:

+ Bạn cần phải tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên trong các chuyên ngành như: Chăn nuôi, thú y, quản trị kinh doanh, kinh tế

+ Nếu như có kinh nghiệm trong việc làm này hoặc một số vị trí liên quan cũng sẽ là lợi thế khi xin việc.

+ Là nhân viên kinh doanh bạn còn phải hiểu rõ về sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty và còn phải có kỹ năng giao tiếp với khách hàng.

2.2. Việc làm công nhân sản xuất thức ăn chăn nuôi

 Việc làm công nhân sản xuất thức ăn chăn nuôi
 Việc làm công nhân sản xuất thức ăn chăn nuôi

Việc làm công nhân sản xuất thức ăn sẽ làm việc trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi của các công ty, doanh nghiệp. Công nhân sản xuất thức ăn chăn nuôi có nhiệm vụ vận hành máy móc theo dây chuyển của công ty để đảm bảo tiến độ của thức ăn trong chăn nuôi.

- Mô tả việc làm sản xuất thức ăn chăn nuôi:

+ Nhân viên sản xuất thức ăn chăn nuôi phải vận dụng máy móc, sản xuất thức ăn chăn nuôi theo yêu cầu của cấp trên

+ Đảm bảo công việc sản xuất thức ăn diễn ra theo đúng quy trình của nhà máy

+ Ngoài ra bạn còn phải làm thêm một số công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của cấp trên

- Về yêu cầu đối với việc làm sản xuất thức ăn chăn nuôi:

Vì công việc liên quan khá nhiều đến máy móc và nặng nhọc, vì thế mà vị trí sản xuất thức ăn chăn nuôi trong các nhà máy đa phần là tuyển nam. Bạn cần phải đảm bảo về sức khỏe ổn định, tốt để đáp ứng các công việc nặng nhọc trong nhà máy sản xuất. Biết sử dụng, vận hành các loại máy móc trong nhà máy. Bên cạnh đó còn phải trung thực, chịu khó và chịu được áp lực công việc lớn nữa.

- Về quyền lợi đối với việc làm công nhân sản xuất thức ăn chăn nuôi:

Khi trở thành công nhân sản xuất thức ăn chăn nuôi trong các công ty, doanh nghiệp thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều các quyền lợi khác nhau như: Được đóng và tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm khác nhau theo quy định của pháp luật, được nhận các khoản phụ cấp, trợ cấp khác nhau, có cơ hội thăng tiến lên một vị trí mới, nghỉ lễ tết theo đúng quy định, ngoài ra bạn còn được hưởng thêm các quyền lợi tinh thần khác từ doanh nghiệp. Mức lương đối với công nhân sản xuất thức ăn cũng khá cao và ổn định, dao động từ khoảng 6 – 8 triệu đồng/1 tháng. Mức lương này so với mặt bằng chung của công nhân hiện nay là cũng khá cao.

2.3. Việc làm nhân viên phát triển thị trường thức ăn chăn nuôi

Đố với các công ty kinh doanh về thức ăn chăn nuôi hiện nay đều đang có nhu cầu mở rộng thị trường của mình rất lớn, các công ty đều đua nhau khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường. Mà để phát triển sản phẩm với quy mô rộng thì họ cần đến đội ngũ nhân viên phát triển thị trường sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Đối với nhân viên phát triển thị trường thức ăn chăn nuôi thì ngoài việc tìm kiếm thị trường mới cho doanh nghiệp mà còn phải chú trọng đến nhu cầu của khách hàng về sản phẩm thức ăn chăn nuôi đó.

Việc làm nhân viên phát triển thị trường thức ăn chăn nuôi
Việc làm nhân viên phát triển thị trường thức ăn chăn nuôi

- Khối lượng công việc của nhân viên phát triển thị trường thức ăn chăn nuôi:

+ Thực hiện quản lý hệ thống thị trường cũ, sau đó phải mở rộng và phát triển hệ thống đại lý mới, thị trường phân phối thức ăn chăn nuôi mới.

+ Tham gia vào các chương trình, buổi hội thảo thức ăn, tư vấn bệnh gia cầm, gia súc, giới thiệu sản phẩm và chương trình khuyến mại của công ty.

+ Thực hiện công việc hỗ trợ đại lý phát triển thị trường mới và khách hàng mới

+ Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng thị trường một, sau đó đưa ra giải pháp kiến nghị để phát triển sản phẩm thức ăn chăn nuôi.

- Về yêu cầu công việc đối với nhân viên phát triển thị trường thức ăn chăn nuôi:

+ Bạn cần phải tốt nghiệp đại học trở lên trong các chuyên ngành về chăn nuôi, thị trường, kinh doanh, marketing,…

+ Cần phải am hiểu thị trường chăn nuôi trong nước, thế giới và hiểu về sản phẩm chăn nuôi, có khả năng phân tích thị trường và lập kế hoạch tốt.

+ Bên cạnh đó bạn còn phải có khả năng làm việc nhóm và linh hoạt về thời gian, địa điểm làm việc

- Về quyền lợi và mức lương: Đối với nhân viên phát triển thị trường thức ăn chăn nuôi sẽ được hưởng mức lương theo năng lực làm việc. Tuy nhiên mức lương trung bình cũng sẽ dao động từ 7 – 15 triệu đồng/1 tháng.

2.4. Việc làm bán hàng thức ăn chăn nuôi

Việc làm bán hàng thức ăn chăn nuôi
Việc làm bán hàng thức ăn chăn nuôi

Đối với hệ thống các đại lý, cửa hàng, công ty phân phối thức ăn chăn nuôi đương nhiên sẽ không thể nào thiếu được vị trí bán hàng thức ăn chăn nuôi. Đây là một việc làm lao động phổ thông, không cần có quá nhiều kinh nghiệm và yêu cầu. Bạn chỉ cần trung thực, chăm chỉ và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tại cửa hàng phân phối là được.

Nhân viên bán hàng thức ăn chăn nuôi sẽ thực hiện nhiệm vụ chính là làm việc tại cửa hàng, bán hàng, thanh toán hóa đơn cho khách, giới thiệu về sản phẩm thức ăn cho khách hàng. Đảm bảo cửa hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng là được.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng thức ăn chăn nuôi hiện này vô cùng nhiều và hầu như có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chính vì thế mà bạn cũng dễ dàng tìm được việc làm này hơn.

2.5. Việc làm vận chuyển thức ăn chăn nuôi

Việc làm vận chuyển thức ăn chăn nuôi
Việc làm vận chuyển thức ăn chăn nuôi

Để có thể cung cấp, phân phối sản phẩm thức ăn chăn nuôi trên thị trường thì các công ty cần đến một đội ngũ chuyên vận chuyển hàng hóa, sản phẩm thức ăn chăn nuôi đến các đại lý, cửa hàng phân phối hoặc giao cho khách hàng. Việc làm vận chuyển thức ăn chăn nuôi cũng khá vất vả, nặng nhọc vì thường xuyên phải di chuyển trên đường và khuân vác hàng hóa.

Đối với việc làm vận chuyển thức ăn chăn nuôi chủ yếu sẽ tuyển nam giới bởi tính chất đặc thù công việc. Yêu cầu chính cho việc làm này chính là sức khỏe dẻo dai và ổn định.

Như vậy, việc làm thức ăn chăn nuôi là một trong những việc làm khá đa dạng và phong phú. Ngoài những công việc mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trên đây thì còn có rất nhiều vị trí khác mà bạn có thể tham gia vào.

3. Việc làm thức ăn chăn nuôi, lắm thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội

Việc làm thức ăn chăn nuôi, lắm thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội
Việc làm thức ăn chăn nuôi, lắm thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội

Có thể trong tương lai không xa việc làm thức ăn chăn nuôi sẽ phải đối mắt với khá nhiều thách thức khác nhau từ thị trường. Bởi các công ty kinh doanh, sản xuất thức ăn chăn nuôi sẽ phải đối mặt với tỷ giá hối đoái không ổn định, an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng của sản phẩm thức ăn chăn nuôi, sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước,…chính những tác động như vậy phần nào cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc làm thức ăn chăn nuôi.

Tuy có nhiều thách thức nhưng việc làm này vẫn đang ngày càng mở ra các cơ hội việc làm cho người lao động trên khắp cả nước. Bởi sự phân bố rộng rãi cùng nhu cầu tuyển dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau, chắc chắn người lao động sẽ tìm kiếm được cơ hội phù hợp với mình nhất.

4. Nắm bắt cơ hội việc làm thức ăn chăn nuôi tại timviec365.vn

Nắm bắt cơ hội việc làm thức ăn chăn nuôi tại timviec365.vn
Nắm bắt cơ hội việc làm thức ăn chăn nuôi tại timviec365.vn

Bạn đang quan tâm đến việc làm thức ăn chăn nuôi nhưng lại chưa thể tìm kiếm cho mình được thông tin tuyển dụng phù hợp và có thể tin tưởng được. Vậy thì hãy nhanh tay truy cập vào trang web timviec365.vn để có những thông tin tuyển dụng phù hợp nhất với việc làm thức ăn chăn nuôi. Hiện nay timviec365.vn hợp tác cùng hàng trăm nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm của mình hơn khi tìm kiếm tại đây.

Việc làm thức ăn chăn nuôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều trên thị trường việc làm, với đa dạng vị trí khác nhau, hãy lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp nhé.


Việc làm chăn nuôi, thú y

Trong thời đại công nghiệp mới, nhiều ngành nghề xuất hiện và phát triển thế nhưng ngành chăn nuôi vẫn đang giữ được cho mình một vị trí nhất định. Đặc biệt, việc làm chăn nuôi, thú y đang có những bước đổi mới, hãy cùng tìm hiểu về việc làm chăn nuôi, thú y.

Việc làm chăn nuôi, thú y

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype