Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Trợ Lý Ban Giám Hiệu

trường đại học đông đô

Lượt xem: 531 | Ngày cập nhật: 23/10/2017 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: 7 - 10 triệu

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Đại học trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 1 ứng viên

- Ngành nghề: Giáo dục - Đào tạo

Mô tả công việc

o Sắp xếp triển khai các kế hoạch từ Ban giám hiệu đến các đơn vị trong Trường. o Hỗ trợ Ban giám hiệu trong việc giám sát, đôn đốc các phòng ban, khoa, ngành, trung tâm triển khai các mục tiêu kế hoạch theo chức năng đã được phân công. o Tổng hợp, báo cáo tình hình hoạt động của toàn trường và các phòng ban thông qua các báo cáo của từng phòng ban từ đó tham mưu kịp thời cho Ban giám hiệu các giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất. o Tham vấn cho các trưởng phòng, ban, bộ phận trong việc lên kế hoạch trong từng giai đoạn. Hỗ trợ các phòng ban triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến dự án, hợp đồng, kế hoạch hoạt động…. của bộ phận theo chỉ đạo của Ban giám hiệu. o Tham gia cùng Ban giám hiệu trong công tác đối nội, đối ngoại và giữ gìn hình ảnh thương hiệu của nhà Trường. Tham dự và hỗ trợ Hiệu trưởng trong các buổi gặp gỡ, giao thương với đối tác trong và ngoài nước. o Giúp Ban giám hiệu thực hiện hoạt động điều hành hàng ngày. o Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng ban, bộ phận và nhận thông tin phản hồi trong nhà Trường cho Ban giám hiệu. o Lên lịch săp xếp lịch làm việc của Ban giám hiệu.

Yêu cầu công việc

o Trình độ: Đại học trở lên o Tuổi: Từ 25 đến 35 tuổi. o Ưu tiên: tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương(loại giỏi). o Ngoại ngữ: Tiếng Anh: loại giỏi, tiếng Nhật: chứng chỉ o Ngoại hình đẹp. o Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. o Năng động, hòa đồng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

Lương: 8.000.000đ – 10.000.000đ/tháng và phụ cấp khác. o Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. o Các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). o Được nghỉ theo quy định của Nhà trường và luật lao động. o Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của nhà trường

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype