Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng kiểm toán nội bộ

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Accounting Manager Senior

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý công việc hàng ngày của bộ phận kế toán. - Kiểm tra đơn đặt hàng và xuất hóa đơn gởi cho bộ phận giao hàng - Kiểm tra hóa đơn VAT từ các nhà cung cấp, kiểm tra tình trạng vận chuyển của các đơn hàng online. - Kiểm tra và hoàn chỉnh dữ liệu kế toán - Thực hiện file thông tin nhập khẩu hàng hóa và gởi cho đơn vị dịch vụ - Cung cấp dữ liệu kế toán mỗi tháng cho đơn vị dịch vụ làm báo cáo - Kiểm tra tình trạng đơn hàng, hóa đơn và phí vận chuyển từ các sàn thương mại điện tử - Trả lời các yêu cầu về tình trạng đơn hàng, sản phẩm, chứng từ giao hàng,... - Hoàn thành các nhiệm vụ khác do quản lý đưa ra

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAFOODS

Trưởng phòng, Chuyên viên kế toán kiểm toán nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAFOODS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

Trưởng phòng kế toán kiểm toán nội bộ • Trực tiếp thực hiện kiểm toán Báo cáo Tài chính, kiểm tra các nghiệp vụ kế toán, đối chiếu các quy trình, quy định • Kiểm tra, Kiểm toán liên quan đến tuân thủ các quy định của Pháp luật và Công ty • Xây dựng và hoàn thiện quy trình, quy định của Công ty, thực hiện kiểm soát tài chính, nguồn lực Công ty • Đánh giá tính chính xác, hợp lý của Báo cáo Tài chính, báo cáo quản trị • Tổng hợp báo cáo các vấn đề ghi nhận sau đợt kiểm tra và đề xuất hướng xử lý và triển khai, giám sát việc thực hiện những để xuất • Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn khác liên quan đến kiểm toán nội bộ theo yêu cầu của lãnh đạo • Chi tiết sẽ trao đổi trong cuộc phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty thiết bị y học công nghệ trung mỹ

nhân viên kinh doanh

công ty thiết bị y học công nghệ trung mỹ

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Lập kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh đã được phê duyệt trên phạm vi được phân công (tháng, quý, năm) • Chào hàng giới thiệu tư vấn các sản phẩm của công ty kinh doanh đến các khách hàng • Giải quyết các công việc liên quan đến kinh doanh marketing và chăm sóc khách hàng • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc KD.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Kế toán tổng hợp

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Phối hợp cùng kế toán trưởng lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế GTGT, TNCN hàng tháng/quý của các công ty Theo dõi công nợ phải trả-phải thu với nhà cung cấp Xử lý, hạch toán số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp Lập các báo cáo kế toán và giải trình số liệu khi có yêu cầu. Xử lý các công việc phát sinh theo yêu cầu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Khánh Linh

Nhân Viên Kế Toán Dịch Vụ

Công Ty Tnhh Tư Vấn Khánh Linh

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kế toán dịch vụ cho nhiều công ty. - Thực hiện hạch toán kế toán. - Lập báo cáo thuế theo quy định. - Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế.

+ Xem thêm

công ty  AME

Nhân viên kế toán nội bộ

công ty AME

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 07/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý các thu & chi trong công ty. - Kiểm soát doanh thu. - Quản lý tổ chức và theo dõi toàn bộ hoạt động Xuất – Nhập – Tồn luân chuyển hàng hoá của kho -Theo dõi đối soát, doanh thu trên GHTK - Theo dõi dòng tiền trên các Tk, theo dõi công nợ. - Quản lý công nợ phải thu, phải trả, đốc thúc thu hồi nợ. - Thực hiện các nghiệp vụ nội bộ như tạm ứng công tác phí, thanh toán hàng mua ngoài. - Lập các báo cáo quản trị hàng tháng, báo cáo kết quả kinh doanh. - Tính lương thưởng cho nhân viên. - Theo dõi báo cáo tình hình sử dụng tài sản cố định, công cụ dụng cụ tại cửa hàng. - Chi tiết công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp.

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Trưởng Phòng kiểm toán

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

* Mô tả công việc • Quản lý nhân sự và công việc bộ phận; • Theo dõi giao việc, kiểm soát và thực hiện tổng hợp nghiệp vụ; • Tuyển dụng, đào tạo nhân viên và kiểm soát chất lượng bộ phận; • Tham mưu và hỗ trợ BOD về phát triển khách hàng và quản trị doanh nghiệp;

+ Xem thêm

Công  Ty Tnhh Vala Việt  Nam

Nhân viên Kế toán tổng hợp

Công Ty Tnhh Vala Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Kế toán thanh toán: giao dịch với ngân hàng, tiến hành thanh toán cho các đối tác, hạch toán vào phần mềm kế toán, lên các báo cáo thu chi. - Kế toán nội bộ: hạch toán lãi lỗ và lên báo cáo kinh doanh theo tháng, quý, năm; theo dõi và hạch toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ, các khoản chi phí; kế toán tiền lương: chấm công, làm lương và chi lương...cùng với các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong công ty. - Kế toán tổng hợp nội bộ: lên các báo cáo nội bộ tháng, quý, năm...theo yêu cầu của ban giám đốc, có sự kiểm soát của người phụ trách. - Kế toán thuế: xây dựng và nộp báo cáo thuế định kỳ, làm việc với cơ quan thuế khi cần thiết - Hành chính: lưu giữ hồ sơ giấy tờ trong công ty, mua sắm quản lý trang thiết bị, đồ dùng VP...và các vấn đề hành chính phát sinh khác.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

Phối hợp với Kế toán trưởng trong các nhiệm vụ và công việc của phòng Kế toán, vd: kế toán thuế, kế toán ngân hàng, kế toán công nợ, kế toán nội bộ theo quý, theo năm hoặc theo tháng. Xây dựng các quy chế, quy trình liên quan đến công việc của phòng Kế toán. Hoạch định và đưa ra những quyết định tài chính trong ngắn hạn và dài hạn. Kiểm tra, quản lý các hồ sơ chứng từ, tài liệu liên quan. Thường xuyên tổng hợp và cập nhật các nguồn thu và khoản chi của công ty. Hoàn thành các báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán. Phối hợp với các bên liên quan để theo dõi các khoản chi phí, các nguồn thu, các điều khoản thanh toán hợp đồng cũng như kiểm tra các chứng từ thanh toán phải mang tính hợp lệ.

+ Xem thêm

C.ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Sản Xuất Thưởng Thưởng

Tuyển kế toán tổng hợp

C.ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Sản Xuất Thưởng Thưởng

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Thực hiện các công việc theo đúng chức danh chuyên môn dưới sự quản lý, điều hành của Giám đốc Nhập phân bổ chi phí, trích khấu hao Theo dõi kiểm tra công nợ phải thu, phải trả. Tính giá thành sản phẩm, theo dõi, tổng hợp & báo cáo công nợ Lập báo cáo tài chính năm và các báo cáo giải trình chi tiết Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán Hạch toán chứng từ kế toán vào phần mềm kế toán, xử lý số liệu sổ sách hàng tháng. Hạch toán lương, thưởng, và các khoản trích trước chi phí Báo cáo thuế , theo dõi nộp thuế và hoàn thuế. Những công việc khác theo yêu cầu và phân công của giám đốc công ty.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype