Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Trung Tâm Giáo Dục Unix

địa chỉĐịa chỉ: 123 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng Hậu , Quận Cầu Giấy , Hà Nội , Việt Nam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: http://unix.edu.vn/

Mô tả công ty

Với sứ mệnh truyền cảm hứng học toán cho 1,000,000 học sinh Việt Nam, trung tâm Unix luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Giúp các em học sinh có một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Để từ đó các em học sinh say mê học tập một cách tự giác đồng thời rút ngắn thời gian học tập của mình.

Trung tâm UNIX là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội thường xuyên phối hợp với các trường tổ chức các chương trình “Đánh thức cảm hứng học toán” cho học sinh. Trong 4 năm trở lại đây Trung tâm UNIX đã truyền cảm hứng học toán cho gần 15,000 HS nâng cao kết quả học tập môn toán của mình và thi đỗ vào những trường điểm tốt nhất tại Hà nội.

Tin tuyển dụng của Trung Tâm Giáo Dục Unix

Chuyên Viên Digital Marketing

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo
địa điểmHà Nội
- Lập kế hoạch và thực thi các hoạt động quảng cáo trên các kênh digital marketing bao gồm: Facebook, Google, Zalo  - Chủ động thực hiện tối ưu kết quả theo KPI - Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận QUYỀN LỢI - Lương: 7 - 12 triệu - Đánh giá năng lực và tăng lương theo quý, đóng đầy đủ chế độ BH. - Môi trường làm việc trẻ (Toàn 9x), năng động, có cơ hội thăng tiến lên lead. - Được ĐÀO TẠO bài bản về hệ thống TRACKING - Đo lường hiệu quả quảng cáo,… - Được Đào tạo 5 kênh digital marketing phổ biến - ĐẢM BẢO THÀNH THẠO CHỈ TRONG 3 THÁNG THẠO CHỈ TRONG 3 THÁNG
Xem chi tiết

Chuyên Viên Tư Vấn Cao Cấp

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
- Nhận và phối hợp với các phòng ban trong công ty thực hiện nhiệm vụ tư vấn giải pháp giáo dục và đào tạo cho khách hàng. - Sứ giả truyền cảm hứng học tập và ngọn lửa tinh thần của trung tâm đến từng đối tượng khách hàng - Lập kế hoạch và báo cáo công việc định kỳ với quản lý trực tiếp; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng, yêu cầu của quản lý trực tiếp. - Thời gian làm việc:  + Thứ 3 - thứ 7: 13h -21h + Thứ 2: 16h -21h QUYỀN LỢI: - Thu nhập: 10 triệu + % tư vấn - Không phải tìm kiếm khách hàng (Danh sách khách hàng có sẵn và có bộ phận khác hẹn gặp khách. Chuyên viên tư vấn chỉ đón tiếp khách tại văn phòng và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng) - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội lên các vị trí Teamleader, Sale Manager, cơ hội bỏ túi hàng chục triệu đồng (vị trí đang để trống chờ ứng viên đủ năng lực và phù hợp. Sẽ có trợ lý riêng) - Du lịch hàng năm, tham gia teambuilding, … - Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, ngày nghỉ lễ/phép, làm thêm/tăng ca/ngoài giờ.... - Phúc lợi khác: tăng lương theo quý, thưởng nóng, bình bầu CBNV xuất sắc quý/năm, tặng quà các ngày lễ/ tết/ sinh nhật/ việc hiếu hỉ... - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, trẻ trung, chuyên nghiệp và sẵn sàng bồi dưỡng đào tạo việc phát triển năng lực cá nhân.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại