Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng kỹ năng sống

công ty CP đầu tư và công nghệ vela

Chuyên viên Đào tạo Nội bộ

công ty CP đầu tư và công nghệ vela

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tiếp nhận, tìm hiểu nhu cầu đào tạo từ các phòng ban, các bộ phận thuộc hệ thống Trâu Ngon, Xây dựng lộ trình đào tạo, khung kế hoạch đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo. - Thiết kế chương trình và biên soạn tài liệu giảng dạy. - Tổ chức lớp học: Quản lý học liệu (giấy, sách, slide bài giảng, ebooks, …), các dụng cụ giảng dạy (bảng, Micro, máy tính, máy chiếu, …) - Trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa đào tạo hội nhập và nghiệp vụ theo kế hoạch và lịch trình được duyệt bởi TP HCNS - Tổng hợp ý kiến phản hồi và đóng góp của các học viên tham gia chương trình đào tạo cũng như nguyện vọng về nhu cầu đào tạo của học viên và gửi cho Giám đốc ban HCNS nhằm cải thiện chương trình đào tạo hiện tại và xây dựng chương trình đào tạo mới. - Tham gia, hỗ trợ nghiên cứu các hình thức, chương trình đào tạo mới. Thiết lập và duy trì quan hệ với các Tổ chức đào tạo, cơ sở đào tạo, các trường Đại học, các Học viện, các tổ chức, cá nhân tư vấn – đào tạo - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng

+ Xem thêm

 Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Innedu Quảng Ninh

Tuyển dụng giáo viên Mầm non - Tiểu học - Trung học 2021

Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Innedu Quảng Ninh

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Soạn giáo trình Kỹ năng sống và giảng dạy các lớp kỹ năng sống, nghệ thuật, lập trình,... cho học viên theo khung chương trình của công ty - Chuẩn bị, sắp xếp lớp học trước, trong và sau giờ học. - Quan sát, đánh giá và trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Sống [Hồ Chí Minh - Biên Hòa]

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giảng dạy bộ môn kỹ năng sống tại các trường Tiểu học, THCS,… - Giảng dạy, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em theo chương trình bản quyền của công ty. - Viết các báo cáo nhật xét cho học sinh sau khi kết thúc các môn học. - Có khả năng sáng tạo và cảm hứng trong giảng dạy.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype