Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Trưởng ca Senior Line Cook

Cloudeats Vn

Lượt xem: 532 | Ngày cập nhật: 18/05/2022 (1 tháng trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Quận huyện tuyển dụng: Quận 7

Địa điểm tuyển dụng: 653 lê văn lương

Mức lương: Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin

- Chức vụ: Trưởng nhóm

- Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Trung học trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 3 ứng viên

- Thời gian thử việc: 1 tháng

- Ngành nghề: Đầu bếp - phụ bếp

- Lĩnh vực: bếp phó

Mô tả công việc

CloudEats là công ty nhà hàng đám mây tiên phong ở Đông Nam Á, theo mô hình kinh doanh F&B kiểu mới. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm trực tuyến lớn nhất trong khu vực. Hiện tại, CloudEats cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm cho người tiêu dùng tại Philippines. Chúng tôi đang mở rộng sang một số thị trường ở Đông Nam Á, bắt đầu từ Việt Nam.
Với mục tiêu phát triển hệ thống Bếp không ngừng và liên tục tại nhiều khu vực trong TP. HCM, chúng tôi đang cần 1 đội ngũ Nhân viên Bếp với tay nghề tốt từ Bếp Việt – Á – Âu, mong muốn làm trong 1 môi trường chuyên nghiệp, thu nhập ổn định cùng với cơ hội thăng tiến dài lâu trong ngành Bếp.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1. Công việc đầu ca
• Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.
• Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
• Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
• Kiểm tra thiết bị đang trong trạng thái vận hành
• Kiểm tra tác phong nhân viên – vệ sinh cá nhân, đồng phục
• Phân công việc cho nhân viên đầu ca
2. Thực hiện chế biến & giám sát món ăn chuyên môn
• Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.
• Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.
• Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.
• Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
• Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
• Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
• Kiểm tra lại món ăn trước khi đóng gói và giao hàng
• Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm
• Kiểm tra hướng vị, khẩu phần
3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự
• Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
• Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
• Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan
• Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
• Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp
• Vệ sinh dụng vụ dùng trong gian bếp theo quy định
• Đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh, An toàn Thực phẩm
• Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp:
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
• Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
• Chịu trách nhiệm bàn giao thiết bị, tài sản, tiền mặt, hàng hóa với ca làm việc trước và sau
4. Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận
• Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc
• Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
• Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
• Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
• Chịu trách nhiệm kiểm hàng / hỗ trợ kiểm hàng trong ca làm việc
5. Công việc cuối ca
• Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.
• Vệ sinh khu vực chế biến.
• Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.
• Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.
• Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
• Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
• Báo cáo công việc cho Bếp trưởng
• Bàn giao các công việc cho ca sau.
• Kiểm tra an ninh lối thoát hiểm
6. Các công việc khác
• Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
• Thảo luận các hoạt động hàng ngày của bếp với Bếp trưởng & Nhân viên Bếp
• Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp
• Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
• Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
• Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU: Để đảm nhiệm vị trí Trưởng Ca bạn cần
• Có kỹ năng quản lý/giám sát;
• Có kiến thức/kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Ca từ 2-3 nhân viên ít nhất 1-2 năm
• Có chứng chỉ/bằng cấp liên quan là 1 lợi thế
• Hiểu về tiêu chuẩn và quy định an toàn về sinh thực phẩm
• Nắm rõ những kỹ năng cơ bản trong quá trình chế biến món ăn;
• Có kiến thức trong việc sử dụng và bảo quản các trang thiết bị bếp;
• Kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn là một lợi thế;
• Luôn giữ tác phong chuyên nghiệp khi chế biến món ăn & đóng gói

Quyền lợi được hưởng

Địa điểm làm việc : 653 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7
Làm ca xoay : 6h00 – 14h00, 14h00 – 22h00, 22h00 – 6h00
Quyền lợi
• Lương tháng 13
• Hỗ trợ Cơm/Ca
• Hỗ trợ chi phí giữ xe, nếu như nơi làm việc không có bãi giữ xe
• Hỗ trợ đồng phục
• Đóng BH Tai Nạn, BHXH & BHYT theo quy định của Luật Lao động

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.

Hình ảnh

Nộp hồ sơ Lưu công việc Phản ánh NTD So sánh lương
Chia sẻ:

Việc làm tương tự

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

ứng dụng Tìm việc 365

App UV

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype