Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tư vấn du học tại Hồ Chí Minh

no image

Tuyển Gấp Chuyên Viên Tư Vấn Du Học

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HẰNG LƯƠNG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các chương trình du học; - Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ du học; - Liên lạc và trao đổi trực tiếp với các đối tác nước ngoài; - Hỗ trợ và chăm sóc du học sinh; - Xúc tiến quảng bá các chương trình du học; - Phát triển nguồn khách hàng và mạng lưới cộng tác viên; - Tìm hiểu và nắm bắt quy trình, nội dung tư vấn du học các nước của công ty. - Chuẩn bị cho các sự kiện và tổ chức hội thảo của công ty. - Marketing đơn giản: qua internet và ngoài thực tiễn. - Biên dịch tài liệu tiếng Anh.Chuẩn bị Sales Kits và Brochure để quảng bá thương hiệu của công ty. - Và các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

Chuyên Viên Tư Vấn Du Học

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn chương trình, thủ tục và các điều kiện liên quan đến việc du học bằng học bổng cho ứng viên; - Tìm hiểu nguyện vọng của các ứng viên tiềm năng để tham gia cải tiến quy trình và nâng cao hiệu quả công việc; - Phối hợp với các phòng ban khác để cập nhật hồ sơ, thông tin các chương trình nhằm hỗ trợ cho quá trình tìm hiểu, tư vấn và chăm sóc các ứng viên tiềm năng; - Hỗ trợ phòng marketing xúc tiến tổ chưc các buổi sự kiện, truyền thông quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

no image

TƯ VẤN DU LỊCH, DU HỌC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VIỆT Á CHÂU

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

 Tìm hiểu và nghiên cứu về đối tác và các sản phẩm của công ty.  Sử dụng công cụ Marketing online và offline để tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ và phát triển mạng lưới khách hàng...  Lập kế hoạch, triển khai các công tác tư vấn qua điện thoại, tư vấn trực tiếp,…  Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách tham quan dự án mà công ty đang phân phối.  Đàm phán, thương thảo điều khoản, chốt hợp đồng, thực hiện giao dịch, hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán, chăm sóc khách hàng sau bán...  Theo dõi tình trạng hợp đồng, duy trì và phát triển hệ thống khách hàng...  Tham gia, tổ chức hội thảo, sự kiện liên quan.  Đảm bảo chỉ tiêu bán hàng theo yêu cầu của công ty.  Thực hiện các công việc khác liên quan theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban giám đốc

xem thêm Xem thêm

no image

Tư vấn viên du học trực thuộc ICEAP NOVA SCOTIA

ICEAP NOVA SCOTIA

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn cách chọn lộ trình học cho sinh viên có nhu cầu du học nước ngoài. - Hướng dẫn học sinh hoàn tất việc nộp hồ sơ cho các đơn vị tư vấn liên kết trực tiếp với ICEAP NOVA SCOTIA. - Tham gia các hoạt động đào tạo được công ty cung cấp. - Tham gia các hoạt động và sự kiện với tư cách là đại diện ICEAP NOVA SCOTIA tại Việt Nam bao gồm các hội thảo du học và các hội nghị khác theo yêu cầu. - Cung cấp những khóa đào tạo chuyên môn cần thiết cho các đối tác tư vấn hoặc các công ty tư vấn trực thuộc. - Tham gia các buổi hội thảo, họp mặt với các đối tác và các công ty tư vấn. - Phát triển, áp dụng và đánh giá các chiến dịch marketing đồng thời liên tục báo cáo với Quản lí.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại