Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tư vấn du học tại Hồ Chí Minh

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN TELESALE TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng theo data có sẵn và thuyết phục khách hàng. - Tiếp cận khách hàng giới thiệu các gói dịch vụ và tư vấn thủ tục vay vốn, các giấy tờ cần thiết theo quy định. - Xử lý hồ sơ vay, theo dõi kết quả thẩm định hồ sơ. - Quản lý rủi ro. - Chăm sóc khách hàng cũ. - Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Thanh Giang*

NHÂN VIÊN TƯ VẤN MINHTUYỂN SINH DU HỌC HỒ CHÍ MINH

Thanh Giang*

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tư vấn tuyển sinh cho các bạn đăng ký đi du học Nhật, Hàn và một số các nước nói tiếng anh: Canada, Đức… - Tham dự chương trình hướng nghiệp tại các trường ĐH, CĐ, TC, THPT. - Trực tiếp triển khai hoạt động tuyển sinh của phòng kinh doanh – thị trường - Tư vấn cho các bạn học sinh về thủ tục hồ sơ các khóa học - Thời gian làm việc: 8h - 17h. Từ thứ 2 – thứ 6, hai ngày thứ 7/tháng; Nghỉ chủ nhật, ngày lễ.

+ Xem thêm

Công ty Du Học Việt Phương

TƯ VẤN DU HỌC

Công ty Du Học Việt Phương

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/04/2021 10 - 15 triệu Chat

-Tư vấn cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh về cơ hội du học ở nước ngoài, những ưu/nhược điểm của từng chương trình và chi phí, học phí. -Tư vấn về thủ tục nộp đơn, xin visa, xin hỗ trợ chỗ ở và các lưu ý cần thiết trước khi đi du học. -Gửi hồ sơ cho các trường đại học ở nước ngoài. -Hỗ trợ các hoạt động nhằm thúc đẩy liên kết với các trường ở nước ngoài. -Duy trì hồ sơ của học sinh, sinh viên được tư vấn, hỗ trợ cho đến khi họ hoàn thành nhập học ở nước ngoài và bước đầu ổn định, thích nghi với môi trường mới.

+ Xem thêm

Tổ Chức Giáo Dục Và Nhân Lực Oha

Chuyên viên tư vấn du học

Tổ Chức Giáo Dục Và Nhân Lực Oha

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/02/2021 Thỏa thuận Chat

Tư vấn cho HSSV hoặc phụ huynh học sinh có nhu cầu đi du học Đài Loan Cung cấp chính xác các thông tin về chương trình du học Đài Loan: thông tin trường, học bổng, hồ sơ du học. Tiếp nhận và xử lý hồ sơ du học, xin visa theo đúng quy trình. Xây dựng kế hoạch tuyển sinh và báo cáo định kỳ. Gặp gỡ, trao đổi với trường Đài Loan và tham gia các chương trình hội thảo du học Phát triển, chăm sóc và quản lý đội ngũ CTV Đi công tác tỉnh theo kế hoạch của phòng Tuyển sinh đề ra.

+ Xem thêm

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HẰNG LƯƠNG

Tuyển Gấp Chuyên Viên Tư Vấn Du Học

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HẰNG LƯƠNG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các chương trình du học; - Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ du học; - Liên lạc và trao đổi trực tiếp với các đối tác nước ngoài; - Hỗ trợ và chăm sóc du học sinh; - Xúc tiến quảng bá các chương trình du học; - Phát triển nguồn khách hàng và mạng lưới cộng tác viên; - Tìm hiểu và nắm bắt quy trình, nội dung tư vấn du học các nước của công ty. - Chuẩn bị cho các sự kiện và tổ chức hội thảo của công ty. - Marketing đơn giản: qua internet và ngoài thực tiễn. - Biên dịch tài liệu tiếng Anh.Chuẩn bị Sales Kits và Brochure để quảng bá thương hiệu của công ty. - Và các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi trực tiếp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VIỆT Á CHÂU

TƯ VẤN DU LỊCH, DU HỌC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VIỆT Á CHÂU

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2020 7 - 10 triệu Chat

 Tìm hiểu và nghiên cứu về đối tác và các sản phẩm của công ty.  Sử dụng công cụ Marketing online và offline để tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ và phát triển mạng lưới khách hàng...  Lập kế hoạch, triển khai các công tác tư vấn qua điện thoại, tư vấn trực tiếp,…  Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách tham quan dự án mà công ty đang phân phối.  Đàm phán, thương thảo điều khoản, chốt hợp đồng, thực hiện giao dịch, hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán, chăm sóc khách hàng sau bán...  Theo dõi tình trạng hợp đồng, duy trì và phát triển hệ thống khách hàng...  Tham gia, tổ chức hội thảo, sự kiện liên quan.  Đảm bảo chỉ tiêu bán hàng theo yêu cầu của công ty.  Thực hiện các công việc khác liên quan theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban giám đốc

+ Xem thêm

ICEAP NOVA SCOTIA

Tư vấn viên du học trực thuộc ICEAP NOVA SCOTIA

ICEAP NOVA SCOTIA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2019 Thỏa thuận Chat

- Tư vấn cách chọn lộ trình học cho sinh viên có nhu cầu du học nước ngoài. - Hướng dẫn học sinh hoàn tất việc nộp hồ sơ cho các đơn vị tư vấn liên kết trực tiếp với ICEAP NOVA SCOTIA. - Tham gia các hoạt động đào tạo được công ty cung cấp. - Tham gia các hoạt động và sự kiện với tư cách là đại diện ICEAP NOVA SCOTIA tại Việt Nam bao gồm các hội thảo du học và các hội nghị khác theo yêu cầu. - Cung cấp những khóa đào tạo chuyên môn cần thiết cho các đối tác tư vấn hoặc các công ty tư vấn trực thuộc. - Tham gia các buổi hội thảo, họp mặt với các đối tác và các công ty tư vấn. - Phát triển, áp dụng và đánh giá các chiến dịch marketing đồng thời liên tục báo cáo với Quản lí.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype