Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Cloudeats Vn

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 116 Nguyễn Văn Thủ, Da Kao, Quận 1

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty nhà hàng Công ty thực phẩm

Mô tả công ty

CloudEats là công ty nhà hàng đám mây tiên phong ở Đông Nam Á, theo mô hình kinh doanh F&B kiểu mới. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm trực tuyến lớn nhất trong khu vực. Hiện tại, CloudEats cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm cho người tiêu dùng tại Philippines. Chúng tôi đang mở rộng sang một số thị trường ở Đông Nam Á, bắt đầu từ Việt Nam.

Cloudeats Vn Tuyển Dụng

Trưởng ca Senior Line Cook

Trưởng nhóm
Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐầu bếp - phụ bếp
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
CloudEats là công ty nhà hàng đám mây tiên phong ở Đông Nam Á, theo mô hình kinh doanh F&B kiểu mới. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm trực tuyến lớn nhất trong khu vực. Hiện tại, CloudEats cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm cho người tiêu dùng tại Philippines. Chúng tôi đang mở rộng sang một số thị trường ở Đông Nam Á, bắt đầu từ Việt Nam.
Với mục tiêu phát triển hệ thống Bếp không ngừng và liên tục tại nhiều khu vực trong TP. HCM, chúng tôi đang cần 1 đội ngũ Nhân viên Bếp với tay nghề tốt từ Bếp Việt – Á – Âu, mong muốn làm trong 1 môi trường chuyên nghiệp, thu nhập ổn định cùng với cơ hội thăng tiến dài lâu trong ngành Bếp.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1. Công việc đầu ca
• Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.
• Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
• Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
• Kiểm tra thiết bị đang trong trạng thái vận hành
• Kiểm tra tác phong nhân viên – vệ sinh cá nhân, đồng phục
• Phân công việc cho nhân viên đầu ca
2. Thực hiện chế biến & giám sát món ăn chuyên môn
• Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.
• Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.
• Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.
• Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
• Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
• Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
• Kiểm tra lại món ăn trước khi đóng gói và giao hàng
• Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm
• Kiểm tra hướng vị, khẩu phần
3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự
• Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
• Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
• Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan
• Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
• Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp
• Vệ sinh dụng vụ dùng trong gian bếp theo quy định
• Đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh, An toàn Thực phẩm
• Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp:
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
• Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
• Chịu trách nhiệm bàn giao thiết bị, tài sản, tiền mặt, hàng hóa với ca làm việc trước và sau
4. Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận
• Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc
• Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
• Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
• Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
• Chịu trách nhiệm kiểm hàng / hỗ trợ kiểm hàng trong ca làm việc
5. Công việc cuối ca
• Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.
• Vệ sinh khu vực chế biến.
• Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.
• Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.
• Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
• Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
• Báo cáo công việc cho Bếp trưởng
• Bàn giao các công việc cho ca sau.
• Kiểm tra an ninh lối thoát hiểm
6. Các công việc khác
• Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
• Thảo luận các hoạt động hàng ngày của bếp với Bếp trưởng & Nhân viên Bếp
• Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp
• Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
• Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
• Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
Xem chi tiết

Nhân viên Bếp Chính

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐầu bếp - phụ bếp
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcKhác
yêu cầu bằng cấpChứng chỉ
Thực hiện các công việc đầu ca:
Phối hợp với Bếp trưởng hoặc Tổ trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
Trực tiếp chế biến món ăn:
Tiếp nhận order của khách hàng
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn của công ty
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của công ty; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn của công ty
Quản lý khu vực bếp được phân công:
Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của công ty
Thường xuyên vệ sinh khu vực làm việc
Thực hiện các công việc đóng ca:
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
Các công việc khác:
Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Từ khóa liên quan

Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype