Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thực tập sinh content tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI.. 9 giờ THỰC TẬP SINH CONTENT

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Phụ cấp xăng xe/ ăn trưa + thưởng • Hỗ trợ dấu mộc. • Được các anh/ chị trong team Marketing hỗ trợ. • Có cơ hội tham gia các buổi đào tạo, workshop nội bộ của công ty.

• Phụ cấp xăng xe/ ăn trưa + thưởng • Hỗ trợ dấu mộc. • Được các anh/ chị trong team Marketing hỗ trợ. • Có cơ hội tham gia các buổi đào tạo, workshop nội bộ của công ty.

Yêu cầu: • Sinh viên tất cả các chuyên ngành, ưu tiên chuyên ngành Marketing, Báo chí, Kinh tế, Tài chính - ngân hàng,... • Yêu thích Content, Digital Marketing. • Khả năng tổng hợp thông tin tốt. • Chủ động, có trách nhiệm.

• Sinh viên tất cả các chuyên ngành, ưu tiên chuyên ngành Marketing, Báo chí, Kinh tế, Tài chính - ngân hàng,... • Yêu thích Content, Digital Marketing. • Khả năng tổng hợp thông tin tốt. • Chủ động, có trách nhiệm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV NHƠN MỸ	1 ngày Thực Tập Sinh Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ???? Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học. ???? Được hỗ trợ, hướng dẫn, đào tạo bài bản công việc cũng như phát triển các kỹ năng thuộc mảng marketing/nhân sự. ???? Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện. ???? Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp,... ???? Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. ???? Được cấp Giấy xác nhận kinh nghiệm thực tập tương đương 1 năm kinh nghiệm.

???? Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học. ???? Được hỗ trợ, hướng dẫn, đào tạo bài bản công việc cũng như phát triển các kỹ năng thuộc mảng marketing/nhân sự. ???? Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện. ???? Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp,... ???? Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. ???? Được cấp Giấy xác nhận kinh nghiệm thực tập tương đương 1 năm kinh nghiệm.

Yêu cầu: - Là sinh viên, có laptop hỗ trợ công việc. - Có hiểu biết căn bản về Marketing - Làm tối thiểu 6 buổi/tuần theo giờ hành chính. - Có đam mê với công việc, trung thực, ham học hỏi

- Là sinh viên, có laptop hỗ trợ công việc. - Có hiểu biết căn bản về Marketing - Làm tối thiểu 6 buổi/tuần theo giờ hành chính. - Có đam mê với công việc, trung thực, ham học hỏi

+ Xem thêm

Phụ Kiện Giá Rẻ Thực Tập Sinh CTV Content

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hướng dẫn và thực hành những kiến thức về Marketing,Viết content,... KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM - Được đào tạo kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng thực tế bài bản từ 01 - 02 tháng. - Môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo. - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức.

- Được hướng dẫn và thực hành những kiến thức về Marketing,Viết content,... KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM - Được đào tạo kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng thực tế bài bản từ 01 - 02 tháng. - Môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo. - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức.

Yêu cầu: - Viết được ít nhất 2-3 bài/ ngày, làm lâu dài . - Đúng deadline, không nhận rồi gần đến deadline mới nhắn không làm được. - Thời gian và địa điểm làm việc: làm việc online, tự do giờ giấc, quan trọng là bạn nộp bài đúng hạn, công việc đều đặn hàng ngày.

- Viết được ít nhất 2-3 bài/ ngày, làm lâu dài . - Đúng deadline, không nhận rồi gần đến deadline mới nhắn không làm được. - Thời gian và địa điểm làm việc: làm việc online, tự do giờ giấc, quan trọng là bạn nộp bài đúng hạn, công việc đều đặn hàng ngày.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Nam Phát Thực tập sinh CONTENT

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 3.000.000 VNĐ

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 3.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo về chuyên môn - Hỗ trợ thời gian đến trường, Mộc thực tập, tài liệu làm báo cáo thực tập - Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức - Được trang bị dụng cụ hỗ trợ công việc - Môi trường làm việc trẻ, sáng tạo - Tự chủ trong công việc - Pantry room để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống, cafe thư giãn…

- Được đào tạo về chuyên môn - Hỗ trợ thời gian đến trường, Mộc thực tập, tài liệu làm báo cáo thực tập - Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức - Được trang bị dụng cụ hỗ trợ công việc - Môi trường làm việc trẻ, sáng tạo - Tự chủ trong công việc - Pantry room để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống, cafe thư giãn…

Yêu cầu: - Nhanh nhẹn, sáng tạo, chịu khó học hỏi - Có tinh thần trách nhiệm - Viết bài chuẩn SEO - Biết phân bổ thời gian, sắp xếp công việc

- Nhanh nhẹn, sáng tạo, chịu khó học hỏi - Có tinh thần trách nhiệm - Viết bài chuẩn SEO - Biết phân bổ thời gian, sắp xếp công việc

+ Xem thêm

 Công ty TNHH MAICO GROUP Thực tập sinh Digital Marketing - Content SEO

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Bạn sẽ được học các kiến thức về SEO gồm: + Học kiến thức cơ bản về SEO. + Học cách phân tích intent của khách hàng. + Học cách viết một bài chuẩn về SEO. + Học cách nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ. + Học cách nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ top 10 theo từ khóa. + Học cách lên outline bài viết. + Học cách thiết kế outline bài viết. + Học cách sử dụng các tool về SEO như SEMRush, Ahrefs, Web Developers,... - Môi trường làm việc năng động, có cơ hội sáng tạo. - Được tạo điều kiện thực hành trên dự án của công ty. Từ đó, bạn có thể ứng dụng được những lý thuyết học được vào thực tế. Đồng thời, bạn cũng có thể tự đánh giá năng lực bản thân. - Được làm việc cùng một team đang nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn MKT giúp bạn mở rộng thêm được kiến thức và xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng này. - Được làm việc trong môi trường doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận với các bộ phận khác. Qua đó, bạn có thể học hỏi thêm nhiều điều. - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức sau khi hết thời gian thực tập (Tùy vào năng lực của bạn công ty sẽ đánh giá công tâm.) + Trợ cấp: Ăn trưa 25k/ngày 8 tiếng, teabreak, teambuilding. + Được hướng dẫn làm báo cáo, hỗ trợ đóng dấu mộc đối với sinh viên năm cuối.

- Bạn sẽ được học các kiến thức về SEO gồm: + Học kiến thức cơ bản về SEO. + Học cách phân tích intent của khách hàng. + Học cách viết một bài chuẩn về SEO. + Học cách nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ. + Học cách nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ top 10 theo từ khóa. + Học cách lên outline bài viết. + Học cách thiết kế outline bài viết. + Học cách sử dụng các tool về SEO như SEMRush, Ahrefs, Web Developers,... - Môi trường làm việc năng động, có cơ hội sáng tạo. - Được tạo điều kiện thực hành trên dự án của công ty. Từ đó, bạn có thể ứng dụng được những lý thuyết học được vào thực tế. Đồng thời, bạn cũng có thể tự đánh giá năng lực bản thân. - Được làm việc cùng một team đang nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn MKT giúp bạn mở rộng thêm được kiến thức và xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng này. - Được làm việc trong môi trường doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận với các bộ phận khác. Qua đó, bạn có thể học hỏi thêm nhiều điều. - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức sau khi hết thời gian thực tập (Tùy vào năng lực của bạn công ty sẽ đánh giá công tâm.) + Trợ cấp: Ăn trưa 25k/ngày 8 tiếng, teabreak, teambuilding. + Được hướng dẫn làm báo cáo, hỗ trợ đóng dấu mộc đối với sinh viên năm cuối.

Yêu cầu: - Thực tập sinh năm cuối lấy mộc cần phải làm việc 6 ngày/ tuần. Thời gian thực tập 3 tháng. - Các thực tập sinh năm 1,2 yêu cầu đăng ký 7 buổi/ tuần. Thời gian thực tập 3 tháng. - Sinh viên chuyên ngành kinh tế: quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing, thương mại điện tử.... - Khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục và tiếp cận khách hàng tốt. - Chịu được áp lực công việc. - Đặc biệt thích kinh doanh, thiết kế, content, công nghệ. - Có khả năng học và sử dụng nhanh với các công cụ hỗ trợ cho công việc chuyên môn. - Nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến, phát triển bản thân liên tục. - Sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế thông qua làm việc tại doanh nghiệp, không có gánh nặng về tài chính.

- Thực tập sinh năm cuối lấy mộc cần phải làm việc 6 ngày/ tuần. Thời gian thực tập 3 tháng. - Các thực tập sinh năm 1,2 yêu cầu đăng ký 7 buổi/ tuần. Thời gian thực tập 3 tháng. - Sinh viên chuyên ngành kinh tế: quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing, thương mại điện tử.... - Khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục và tiếp cận khách hàng tốt. - Chịu được áp lực công việc. - Đặc biệt thích kinh doanh, thiết kế, content, công nghệ. - Có khả năng học và sử dụng nhanh với các công cụ hỗ trợ cho công việc chuyên môn. - Nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến, phát triển bản thân liên tục. - Sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế thông qua làm việc tại doanh nghiệp, không có gánh nặng về tài chính.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tin Holdings Thực Tập Sinh Marketing Content

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo các kỹ năng và kiến thức bài bản content. - Đào tạo thêm kỹ năng về SEO. - Nâng cao tư duy Digital Marketing. - Được trải nghiệm làm việc VP thực tế, trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. - Được tạo điều kiện để hoàn thành các báo cáo thực tập. - Tham gia các hoạt động khác cùng công ty, tích lũy kinh nghiệm thực tế. - Được hỗ trợ chi phí trong quá trình thực tập.

- Được đào tạo các kỹ năng và kiến thức bài bản content. - Đào tạo thêm kỹ năng về SEO. - Nâng cao tư duy Digital Marketing. - Được trải nghiệm làm việc VP thực tế, trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. - Được tạo điều kiện để hoàn thành các báo cáo thực tập. - Tham gia các hoạt động khác cùng công ty, tích lũy kinh nghiệm thực tế. - Được hỗ trợ chi phí trong quá trình thực tập.

Yêu cầu: - Sinh viên ĐH/CĐ năm cuối, mới tốt nghiệp; nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm. - Có laptop riêng. - Có khả năng sử dụng ngôn ngữ viết tốt. Ưu tiên kỹ năng viết bài tốt, vốn từ phong phú, linh hoạt, sáng tạo, biết nắm bắt xu hướng nội dung mới (Trending). - Kỹ năng thao tác máy tính tốt, biết sử dụng office văn phòng. - Biết sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như: Photoshop, Canva…

- Sinh viên ĐH/CĐ năm cuối, mới tốt nghiệp; nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm. - Có laptop riêng. - Có khả năng sử dụng ngôn ngữ viết tốt. Ưu tiên kỹ năng viết bài tốt, vốn từ phong phú, linh hoạt, sáng tạo, biết nắm bắt xu hướng nội dung mới (Trending). - Kỹ năng thao tác máy tính tốt, biết sử dụng office văn phòng. - Biết sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như: Photoshop, Canva…

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Aztax 1 phút Thực tập sinh Video content

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo, thể hiện năng lực. - Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về video content. - Được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ. - Được xem xét nhận trợ cấp xứng đáng với nỗ lực bản thân sau quá trình thực tập. - Được chứng nhận và đóng mộc xác nhận đã làm việc tại Công ty, là lợi thế tốt sau khi tốt nghiệp. - Được đào tạo các kỹ năng cần thiết tại công ty, là lợi thế lớn khi xin việc sau này. - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

- Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo, thể hiện năng lực. - Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về video content. - Được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ. - Được xem xét nhận trợ cấp xứng đáng với nỗ lực bản thân sau quá trình thực tập. - Được chứng nhận và đóng mộc xác nhận đã làm việc tại Công ty, là lợi thế tốt sau khi tốt nghiệp. - Được đào tạo các kỹ năng cần thiết tại công ty, là lợi thế lớn khi xin việc sau này. - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

Yêu cầu: - Đang là sinh viên năm 3, 4 các chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hay các chuyên ngành liên quan khác. - Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản như Powerpoint, Canva - Chăm chỉ, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có laptop cá nhân.

- Đang là sinh viên năm 3, 4 các chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hay các chuyên ngành liên quan khác. - Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản như Powerpoint, Canva - Chăm chỉ, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU Content Marketing Trainee

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ - 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần. 2. Được đào tạo các kỹ năng về Marketing nâng cao hoàn toàn miễn phí. 3. Được trực tiếp tham gia vào các chiến dịch Marketing của Công ty và các hoạt động nội bộ. 4. Được bồi dưỡng để trở thành Nhân viên Chính thức. 5. Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành khóa đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,...). 6. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu thương hỗ trợ nhau.

1. Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ - 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần. 2. Được đào tạo các kỹ năng về Marketing nâng cao hoàn toàn miễn phí. 3. Được trực tiếp tham gia vào các chiến dịch Marketing của Công ty và các hoạt động nội bộ. 4. Được bồi dưỡng để trở thành Nhân viên Chính thức. 5. Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành khóa đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,...). 6. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu thương hỗ trợ nhau.

Yêu cầu: 1. Đáp ứng được thời gian làm việc từ 05 - 06 ngày/tuần, trong vòng 06 tháng. 2. Hiện đang là sinh viên năm 4 hoặc sắp tốt nghiệp, chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Kinh tế,... 3. Có kinh nghiệm làm việc thực tế (part-time, CTV, full-time). Đam mê và định hướng phát triển trong lĩnh vực Marketing. 4. Mong muốn trở thành nhân viên chính thức của Hải Triều. 5. Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

1. Đáp ứng được thời gian làm việc từ 05 - 06 ngày/tuần, trong vòng 06 tháng. 2. Hiện đang là sinh viên năm 4 hoặc sắp tốt nghiệp, chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Kinh tế,... 3. Có kinh nghiệm làm việc thực tế (part-time, CTV, full-time). Đam mê và định hướng phát triển trong lĩnh vực Marketing. 4. Mong muốn trở thành nhân viên chính thức của Hải Triều. 5. Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV NHƠN MỸ	1 ngày Marketing online

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng: - Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. - Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp - Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng. - Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học - Được đào tạo, học marketing từ a -> z - Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty - Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện - Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm..

Quyền lợi được hưởng: - Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. - Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp - Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng. - Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học - Được đào tạo, học marketing từ a -> z - Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty - Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện - Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm..

Yêu cầu: Yêu cầu công việc: - Là sinh viên muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc thực tập làm báo cáo - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Đến công ty tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần (bắt buộc có mặt vào buổi họp ngày thứ 5 hàng tuần)

Yêu cầu công việc: - Là sinh viên muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc thực tập làm báo cáo - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Đến công ty tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần (bắt buộc có mặt vào buổi họp ngày thứ 5 hàng tuần)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ IECS.. Thực Tập Sinh Content Tiếng Đức

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Được nhận giấy chứng nhận của công ty sau khi kết thúc thực tập • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện • Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp • Cơ hội được làm việc chính thức tại công ty. *Tại IECS luôn luôn có: - Lượng khách hàng ổn định và chất lượng. - Nhân viên không phải tăng ca hàng ngày hoặc cuối tuần . - Được cung cấp thiết bị phục vụ công việc, được chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, (trà, cà phê, bánh kẹo, nghỉ giữ giờ....) - Được đào tạo kiến thức sản phẩm kĩ càng, và kĩ năng chốt sale, trở thành những tư vấn viên chuyên nghiệp khi làm việc tại IECS - Đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện, không có áp lực từ môi trường làm việc, Quản lí siêu dễ tính, hỗ trợ hết mình

• Được nhận giấy chứng nhận của công ty sau khi kết thúc thực tập • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện • Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp • Cơ hội được làm việc chính thức tại công ty. *Tại IECS luôn luôn có: - Lượng khách hàng ổn định và chất lượng. - Nhân viên không phải tăng ca hàng ngày hoặc cuối tuần . - Được cung cấp thiết bị phục vụ công việc, được chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, (trà, cà phê, bánh kẹo, nghỉ giữ giờ....) - Được đào tạo kiến thức sản phẩm kĩ càng, và kĩ năng chốt sale, trở thành những tư vấn viên chuyên nghiệp khi làm việc tại IECS - Đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện, không có áp lực từ môi trường làm việc, Quản lí siêu dễ tính, hỗ trợ hết mình

Yêu cầu: • Thực tập fulltime từ Thứ 2 – Thứ 6 và sáng thứ 7 • Thực tập tối thiểu 3 tháng • Có trình độ tiếng Đức B1+ • Thành thạo tin học văn phòng • Có laptop cá nhân • Sáng tạo, cần cù, chăm chỉ • Có thái độ ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

• Thực tập fulltime từ Thứ 2 – Thứ 6 và sáng thứ 7 • Thực tập tối thiểu 3 tháng • Có trình độ tiếng Đức B1+ • Thành thạo tin học văn phòng • Có laptop cá nhân • Sáng tạo, cần cù, chăm chỉ • Có thái độ ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng