Quay lại

Đại học Tôn Đức Thắng học phí chuẩn và chính xác nhất

Đăng bởi: Vũ Thoa Tuesday , 22/09/20

Tìm hiểu về đại học Tôn Đức Thắng học phí mới nhất để biết chính xác mức học phí mới nhất cần phải đóng là bao nhiêu? Đóng học phí theo cách nào và phương thức để đóng học phí đại học Tôn Đức Thắng.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trong những trường Đại học danh tiếng được nhiều người tìm hiểu và theo học tại Việt Nam. Vì thế, những vấn đề nổi cộm liên quan đến học phí của sinh viên khi theo học tại trường chính là điều khiến cho các phụ huynh và các bạn học sinh vô cùng quan tâm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được cụ thể về đại học tôn đức thắng hoc phí. Thông qua đó, các bậc phụ huynh và học sinh có thể xem xét về khả năng kinh tế của gia đình mình để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi chính thức bước vào ngôi trường này.

Việc làm Kế toán - Kiểm toán

1. Khái quát về đại học Tôn Đức Thắng

Học phí đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo và nghiên cứu

Đại học Tôn Đức Thắng được viết tắt là TDTU, là trường đại học công lập do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thành lập. Trường được thành lập vào ngày 24/09/1997 theo Quyết định số 787/TTg-QĐ của Thủ tướng Chính phủ.

Đại học Tôn Đức Thắng có trụ sở chính tại địa chỉ số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, trường đại học Tôn Đức Thắng đã vươn lên trở thành Đại học nằm trong Top 2 các trường Đại học tốt nhất của Việt Nam, đồng thời trường không ngừng phấn đấu để xác lập vị trí trong danh sách những trường đại học tốt nhất Châu Á. 

Theo thông tin cập nhật mới nhất, trường Đại học Tôn Đức Thắng có 23.286 sinh viên theo học; có 1.340 giảng viên, viên chức giảng dạy và làm việc tại trường; có 17 khoa đào tạo chuyên môn và có tới 55 nhóm nghiên cứu.

Đại học Tôn Đức Thắng phấn đấu là một trường đại học chuyên nghiên cứu, có vai trò đào tạo và bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, có tay nghề cao, đào tạo đội ngũ các công nhân viên có tay nghề cao trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Mục tiêu dài hạn của trường Đại học Tôn Đức Thắng

 • Đào tạo đội ngũ nhân lực vững mạnh, có trình độ chuyên môn sâu rộng, có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Phát triển toàn diện và bền vững những hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng
 • Đầu tư lâu dài cho các trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp trường đại học Tôn Đức Thắng có tỉ lệ tìm việc làm, việc làm nhanh sau khi ra trường rất cao.

Việc làm Y tế - Dược

2. Mức học phí đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng hoạt động theo cơ chế tự chủ về việc thu học phí, giống với tính chất của các trường Đại học Quốc tế trong hệ thống của trường Đại học Quốc gia.

Đại học tôn đức thắng hoc phí được điều chỉnh theo Quy định của Nhà nước, mức học phí được chia theo từng khối ngành khác nhau:

+ Ngành Khoa học – xã hội, Kinh tế, Quản lý thể thao, Nông – Lâm – Thủy sản, Luật.

+ Ngành Khoa học tự nhiên, ngành Công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, Du lịch – Khách sạn.

+ Ngành Y – Dược

Bài viết sau đây sẽ cập nhật và cung cấp cho các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như những học sinh có ý định thi vào trường Đại học Tôn Đức Thắng về mức đóng học phí của trường. Các mức đóng học phí sẽ có sự dao động tùy vào ngành mà các bạn theo học, số tín chỉ.

Mức đóng học phí đại học Tôn Đức Thắng được cập nhật mới nhất năm 2018

Mức đóng học phí đại học Tôn Đức Thắng được cập nhật mới nhất năm 2018

Mức đóng chung của trường Đại học Tôn Đức Thắng:

 • Đối với chương trình đào tạo hệ Đại học chính quy – Chương trình đào tạo đại trà: Mức đóng học phí là 370.000 vnđ/1 tín chỉ.
 • Đối với chương trình đào tạo hệ Đại học chính Quy chất lượng cao: Mức đóng học phí là 560.000 vnđ/1 tín chỉ.

Mức đóng học phí của trường đại học Tôn Đức Thắng có dấu hiệu tăng lên theo từng năm,

Cập nhật mức học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng mới nhất năm học 2019 – 2020

 • Các khốI ngành về Xã hội bao gồm: Khoa học xã hội, Kinh tế, ngành Quản lý thể thao, ngành Luật, ngành Khách sạn – Du lịch có mức học phí trung bình trong một năm rơi vào 18.500.000 vnđ/1 năm.
 • Các khối ngành tự nhiên, bao gồm: Khoa học tự nhiên, ngành Kỹ thuật, ngành Công nghệ, nghệ thuật có mức học phí trung bình rơi vào 22.000.000 vnđ/năm học.
 • Khối ngành Y – Dược có mức học phí trung bình rơi vào 40.000.000 vnđ/năm học.

Mức học phí tạm thu trước khi sinh viên đóng học phí:

 • Mức học phí tạm thu của khối ngành Xã hội: 9.500.000 vnđ.
 • Mức học phí tạm thu của khối ngành Khoa học tự nhiên: 11.500.000 vnđ.
 • Mức học phí tạm thu của khối ngành Y – Dược: 20.000.000 vnđ.

Các chi phí khác:

Ngoài những mức chi phí tiền học thì các sinh viên còn cần phải đóng thêm các khoản học phí khác như sau:

 • Khoản chi phí mua vải may áo dài rơi vào khoảng 250.000 vnđ
 • Chi phí khám sức khỏe, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, khoản phí nhập học, tiền làm thẻ sinh viên, tiền thi tiếng Anh đầu năm học của sinh viên năm nhất.
 • Các khoản chi phí tham gia các câu lạc bộ thể thao hàng tháng.
 • Thuê đồ học giáo dục quốc phòng.
 • Phí gửi xe

Sau đây, tôi xin cung cấp cho bạn đọc đại học Tôn Đức Thắng học phí mới nhất năm 2019 – 2020 hiện nay cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin tham khảo:

Với khối ngành khoa học xã hội, kinh tế hay quản lý thể thao, luật, khách sạn hoặc Việt Nam học sẽ có mức học phí là: 18.500.000 đồng/năm.

Đối với khối ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ và nghệ thuật, đại học Tôn Đức Thắng học phí sẽ là: 22.000.000 đồng/năm

Với ngành dược, học phí đại học Tôn Đức Thắng là 42.000.000 đồng/năm.

Còn nếu là ngành Golf hay còn gọi là ngành đào tạo theo chuẩn quốc tế ( chương trình nhập khẩu của trường đại học Chung – Ang, Hàn Quốc) thì đại học Tôn Đức Thắng học phí sẽ rơi vào khoảng là: 41.448.000 đồng/năm với chuyên ngành Quản lý kinh doanh Golf.

Cuối cùng là học phí bình quân chuyên ngành Huấn luyện Golf thì sẽ có học phí rơi vào khoảng là: 67.213.000 đồng/năm.

Đối với mức phí tạm thu của sinh viên khi mới nhập học sẽ đóng theo quy định sau:

Khối ngành xã hội là: 9.500.000 VNĐ

Khối ngành tự nhiên là: 11.000.000 VNĐ

Cuối cùng là khối ngành dược sẽ chiếm khoảng: 22.000.000 VNĐ

Ngoài ra Học phí đối với các chương trình đào tạo chất lượng cao được giảng dạy bằng tiếng Anh - Việt:

Học phí chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Việt – Anh theo khóa tuyển sinh năm 2019 cung cấp, thì học phí này sẽ được xác định dựa vào lộ trình đào tạo trong 4 năm tại trường. Mức học phí tạm thu ( chua tính học phí Tiếng Anh) sẽ được sinh viên nhập học năm 2019 nộp như sau:

Đối với ngành kế toán, tài chính ngân hàng, Luật, Việt Nam học – CN du lịch và quản lý du lịch mức học phí là: 16.500.000 đồng.

Đối với ngành công nghệ sinh học, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử - viễn thông hay kỹ thuật điều khiển và tự động hóa cũng như kỹ thuật phần mềm, khoa học máy tính, thiết kế đồ họa là: 17.000.000 đồng

Còn đối với ngành ngôn ngữ Anh, marketing, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh mức học phí sẽ là: 20.000.000 đồng

Thêm vào đó mức tạm thu học phí tiếng anh sẽ rơi vào khoảng: 9.000.0000 đồng ( nên chú ý rằng đây là học phí tạm thu tiếng anh đối với ngành ngôn ngữ Anh)

Đối với những chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% bằng tiếng Anh

Với chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% bằng tiếng Anh vào khóa tuyển sinh năm 2020, tôi xin cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản mà bạn đọc cần phải biết như sau:

Nếu bạn là sinh viên trúng tuyển vào các chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% tiếng Anh nhưng lại chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh (IELTS 5.0 hay tương đương hoặc chưa có kết quả kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu khóa, hoặc chưa đạt yêu cầu) thì bạn được xem là sinh viên học chương trình dự bị tiếng với học phí là: 27.000.000 đồng/khóa ( tính khoảng từ 6 tháng đến 1 năm)

Mức học phí tạm thu và chưa tính học phí tiếng Anh khi sinh viên nhập học năm 2020 sẽ là:

Đối với ngành kế toán và ngôn ngữ Anh mức học phí tạm thu là: 25.000.000 đồng

Đối với ngành công nghệ sinh học, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật phần mềm, khoa học máy tính mức học phí sẽ là: 26.100.000 đồng

Còn đối với ngành marketing hay quản trị kinh doanh – CN quản trị nhà hàng khách sạn mức học phí sẽ là: 26.400.000 đồng

>>> Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường uy tín nhất Việt Nam hiện nay và đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau trong đó có ngành kế toán được dạy với 2 ngôn ngữ là Anh và Việt nên bạn cần phải biết các kế toán tiếng anh là gì và các nghiệp vụ phát sinh ra để bạn không bỡ ngỡ khi học.

Việc làm Luật - Pháp lý

3. Các chính sách miễn giảm, hỗ trợ học phí cho sinh viên đại học Tôn Đức Thắng

Các sinh viên thi tuyển và trúng tuyển vào trường Đại học Tôn Đức Thắng thuộc diện miễn giảm học phí, được hỗ trợ học phí theo Quy định của Nhà nước như sau:

Đối với các sinh viên thuộc diện chính sách, thuộc diện hộ nghèo: Phần học phí có sự chênh lệch của Nhà trường và mức học phí dược miễn giảm của Nhà nước theo Nghị định số 74/2013/NĐ-CP, Nghị định số 49/2016/NĐ-CP được ban hành vào ngành 14/05/2010 của Chính Phủ.

Tùy vào kết quả học tập và rèn luyện của các sinh viên thuộc diện chính sách và hộ nghèo mà nhà trường sẽ có mức hỗ trợ.

Ngoài phần học phí được hỗ trợ, các bạn sắp hoặc đang là sinh viên của trường đại học Tôn Đức Thắng muốn đi xin việc làm thêm để có thêm thu nhập trang trải chi phí học tập hay cuộc sống hàng ngày hoặc sau khi tốt nghiệp đi xin việc muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì đừng quên việc tạo cv xin việc trên site timviec365.vn. Có rất nhiều mẫu CV đẹp cho các bạn lựa chọn và phù hợp với hầu hết các ngành nghề mà trường ĐH Tôn Đức Thắng đang đào tạo.

Tìm việc làm nhanh

>>> Xem thêm: Cách gửi email xin việc đơn giản hiệu quả

4. Thủ tục đóng học phí, cách đóng học phí, lưu ý khi đóng học phí

Thủ tục đóng học phí, cách đóng học phí, lưu ý khi đóng học phí

Sinh viên cần lưu ý về thời gian, các mức đóng học phí đại học Tôn Đức Thắng để đảm bảo đúng nghĩa vụ nộp học phí đúng thời hạn

Khi là sinh viên đại học tôn đức thắng hoc phí khi bạn đọc cần cân nhắc và căn cứ vào các mốc thời gian quan trọng trong quá trình đóng học phí cùng với các thông báo học phí từ phòng Tài Chính, hoặc có thể truy cập vào trang website của trường, hệ thống thông tin sinh viên.

Khi truy cập vào hệ thống sinh viên, các bạn muốn xem mức học phí và thủ tục đóng học phí thì hãy truy cập vào phân hệ Thông báo, đến mục Phòng tài chính hoặc là Phân hệ Học phí để cập nhật các thông tin cần thiết.

Các bạn có thể đóng học phí trực tiếp tại trường theo sự hướng dẫn của nhà trường, hoặc đóng học phí thông qua ngân hàng để chuyển tài khoản từ tài khoản ngân hàng mà nhà tường làm cho bạn vào tài khoản ngân hàng của nhà trường.

Trong thời gian đóng học phí, nếu các sinh viên gặp phải khó khăn mà chưa thể đóng học phí được, chưa hoàn thành nghĩa vụ và có lý do chính đáng, có xác thực thì các bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn đóng học phí.  Các bạn cần nộp đơn này trên hệ thống thông tin sinh viên của trường bằng cách truy cập vào phân hệ Nộp đơn trực tuyến, vào Lịch sự nộp đơn.

Nếu sinh viên đăng ký học bổ sung thì lưu ý cần phải nộp học phí bổ sung theo thông báo từ Phòng tài chính để đảm bảo kịp thời đóng học phí đối với các môn học bổ sung một cách đúng thời hạn.

Các bạn sinh viên đang học và có ý định thi vào trường Đại học Tôn Đức Thắng thì hãy lưu ý kỹ về chương trình học của trường. Trường có 2 học kỳ chính và một học kỳ hè để phục vụ bạn sinh viên nào có nhu cầu học bổ sung, học cải thiện điểm… có thể học.

Mỗi học kỳ sẽ có quy định về việc nộp học phí trước khi diễn ra kỳ thi cuối kỳ. Vì thế các bạn cần cập nhật và tìm hiểu thật kỹ về các thông tin liên quan đến đại học tôn đức thắng hoc phí cần phải đóng và thời gian quy định đóng học phí của từng kỳ học, tránh các trường hợp rủi ro không mong muốn trong quá trình đóng học phí.

Với những thông tin trên đây hy vọng các bạn nhanh chóng tìm được vị trí công việc tốt vừa phù hợp với kiến thức của bản thân vừa đem đến những cơ hội thăng tiến tốt như việc làm nhân viên kinh doanh tại TP HCM một cách hiệu quả với vị trí việc làm mà bản thân mong muốn.

Chúc bạn thành công và may mắn!

Chia sẻ:

Video

Bài viết liên quan

Từ khóa liên quan

 • timviec365
  Thi - 12:14 10/07/2020
  Cho e hỏi học phí ngành quản trị khách sạn 1năm
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 14:43 10/07/2020
   chào bạn, bạn tham khảo bài viết và liên hệ cụ thể tới cơ quan có thẩm quyền nhé
 • timviec365
  Liên - 20:19 21/06/2020
  Đồng phục của trường là áo dài hay đồ tự do ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 09:28 22/06/2020
   Chào bạn, web mình hỗ trợ tuyển dụng nên thông tin chi tiết bạn liên hệ tới trường nhé
 • timviec365
  Phi - 19:54 15/06/2020
  Ngành thiết kế nội thất học phí bao nhiêu trên 1 năm vậy ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 22:32 15/06/2020
   Chào bạn, bạn tham khảo bài viết và tìm hiểu cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ chi tiết nhé
 • timviec365
  Phi - 19:46 15/06/2020
  Ngành thiết kế nội thất học phí bao nhiêu trên 1 năm vậy ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 22:32 15/06/2020
   Chào bạn, bạn tham khảo bài viết và tìm hiểu cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ chi tiết nhé
 • timviec365
  Phi - 19:44 15/06/2020
  Ngành thiết kế nội thất học phí bao nhiêu trên 1 năm vậy ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 22:32 15/06/2020
   Chào bạn, bạn tham khảo bài viết và tìm hiểu cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ chi tiết nhé
 • timviec365
  Thiện Tâm - 16:43 03/06/2020
  Dạ em muốn học dược, thì học phí của mk là bao nhiêu ạ, với em nghe nói còn phát sinh nhiều chi phí lên tới 70 mấy gần 80 triệu có đúng ko ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 18:35 03/06/2020
   Chào bạn Bạn đang truy cập bài viết trên timviec365.vn Bạn lên cổng thông tin trường Tôn Đức Thắng đẻ biết thêm thông tin nhé.
 • timviec365
  Lê Thị Thu - 08:02 19/05/2020
  thủ tục đăng ký ở Ký túc xá, và số tiền hàng tháng
  • timviec365
   Lê Thị Thu - 08:01 19/05/2020
   Cho em hỏi Trường này có Ký túc xá không
   • timviec365
    Dương - 18:37 12/05/2020
    Học phí chuyên ngành thiết kế đồ họa bao nhiêu và học trong vòng bao nhiêu năm ạ
    • timviec365
     Thu - 21:08 11/05/2020
     Cho em hỏi ngành QTKT chương trình chất lượng cao bao gồm học phí cả năm, học phí tiếng anh và các khoảng phát sinh khác nữa là khoảng bao nhiêu ạ???
     • timviec365
      điệp - 12:00 22/05/2020
      cho em hỏi học phí quảntrị khách sạn bao nhiu/kì học
    • timviec365
     Phạm Chung - 18:57 07/05/2020
     THẦY CÔ CHO EM HỎI CHÚT :BÊN MÌNH CÓ NGHÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN KO Ạ VÀ MỨC THU TRÊN MỘT HỌC KÌ LÀ BAO NHIÊU Ạ,CÙNG VS MỘT SỐ KHOẢN PHÍ PHÁT SINH
     • timviec365
      Thư - 11:13 07/05/2020
      Em muốn tìm hiểu ngành qtsk ạ
      • timviec365
       Quý - 17:36 04/05/2020
       Cho em hỏi ngành quản trị kinh doanh một năm tính luôn chi phí phát sinh là bao nhiêu vậy ạ
       • timviec365
        Ngọc - 21:04 11/05/2020
        Ad cho em hỏi ạ! Ngành QTKD chương trình chất lượng cao học phí cả năm bao gồm học phí tiếng anh và các khoảng phát sinh khác nữa là khoảng bao nhiêu ạ?
      • timviec365
       Vy - 12:52 04/05/2020
       Trường TĐT có hỗ trợ phí thực tập cho sinh viên ngành du lịch ko ạ
       • timviec365
        Khai - 17:02 15/05/2020
        Cho em hỏi Hộ nghèo được ưu đãi thế nào á
      • timviec365
       Vy - 12:52 04/05/2020
       Trường có hỗ trợ phí cho sinh viên đi thực tập ngành du lịch ko ạ
       • timviec365
        nhung - 12:46 02/05/2020
        thiết kế đồ họa chi phí nhiu ạ và hc bnhiu năm
        • timviec365
         Ngọc - 16:54 27/04/2020
         Cho em hỏi trường mình chỉ đào tạo marketing chương trình cao cấp thôi ạ,tại em muốn học trường mình nhưng chỉ đủ điều kiện học chương trình đại trà thôi ạ
         • timviec365
          Mai - 21:49 23/04/2020
          Cho e hỏi ngành kế toán học phí một học kì là bao nhiêu vậy ạ..
          • timviec365
           Lương trung tuấn - 09:47 23/04/2020
           Cho em hỏi ngành kỹ thuật xây dựng là học phí 11tr là tính 1 kỳ hay cả năm vậy ạ ?
           • timviec365
            oanh oanh - 09:08 23/04/2020
            cho em hỏi ngành thiết kế đồ họa tổng cộng có bao nhiêu tín chỉ và giá tiến/ tín chỉ ạ
            • timviec365
             My - 16:10 22/04/2020
             Cho em hỏi ngành QTKD là 18tr500 / năm còn thêm những chi phí khác mà sinh viên năm 1 phải đóng nữa là bao nhiêu ạ
             • timviec365
              thuthu - 23:48 21/04/2020
              ad ơi cho e hỏi ngành ngôn ngữ thì 1 tháng bnhiu và 1 năm tổng chi phí thế nào ạ ,và học ngành đó chi phí có đổi nhiều k ,và khi nhập hc có cần đóng nhiều những chi phí ji sản sinh nx k ạ .
              • timviec365
               Add - 11:27 07/05/2020
               Chào bạn! timviec365 xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Mức đóng học phí của trường tính theo tín chị học. đào tạo hệ Đại học chính quy – Chương trình đào tạo đại trà: Mức đóng học phí là 370.000 vnđ/1 tín chỉ. Đối với chương trình đào tạo hệ Đại học chính Quy chất lượng cao: Mức đóng học phí là 560.000 vnđ/1 tín chỉ. Trong quá trình bạn học, các chi phí cần đóng sẽ không phát sinh nhi
             • timviec365
              Hao - 22:56 17/04/2020
              Cho e hỏi học phí ngành ngôn ngữ trung là bao nhiêu ạ
              • timviec365
               Phương - 02:24 08/04/2020
               Nếu nhập học thì cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí để đóng ạ
               • timviec365
                Ánh Phương - 02:23 08/04/2020
                Cho e hỏi là ngành NHKS thì mức học phí tiếng anh cho đại trà là bao nhiêu ạ ( không có bằng cấp TA gì hết ạ ).
                • timviec365
                 my - 21:55 07/04/2020
                 cho em hỏi về học phí dành cho xét học bạ thì sao ạ ? có chênh lệch nhiều với đậu xét tuyển không ?
                 • timviec365
                  - 20:29 31/03/2020
                  Cho e hỏi học phí năm đầu của TDTU ngành công nghệ sinh học là 22tr/năm v sau 4 năm học thì học phí tăng lên như nào ạ
                  • timviec365
                   Timviec365.vn - 21:26 17/04/2020
                   Bạn thân mến, học phí của trường sẽ có thay đổi theo từng năm, nếu bạn muốn thông tin chi tiết hãy gọi vào số hotline của phòng đào tạo của TDTU
                 • timviec365
                  Hồng Phúc - 15:15 27/03/2020
                  cho em hỏi trong mức học phí từ năm 1 đến năm 4 thay đổi ra sao ạ .
                  • timviec365
                   Timviec365.vn - 21:32 17/04/2020
                   Bạn đọc thân mến, học phí của trường sẽ có lộ trình tăng qua các năm, tùy vào từng ngành và số tín chỉ của mỗi môn đó. Tuy nhiên, học phí cũng sẽ không tăng quá cao nha
                 • timviec365
                  Hậu - 15:45 17/03/2020
                  Cho em hỏi ngành cntt là 11tr/ năm học , hay là 1 hkì ạ? Ngành cntt 1 năm có bao nhiu học kì?
                  • timviec365
                   Ngoctram - 11:07 14/03/2020
                   Cho em hỏi chất lượng cao Việt-Anh ngành khách sạn có cần đóng học phí tiếng anh k ạ
                   • timviec365
                    Di - 22:02 24/03/2020
                    Có nha
                  • timviec365
                   Kha - 17:11 13/03/2020
                   kĩ thuật phần mềm là 11tr một năm hay một học kì v ạ
                   • timviec365
                    Vy - 13:32 23/02/2020
                    Cho em hỏi mức học phí NNA 9.250.000đ đề ở trên là gồm mấy kì ạ? Và học phí tăng dần đến khoảng năm 4 là tăng lên đến bao nhiêu ạ?
                    • timviec365
                     Di - 22:04 24/03/2020
                     Học phí này là 1 kì em nha. Mỗi năm tăng không quá 20% theo chính sách nhà nước nha.
                    • timviec365
                     Tân - 16:08 09/03/2020
                     Học phí này tính trên năm nhé em; dao động học phí tới năm 4 không đáng kể. Thông tin đến em.
                   • timviec365
                    Ngọc Hương - 11:18 22/02/2020
                    Cho em học mức học phí cao đẳng ngôn ngữ anh ạ
                    • timviec365
                     Hạ Vy - 21:20 12/01/2020
                     Cho em hỏi 18.500.000/năm là gồm cả 2 kì luôn rồi phải k ạ
                     • timviec365
                      Tân - 16:09 09/03/2020
                      Đúng rồi em
                    • timviec365
                     Trang - 18:46 20/12/2019
                     Cho em hỏi mức học phí sẽ tăng dần từ năm 1 đến năm 4 phải không ạ?
                     • timviec365
                      Vic - 12:45 15/02/2020
                      Đúng rồi bạn ơi! Năm 4 hình như 30 mấy triệu
                    • timviec365
                     Ngân - 15:19 23/09/2019
                     Cho em hỏi là ngành du lịch học phí là 18.500.000/ năm đúng k ạ
                     • timviec365
                      Vic - 12:46 15/02/2020
                      Là năm đầu thôi đó
                     • timviec365
                      Hạ Vy - 21:19 12/01/2020
                      Cho em hỏi 18.500.000/năm là gồm cả 2 kì luôn rồi phải k ạ.
                    • timviec365
                     Nga - 14:00 11/08/2019
                     Add có thể nt tư vấn cho em hiểu thêm về trường này đc không ạ
                     Đăng bình luận.
                     Đăng bình luận thành công!
                     Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype